Business Boss- Ngành nghề cực ‘hot’ hái ra tiền trong tương lai

Để đáp ứng nhu cầu xã hội cũng như chắp cánh ước mơ cho những đam mê khởi nghiệp của thế hệ trẻ của nước ta, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam cho ra đời ngành học Business Boss với mô hình đào tạo hoàn toàn mới và duy nhất ở Việt Nam dành cho những bạn trẻ tốt nghiệp THPT có tư duy, tố chất trên toàn quốc.

Tại sao ngành học Business Boss là 1 ngành học “hot”?

Môi trường hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam còn non trẻ so với thực tế phát triển của các quốc gia trẻ trên toàn thế giới. Thực trạng khởi nghiệp ở Việt Nam tuy thành trào lưu nhưng tỉ lệ phần trăm thành công rất nhỏ, ngoài con số ít ỏi đáng ghi nhận về startup thành công, chúng ta cần lưu tâm tới 90% những nhà khởi nghiệp trẻ thất bại. Những startup trẻ đặc biệt thiếu tính kỷ luật bản thân, kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng khởi nghiệp cũng như tính kiên nhẫn, tinh thần khởi nghiệp còn yếu. Có ý tưởng nhưng không có kiến thức vận hành doanh nghiệp, cách thức kinh doanh, quản trị nhân sự, tài chính,… Vậy đâu là giải pháp?

Dựa vào thực trạng trên, ông Ngô Minh Tuấn – chủ tịch HĐQT tập đoàn CEO Việt Nam Holding đã sáng lập ra chương trình học với nhiều cải tiến để thích ứng với xu hướng khởi nghiệp trong tương lai, dành riêng cho những bạn trẻ tốt nghiệp THPT với đam mê và khát vọng khởi nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Doanh nghiệp, ông hiểu rõ nhất điểm “yếu” và “thiếu” của thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay. Bài toán khởi nghiệp còn nhiều thách thức mà chính ông là người trăn trở ngày đêm để tìm ra lời giải đáp. Ông chỉ ra rằng để có thể khởi nghiệp thành công một bạn trẻ phải hội tụ phát triển toàn diện ba yếu tố : Thân – Tâm -Tuệ. Do vậy, ông đã sáng lập ra hệ thống Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam, nơi đào tạo Doanh nhân cho các bạn trẻ có tố chất, đam mê, khởi nghiệp.

Business Boss là chương trình học độc quyền đặc biệt duy nhất ở Việt Nam dành riêng cho những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp. Không chỉ khác biệt ở tên ngành mà chương trình đào tạo và mô hình rèn luyện còn đặc biệt độc đáo kết hợp mô hình quân đội khép kín, thực tiễn, chuyên nghiệp.

Khởi nghiệp chỉ sau một năm học?

Ra đời nhằm huấn luyện đào tạo thế hệ trẻ có khát vọng, hoài bão, lý tưởng, muốn khởi nghiệp nhưng thiếu kiến thức thực tế, thông qua chương trình đào tạo bài bản – chuyên nghiệp, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam là ngôi trường đầu tiên liên kết đào tạo giữa doanh nghiệp – CEO Việt Nam Holding và Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Nền tảng giá trị của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam được xây dựng dựa trên 3 yếu tố: Thân – Tâm – Tuệ. Rèn luyện trong môi trường khép kín, đào tạo lành mạnh, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên phát huy được năng lực, thế mạnh, khả năng sáng tạo, bổ sung tri thức cho bản thân để lập nghiệp đáp ứng nhu cầu của xã hội. Các học viên sẽ được đào tạo rèn luyện theo mô hình quân đội, mọi hoạt động, sinh hoạt đều diễn ra trong trường theo một nề nếp kỷ luật nhất định. Mang lại cho người học trọn vẹn mảnh ghép từ ý thức, thái độ, trách nhiệm, kỷ luật làm việc. Không phụ thuộc vào độ tuổi hay kinh nghiệm, sau tốt nghiệp THPT các bạn trẻ có tố chất và yêu thích khởi nghiệp và có đủ tư duy để trở thành những nhà khởi nghiệp trẻ đầy tiềm năng khi tham gia khóa học.

Business Boss đào tạo chuyên sâu về kiến thức quản trị, kỹ năng giao tiếp, gọi vốn, kinh doanh thực tiễn. Học tư duy làm chủ, cách nghĩ của người giàu và làm chủ doanh nghiệp:

– Sinh viên sẽ được học 240 giờ kiến thức thực tiễn, được chính các doanh nhân giảng dạy

– Học kiến thức về kinh doanh và khởi nghiệp: Xây dựng idea, concept, mô hình kinh doanh, cơ cấu tổ chức, sử dụng nguồn nhân lực,…trong Doanh nghiệp.

– Được hỗ trợ ý tưởng khởi nghiệp, hỗ trợ gọi vốn trong hệ sinh thái CEO Việt Nam Holding

– Học tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành.

– Hỗ trợ trong quá trình khởi nghiệp tại địa phương khi ra trường.

– Suy nghĩ và lối sống của người thành công

Như vậy, chỉ sau 1 năm học tại Business Boss, các bạn trẻ đã có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng để tự đứng ra khởi nghiệp một doanh nghiệp, hoặc điều hành kế thừa doanh nghiệp gia đình. Business Boss được nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học và trở thành ngành học Hot nhất tại Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.