Giới thiệu Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

1. Giới thiệu chung

Trường Huấn luyện Doanh Nhân Ceo Việt Nam là trường đào tạo doanh nhân cho học sinh tốt nghiệp THPT. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia.

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam do ông Ngô Minh Tuấn – chủ tịch CEO Việt Nam holding Việt Nam sáng lập từ năm 2015 đi vào hoạt động được 5 năm. Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là thành viên thuộc CEO Việt Nam Holding. Hiện Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam đã liên kết với trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tại Hà Nội trực thuộc Bộ Công Thương Việt Nam và Trường cao đẳng Lý Tự Trọng Tp. Hồ Chí Minh thành lập 2 cơ sở:

– Cơ sở Miền Bắc: 136 Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội.

– Cơ sở Miền Nam: 390 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Mô hình đào tạo và chuyên ngành của trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là ngôi trường đào tạo theo mô hình quân đội khép kín đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Tạo môi trường giúp sinh viên rèn luyện toàn diện 3 phần cốt lõi của một con người: Thân – Tâm – Tuệ.

+ Rèn luyện phần thân (Trong 24h học sinh được sinh hoạt đều đặn từ sáng đến tối để phát triển bản thân)

+ Rèn luyện phần tâm. Học sinh được rèn luyện đạo đức và tư tưởng, khát vọng để kinh doanh từ tâm chân thành và mang lại giá trị cho xã hội. Ngoài ra các em còn tham gia đại hội thể thao, giao lưu văn nghệ,…. Những chuyến đi vừa có ý nghĩa học tập, và khảo sát thị trường bên ngoài, Vừa giúp tâm của sinh viên xả stress, hoà nhập cộng đồng.

+ Rèn luyện phần tuệ: Sinh viên sẽ được học tập và làm việc với 2 chương trình: Chương trình của trường cao đẳng Kinh tế – Công nghiệp Hà Nội và 2 là chương trình học thực tiễn với doanh nghiệp.

Ngoài ra sinh viên còn được học tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh giao tiếp.

Chương trình đào tạo của trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO được cập nhật và thay đổi liên tục để phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế thay đổi từng ngày.

3. Người sáng lập

– Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam Holding

 

4. Chương trình đào tạo

• Ngành quản trị kinh doanh – Business One 

Business One là Chương trình ngành quản trị kinh doanh huấn luyện Doanh nhân thực tiễn theo mô hình quân đội phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Đặc biệt chương trình được áp dụng mô hình đào tạo được TOP 20 trường đại học trên thế giới áp dụng, cung cấp cho người học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp. Đặc biệt, sinh viên được rèn luyện trong môi trường theo kỷ luật quân đội giúp tạo thói quen tốt trong hoạt động cuộc sống và công việc, tạo dựng thói quen và lối sống của người thành đạt.

• Ngành quản trị du lịch và lữ hành – CEO Tourist

CEO Tourist – Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn chuyên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Sinh viên CEO Tourist được học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp như đào tạo bằng trải nghiệm thực tiễn, học kinh doanh thực tiễn, trải nghiệm các loại hình du lịch, các địa điểm du lịch trên toàn quốc…

 Ngành Quản trị Nhân sự – CEO CHR 

CEO Human Resources là chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị Nhân sự Công lập theo hệ CHÍNH QUY – TẬP TRUNG. Nội dung chuyên môn của chương trình đào tạo phù hợp theo chuẩn nội dung của Bộ Công Thương. Là chương trình đầu tiên tại Việt Nam được kết hợp giữa đơn vị đào tạo Chính quy và Doanh nghiệp, mô hình đào tạo được TOP 20 trường đại học trên thế giới áp dụng, cung cấp cho người học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp.

• Business Boss – Kiến Tạo Chủ Doanh Nghiệp Tương Lai

Business Boss  chương trình đào tạo khởi nghiệp trẻ là mô hình độc quyền của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam. Trong xu hướng đầu tư start up chuyển mình mạnh mẽ ở Việt Nam, các nhà khởi nghiệp ngày càng trẻ hoá. Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam thực hiện sứ mệnh chắp cánh ước mơ, nâng tầm giá trị, xây dựng một chương trình học tập, rèn luyện thực tiễn dành riêng cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp nhưng thiếu kỹ năng, kinh nghiệm cũng như cách thức gọi vốn của Doanh nghiệp.

 

 

>> Tìm hiểu Tập đoàn CEO Việt Nam holding

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.