TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH – BUSINESS ONE?

 1. 100% sinh viên được đào tạo trực tiếp bởi giảng viên doanh nhân theo phương pháp đặc biệt
 2. Sinh viên được tiếp cận hệ sinh thái với hàng nghìn chủ doanh nghiệp để cùng chia sẻ những bài học kinh doanh trong thực tế, từ đó nhìn ra và giải quyết những nỗi đau của xã hội.
 3. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy của Bộ GD- ĐT,  đủ năng lực để tự vận hành hoạt động kinh doanh hướng đến làm chủ doanh nghiệp trong tương lai.
 4. Cam kết bố trí việc làm cho tất cả sinh viên tại các công ty là đối tác chiến lược của Tập đoàn CEO Holding Việt Nam với mức lương khởi điểm từ 8 triệu đồng/ tháng.

HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH – BUSINESS BOSS BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO  BUSINESS ONE NĂM 1

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO BUSINESS ONE NĂM 2-3

 • Năm 2: Sinh viên được bố trí thực tập tại các công ty trong hệ sinh thái của Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, các doanh nghiệp là đối tác chiến lược của Tập đoàn CEO Việt Nam Holding.
 • Năm 3: Sinh viên được bố trí việc làm tại các doanh nghiệp theo năng lực và nhận mức lương từ 8 triệu đồng/tháng, cam kết thực hiện qua hợp đồng đào tạo, được cấp bằng cao đẳng chính quy của Bộ GD&ĐT và có thể liên thông lên đại học nếu có nhu cầu, được hỗ trợ gọi vốn khởi nghiệp, được nhận sự cố vấn từ các chuyên gia cao cấp, các doanh nhân thành đạt trong hệ sinh thái của Tập đoàn CEO Việt Nam Holding.

 

THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH – BUSINESS ONE

 • Đối tượng tuyển sinh và điều kiện dự thi
 1. Các bạn học sinh 2003 đang học tập tại các trường THPT khắp cả nước.
 2. Các bạn trẻ yêu thích kinh doanh, có khát vọng lập nghiệp.
 3. Có đủ sức khoẻ để học tập
 • Hình thức tuyển sinh

Phương thức tuyển sinh của trường Doanh Nhân CEO Việt Nam là không dựa vào kiến thức trên trường mà dựa vào hoàn toàn tố chất, tính cách, mục tiêu, khát vọng, sự phù hợp nghề nghiệp của thí sinh, phương thức tuyển sinh này sẽ giúp thí sinh tránh những lầm tưởng khi chọn sai ngành, đi sai hướng ngay từ đầu với 2 vòng thi sau:

 • Vòng 1: Thi trắc nghiệm và tự luận kiểm tra tố chất phù hợp với ngành nghề. Bài thi do trực tiếp Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam biên soạn.
 • Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp cùng hội đồng doanh nhân.
 • Điểm trúng tuyển: Trung bình trên 80 điểm
 • Thời gian công bố kết quả: Ngay sau kết thúc bài thi.
 • Thời gian tuyển sinh

Từ ngày 10/10/2020  đến ngày  31/8/2021

 • Chỉ tiêu tuyển sinh

Ngành Quản trị Kinh doanh Business One tuyển sinh 200 chỉ tiêu

 • Hồ sơ dự tuyển
 1. Giấy báo dự thi.
 2. Thẻ căn cước/CMTND của phụ huynh và học sinh.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TƯƠNG LAI

Để nhận tư vấn miến phí về chương trình các bạn điền đầy đủ thông tin dưới đây, cán bộ phòng đào tạo sẽ liên hệ tư vấn sớm nhất!

 

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN