Chương trình học ngành Quản Trị Kinh Doanh kết hợp rèn luyện theo mô hình quân đội

Con số 279.000/886.000 thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019 chỉ xét công nhận tốt nghiệp THPT và có xu hướng tăng lên mỗi năm. Điều này phần nào chứng minh rằng học Đại học không còn đủ hấp dẫn thu hút học sinh theo học

Như vậy, quan niệm về bằng cấp đối với học sinh và phụ huynh nhìn chung đã có sự thay đổi. Bản thân Doanh nghiệp tư nhân cũng không quá chú trọng bằng cấp của nhân sự mà đánh giá qua năng lực và kinh nghiệm làm việc. 

Đây là thời điểm có sức ép rất lớn đối với các em học sinh và các bậc phụ huynh. Nếu 2 từ “bằng cấp” là chủ đề của những năm tháng trước đây thì hiện nay, câu hỏi “học trường nào để có việc làm ngay?” là mối quan tâm đặc biệt, khi mà cả nước có đến gần 300 ngàn cử nhân thất nghiệp mỗi năm.

Sức ép đó đã được giải tỏa khi xuất hiện chương trình đào tạo Business One tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam với cách thức đào tạo sinh viên khác biệt theo mô hình quân đội.

Môi trường quân đội – kỷ luật thép

Yếu tố đầu tiên: Thói quen, giờ giấc kỷ luật

Thức dậy từ 5h30p sáng tập thể dục và đi ngủ sau 22h đêm là thói quen đầu tiên sinh viên Business One được rèn luyện. Rèn luyện kỷ luật bản thân tốt, thói quen tốt, sinh viên mới có sức khỏe và tinh thần minh mẫn để có thể làm việc từ 8h sáng đến 18h chiều khi đi làm được. 

Yếu tố thứ 2: Kiến thức kinh doanh thực tiễn

Thay vì chỉ ngồi học kiến thức lý thuyết trên sách vở thông thường. Sinh viên Business One được học kiến thức từ Thầy là Doanh nhân, các giám đốc kinh doanh hay CEO thành công là những người đã trải nghiệm thực tế truyền đạt. Bên cạnh đó là các buổi tham gia làm việc tại Doanh nghiệp vào cuối mỗi tháng. Với kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm học và trải nghiệm thực tế trong Doanh nghiệp trong năm 2 và năm 3, không khó để sinh viên có thể sẵn sàng đi làm và có thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Yếu tố thứ 3: Kỹ năng hội nhập – linh hoạt và năng động

Bên cạnh các kỹ năng căn bản như giao tiếp, thuyết trình, đàm phán hay ngoại ngữ thì sinh viên còn được trang bị các kỹ năng hội nhập như chơi lái xe ô tô, chơi guitar, khiêu vũ, tập võ, gym hay ăn đồ tây. 

Được huẩn luyện đầy đủ những yếu tố này, không ngỡ ngàng khi hàng năm các Doanh nghiệp “tranh nhau săn đón” sinh viên Business One về làm việc và sẵn sàng trả cho các em mức lương từ 15 triệu đồng/tháng.

 

Doanh nghiệp đánh giá về chất lượng sinh viên Business One

Cập nhật thông tin tuyển sinh 2019

Tính đến đầu tháng 7/2019, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đến nay đã có hơn 150 thí sinh đạt tiêu chuẩn và dự kiến với tốc độ này sẽ đủ chỉ tiêu cả nước trước khi công bố điểm thi THPT Quốc gia 2019. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.