Xu Hướng 11/2022 # Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Tiên / 2023 # Top 13 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Tiên / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Tiên / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cho thue xe limousine dcan ở Cần Thơ.

Cho thue xe limousine ở tại Ninh Kiều Cần Thơ đi du lịch các tỉnh theo nhu cầu quý khách. Xe 9 chỗ sang trọng, đón bến tàu Sóc Trăng – Hà Tiên – Phú Quốc, cửa khẩu Xà Xía, Sân bay Rạch Giá sân bay Cần Thơ Trà Nóc đi tham quan theo lịch trình khách yêu cầu.

Xem tiếp…

Ha Tien Car Rentals and transportation service.

If you are traveling with family and friends, the best way to get to Chau Doc – Rach Gia – Can Tho – Vinh Long – SaiGon – Cambodia is to rent a car from Ha Tien city. Book our new car and professional driver to enjoy your trip.

Xem tiếp…

Chuyên cho thuê xe du lịch 16 chỗ từ Hà Tiên đi Campuchia qua cửa khẩu Xà Xía đến các điểm du lịch như biển Kep – Kampot – núi Bokor – Sihanoukville – PhnomPenh theo nhu cầu quý khách.

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đón khách tại cửa khẩu Xà Xía – Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên đi Sihanoukville Campuchia theo nhu cầu. Xe có thể đón ở bến xe Hà Tiên, bến tàu Hà Tiên, khách sạn Hà Tiên đi thẳng sang Campuchia mà không cần đổi xe khác.

Xem tiếp…

Chuyên cho thuê xe du lịch 4 chỗ từ Hà Tiên đi Campuchia qua cửa khẩu Xà Xía theo nhu cầu quý khách. Xe 4 chỗ – 7 chỗ -16 chỗ đi Kep – Kampot – Núi Bokor – Sihanoukville – bến tàu đảo Kohrong – Phnompenh – Siem Riep

Xem tiếp…

Cho thuê xe du lịch 4 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ – 25 chỗ – 45 chỗ tại Hà Tiên đi sang Campuchia qua cửa khẩu Xà Xía ( cửa khẩu Quốc Tế Hà Tiên). Xe chuyên cho thuê đón khách từ Hà Tiên đến các điểm ở Campuchia như biển Kep – Kampot – Núi Bokor – Sihanoukville – Phnompenh – Siem Riep và đi đến bến tàu ra đảo Kohrong – Kohrong Samloem.

Xem tiếp…

Cty du lịch ở tại Hà Tiên chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ đi du lịch Campuchia theo lịch trình yêu cầu của quý khách. Các dòng xe điều là xe đời mới chất lượng với giá thuê xe như đi ở Việt Nam. Tài xế nói được tiếng Việt và Campuchia sẽ giúp khi khách cần giúp.

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đời mới tại cửa khẩu Xà Xía, ở Hà Tiên, Kiên Giang với chất lượng tốt và giá thuê xe luôn hợp lý. Chung tôi có giá thắp nhất cho khách hàng đi du lịch campuchia thường xuyên khi thuê xe tại doanh nghiệp chúng tôi.

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Tiên của Cty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe du lịch đời mới phục vụ mọi nhu cầu tham quan du lịch của quý khách tại Hà Tiên và cửa khẩu Xà Xía.

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại Hà Tiên và cửa khẩu Xà Xía của Cty chúng tôi luôn cam kết các loại xe 4 chỗ cho thuê tại Hà Tiên và Hà Tiên đi Campuchia điều là xe chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ chất lượng cao tại cửa khẩu Xà Xía Hà Tiên đi du lịch Campuchia với giá cả hợp lý nhất

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Cty chúng tôi tại Hà Tiên Kiên Giang chuyên cho thuê các loại xe du lịch đời mới tham quan các tỉnh Miền Tây theo yêu cầu của quý khách

Xem tiếp…

Thuê Xe 16 Chỗ Đi Kep,Kampot,Sihanoukville,PhnomPenh,Campuchia

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ của Cty chúng tôi tại Hà Tiên chuyên cho thuê xe du lich đi Campuchia qua đường cửa khẩu Xà Xía Hà Tiên tham quan các điểm du lịch tại Campuchia như Biển Kep, Kampot, Bokor, Sihanoukville, PhnomPenh, Siêm Riep..

Xem tiếp…

Thuê Xe 7 Chỗ Đi Kep,Kampot,Bokor,Sihanoukville,Phnompenh,Siem Riep

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ của Cty chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch tại Hà Tiên đi các điểm du lịch ở Campuchia như biển Kep,Kampot, Núi Bokor – núi Tà Lơn, Biển Sihanouk ville, thủ đô PhnomPenh, Siem Riep

Xem tiếp…

Thuê Xe 4 Chỗ Đi Kep,Kampot,Sihanoukville,PhnomPenh,Campuchia

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ Tại Hà Tiên đi tham quan các điểm du lịch ở Campuchia như biển Kep, Kampot. Núi Bokor, biển Sihanoukville – Kohrong samloem, thủ đô phnompenh, Siem Riep theo nhu cầu và thời gian của quý khách.

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ từ Hà Tiên đi du lich sang Campuchia theo lịch trình riêng của quý khách. Các loại xe cho thuê bao gồm xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗ và xe 45 chỗ. Ngoài dịch vụ thuê xe du lịch từ Hà Tiên sang Campuchia qua đường cửa khẩu Hà Tiên thì doanh nghiệp còn có xe Bus máy lạnh chạy tuyến hằng ngày.

Xem tiếp…

Xe 45 Chỗ Univer Tại Hà Tiên

Doanh nghiệp – Nhà Xe của chúng tôi tại Hà Tiên Kiên Giang chuyên cho thuê các loại xe du lịch 45 chỗ như xe 45 chỗ Hyundai Aero Town, Xe Hyundai Aero Space, xe 45 chỗ Hyundai Univer đời mới chuyên phục vụ chạy tour tham quan tại Hà Tiên, xe đưa đón bến tàu cao tốc Hà Tiên, cửa khẩu Xà Xía, xe tham quan Châu Đốc, Cà Mau, Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây

Xem tiếp…

Xe County – Samco 29 Chỗ Tại Hà Tiên

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Hà Tiên Kiên Giang của doanh nghệp chúng tôi bao gồm các dòng xe đời mới như xe 29 chỗ County, xe 29 chỗ Samco – Thaco với chất lượng và giá cả cạnh tranh. tài xế nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý khách.

Xem tiếp…

Cho Thuê Xe Ford Transit 16 Chỗ Hà Tiên

Doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng xe du lịch 16 chỗ đời mới tại Hà Tiên Kiên Giang. Xe chạy tour tham quan Hà Tiên và các tỉnh lân cận theo nhu cầu của khách. Ngoài ra xe còn có thể đi sang Campuchia qua đường cửa khẩu quốc tế Hà Tiên.

Xem tiếp…

Chương Trình Khuyến Mãi

 

 

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Tại Cửa Khẩu Xà Xía Hà Tiên / 2023

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Tại Cửa Khẩu Xà Xía Hà Tiên

– Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm lễ tết…

– Báo giá đã bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm. – Báo giá không bao gồm: Thuế VAT, Chi phí phát sinh ngoài chương trình. – Quý khách vui lòng gọi điện tới văn phòng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.

– Gọi đến tổng đài theo số : 094.4440235

– Cung cấp yêu cầu đặt xe và chờ phản hồi tình trạng xe trống

– Xác nhận đặt xe qua email: info@thuexekiengiang.com và chuyển khoản đặt cọc qua ngân hàng

Khoản cách các điểm du lịch từ Hà Tiên đến Campuchia

Hà Tiên đi biển Kép: 30km Hà Tiên đi Kampot: 50km Hà Tiên đi Núi Tà Lơn – Núi Bokor: 100km Hà Tiên đi thủ đô Phnom Penh: 160km Hà Tiên đi Sihanouk Vill: 170km Hà Tiên đi Siêm Riệp: 500km

Xe 4 chỗ Hà Tiên đi Campuchia

Xe 16 chỗ Hà Tiên đi Campuchia

Xe 29 chỗ Hà Tiên đi Campuchia

Xe 35 chỗ Hà Tiên đi Campuchia

Xe 45 chỗ Hà Tiên đi Campuchia

Cty còn khai thác tàu nhanh ( tàu cao tốc ) từ bến tàu Serendipity ở Sihanouk ville đi 2 đảo và với 3 chuyến khứ hồi hằng ngày giá vé 20$ (2016 )

XE BUS HÀ TIÊN ĐI CAMPUCHIA, KEP, KAMPOT, SIHANOUKVILLE, PHNOMPENH, SIEM RIEP

Ngoài dịch vụ cho thuê xe đi riêng thì doanh nghiệp còn mở tuyến xe bus máy lạnh chạy hằng ngày từ Hà Tiên đi Campuchia và ngược lại với 2 chuyến khởi hành từ cửa khẩu Hà Tiên ( cửa khẩu Xà Xía).

– Khách chọn ngày đi, chuyến đi , số lượng khách, số điện thoại liên hệ rồi mail thông tin qua cho chúng tôi xác nhận sau đó gửi lại bằng file pdf cho quý khách.

– Khách kiểm tra thông tin file xác nhận nếu không có gì điều chỉnh thì chuyển tiền cọc như file đã gửi cho khách. – Khách in file xác nhận đó đem theo để nhận vé tại Hà Tiên, nếu cẩn thận có thể đem theo giấy chuyển tiền ngân hàng – Khách đặt bus khứ hồi nên ghi địa điểm đón về ở Campuchia, số đt liên hệ được hoặc số của KS nơi khách ở.

Xe 16 Chỗ Cho Thuê Đi Campuchia Từ Hà Tiên. / 2023

Lượt xem : 1337

Doanh nghiệp chúng tôi tại Hà Tiên, Kiên Giang chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Campuchia từ cửa khẩu Hà Tiên. Xe 16 Chỗ Cho Thuê Đi Campuchia Từ Hà Tiên. Xe 16 chỗ cửa khẩu Hà Tiên đi Sihanoukville, Kep, Kampot, Núi Bokor , Phnompenh, Siem Riep. Xe 16 chỗ cửa khẩu Xà Xía đi Campuchia là xe đời mới chuyên nhận hợp đồng chạy tour du lịch theo lịch trình riêng của quý khách, xe 16 chỗ đi Campuchia còn nhận đón tiễn khách tại bến tàu cao tốc Hà Tiên, bến xe Hà Tiên theo nhu cầu quý khách. Ngoài dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ở Xà Xía thì chúng tôi còn cho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 29 chỗ và xe 35 chỗ phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Xe Bus Hà Tiên Đi Kep – Kampot – SihanoukVille – Siem Riep – Campuchia

Thuê xe tại cửa khẩu Hà Tiên còn có mở thêm tuyến xe bus chạy hằng ngày từ Hà Tiên đi đến các tỉnh lớn, các điểm du lịch của Campuchia như biển Kep, Kampot, Núi Bokor, SihanoukViile, Phnom Penh, Siem Riep.

Nếu quý khách đi Campuchia không có passport thì phòng vé chúng tôi se bảo lãnh cho quý khách với giấy CMND và khách đóng thêm phí qua cửa khẩu.

Với loại tàu cao tốc này khách có thể rút ngắn thời gian từ cãng Sihanoukville ra đảo Kohrong Samlome, tàu chạy nhanh, an toàn và tiết kiệm. Khách không phải say sóng khi đi tàu chậm và mất nhiều thời gian lên đênh trên biển. Tàu có khoang hành khách với ghế ngồi rộng có máy lạnh, có khu vực phía sau ngắm cảnh cho khách….

Bảng Giá Vé Tàu Từ Sihanoukville – Kohrong Samloem

– Cung cấp yêu cầu đặt xe và chờ phản hồi tình trạng xe trống

– Xác nhận đặt xe qua email: info@thuexekiengiang.com và chuyển khoản đặt cọc qua ngân hàng

[2020] Bảng Giá Cho Thuê Xe Đi Hà Tiên Giá Rẻ / 2023

Bạn muốn thuê xe đi Hà Tiên nhưng chưa biết nơi nào có giá thuê hợp lý? Nên thuê xe 4, 7, 16, 29, hay 45 chỗ ? Giá thuê xe đi Hà Tiên bao nhiêu? Bạn vẫn chưa biết thủ tục thuê xe và những yêu cầu nào cần thiết?

Những chuyến đi chơi trở nên dễ dàng hơn nếu bạn chuẩn bị kĩ càng, gần đây Kiên Giang đặc biệt là Hà Tiên đang khá được lòng du khách và được chọn làm địa điểm tham quan thường xuyên hơn.

Vậy bạn đã biết cách thuê xe đi Hà Tiên để được hưởng ưu đãi tốt nhất hay chưa? Hãy cùng theo dõi qua bài viết này để trang bị thêm kinh nghiệm cho bản thân và chuyến đi thêm phần dễ dàng và vui vẻ hơn nhé.

Tại sao nên thuê xe đi Hà Tiên ?

Thuê xe đi du lịch giúp bạn có một chuyến du lịch thoải mái và tự tin hơn khi di chuyển, vì không bị bó buộc thời gian giống như xe khách.

Thêm vào đó, bạn cũng được phép ghé lại những địa điểm mà mình muốn để chụp ảnh, tham quan… mà không sợ phiền hà hoặc bị trễ chuyến xe, tàu. Thế nên việc thuê xe đi Hà Tiên cũng mang tới nhiều lợi ích cho bạn và gia đình hay bạn bè trong chuyến đi.

Vì nhiều lợi ích như thế nên dịch vụ cho thuê xe du lịch ngày càng được nhiều gia đình, công ty lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe, trước hết hãy tìm kiếm đơn vị cho thuê xe uy tín chất lượng để tránh gặp phải rắc rối.

Ngoài thuê xe đi Hà Tiên thì dịch vụ cho thuê xe đi Châu Đốc cũng đang được nhiều khách hàng quan tâm. Quý khách có thể tham khảo thêm.

Kinh nghiệm thuê xe Sài Gòn đi Hà Tiên

Đầu tiên, bạn nên dự trù được số người sẽ tham gia vào chuyến đi lần này để biết được cần thuê xe gì vì hiện tại có khá nhiều sự lựa chọn về xe. Tùy vào số người tham gia trong chuyến đi mà chọn xe phù hợp vì có nhiều loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ, xe Limousine, xe giường nằm… Nếu bạn đi ít người có thể chọn những loại xe gần bằng với số người đi nhất vì nếu chọn xe lớn thì sẽ tốn nhiều chi phí không cần thiết.

Bạn nên chọn thuê xe du lịch đi Hà Tiên có tiện nghi đầy đủ để chuyến đi thoải mái hơn và tâm trạng được vui vẻ, tránh chọn thuê xe giá rẻ để rồi hư dọc đường đi sẽ khiến chuyến du lịch trở nên nặng nề và khó chịu hơn.

Thêm vào đó, bạn cũng nên biết giá thuê xe mặt bằng chung để tránh bị nói thách giá. Theo kinh nghiệm của những người đi du lịch thì đi càng đông người thì chi phí sẽ được san sẻ ra nên bạn đỡ tốn kém hơn. Tùy vào số ngày bạn thuê mà mức giá sẽ được điều chỉnh phù hợp, thế nên khi thuê bạn nên nói rõ số ngày để được báo đúng giá.

Ngoài ra, khi thuê bạn nên có kí kết hợp đồng rõ ràng và chọn nơi cho thuê uy tín, được nhiều người tin dùng.

Đừng quên chọn thuê trước thời gian đi để được sắp xếp xe chu đáo và chăm sóc tận tình nhất nhé. Thêm vào đó, bạn nên kết hợp sắp xếp lịch trình chuyến đi kết hợp nhiều địa điểm tham quan khác trên dọc tuyến đường để được tận hưởng không khí và vui chơi nhiều hơn.

Thuê xe đi Hà Tiên nên tham quan các điểm nào ?

Thuê xe đi Hà Tiên 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm là đã có thể thăm thú nhiều nơi tại Hà Tiên. Khi đi Hà Tiên thì trước hết hãy nắm rõ một số đặc điểm về địa lý và thời tiết nơi đây để đảm bảo chuyến đi khô ráo, đi chơi được nhiều nơi.

Các địa điểm du lịch ở Hà Tiên như: chùa Phù Dung, núi Bình San, lăng mộ nhà họ Mạc, biển Mũi Nai, hang Thạch Sanh, biển Hà Tiên …

Dịch vụ cho thuê xe đi Bến tàu Hà Tiên đi Phú Quốc

Hiện nay, để đi tàu ra Phú Quốc thì cách chọn lựa duy nhất là phải đi từ Kiên Giang. Từ Kiên Giang, Quý khách có thể khởi hành đi Phú Quốc theo hai tuyến là Hà Tiên – Phú Quốc và Rạch Giá – Phú Quốc. Nếu đi tàu cao tốc ra Phú Quốc, chỉ mất 1 giờ 15 phút để đi từ Hà Tiên và từ 2 giờ 10 phút nếu đi từ Rạch Giá vì vậy hiện nay mọi người thường thuê xe đi bến tàu Hà Tiên để lựa chọn tuyến Hà Tiên – Phú Quốc.

Bảng giá cho thuê xe đi Hà Tiên tại TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, công ty Xe Miền Nam chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá thuê xe TPHCM đi Hà Tiên để quý khách dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Thuê xe đi Hà Tiên giá rẻ ở đâu ?

Nếu bạn đang có ý định thăm thú tại đất Hà Tiên nhưng vẫn chưa biết thuê xe giá rẻ uy tín ở đâu thì đừng lo lắng. Nhiều người có kinh nghiệm trong việc thuê xe đi Hà Tiên đều truyền tai nhau dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Xe Miền Nam. Không chỉ uy tín mà chất lượng xe luôn đảm bảo, xe mới và có đầy đủ tiện nghi, tài xế luôn vui vẻ và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải Xe Miền Nam

Đừng lo lắng nếu bạn đang tìm dịch vụ thuê xe để đi du lịch cùng nhóm bạn, gia đình hay công ty vì tại đây đảm bảo đầy đủ dịch vụ mà bạn cần thiết, xe êm, phục vụ tận tình và giá cực ưu đãi.

Hãy thử và cảm nhận dịch vụ tại đây để nhận lại chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất, cho bạn chuyến đi thêm nhiều trải nghiệm thú vị và luôn vui vẻ trong từng hành trình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Tiên / 2023 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!