Xu Hướng 2/2023 # 78 Nhà Đầu Tư Sẽ Tham Gia Phiên Ipo Phú Thọ Tourist # Top 3 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 78 Nhà Đầu Tư Sẽ Tham Gia Phiên Ipo Phú Thọ Tourist # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết 78 Nhà Đầu Tư Sẽ Tham Gia Phiên Ipo Phú Thọ Tourist được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Doanh nghiệp

Phú Thọ Tourist có những đơn vị kinh doanh trực thuộc như Công viên Văn hóa Đầm Sen, Khu du lịch sinh thái rừng ngập mặn Vàm Sát, Trung tâm dịch vụ du lịch Đầm Sen (Đầm Sen Travel)…

Sở GDCK chúng tôi (HSX) vừa có thông báo về thông tin đăng ký tham gia phiên IPO Công ty TNHH MTV Du lịch Phú Thọ (Phú Thọ Tourist).

Cụ thể, có 78 nhà đầu tư tham gia phiên IPO của Phú Thọ Tourist. Trong đó, có 75 nhà đầu tư cá nhân và 3 nhà đầu tư tổ chức trong nước tham gia phiên IPO với tổng lượng đăng ký mua đạt 37,39 triệu cổ phần, cao hơn so với lượng cổ phần chào bán (30,26 triệu cổ phần, tỷ lệ 25,5%).

Nhà đầu tư cá nhân đăng ký mua 26,79 triệu cổ phần và tổ chức đăng ký mua tổng cộng 10,6 triệu cổ phần.

Theo phương án cổ phần hóa đã được phê duyệt, Phú Thọ Tourist sẽ chào bán cho cổ đông chiến lược 28,26 triệu cổ phần (23,81%), bán đấu giá công khai qua Sở GDCK 30,26 triệu cổ phần (25,5%), chào bán 2 triệu cổ phần (1,69%) cho cán bộ CNV và nhà nước sẽ nắm giữ 49% cổ phần còn lại. Vốn điều lệ Phú Thọ Tourist sau cổ phần hóa lên tới 1.186 tỷ đồng.

Hiện Phú Thọ Tourist chưa công bố danh sách cổ đông chiến lược, tuy nhiên vào đầu tháng 10/2015, Sacom (SAM) đã có nghị quyết HĐQT về việc đầu tư vào một số công ty thuộc Saigon Tourist khi IPO, trong đó có PhuTho Tourist.

TGĐ Sacom- ông Đỗ Văn Trắc được giao nhiệm vụ nghiên cứu, đánh giá và báo cáo đầu tư chi tiết về kế hoạch đầu tư và điều này cho thấy Sacom hẳn đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho thương vụ này.

Được biết, Phú Thọ Tourist có 4 ngành nghề kinh doanh cốt lõi, bao gồm dịch vụ vui chơi giải trí, nhà hàng ẩm thực, khách sạn và kinh doanh khác với 7 đơn vị kinh doanh trực thuộc, bao gồmCông viên Văn hóa Đầm Sen, Khu du lịch sinh thái rừng ngập mặn Vàm Sát, Trung tâm dịch vụ du lịch Đầm Sen (Đầm Sen Travel), Nhà hàng Phong Lan, Nhà hàng Thủy tạ Đầm Sen, Khách sạn Ngọc Lan, Khách sạn Phú Thọ, Trung tâm chăm sóc sức khỏe và Giải trí Đầm Sen (Đầm Sen Plaza).

Theo Trí Thức Trẻ

Sam Sẽ Phải Chi Thêm Hơn 300 Tỷ Đồng Để Trở Thành Cổ Đông Chiến Lược Của Phú Thọ Tourist

BNEWS SAM sẽ cần chi thêm 339,14 tỷ đồng, nâng tổng số vốn rót vào Du lịch Phú Thọ lên 412,64 tỷ đồng, để đạt mục tiêu trở thành nhà đầu tư chiến lược của công ty này.

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển (SAM) đã quyết định tham gia mua cổ phần nhà đầu tư chiến lược tại Công ty TNHH MTV Dịch vụ Du lịch Phú Thọ.

Trước đó, tại phiên đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng , SAM đã mua được tổng cộng 6.127.657 cổ phần, tương đương hơn 7% vốn của doanh nghiệp này. Với giá mua 12.000 đồng/cổ phiếu, SAM ước tính đã chi ra hơn 73,5 tỷ đồng.

Trong đợt chào bán cổ phần cho nhà đầu tư chiến lược, Du lịch Phú Thọ chào bán 28,26 triệu cổ phiếu với giá mua dự kiến vẫn là 12.000 đồng/cổ phiếu. Nếu thành công, SAM sẽ nắm giữ 30,8% vốn điều lệ. SAM sẽ cần chi thêm 339,14 tỷ đồng, nâng tổng số vốn rót vào Du lịch Phú Thọ lên 412,64 tỷ đồng.

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Phú Thọ là một trong các công ty thành viên của Saigon Tourist hiện đang trực tiếp quản lý Công viên Văn Hóa Đầm Sen. Sau khi cổ phần hóa, Saigon Tourist sẽ chỉ còn nắm giữ 49% vốn tại doanh nghiệp này.

Công viên Văn hóa Đầm Sen là khu vui chơi giải trí nổi tiếng của chúng tôi được thành lập năm 1989. Cty Dịch vụ Du lịch Phú Thọ thành lập cùng năm và hoạt động chính ban đầu cũng chính là quản lý điểm du lịch này.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty hiện có quản lý và điều hành 7 đơn vị kinh doanh trong 4 lĩnh vực du lịch trọng điểm tại địa bàn TP.HCM.

Thông qua các đơn vị này, Du lịch Phú Thọ nắm trong tay 317,347 m2 mặt bằng công viên và bãi xe Đầm Sen, 669 m2 mặt bằng nhà hàng 79, gần 400 m2 mặt bằng khách sạn Phú Thọ, 57,500 m2 khu sinh thái rừng ngập mặn Vàm Sát; 615 m2 khách sạn Ngọc Lan, 579 m2 đất văn phòng tại trung tâm quận 11, chúng tôi trên 7,897 m2 nhà hàng Phong Lan.

Ngoài ra, Du lịch Phú Thọ tham gia liên kết kinh doanh nắm giữ tại Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen (DSN) và đầu tư tài chính vào 2 khách sạn, gồm: Khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt (Lâm Đồng) và Khách sạn Sài Gòn – Đông Hà (Quảng Trị).

Yên Bái Xin Chỉ Định Nhà Đầu Tư Thực Hiện Khu Du Lịch Quốc Gia Hồ Thác Bà

(BĐT) – UBND tỉnh Yên Bái vừa có Văn bản 1152/UBND-TH gửi Thủ tướng Chính phủ về việc lựa chọn nhà đầu tư Dự án Khu du lịch quốc gia hồ Thác Bà. Theo đó, địa phương này đề nghị được chỉ định nhà đầu tư trong nước có đủ năng lực, kinh nghiệm để thực hiện Dự án.

Theo UBND tỉnh Yên Bái, trọng tâm phát triển du lịch của Yên Bái được xác định là khu vực hồ Thác Bà, đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tổng thể Khu du lịch quốc gia tại Quyết định số 1775/QĐ-TTg ngày 19/12/2018, với mục tiêu phát triển thành một trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của tỉnh Yên Bái cũng như vùng trung du và miền núi phía Bắc.

Tại Văn bản số 400/TTg-CN ngày 7/4/2020, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý chủ trương cho phép tỉnh Yên Bái tổ chức lập, trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia hồ Thác Bà làm cơ sở để thu hút, triển khai các dự án đầu tư phát triển du lịch, phấn đấu đưa khu vực này chính thức trở thành khu du lịch quốc gia trong giai đoạn 2025 – 2030.

Phát triển dịch vụ du lịch đã được Tỉnh ủy, UBND tỉnh Yên Bái xác định là một trong các chương trình trọng điểm phát triển kinh tế – xã hội của Tỉnh trong giai đoạn 2021 – 2025, trong đó trọng tâm là thu hút các nhà đầu tư khu vực ngoài Nhà nước thực hiện các dự án đầu tư phát triển du lịch trên địa bàn, đặc biệt là dự án đầu tư phát triển Khu du lịch quốc gia hồ Thác Bà.

Để sớm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Tỉnh, UBND tỉnh Yên Bái đề nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét, cho phép tỉnh Yên Bái được lựa chọn, chỉ định nhà đầu tư trong nước có đủ năng lực, kinh nghiệm trong phát triển các dự án đầu tư lĩnh vực du lịch để thực hiện Dự án Khu du lịch quốc gia hồ Thác Bà theo Quy hoạch tổng thể đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Tst Tourist Tham Gia Ngày Hội Du Lịch Nhật Bản 2022 Tp.hcm

Trong 2 ngày 21 – 22/12/2019, TST tourist tham gia gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm tour Nhật Bản tại Ngày hội du lịch Nhật Bản 2019 chúng tôi Kính mời Quý du khách tham dự sự kiện tại sảnh Đông Aeon Mall Bình Tân, số 1, đường số 17A, khu phố 11, Bình Tân, chúng tôi do Cục Xúc tiến Du lịch Nhật Bản (JNTO) tổ chức.

Nhật Bản ẩn chứa bao điều thú vị với những giá trị văn hóa, tinh thần đặc sắc, những công trình kiến trúc, đền đài cổ kính, linh thiêng. Bốn mùa trong năm của Nhật Bản đều đẹp, mùa hè tưng bừng những lễ hội văn hóa độc đáo, mùa xuân rực rỡ sắc hoa anh đào lãng mạn, mùa thu bừng rộ sắc lá đỏ momiji huyền diệu, và mùa đông tuyết phủ trắng xóa tinh khôi mang đến những khoảnh khắc khó quên cho du khách. Du lịch Nhật Bản vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, du khách không chỉ có cơ hội thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, tham quan những thành phố lớn Tokyo, Osaka, cố đô Kyoto… mà còn có dịp hòa mình vào nhịp sống đời thường của người dân Nhật, tận hưởng bầu không khí trong lành và thưởng thức tinh hoa ẩm thực ở xứ Phù Tang xinh đẹp.

Tại gian hàng TST tourist Ngày hội du lịch Nhật Bản 2019 chúng tôi Quý du khách sẽ được:

– Tư vấn miễn phí thủ tục xin cấp Visa Nhật Bản trong dịp Tết Nguyên đán, lễ hội hoa anh đào.

– Tư vấn những chương trình tour du lịch Nhật Bản với các chính sách ưu đãi của chương trình khuyến mãi Xuân Phát Lộc 2020.

– Cơ hội nhận quà tặng Minigame từ TST tourist. Hàng trăm phần quà đang chờ bạn.

– Tham khảo tour Nhật Bản.

– Áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký giữ chỗ.

– Quà tặng may mắn khi tham gia Minigames.

Một số hình ảnh tại Ngày hội du lịch Nhật Bản:

Trụ sở TST tourist – Biệt thự số 10 Tú Xương, P.7, Q.3, chúng tôi

Hotline: 0909 026 118 – 0909 026 697 – 0909 026 811

TST tourist

Cập nhật thông tin chi tiết về 78 Nhà Đầu Tư Sẽ Tham Gia Phiên Ipo Phú Thọ Tourist trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!