Bạn có phù hợp với ngành Quản trị Kinh doanh

“Bản thân có phù hợp với ngành Quản trị kinh doanh không ?” – Một câu hỏi mà các bạn thí sinh phải tự hỏi chính mình và tìm ra đáp án thật sự nghiêm túc trước khi quyết định theo học và làm việc trong tương lai.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh ra trường làm gì?

Từ thực tế chương trình đào tạo của ngành Quản trị Kinh doanh trường Doanh Nhân CEO Việt Nam cho thấy sinh viên học ngành này được trang bị kiến thức đa ngành – đa lĩnh vực. Bao gồm: Marketing, bán hàng, kinh doanh,…. Nên tốt nghiệp ngành này, sinh viên là một nhân sự đa năng. Vậy nên sinh viên tốt nghiệp có thể đi làm ở nhiều vị trí công việc. Trong đó, nổi bật và phổ biến nhất là hai vị trí: Marketing hoặc Nhân viên Kinh doanh và tiếp tục đi lên những vị trí cao hơn như Trưởng phòng Kinh doanh, giám đốc kinh doanh 

Trường Doanh nhân Ceo Việt Nam sẽ căn cứ vào nguyện vọng và năng lực của sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh để bố trí việc làm với vị trí phù hợp nhất. Việc làm sau khi ra trường là lời cam kết chắc chắn mà Trường Doanh nhân Ceo Việt Nam đảm bảo cho tất cả sinh viên theo học tại trường không chỉ riêng ngành Quản trị Kinh doanh. Nhà trường giới thiệu đảm bảo đúng chuyên môn và có mức lương tối thiểu từ 10 triệu trở lên trong năm đầu tiên sau tốt nghiệp.

ngành quản trị kinh doanh

Tìm hiểu thêm ( TẠI ĐÂY )

Những tố chất vàng để gia nhập làng Quản trị kinh doanh

Mục đích của ngành Quản trị kinh doanh là nhằm đào tạo người học có khả năng hoạch định chiến lược, chính sách, kế hoạch kinh doanh, tổ chức hoạt động kinh doanh, có kỹ năng đàm phán, thương thuyết và tạo lập doanh nghiệp mới.

Kĩ năng giao tiếp tốt giúp người làm Quản trị Kinh doanh tạo dựng quan hệ tốt với cả đối tác lẫn cấp trên hoặc cấp dưới. Ngoài mục đích xây dựng quan hệ và tăng khả năng thắng được hợp đồng, việc giao tiếp, thuyết phục tốt, linh hoạt còn giúp nhà quản trị xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp đẹp trong mắt đối tác và nhân viên. Sinh viên theo học ngành Quản trị Kinh doanh trường Doanh nhân CEO Việt Nam có lợi thế được rèn luyện kĩ năng này rất nhiều bởi vì khung chương trình đào tạo chú trọng đến 80% là thực hành thông qua các hình thức: Buổi thuyết trình trên lớp, các tiết học mô phỏng hoạt động kinh doanh, team building, học thực tiễn cùng doanh nhân … ,

ngành quản trị kinh doanh

Người làm quản trị kinh doanh không chỉ cần kiến thức chuyên môn vững mà cần có sự hiểu biết rộng trên tất cả các lĩnh vực từ chính trị, văn hóa nghệ thuật, xã hội nhân văn, khoa học… Bên cạnh đó, người làm quản trị kinh doanh cũng cần có đầu óc sáng suốt, biết nắm bắt, cập nhật thông tin mới nhưng phải biết sàng lọc, xử lý chúng hợp lý, kịp thời thay đổi để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường Doanh nhân Ceo Việt Nam rèn luyện tố chất này thông qua các hoạt động: Đọc tài liệu kinh doanh phong phú có tại thư viện trường, tham gia câu lạc bộ Khởi nghiệp của trường, các hoạt động ngoại khóa như văn nghệ, từ thiện. Học kiến thức thực tiễn từ các Doanh Nhân, CEO từ các doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Tìm hiểu chi tiết về ngành  ( TẠI ĐÂY )

Thông tin tuyển sinh và cách làm hồ sơ tuyển sinh liên hệ:

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976776622

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.