Xu Hướng 3/2023 # Bộ Trưởng Nguyễn Ngọc Thiện Tiếp Bộ Trưởng Du Lịch Campuchia # Top 10 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bộ Trưởng Nguyễn Ngọc Thiện Tiếp Bộ Trưởng Du Lịch Campuchia # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Bộ Trưởng Nguyễn Ngọc Thiện Tiếp Bộ Trưởng Du Lịch Campuchia được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 06 đến ngày 08 tháng 12 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ Campuchia Hun Sen, Ngài Thong Khon – Bộ trưởng Bộ Du lịch Campuchia thành viên tháp tùng Thủ tướng Hun Sen đã có cuộc gặp và làm việc với Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện. 

Ngày 06/12/2018 tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi tiếp thân mật ngài Thong Khon cùng đoàn đại biểu Bộ Du lịch Campuchia.

Tại buổi tiếp, Ngài Thong Khon cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện dành cho Đoàn và bày tỏ sự khâm phục đối với sự phát triển của du lịch Việt Nam trong những năm qua. Theo Ngài Thong Khon, Campuchia và Việt Nam là hai nước láng giềng, có quan hệ hợp tác hữu nghị trên nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực du lịch. Hiện đã có nhiều tour, tuyến du lịch từ Campuchia sang Việt Nam và ngược lại; hệ thống cơ sở hạ tầng, phương tiện vận chuyển hành khách qua lại giữa hai nước được đầu tư ngày càng hiện đại, thuận tiện hơn. 

Ngài Thong Khon bày tỏ mong muốn hai bên phối hợp, tìm giải pháp thúc đẩy lượng khách du lịch từ Campuchia sang Việt Nam và ngược lại. Trong đó, ngài Thong Khon chú trọng hoạt động hợp tác đầu tư tạo ra các sản phẩm du lịch, đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái…để tăng cường thu hút khách du lịch giữa hai nước và khách du lịch trong khu vực Đông Nam Á. Dự kiến, đến năm 2020 có  khoảng 1 triệu khách Việt Nam sang du lịch Campuchia và 600 nghìn khách Campuchia sang Việt Nam.

Cảm ơn đánh giá tích cực về du lịch Việt Nam của ngài Thong Khon, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, Việt Nam vẫn đang triển khai nhiều giải pháp để đẩy nhanh hơn nữa tốc độ phát triển của ngành du lịch. Bộ trưởng nhất trí với đề nghị hai bên phối hợp tìm hướng thúc đẩy phát triển du lịch của hai nước. 

Bộ trưởng cho rằng, hai nước có chung đường biên giới, có nhiều di sản thiên nhiên, văn hóa…thuận lợi để phát triển du lịch. Do vậy, các đơn vị chuyên trách về du lịch hai bên cần chú trọng vấn đề xúc tiến quảng bá; tổ chức học tập, trao đổi kinh nghiệm phát triển; hoàn thiện hệ thống hạ tầng cơ sở; phối hợp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển du lịch của hai nước.

Bộ trưởng Thong Khon chính thức mời Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm chính thức Campuchia vào thời gian tới. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện vui vẻ nhận lời và giao Cục Hợp tác quốc tế thu xếp chuyến thăm này vào thời gian phù hợp với hai bên./.

Nguyễn Đức Thắng

Bộ Trưởng Hoàng Tuấn Anh Lạc Quan Về Du Lịch Việt Nam

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã trả lởi chất vấn của các ĐBQH.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh cho biết, mức góp GDP của ngành du lịch đang gia tăng. Năm 1995, chỉ số này chỉ là hơn 3% và năm 2012 gần 6%, giải quyết việc làm cho 1,4 triệu người. Du lịch Việt Nam mới phát triển từ năm 1990 với 100.000 lượt khách quốc tế và 1 triệu lượt khách nội địa. Song năm 2012 đã có 6,8 triệu lượt khách quốc tế, chi tiêu và thời gian lưu trú của khách tăng hơn.

Trước yêu cầu của ĐBQH so sánh sự phát triển du lịch Việt Nam với Thái Lan, Malaysia, Singapore, trong khi, tiềm năng du lịch Việt Nam lớn hơn các nước này rất nhiều, với 9 di sản được thế giới công nhận, Bộ trưởng nói, đến năm 2020, Việt Nam phấn đấu thu hút 10 triệu lượt khách, đạt doanh thu 18 – 20 tỷ USD. Để đạt mục tiêu này, cần tuyên truyền để người dân không chèo kéo khách, cần có sản phẩm đặc trưng, tạo sức hấp dẫn lớn hơn cho du lịch Việt Nam…

Phân tính cơ sở hỗ trợ du lịch phát triển, Bộ trưởng cho biết các nước Campuchia, Malaysia, Thái Lan, Myamar… đã có cảnh sát du lịch. “Việt Nam chưa có lực lượng này thì cần huy động cảnh sát trật tự hỗ trợ bảo vệ du khách, các vùng trọng điểm cần lắp camera và có đường dây nóng”, ông Hoàng Tuấn Anh đề nghị.

Cũng theo Bộ trưởng VHTT&DL, Bộ đã trao đổi với Bộ Công an nhưng đây là vấn đề lớn nên phải nghiên cứu kỹ lưỡng. Trong lúc chưa có lực lượng này, ngành du lịch rất cần sự hỗ trợ, hợp tác của lực lượng cảnh sát trật tự để tạo môi trường du lịch tốt hơn.

“Tiềm năng du lịch rất lớn, song biến thành hiện thực thì phải phấn đấu nhiều, cần chung tay góp sức của người dân, địa phương”, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh nhận định.

Bộ trưởng VHTT&DL thừa nhận vẫn còn hiện tượng “chặt chém”, chèo kéo, gây ảnh hưởng xấu tới du khách. Nguyên nhân chưa thể chữa khỏi “căn bệnh trầm kha” này, theo Bộ trưởng, là do việc phối hợp liên ngành chưa tốt, việc kiểm tra giám sát những điểm có nguy cơ chưa cao, hình thức xử phạt còn thấp.

Tuy nhiên, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh cho rằng, hiện tượng này không nhiều. Người đứng đầu ngành VHTT&DL cũng hoan nghênh một số địa phương đã quyết liệt để xử lý vấn nạn trên. Chẳng hạn, tỉnh Thanh Hóa lập đường dây nóng và tổ thường trực tiếp nhận phản ánh của khách hàng để có thể xử lý ngay sự việc xảy ra. Bộ sẽ đề xuất Chính phủ ban hành nghị định tăng mức xử phạt hành chính với hành vi chặt chém, chèo kéo khách.

“Có tình trạng chặt chém, lừa gạt khách du lịch, song không phải phổ biến và đã được cấp bách xử lý. Du lịch Việt Nam vẫn có hình ảnh tốt với du khách”, Bộ trưởng khẳng định.

Về vấn đề quốc hoa, Bộ trưởng cho biết có một vấn đề bất cập là Hiến pháp không công nhận cấp thẩm quyền nào phê duyệt Quốc hoa nên Thủ tướng giao cho Bộ phối hợp các đài báo tuyên truyền, tôn vinh trong nhân dân.

Nhật Thanh

Bộ Trưởng Bộ Văn Hoá, Thể Thao Và Du Lịch Hoàng Tuấn Anh Làm Việc Tại Hưng Yên

Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh làm việc tại Hưng Yên

* Các ông: Nguyễn Văn Thông, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Doãn Thế Cường, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp và làm việc

Ngày 21.1, ông Hoàng Tuấn Anh, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch về thăm và làm việc tại Hưng Yên. Các ông, bà: Nguyễn Văn Thông, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Doãn Thế Cường, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đón tiếp và làm việc với Bộ trưởng. Dự làm việc có các đồng chí: Tạ Hồng Quảng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Kim Loan, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Hưng Yên; Đặng Ngọc Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh và UBND thành phố Hưng Yên.

Toàn cảnh buổi làm việc

Trước khi làm việc với lãnh đạo tỉnh, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã đi thăm một số di tích thuộc Di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật khu di tích Phố Hiến.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, ông Đặng Ngọc Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã báo cáo khái quát tình tình phát triển KT – XH, kết quả công tác văn hoá, thể thao và du lịch của tỉnh đạt được trong những năm qua. Đến nay, toàn tỉnh có 88,5% số gia đình đạt danh hiệu “Gia đình văn hoá”; 87% số làng được công nhận “Làng văn hoá”. Cùng với đó, các lĩnh vực về thể thao, du lịch, công tác bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hoá có nhiều chuyển biến tích cực, đáp ứng nhu cầu phát triển KT – XH của tỉnh…

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Hoàng Tuấn Anh, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đánh giá cao những kết quả nổi bật về KT – XH, công tác văn hoá, thể thao và du lịch của tỉnh đạt được, đồng thời bày tỏ sự đồng tình cao đối với các đề xuất, kiến nghị của tỉnh. Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đề nghị trong thời gian tới, tỉnh cần tập trung triển khai thực hiện các dự án về văn hoá, thể thao đã được phê duyệt; huy động các nguồn lực, nhất là nguồn lực từ các doanh nghiệp đầu tư cho công tác quản lý và khai thác giá trị văn hoá; quan tâm xây dựng hạ tầng, tạo sản phẩm mới, sản phẩm đặc trưng cho phát triển du lịch. Tỉnh cần xem xét thực hiện việc khảo cổ Khu di tích Phố Hiến; đẩy mạnh xúc tiến đầu tư thu hút các dự án phục vụ cho các hoạt động vui chơi, giải trí; tăng cường chỉ đạo công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động lễ hội mùa xuân năm 2015.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Thông, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đối với sự phát triển của tỉnh nói chung và lĩnh vực văn hoá, thể thao, du lịch của tỉnh nói riêng; đồng thời nhấn mạnh một số mục tiêu, nhiệm vụ về phát triển KT – XH trong những năm tới, nhất là việc huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng các công trình trọng điểm về giao thông, văn hoá, thể dục, thể thao của tỉnh.

Cần Tuyển Kế Toán Trưởng

NOTE: This job listing has expired and may no longer be relevant!

Công Ty Golf Long Thành Quốc lộ 51, Ấp Tân Mai 2, Xã Phước Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai Nơi làm việc: Khu Du Lịch Thùy Dương (Long Hải), Bà Rịa – Vũng TàuMức lương: $500 – $1000

Thưởng cuối năm, thưởng doanh thu Cơ hội đào tạo, huấn luyện cao Có xe đưa đón từ TP.HCM

Khu du lịch Thùy Dương là một tổ hợp khách sạn, resort 3 sao với bãi biển dài và đẹp nhất khu vực Long Hải – Bà Rịa Vũng Tàu. Khu du lịch tọa lạc tại Thị trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà – Rịa Vũng Tàu, do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đầu tư khai thác từ nhiều năm qua.

Để hoàn thiện cơ cấu nhân sự và tiếp tục phát triển kinh doanh, công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành hiện đang cần tuyển vị trí Kế toán trưởng làm việc tại Khu du lịch Thùy Dương với mô tả công việc như sau:

Tổ chức thiết lập và hoàn thiện hệ thống kế toán của công ty đảm bảo hoạt động hiệu quả và phù hợp với yêu cầu pháp luật

Tuyển chọn, bố trí và đạo tạo đội ngũ nhân sự Phòng Tài chính – Kế toán

Kiểm tra đối chiếu, xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

Lập các báo cáo tài chính, báo cáo thuế đảm bảo tuân thủ các chuẩn mực kế toán và các qui định của pháp luật

Lập các báo cáo quản trị theo yêu cầu của Ban Tổng giám đốc. Phân tích báo cáo tài chính để hỗ trợ việc ra quyết định kinh doanh của Ban Tổng giám đốc

Quản lý và kiểm soát dòng tiền của công ty

Quản lý nguồn vốn của công ty

Quản lý và lưu trữ chứng từ, sổ sách kế toán theo đúng qui định của công ty và pháp luật

Phối hợp với công ty mẹ triển khai phần mềm ERP tại đơn vị phụ trách

Báo cáo trực tiếp cho Phó Tổng Giám đốc Tài chính

Làm việc tại Khu du lịch Thùy Dương – Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu.

Kiến thức: Kỹ năng:

Hoạch định, chỉ huy và tổ chức thực hiện tốt

Ứng dụng tốt các phần mềm kế toán (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm thực hiện công tác kế toán trên phần mếm ERP)

Sử dụng ngoại ngữ giỏi (Tiếng Anh)

Ứng dụng thành thạo vi tính văn phòng

Kinh nghiệm:

Có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán

Có trên 2 năm làm công tác quản lý kế toán

Phẩm chất và sức khỏe:

Trung thực; cẩn thận, gương mẫu trong công việc

Sức khỏe tốt

Công Ty Golf Long ThànhQuốc lộ 51, Ấp Tân Mai 2, Xã Phước Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng NaiTên người liên hệ: Nguyễn Thị Thúy HằngQui mô công ty: 1.000-4.999

Tập đoàn KN – Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành là mộtTập đoàn được gây dựng và đi lên từ bàn tay người Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm cùng phu nhân Trần Cẩm Nhung. Trãi qua nhiều sóng gió, thăng trầm, những nổ lực không ngừng cả ngày lẫn đêm, hiện nay Tập đoàn KN – Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn đến cho mình một tầm cao trong nền kinh tế Việt Nam Tập đoàn KN – Tổng Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành hoạt động chính ở 4 Lĩnh vực:

Năm 2005, Ông Lê Văn Kiểm và gia đình đầu tư và thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành. Đây là sân Golf đầu tiên của Việt Nam do người Việt Nam hoàn toàn đầu tư, tự quy hoạch thiết kế, tự xây dựng và quản lý, điều hành đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Được xây dựng bằng bàn tay và khối óc sáng tạo của người Việt Nam, Sân Golf Long Thành nằm trên địa bàn xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai với 36 đường golf đẹp và đạt chuẩn Quốc tế. Đây thực sự là một địa chỉ hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Trong nhiều năm liền, sân golf Long Thành được bình chọn là sân golf đẹp nhất, tốt nhất, là sân golf thân thiện với môi trường nhất ở Việt Nam và là một trong những sân golf đẹp nhất Châu Á.

Không dừng ở đó, Công ty Golf Long Thành đang tiếp tục đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Thể dục thể thao – du lịch sinh thái với tổng diện tích 1200ha với hàng ngàn biệt thự, các siêu thị, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, bến du thuyền, khu du lịch sinh thái….

Bên cạnh sự phát triển thịnh vượng của Sân Golf Long Thành, ông Lê Văn Kiểm còn tiếp tục đầu tư phát triển dự án Khu đô thị, sân golf nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái tại Thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào và năm 2012 Đặc khu kinh tế Long Thành – Viêng Chăn được hình thành từ dự án đầu tư xây dựng sân golf, khách sạn 5 sao và khu biệt thự cao cấp tại Đông Phô Sỹ, quận Hạt sai Phong, thủ đô Viêng Chăn.

Hiện nay, Tập đoàn KN tiếp tục phát triển dự án Sân Golf tại một trong những bãi biển đẹp nhất Cam Ranh, Khánh Hòa. Hiện Sân Golf Cam Ranh đã và đang từng bước đi vào hoạt động.

Hiện nay Tập đoàn KN có 02 Khu du lịch được hình thành và xây dựng tại 02 địa danh du lịch phát triển ở Việt Nam: Vũng Tàu và Đà Lạt Khu Du lịch Thùy Dương, tọa lạc tại Thị trấn Phước Hải, huyện Đất đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu. Đây là cụm resort, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao có bãi biển dài và đẹp nhất khu vực Long Hải. Khu Du lịch Hồ Than Thở tại Đà Lạt, Lâm Đồng cũng được công ty đầu tư khai thác từ năm 1994, khu du lịch với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, gắn liền với các truyền với các truyền thuyết say đắm lòng người của xứ sở ngàn thông.

Đây là lĩnh vực mà Công ty đã tham gia từ đầu những năm 1990, hiện công ty đang phát triển nhiều Dự án Bất động sản tại TP. HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Viêng Chăn, Lào, Cam Ranh, Khánh Hòa. Công ty có quỹ đất sạch khá lớn, là lợi thế cho nhiều đơn vị cụng ngành.

Công ty tham gia lĩnh vực khai thác khoáng sản từ năm 2009. Dự án khai thác mỏ đầu tiên là tại Attapeu – Lào. Tại dự án này, công ty đã thăm dò và phát hiện trữ lượng kim loại quý khá tốt. Trong tương lai gần sẽ đầu tư xây dựng nhà máy chế biến khoáng sản và đưa vào vận hành

How to Apply

Ứng cử viên vui lòng gửi hồ sơ về Email: vungtauhr@gmail.com Hồ sơ yêu cầu kèm theo các bằng cấp chứng chỉ được scan gửi kèm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bộ Trưởng Nguyễn Ngọc Thiện Tiếp Bộ Trưởng Du Lịch Campuchia trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!