Xu Hướng 9/2022 ❤️ Bogor, Indonesia 2022 Du Lịch Hướng Dẫn. Lời Khuyên Và Về Du Lịch ❣️ Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Bogor, Indonesia 2022 Du Lịch Hướng Dẫn. Lời Khuyên Và Thông Tin Về Du Lịch ❣️ Top View

Xem 891

Bạn đang xem bài viết Bogor, Indonesia 2022 Du Lịch Hướng Dẫn. Lời Khuyên Và Về Du Lịch được cập nhật mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

13 Hòn Đảo Đẹp Nhất Indonesia Đang Hot Rần Rần

Giá Trong Indonesia Tháng 7 2022 Giá Tại Nhà Hàng, Thực Phẩm Và Đồ Uống, Giao Thông Vận Tải, Nhiên Liệu, Căn Hộ, Khách Sạn, Siêu Thị, Quần Áo, Tiền Tệ

Bật Mí Ngay Cho Bạn Nên Đi Du Lịch Indonesia Mùa Nào

Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Sumatra, Indonesia

Khám Phá Du Lịch Đảo Java Indonesia Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Bogor (tiếng Sunda: ᮘᮧᮌᮧᮁ, tiếng Indonesia: Kota Bogor, tiếng Hà Lan: Buitenzorg) là một thành phố thuộc tỉnh Tây Java, Indonesia. Cách thủ đô Jakarta khoảng 60 kilômét (37 mi) về phía nam, Bogor là thành phố lớn thứ sáu trong Jabodetabek (vùng đô thị Jakarta) và thứ 14 cả nước. Bogor is an important economic, scientific, cultural and tourist center, as well as a mountain resort.

Vào thời Trung Cổ, thành phố đóng vai trò thủ đô của Vương quốc Sunda (tiếng Indonesia: Kerajaan Sunda) và được gọi là Pakuan Pajajaran và Dayeuh Pakuan. Trong thời kỳ thuộc địa của Hà Lan, nó có tên Buitenzorg và đóng vai trò như nơi nghỉ hè cho toàn quyền Đông Ấn Hà Lan.

Với nhiều ngàn người sống trong một khu vực chỉ rộng 20 km2 (7,7 sq mi), phần trung tâm Bogor là một trong những nơi có mật độ dân cư đông nhất thế giới. Thành phố có một dinh tổng thống và một vườn thực vật (tiếng Indonesia: Kebun Raya Bogor) – một trong những vườn lớn nhất và cổ nhất thế giới. Nó mang danh “Thành phố mưa” (Kota Hujan), vì những trận mưa như trút thường xuyên.

Bogor (tiếng Sunda: ᮘᮧᮌᮧᮁ, tiếng Indonesia: Kota Bogor, tiếng Hà Lan: Buitenzorg) là một thành phố thuộc tỉnh Tây Java, Indonesia. Cách thủ đô Jakarta khoảng 60 kilômét (37 mi) về phía nam, Bogor là thành phố lớn thứ sáu trong Jabodetabek (vùng đô thị Jakarta) và thứ 14 cả nước. Bogor is an important economic, scientific, cultural and tourist center, as well as a mountain resort.Vào thời Trung Cổ, thành phố đóng vai trò thủ đô của Vương quốc Sunda (tiếng Indonesia: Kerajaan Sunda) và được gọi là Pakuan Pajajaran và Dayeuh Pakuan. Trong thời kỳ thuộc địa của Hà Lan, nó có tên Buitenzorg và đóng vai trò như nơi nghỉ hè cho toàn quyền Đông Ấn Hà Lan. Với nhiều ngàn người sống trong một khu vực chỉ rộng 20 km2 (7,7 sq mi), phần trung tâm Bogor là một trong những nơi có mật độ dân cư đông nhất thế giới. Thành phố có một dinh tổng thống và một vườn thực vật (tiếng Indonesia: Kebun Raya Bogor) – một trong những vườn lớn nhất và cổ nhất thế giới. Nó mang danh “Thành phố mưa” (Kota Hujan), vì những trận mưa như trút thường xuyên.

Khám Phá Thiên Đường Du Lịch Batam Tại Indonesia

Hành Hương Miền Đất Thánh Israel

Kinh Nghiệm Du Lịch Iceland – Hướng Dẫn Săn Cực Quang, Tắm Suối Nước Nóng Blue Lagoon Và Các Tour Nên Thử

Top 5 Công Ty Tổ Chức Tour Du Lịch Mỹ Chuyên Nghiệp

Hà Nội (Thời Gian: 8 Ngày/ 7 Đêm

Cập nhật thông tin chi tiết về Bogor, Indonesia 2022 Du Lịch Hướng Dẫn. Lời Khuyên Và Về Du Lịch trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2293 / Xu hướng 2383 / Tổng 2473 thumb
🌟 Home
🌟 Top