Chuẩn bị những gì để tự tin bước vào kỳ thi sát hạch của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam?

 Không nặng lý thuyết sách vở, không dựa vào kết quả thi THPT, Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam tổ chức kỳ thi tuyển sinh đặc biệt với phương thức thi phỏng vấn cùng Doanh Nhân. 

Chuẩn bị gì để vượt qua kỳ thi tuyển sinh của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam 

Vượt qua vòng 1 thi Test IQ online, học sinh sẽ lên điểm trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam để tham dự vòng 2 phỏng vấn trực tiếp cùng Doanh nhân. Đối mặt với kỳ thi đặc biệt trên, học sinh cần chuẩn bị gì để vượt qua kỳ thi đặc biệt trên? Dưới đây là tổng hợp những bí quyết để học sinh tự tin vượt qua kỳ thi tuyển sinh của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân (chứng minh thư, căn cước công dân)
  • Giấy tờ dự thi – lệ phí thi: 200.000 nghìn VNĐ
  • Hiểu biết về chương trình học của nhà trường
  • Kiến thức về Kinh doanh
  • Niềm đam mê yêu thích của bản thân

Để tự tin ngoài ra sinh viên cần chuẩn bị một tinh thần vững vàng, một tâm lý thật tốt để trả lời vấn đáp với những Doanh nhân. Không quá nặng lý thuyết sách vở, trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam chú trọng vào kiến thức thực tế và đời sống, tố chất và tư duy của học sinh.


Kỳ thi tuyển sinh đầu vào Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Kỳ thi tuyển sinh “Độc” và “Lạ” của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Nổi bật với phương pháp tuyển sinh đặc biệt không nặng lý thuyết sách vở, không phụ thuộc vào kết quả THPT quốc gia, trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam chú trọng vào tư duy, tố chất, và khát vọng của các em học sinh. Nhằm giảm tải áp lực, giúp học sinh tiếp xúc nghề nghiệp, có định hướng rõ ràng trong tương lai, và khẳng định năng lực của bản thân, nhà trường đưa ra phương thức thi tuyển khác biệt so với cách thức thi truyền thống. Với phương châm lựa chọn “sự phù hợp”, nhà trường có 2 vòng thi:

  • Vòng 1: Test tư duy Online trên website
  • Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp cùng Giảng viên là những chủ Doanh nghiệp của hệ thống CEO Việt Nam Holding.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.