Xu Hướng 9/2022 ❤️ Bản Đồ An Giang Chi Tiết Mới Nhất 2022 ❣️ Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Bản Đồ An Giang Chi Tiết Mới Nhất 2022 ❣️ Top View

Xem 1,287

Bạn đang xem bài viết Bản Đồ An Giang Chi Tiết 2022 được cập nhật mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,287 lượt xem.

Bản Đồ Tỉnh An Giang 2022

Bản Đồ An Giang Quy Hoạch Chi Tiết Kích Thước Lớn

Bản Đồ Du Lịch An Giang

Bản Đồ Tỉnh Bắc Giang

5 Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Trên Bản Đồ Của Tỉnh Bạc Liêu Chờ Bạn Khám Phá

An Giang là tỉnh có dân số đông nhất và diện tích đứng thứ 4 (sau tỉnh Kiên Giang, tỉnh Cà Mau và tỉnh Long An) ở miền Tây Nam Bộ (còn gọi là vùng đồng bằng sông Cửu Long). Việt Nam. Một phần của An Giang nằm trong tứ giác Long Xuyên.

An Giang là một trong sáu tỉnh đầu tiên ở Nam Kỳ (Nam Kỳ lục tỉnh) vào thời nhà Nguyễn độc lập, thành lập năm 1832 dưới triều vua Minh Mạng. Tỉnh An Giang bị giải thể dưới thời Pháp thuộc và sau đó lại được chính quyền Việt Nam Cộng hòa tái lập, tồn tại từ cuối năm 1956 cho đến ngày nay.

Tháng 7 năm 2013, An Giang là tỉnh đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc. Thành phố Long Xuyên nằm bên bờ sông Hậu, có truyền thống văn hóa đặc trưng của một thành phố miền Tây với chợ nổi trên sông và nhiều di tích thắng cảnh khác. Thành phố Châu Đốc là thành phố biên giới, nổi tiếng với cụm di tích và thắng cảnh ở núi Sam. Hiện nay, tỉnh lỵ tỉnh An Giang được đặt tại thành phố Long Xuyên.

Website cổng thông tin điện tử tỉnh An Giang: http://www.angiang.gov.vn/

Tên đơn vị: Tỉnh An Giang

Khu vực:

Đồng bằng sông Cửu Long

Dân số:

1.908.352 (cập nhật 2022)

Diện tích:

3.536,7 km²

Mật độ dân số:

540 người/km²

Biển số xe:

67

Mã vùng điện thoại:

296

Logo biểu trưng:

Bản đồ hành chính tỉnh An Giang

Bản đồ tỉnh An Giang bao gồm: thành phố Châu Đốc, thành phố Long Xuyên, thị xã Tân Châu, huyện An Phú, huyện Châu Phú, huyện Châu Thành, huyện Chợ Mới, huyện Phú Tân, huyện Thoại Sơn, huyện Tịnh Biên, huyện Tri Tôn.

Bản đồ An Giang online

Bản đồ An Giang trực tuyến là bản đồ được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện cụ thể các đơn vị hành chính dưới các màu sắc riêng biệt, bạn đọc có thể dễ dàng nhận diện được ranh giới giữa các đơn vị hành chính. Bản đồ cũng hỗ trợ xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được tổng hợp từ các nguồn Database of Global Administrative Areas, Global Map of Vietnam ©ISCGM, Ministry of Nutural Resources and Environment -Vietnam.

Bản đồ trên nền Google Map

Các đơn vị hành chính trực thuộc trên bản đồ An GiangVị trí An Giang trên bản đồ Việt Nam

Bản đồ giao thông Tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang nhìn từ vệ tinh

File ảnh bản đồ tỉnh An Giang khổ lớn phóng to chi tiết

Nhằm cung cấp file bản đồ tỉnh thành chất lượng cao cho bạn đọc hỗ trợ các nhu cầu lưu trữ, tra cứu in ấn. Địa Ốc Thông Thái đã tổng hợp lại các file bản đồ định dạng vector, Illustrator, PNG, JPG, GIF, SVG phân giải cao phục vụ nhu cầu in ấn HD, khổ lớn A1, A0.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh An Giang

Bản đồ du lịch tỉnh An Giang

Bản đồ Nam Kỳ Lục Tỉnh

Nam kỳ lục tỉnh hay Lục tỉnh là tên gọi xưa của miền nam dưới thời nhà Nguyễn. An Giang xưa là một trong sáu tỉnh của Nam kỳ lục tỉnh. Hình bên dưới là bản đồ Nam kỳ lục tỉnh, bao gồm các tỉnh: Gia Định, Biên Hòa, Định Tường, Vĩnh Long, An Giang, Hà Tiên. Trong đó, dân gian còn chia làm 3 tỉnh Miền Đông (Gia Định, Biên Hòa, Định Tường) và 3 tỉnh Miền Tây (Vĩnh Long, An Giang, Hà Tiên).

Bản đồ chi tiết các huyện, thị thuộc An Giang

(Nhấn vào các hình thu nhỏ bên dưới để phóng lớn ảnh)

Thành phố Châu Đốc

Thành phố Long Xuyên

Thị xã Tân Châu

Huyện An Phú

Huyện Châu Phú

Huyện Châu Thành

Huyện Chợ Mới

Huyện Phú Tân

Huyện Thoại Sơn

Huyện Tịnh Biên

Huyện Tri Tôn

Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh An Giang Online Mới Cập Nhật 2022

Du Lịch Cùng Bản Đồ Tỉnh Tiền Giang

Bản Đồ Tiền Giang Online Trực Tuyến

Bản Đồ Tiền Giang Online Khổ Lớn Hành Chính Và Quy Hoạch Đất

Bản Đồ Tiền Giang Về Hành Chính Du Lịch

Cập nhật thông tin chi tiết về Bản Đồ An Giang Chi Tiết 2022 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2655 / Xu hướng 2745 / Tổng 2835 thumb
🌟 Home
🌟 Top