Business Boss là ngành gì ? – Ngành học kiến tạo chủ Doanh nghiệp tương lai

Trong xu hướng xã hội và đầu tư khởi nghiệp hiện nay, trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã cho ra đời chương trình huấn luyện đào tạo sinh viên ngành Business Boss. Vậy Business Boss là ngành gì ?, ngành Busines Boss đào tạo những ai?. Hãy tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này nha !

Xu thế khởi nghiệp hiện nay 

Trong những năm trở lại đây, các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam đang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Trong hệ sinh thái khởi nghiệp ASEAN, Việt Nam đứng thứ 3 sau Indonesia và Singapore về tổng giá trị thương vụ đầu tư startup. Khởi nghiệp đang là chủ đề nhận được nhiều quan tâm tại Việt Nam, nhất là trong bối cảnh quốc gia hội nhập mạnh mẽ với kinh tế thế giới. Khởi nghiệp được kỳ vọng sẽ tạo sự tăng trưởng kinh tế, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế – xã hội, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao và đa dạng của xã hội, tạo ra nhiều việc làm cho cộng đồng và xã hội.

Theo thống kê của Topica Founder Institute, trong giai đoạn từ năm 2011 đến hết năm 2017, hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam ghi nhận được 296 thương vụ đầu tư khác nhau, trong đó, chỉ tính riêng năm 2017, số start up nhận được vốn đầu tư đã lên tới 92 doanh nghiệp với tổng giá trị khoản đầu tư là gần 300 triệu USD. Con số này tăng gần gấp 2 lần so với số thương vụ của năm 2016, và tăng hơn gấp 9 lần so với năm 2011.Trong 10 tháng đầu năm 2019, lượng vốn thu hút được từ 29 thương vụ có công bố đã là 751 triệu USD. Tuy nhiên startup không phải “miếng bánh ngọt” dễ xơi khi các công ty còn thiếu kinh nghiệm, kĩ năng khởi nghiệp, cạnh tranh gay gắt nguồn vốn tài trợ, thiếu kĩ năng tính toán chi phí phù hợp đã đến mất kiểm soát dòng tiền,…

Business Boss là ngành gì ? 

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là trường đào tạo Doanh nhân dành cho học sinh tốt nghiệp THPT do ông Ngô Minh Tuấn chủ tịch CEO Việt Nam Holding sáng lập. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia. Trong xu hướng xã hội và đầu tư startup như vậy, trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO đã cho ra đời chương trình huấn luyện đào tạo sinh viên, những nhà khởi nghiệp trẻ. Sinh viên ngành Business Boss sẽ được đào tạo dựa trên nền tảng cốt lõi của con người gồm 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ.

Business Boss là ngành gì ?

Business Boss là chương trình học mới của trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam, đi đầu xu thế starup, nhằm đáp ứng yêu cầu về khởi nghiệp của thế hệ trẻ, muốn khởi nghiệp nhưng không có kiến thức và kỹ năng thực tế.

Phần thứ nhất – phần Thân: Sinh viên được rèn luyện nhưng thói quen, rèn luyện kỉ luật, thực hiện nhưng hành động tốt.

Phần thứ hai – phần Tâm: Sinh viên phải trung thực với bản thân, có những suy nghĩ tích cực và ứng xử phù sinh viên.

Phần thứ ba – phần Tuệ:

  • Tư duy làm chủ: Cách nghĩ của người giàu và làm chủ doanh nghiệp
  • Đủ năng lực tiếp nhận & vận hành doanh nghiệp kế thừa

+ Mô hình kinh doanh và cơ cấu tổ chức

+ Sử dụng nguồn lực Nhân sự và Tài chính trong doanh nghiệp

+ Phương pháp quản trị & mở rộng doanh nghiệp

  • Đủ năng lực xây dựng & vận hành doanh nghiệp Startup

+ Xây dựng Idea doanh nghiệp Startup

+ Xây dựng concept doanh nghiệp Startup

+ Chiến lược gọi vốn

+ Build và operation doanh nghiệp Startup

  • Biết cách cân bằng giá trị và phát triển

Học ngành Business Boss ở trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Song song với chương trình kinh doanh thực tiễn, sinh viên được học chương trình cao đẳng chính quy của trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội. Sau khi học hết 3 năm, sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên các trường đại học nếu muốn.

 

Sinh viên được trang bị 6 bộ đồng phục. Ngoài chương trình học thực tiễn, sinh viên còn được tham ra các hoạt động ngoại khóa như học võ thuật vào các buổi chiều, lên thư viện đọc sách mỗi tối, tham ra các hoạt động phong trào của nhà trường,…

Sau năm thứ nhất, chỉ sau 1 năm học tại Business Boss, các bạn trẻ đã có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng để tự đứng ra khởi nghiệp một doanh nghiệp, hoặc điều hành kế thừa điều hành doanh nghiệp gia đình. Business Boss được nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học và trở thành ngành học Hot nhất tại Trường Huấn luyện Doanh Nhân Ceo Việt Nam.

Để tìm hiểu chi tiết về khóa học BUSINESS BOSS, hãy để lại thông tin để nhà trường có thể hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Để tìm hiểu thông thông tin về trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

Thông tin tuyển sinh và cách làm hồ sơ tuyển sinh liên hệ: Website: .www.truongdoanhnhanceovietnam.eduvn

Hotline: 0976776622

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.