Business Boss: Kiến tạo chủ Doanh nghiệp tương lai ở tuổi 19

Để đáp ứng nhu cầu xã hội cũng như chắp cánh ước mơ cho những đam mê khởi nghiệp của thế hệ trẻ của nước ta, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam cho ra đời ngành học Business Boss với mô hình đào tạo hoàn toàn mới và duy nhất ở Việt Nam dành cho những bạn trẻ tốt nghiệp THPT có tư duy, tố chất trên toàn quốc.

Áp dụng mô hình Top 20 quốc gia trên thế giới, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là trường học đào tạo Doanh nhân đặc biệt là duy nhất trên cả nước có chương trình chắp cánh ước mơ khởi nghiệp của các bạn trẻ. Không chỉ khác biệt ở tên ngành mà chương trình đào tạo và mô hình rèn luyện còn đặc biệt độc đáo kết hợp mô hình quân đội khép kín , rèn luyện thói quen của người thành công. Để có thể trở thành chủ Doanh nghiệp trong tương lai ở mỗi bạn trẻ cần phải phát triển toàn diện ba yếu tố: Thân – Tâm – Tuệ

 

 

Với chương trình học thực tiễn cùng các doanh nhân, kiến thức đào tạo đặc biệt phát triển toàn diện tư duy, tố chất cũng như phẩm chất của các bạn trẻ có khả năng trở thành tầng lớp tinh hoa dẫn đầu trong xã hội, không chỉ vậy mà còn tạo ra việc làm cho xã hội. 

 

Chương trình đào tạo Business Boss với lộ trình học kiến thức kinh doanh chuyên sâu:

 

– Thứ nhất, học được suy nghĩ tích cực, chân thành, tư duy của người làm chủ. Cách nghĩ và suy nghĩ khác biệt của người giàu, đó chính là chìa khoá của thành công. Nhiều người tin tưởng rằng càng nhiều bằng cấp hay bằng cấp càng cao thì cơ hội giàu có càng lớn. Đó chính là kiểu suy nghĩ theo lối mòn khiến các bạn trẻ không thể thoát ra được. Rất nhiều nhân vật tầm cỡ trên thế giới chẳng hề được học tập trong một hệ thống giáo dục chính thống, họ tuy không có bằng này cấp nhưng kiến thức của họ ít ai sánh kịp bởi họ tự biết cách học những gì thực tế và cần thiết. Không ngừng theo đuổi đam mê của mình, không từ bỏ ước mơ cho dù có thử thách khó khăn, kiên trì và nỗ lực để đạt mục tiêu, tự tạo ra những cơ hội cho bản thân. Trong khi người nghèo cho rằng tiền bạc là một thứ thiêng liêng và rất khó để có được thì người giàu tin rằng tiền có sẵn ở mọi nơi và việc kiếm tiền chỉ đơn giản là bạn giải quyết được những vấn đề khó khăn.

 

– Thứ hai, đủ năng lực tiếp nhận và vận hành doanh nghiệp kế thừa và vận hành doanh nghiệp kế thừa. Hiểu được đầy đủ sâu sắc “Mô hình kinh doanh” là một yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của các công ty start up bởi nó mở ra cho doanh nghiệp những giá trị dài hạn bền vững. Cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, xây dưng cơ cấu tổ chức một cách khoa học nhất, tiết kiệm chi phí và đóng góp cho sự phát triển của toàn doanh nghiệp. Học cách sử dụng hiệu quả tối ưu nhất nguồn nhân lực nhân sự, đoàn kết và hợp tác trong công ty. Nguồn nhân lực (HR) đóng vai trò quan trọng như một đối tác chiến lược khi các chính sách của công ty được tạo ra và thực hiện mọi quy trình của công ty. Nhân sự chính là cốt lõi quyết định thành bại của một doanh nghiệp.

 

 

Ngoài ra sử dụng nguồn lực tài chính như thế nào thì hợp lý, hiệu quả và tối ưu. tích kiệm chi phí và sử dụng tài chính đúng luật pháp. Học được phương pháp quản trị và mở rộng doanh nghiệp từ bước ý tưởng đến bước xây dựng doanh nghiệp của riêng mình.

 

– Thứ ba, đủ năng lực xây dựng và vận hành doanh nghiệp Startup. Lên những ideal, ý tưởng sáng tạo, phân tích tính khả thi của ý tưởng cũng như đánh giá nhận định về thị trường. Xây dựng được concept doanh nghiệp star-up, hiện đại và dẫn đâu xu thế. Có những chiến lược gọi vốn đặc biệt của riêng doanh nghiệp, thu hút dòng tiền và đầu tư.

 

– Thứ tư, cân bằng giá trị của bản thân, quản lý thời gian, kiên trì và nỗ lực, ngày một hoàn thiện và phát huy giá trị bản thân. Rèn luyện ở trạng thái cân bằng giữa các giá trị, cá nhân, gia đình và xã hội, phát huy giá trị của bản thân một cách tối đa, tạo ra những giá trị mới cho bản thân.

Như vậy, chỉ sau 1 năm học tại Business Boss, các bạn trẻ chỉ  đã có đầy  đủ kiến thức cũng như kỹ năng để tự đứng ra khởi nghiệp một doanh nghiệp, hoặc điều hành kế thừa doanh nghiệp gia đình. Business Boss được nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học và trở thành ngành học Hot nhất tại Trường Huấn luyện Doanh Nhân Ceo Việt Nam.

 

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976 77 66 22 

Thông tin tư vấn tuyển sinh : Bấm Đây ->>> TUYỂN SINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.