Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam dành 540 cơ hội cho 4 chương trình đào tạo. Theo đó, Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam tổ chức kì thi riêng không dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia dành riêng cho học sinh lớp 12 trên toàn quốc. 

 Chỉ tiêu tuyển sinh của các chương trình đào tạo

Business Boss: 40 sinh viên

Chương trình huấn luyện khởi nghiệp trẻ là mô hình độc quyền của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam. Trong xu hướng đầu tư startup chuyển mình mạnh mẽ ở Việt Nam, các nhà khởi nghiệp ngày càng trẻ hoá. Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam thực hiện sứ mệnh chắp cánh ước mơ, nâng đỡ khởi nghiệp, xây dựng một chương trình đào tạo, rèn luyện thực tiễn dành riêng cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp nhưng thiếu kỹ năng, kinh nghiệm cũng như cách thức gọi vốn của Doanh nghiệp. Sau 1 năm rèn luyện, sinh viên sẽ trở thành chủ doanh nghiệp startup hoặc vận hành doanh nghiệp kế thừa.

 

Chương trình Quản trị Kinh doanh – B1: 200 sinh viên

Business One là Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn theo mô hình quân đội phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Đặc biệt chương trình được áp dụng mô hình đào tạo được TOP 20 trường đại học trên thế giới áp dụng, cung cấp cho người học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp. Đặc biệt, sinh viên được rèn luyện trong môi trường theo kỷ luật quân đội giúp tạo thói quen tốt trong hoạt động cuộc sống và công việc, tạo dựng thói quen và lối sống của người thành đạt. Sau một năm rèn luyện, sinh viên có thể trở thành Chuyên viên kinh doanh: truyền thông, marketing, sale, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc điều hành (doanh nghiệp nhỏ), có đủ năng lực để tự mở doanh nghiệp riêng của chính mình.

Chương trình Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành – CEO TOURIST: 100 sinh viên

CEO Tourist – Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Sinh viên CEO Tourist được học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp như đào tạo bằng trải nghiệm thực tiễn, học kinh doanh thực tiễn, trải nghiệm các loại hình du lịch, thiết kế tour, điều hành tour và có thể tự khởi nghiệp công ty du lịch và lữ hành riêng của mình.

Chương trình Quản trị Nhân sự: 100 sinh viên

CEO Human Resources là chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị Nhân sự Công lập theo hệ CHÍNH QUY – TẬP TRUNG. Nội dung chuyên môn của chương trình đào tạo phù hợp theo chuẩn nội dung của Bộ Công Thương. Là chương trình đầu tiên tại Việt Nam được kết hợp giữa đơn vị đào tạo Chính quy và Doanh nghiệp, mô hình đào tạo được TOP 20 trường đại học trên thế giới áp dụng, cung cấp cho người học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp. Sau một năm rèn luyện, sinh viên có thể trở thành Chuyên viên hành chính nhân sự: chuyên viên hành chính, chuyên viên tính lương (C&B), chuyên viên tuyển dụng, chuyên viên bảo hiểm xã hội và phụ cấp chính sách xã hội, chuyên viên đào tạo nội bộ, trưởng phòng nhân sự, giám đốc nhân sự (doanh nghiệp nhỏ).

.                               

Thông tin tuyển sinh và cách làm hồ sơ tuyển sinh liên hệ:

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam 

 Web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

 Hotline: 0976776622