Xu Hướng 3/2023 # Bổ Nhiệm Giám Đốc Sở Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch Tỉnh # Top 9 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bổ Nhiệm Giám Đốc Sở Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch Tỉnh # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Bổ Nhiệm Giám Đốc Sở Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch Tỉnh được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

(Lamdongtv.vn) – Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh – Nguyên chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã đến dự và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo tại Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch

Sáng ngày 18/11, ông Đoàn Văn Việt – Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh – Nguyên chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã đến dự và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo tại Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch. Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đoàn Văn Việt đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Viết Vân – Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông tỉnh đến nhận công tác tại Sở văn hóa thể thao và Du lịch, giữ chức vụ Giám đốc. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 17/11/2020 thay cho bà Nguyễn Thị Nguyên nghỉ hưu theo chế độ. Chúc mừng tân Giám đốc sở VHTT&DL, ông Đoàn Văn Việt – Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tin tưởng trao trọng trách mới, đồng thời mong muốn ông Nguyễn Viết Vân trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm trong công tác của mình để xây dựng cơ quan ngày càng phát triển, tạo mối đoàn kết và hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn, chú trọng khắc phục điểm yếu về du lịch, giúp tỉnh hoàn thành sứ mệnh phát triển văn hóa, thể thao và du lịch trong thời gian tới nhằm góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Lâm Đồng.

Bích Thảo

Phó Giám Đốc Sở Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Đồng Tháp Bị Khởi Tố

Ngày 12/11, CQĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Hữu Lý, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL Đồng Tháp để điều tra về hành vi Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Báo Công an TP HCM điện tử thông tin, công trình xây dựng tu bổ Miếu thờ Bà Chúa Xứ thuộc Dự án bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích lịch sử và khảo cổ Gò Tháp, xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười được khởi công từ tháng 12/2014, do Ban Quản lý khu di tích Gò Tháp, thuộc Sở VH-TT-DL Đồng Tháp làm chủ đầu tư.

Công trình Miếu thờ Bà Chúa Xứ dở dang bởi chủ đầu tư và nhà thầu có nhiều sai phạm. Ảnh: Báo Công an TP HCM.

Công ty TNHH TM-XD mỹ thuật tượng đài Ánh Dương (gọi tắt là Công ty Ánh Dương, trụ sở tại quận Thủ Đức (TP HCM) trúng thầu thi công với tổng giá trị hơn 7,3 tỷ đồng. Theo hợp đồng, công trình sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng vào tháng 11/2015 nhưng đến nay Miếu thờ Bà Chúa Xứ vẫn ngổn ngang.

Từ cuối năm 2018, UBND tỉnh Đồng Tháp đã chỉ đạo Thanh tra tỉnh tiến hành thanh tra toàn diện công trình trên, qua đó phát hiện nhiều sai phạm của chủ đầu tư và đơn vị thi công.

Theo báo Công an nhân dân, đến đầu năm 2019, ông Nguyễn Hữu Lý có văn bản báo cáo về tình hình thực hiện công trình tu bổ Miếu thờ Bà Chúa Xứ và thừa nhận có nhiều hạn chế, sai sót trong quá trình quản lý, đầu tư công trình này.

Theo đó, Ban Quản lý khu di tích Gò Tháp đã tự ý cho nhà thầu tạm ứng trước số tiền tương ứng cho phần phát sinh bằng cách nghiệm thu trước các mục chưa thi công. Công ty Ánh Dương thế chấp cho chủ đầu tư sổ tiết kiệm và 2 chứng thư bảo lãnh với tổng số tiền hơn 7,1 tỷ đồng.

Khi chủ đầu tư đến ngân hàng nơi Công ty Ánh Dương gửi tiết kiệm để rút tiền, thu hồi số tiền tạm ứng thì mới phát hiện các giấy tờ trên đều là giả.

Tháng 6/2018, Ban Quản lý khu di tích Gò Tháp và Công ty Ánh Dương tiến hành kiểm tra công trình, chấm dứt hợp đồng thi công công trình tu bổ Miếu thờ Bà Chúa Xứ. Công ty Ánh Dương còn nợ chủ đầu tư số tiền gần 3,7 tỷ đồng. Trong đó, nợ tạm ứng gần 2 tỷ đồng, nợ khối lượng chưa thi công hơn 1,5 tỷ và phạt vi phạm hợp đồng hơn 184 triệu đồng.

Bảo Khánh (T/h)

Vụ việc này sau đó đã được chuyển sang cơ quan Công an điều tra. Giám đốc Công ty Ánh Dương là Nguyễn Hoài Dương có hành vi làm giả chứng thư bảo lãnh và sổ tiết kiệm, sau đó tạm ứng tiền và chiếm đoạt 4 tỷ đồng, đã bị khởi tố, bắt tạm giam điều tra về hành vi Làm giả, sử dụng con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đồng Chí Nguyễn Viết Vân Được Điều Động Làm Giám Đốc Sở Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch

(LĐ online) – Sáng 18/11, tại Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Lâm Đồng đã công bố quyết định điều động đồng chí Nguyễn Viết Vân – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông sang giữ chức vụ Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng. Đồng chí Đoàn Văn Việt – Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi lễ với sự tham dự của lãnh đạo Sở Nội vụ, cán bộ chủ chốt của hai Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Đoàn Văn Việt – Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định điều động cho đồng chí Nguyễn Viết Vân

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Đoàn Văn Việt nhấn mạnh: Quá trình công tác trải qua nhiều cương vị đã khẳng định uy tín và năng lực công tác của đồng chí Nguyễn Viết Vân. Tại Đại hội Đảng bộ tỉnh vừa qua, đồng chí Nguyễn Viết Vân đã được tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2020 – 2025. Chức danh Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch có vị trị và vai trò rất quan trọng, là người đứng đầu lãnh đạo một ngành nhiều lĩnh vực rất sâu rộng, gắn bó với đời sống tinh thần của Nhân dân; là ngành tạo nên sức mạnh nội sinh thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Đồng chí Nguyễn Viết Vân từng có nhiều năm lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; trong đó, có một bộ phận tách ra từ Sở Văn hóa Thông tin trước đây. Cùng với sự tương đồng, sự gắn bó mật thiết và kinh nghiệm công tác, đồng chí sẽ xây dựng ngành Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng thành một tập thể đoàn kết, gắn bó, quyết liệt hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tân Giám đốc Sở cùng cán bộ, công chức, viên chức ngành văn hóa thể thao và du lịch tại lễ công bố quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Viết Vân trân trọng cảm ơn đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tín nhiệm giao giữ trọng trách Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng. Nhiệm vụ mới vừa là vinh dự to lớn, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề mà Tỉnh ủy, HĐND, UBND đã tin tưởng giao cho. Tân Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch khẳng định: “Ngày hôm nay là một dấu mốc mới trong quá trình công tác của tôi. Trong suốt những năm qua, tôi đã có may mắn khi được trực tiếp làm việc với tất cả lãnh đạo tỉnh, được tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp từ Trung ương đến địa phương. Những tri thức tôi học được rất nhiều từ mọi người đã giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian qua và tiếp tục vững tin hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. Để xứng đáng với sự tín nhiệm, niềm tin của lãnh đạo tỉnh, tôi sẽ cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đem hết sức mình, gương mẫu, tiên phong, tận tụy với công việc, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, phấn đấu xây dựng tập thể đoàn kết, dân chủ, sáng tạo và đồng tâm hiệp lực để tiếp tục đưa ngành văn hóa, thể thao và du lịch của tỉnh có những bước phát triển mới, vững chắc”.

Đồng chí Nguyễn Viết Vân chia tay đội ngũ cán bô, công chức Sở Thông tin và Truyền thông tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Viết Vân hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, sâu sát cơ sở, nắm chắc tình hình, nhanh chóng cùng tập thể lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch xác định và triển khai những công việc trọng tâm, trọng điểm. Đồng chí hứa sẽ đặt ra những mục tiêu cao hơn nữa cho lĩnh vực của mình bởi văn hóa, thể thao, du lịch sẽ góp phần làm tăng tốc độ phát triển của tỉnh. Đồng thời, kế thừa, phát huy những thành tích, kết quả, kinh nghiệm của các thế hệ lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tiền nhiệm và truyền thống vẻ vang của đơn vị để phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Sở Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Quảng Trị

Dự án Icon Central có gì nổi bật?

Nội dung chính:

Dự án Icon Central là dự án đất nền sổ đỏ có vị trí đắc địa tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án đất nền Icon Central có nên mua

Đầu tư ngay dự án Icon Central tại Dĩ An tọa lạc tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, do Phú Hồng Thịnh chủ đầu tư, Danh Việt Group phát triển và Lộc Phát Group phân phối chính.

Nếu bạn đang phân vân có nên mua đất nền Icon Central hay không, thì sau đây là thông tin về những điểm nổi bật của dự án bạn cần biết:

Pháp lý đầy đủ Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang chững lại, Icon Central là dự án đất nền hiếm hoi sở hữu đầy đủ các yếu tố pháp lý được cấp sổ riêng đỏ từng nền.

Hạ tầng hoàn thiện Thuộc trong quy hoạch hoàn chỉnh đô thị mới, dự án có điện âm toàn khu, đường nội bộ 12 – 14m trải nhựa, công viên cây xanh.

Tiện ích đa dạng So với các dự án khác, Icon Central thừa hưởng hạ tàng giao thông, kinh tế, xã hội, dịch vụ hoàn chỉnh từ giáo dục, y tế, giải trí đến nhu cầu mua sắm…

Vị trí đắc địa Bên cạnh pháp lý đầy đủ, tiện ích và hạ tầng hoàn thiện thì yếu tố vị trí của Icon Central được đánh giá rất tiềm năng để đầu tư sinh lợi trong tương lai gần.

Giá bán ưu đãi Icon Central có giá bán cực kỳ hấp dẫn trong đợt đầu tiên, cùng nhiều chính sách ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin cần biết về dự án Icon Central

Vị trí dự án Icon Central

Icon Central sở hữu vị trí độc tôn, mặt tiền đường phường Tân Đông Hiệp (Thị xã Dĩ An, Bình Dương) cách Quốc lộ 13 chưa đầy 1km. Từ dự án cư dân dễ dàng kết nối về trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng:

Di chuyển về chúng tôi theo tuyến QL 1A – Phạm Văn Đồng chỉ 15 phút.

Kết nối đến trung tâm TP. Thủ Dầu Một và Thành Phố Mới Bình Dương qua Đại Lộ Bình Dương chỉ 10 phút.

Thông qua cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, di chuyển đến TP. Biên Hòa trong 20 phút.

Sơ đồ phân lô Icon Central

Diện tích và phương thức thanh toán Icon Central

Dự án gồm 469 sản phẩm có diện tích từ 60 – 150 m² đang nhận đặt chỗ chọn vị trí ưu tiên.

Khách hàng khi mua đất nền Icon Central Bình Dương còn được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị nền đất từ BIDV, Vietcombank. Icon Central có vị trí dễ dàng kết nối và lại nằm trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh rất thuận tiện cho việc an cư cũng như tiềm năng đầu tư sinh lời.

Liên hệ

Quý khách quan tâm vui lòng đăng ký thông tin vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bổ Nhiệm Giám Đốc Sở Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch Tỉnh trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!