Xu Hướng 1/2023 # Công Nhận Khu Ẩm Thực Bình Xuyên 2 Là Điểm Du Lịch Sinh Thái # Top 3 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Công Nhận Khu Ẩm Thực Bình Xuyên 2 Là Điểm Du Lịch Sinh Thái # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Công Nhận Khu Ẩm Thực Bình Xuyên 2 Là Điểm Du Lịch Sinh Thái được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mới đây, Phó chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Phan Thị Thắng đã ban hành Quyết định số 333/QĐ –UBND về việc công nhận điểm du lịch khu ẩm thực sinh thái, câu cá giải trí, thể dục thể thao Tháp Ngà.

Theo quyết định này, UBND TP công nhận điểm du lịch “Khu ẩm thực sinh thái, câu cá giải trí, thể dục thể thao Tháp Ngà” (Bình Xuyên 2) tại địa chỉ 168 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh.

UBND TP Hồ Chí Minh cũng yêu cầu Sở Du lịch, Sở Văn hoá và Thể thao, Sở Giao thông Vận tải, Công an TP, UBND huyện Nhà Bè có trách nhiệm hướng dẫn việc tổ chức quản lý khai thác và phát triển điểm du lịch nói trên.

UBND TP Hồ Chí Minh đã công nhận khu ẩm thực Bình Xuyên 2 là điểm du lịch

Khu du lịch Bình Xuyên 2 rộng hơn 8ha, được chia làm nhiều khu như khu ẩm thực rộng 30.000m2, khu trung tâm tiệc cưới với sức chứa 1.000 khách, khu resort nghỉ dưỡng giữa rừng dừa, khu hồ bơi với diện tích 1.500 m2, khu vui chơi dành cho trẻ em…

Việc UBND TP ra quyết định công nhận Khu du lịch Bình Xuyên 2 khiến khá nhiều người bất ngờ. Bởi, đây là 1 trong những công trình có nhiều hạng mục sai phạm, nhiều lần bị UBND huyện Nhà Bè yêu cầu tháo dỡ, khắc phục nhưng chủ đầu tư chậm trễ không thực hiện.

Được biết, đây là công trình được huyện cho phép xây dựng tạm tại khu vực quy hoạch nhưng chậm triển khai dự án, sau khi chủ công trình cam kết tháo dỡ không bồi thường khi thực hiện quy hoạch. Tuy nhiên, công trình này có 12 hạng mục xây dựng không đúng theo văn bản chỉ đạo của huyện, trong đó có 9 hạng mục xây dựng phát sinh. Tháng 11/2019, UBND TP đã có công văn chỉ đạo UBND huyện Nhà Bè khẩn trương xử lý sai phạm tại công trình này.

Một khu ẩm thực khác cũng mang tên Bình Xuyên tọa lạc tại địa chỉ C3/18 ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, đã bị xử phạt vì hành vi vi phạm về trật tự xây dựng.

Cụ thể, Khu ẩm thực Bình Xuyên có diện tích gần 25.000m2, được xây dựng trên đất nông nghiệp, đất ao. Mặc dù chưa được cơ quan Nhà nước giao đất để đầu tư thương mại, dịch vụ nhưng chủ sử dụng đất đã cho xây dựng nhiều công trình quy mô như nhà hàng, khu bếp, khu vực chờ, khu tiếp tân, khu vệ sinh. Vi phạm này kéo dài 17 năm từ năm 2003 cho đến nay.

Báo cáo của huyện Bình Chánh gửi Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường TP Hồ Chí Minh (tháng 6/2020) cho thấy, ông Trần Duy Nhã (chủ nhà hàng Bình Xuyên) đã vi phạm ba điều.

Thứ nhất là chiếm đất phi nông nghiệp (đất rạch) ở khu vực nông thôn tại vị trí phần rạch cạnh các thửa 17, 19, 20, 37, 38, 39, 40, 41 trên tờ bản đồ 03, tổng diện tích vi phạm là 4 844 m2. Hiện trạng diện tích đất này đã được san lấp và làm ao câu cá, bồn cây cảnh, sân xi măng và lối đi bộ hành.

Thứ hai, chuyển đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp tại khu vực nông thôn không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép với tổng diện tích vi phạm là 13 568,1 m2. 

Vi phạm thứ ba là chuyển đất trồng cây lâu năm sang đất phi nông nghiệp tại khu vực nông thôn không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép. Tổng diện tích vi phạm là 6 444,9 m2.

Về nguồn gốc đất, ông Trần Duy Nhã khẳng định, đất được ông thuê của 4 hộ dân, với hiện trạng xây dựng đã có sẵn từ năm 2003 gồm nhà trọ, vườn kiểng, ao nuôi cá, chuồng vịt, chuồng bò, sân banh. Sau đó, ông cải tạo lại bằng những vật liệu nhẹ như: cây tre, cây đước, lá dừa nước, và kết hợp với cây xanh để trở thành nhà hàng sinh thái Bình Xuyên.

Sau khi có kết luận của Thanh tra TP, chính quyền huyện Bình Chánh đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính với số tiền là 210 triệu đồng, đối với ba hành vi vi phạm về trật tự xây dựng; sử dụng không đúng mục đích được cấp phép; không phù hợp quy hoạch sử dụng đất và quy hoạch xây dựng và tự ý thay đổi mục đích chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền giao đất để thực hiện đầu tư thương mại, dịch vụ. Bên cạnh đó, Bình Chánh còn buộc tháo dỡ nhà hàng và trả lại đất lấn chiếm.

Khu Du Lịch Ẩm Thực Sinh Thái Vĩnh Hưng

Lợi ích của các trò chơi team building. Quý khách hãy đến với khu du lịch ẩm thực sinh thái Vĩnh Hưng để cùng nhau tạo nên những kỳ nghỉ cuối tuần tuyệt vời như này nhé <3 <3 <3

Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn là chỉ kỹ năng và năng lực làm việc của từng cá nhân trong nhóm – nhân viên cần học được cách làm việc gắn kết với toàn bộ tổ chức. Điều này không ngẫu nhiên mà đạt được. Nó cần có sự xây dựng đội ngũ.

Cách tốt nhất để xây nên sự kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên là để họ có cơ hội cùng nhau rời khỏi môi trường văn phòng quen thuộc. Khi gặp gỡ mà không phải mang theo qui tắc hành xử hàng ngày tại công sở, giữa nhân viên sẽ hình thành mối liên kết mạnh mẽ hơn, phát triển sự hiểu biết về điểm mạnh và khả năng của nhau tốt hơn. Các chuyến du lịch động viên nhóm sẽ là công cụ quý giá giúp cải thiện hiệu suất làm việc trong công ty. Dưới đây là 10 lợi ích hàng đầu của những buổi liên hoan ăn uống kết hợp trò chơi team-building cho công ty: – Dạy cách quản lý thời gian.Trò chơi nhóm tạo cơ hội tốt để truyền đạt cho cả tập thể các kỹ thuật, thủ thuật và mẹo quản lý thời gian – Khuyến khích sự lãnh đạo. Hãy cung cấp cơ hội và có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng các thành viên trong nhóm sẽ chủ động đứng ra tổ chức, sắp xếp công việc trong khi tham gia những trò chơi tập thể. – Xây dựng tinh thần. Tạo ra nhiều cơ hội cho nhân viên hào hứng cùng nhau tham gia team-building sẽ giúp họ thêm phấn chấn, tăng nhuệ khí và đẩy mạnh hiệu quả công việc. – Cải thiện quan hệ. Mọi người sẽ học được cách làm thế nào để chơi với nhau và ở cùng nhau.

– Tạo động lực. Các phần thưởng của trò chơi và hoạt động team building có thể tạo ra những bước đột phá cần thiết, giúp con người thoát khỏi thói quen. – Làm tăng hiệu quả. Các sự kiện team-building là cơ hội tuyệt vời để nhân viên bước lùi lại và nhận ra những cách tốt hơn nhằm cải thiện hoặc tăng cường quy trình công việc. – Tạo ra nhiều ý tưởng mới. Bạn sẽ ngạc nhiên về những đổi mới và cải tiến, là kết quả có được từ sự kết hợp nhiều trí tuệ trong môi trường làm việc thoải mái. – Xây dựng niềm tin. Hiểu về những người cùng làm việc với mình là điều rất cần thiết để xây dựng nên một ý thức mạnh mẽ về sự thấu hiểu và tin tưởng. – Cải thiện hiệu suất. Lực lượng lao động của bạn là một cỗ máy phức tạp với rất nhiều bộ phận vận hành độc lập. Sự điều chỉnh thường xuyên là cần thiết cho việc cải thiện và duy trì hiệu suất trong toàn bộ tổ chức. – Khuyến khích làm việc nhóm. Các chuyến du lịch ẩm thực kết hợp vui chơi do công ty tổ chức sẽ khiến doanh nghiệp mạnh hơn thông qua việc huấn luyện từng thành viên cách cùng nhau làm việc hướng đến mục tiêu mà công ty đề ra.

Khu Du Lịch Đền Hùng Được Công Nhận Là Khu Du Lịch Quốc Gia

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Quyết định số 3040/QĐ-BVHTTDL về việc công nhận Khu du lịch Quốc gia Đền Hùng, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đây là khu du lịch quốc gia thứ 6 của Việt Nam.

Theo Quyết định, Khu du lịch Quốc gia Đền Hùng có diện tích 11.350,74ha, gồm diện tích Khu Di tích lịch sử Đền Hùng tích hợp cùng toàn bộ diện tích tự nhiên của thành phố Việt Trì (diện tích thành phố Việt Trì là 11.175ha; diện tích Khu Di tích lịch sử Đền Hùng là 845ha, trong đó có 669,26 ha nằm trong diện tích thành phố Việt Trì, 41,24ha thuộc xã Tiên Kiên, huyện Lâm Thao và 134,5ha thuộc xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh).

Ranh giới Khu du lịch Quốc gia Đền Hùng được xác định như sau: Phía Bắc giáp thị trấn Phong Châu và xã Bình Phú, huyện Phù Ninh; phía Đông giáp Sông Lô và xã Bình Phú, huyện Phù Ninh; phía Nam giáp Sông Hồng; phía Tây giáp xã Thạch Sơn và thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao.

Lễ dâng hương tưởng nhớ các Vua Hùng tại Khu du lịch Quốc gia Đền Hùng.

Khu du lịch Quốc gia Đền Hùng là điểm đến nổi bật và quan trọng nhất của du lịch Phú Thọ. Lượng khách du lịch đến tham quan và tham dự Lễ hội Đền Hùng chiếm khoảng 85 – 90% tổng lượt khách đến tỉnh Phú Thọ, doanh thu du lịch chiếm khoảng 82% tổng doanh thu du lịch – dịch vụ trên địa bàn tỉnh.

Khu di tích lịch sử Đền Hùng là một điểm đến linh thiêng đặc biệt. Hàng năm cứ vào dịp mùng 10 tháng 3 Âm lịch, đông đảo du khách từ khắp mọi miền đất nước lại hành hương về Đền Hùng để tưởng nhớ và tri ân công lao dựng nước của Tổ tiên. Khu di tích lịch sử Đền Hùng bao gồm 4 điểm tham quan chính là Đền thờ các Vua Hùng trên núi Nghĩa Lĩnh, Đền thờ Quốc Tổ Lạc Long Quân trên núi Sim, Đền thờ Tổ Mẫu Âu Cơ trên núi Vặn và Bảo tàng Hùng Vương trên đồi Công Quán.

Theo Quy hoạch bảo tồn và phát huy giá trị Khu di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ đến năm 2025, Khu di tích lịch sử Đền Hùng sẽ là nơi giáo dục truyền thống yêu nước, đoàn kết dân tộc và là điểm du lịch về với cội nguồn dân tộc. Các sản phẩm du lịch dựa trên nguyên tắc bảo tồn, phát huy giá trị di tích gắn với phát triển du lịch bền vững.

Việc công nhận Khu du lịch Quốc gia Đền Hùng là cơ hội để thành phố Việt Trì tiếp tục phấn đấu hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch toàn diện, đồng thời đảm nhiệm vai trò du lịch là hạt nhân, trung tâm phát triển kinh tế, thương mại, du lịch, dịch vụ của vùng. Đồng thời quảng bá mạnh mẽ hơn nữa đến đồng bào và du khách quốc tế về di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương và Hát Xoan Phú Thọ.

Hiện cả nước đã có 6 địa điểm được công nhận là khu du lịch quốc gia gồm: Khu du lịch quốc gia Hồ Tuyền Lâm (Lâm Đồng), khu du lịch quốc gia Sa Pa (Lào Cai), Khu du lịch quốc gia Núi Sam (An Giang), khu du lịch quốc gia Trà Cổ (Quảng Ninh), hu du lịch quốc gia Mũi Né (Bình Thuận) và Khu du lịch quốc gia Đền Hùng (Phú Thọ)./.

Theo dangcongsan.vn

Long Điền Sơn Tây Ninh Có Thực Là Khu Du Lịch Sinh Thái Không?

Long Điền Sơn Tây Ninh là một khu du lịch sinh thái của Tây Ninh. Nơi này được phát triển dựa trên truyền thống và bản sắc của làng quê văn hóa Việt Nam.

Long Điền Sơn Tây Ninh với tổng diện tích lên tới 27ha, cùng nhiều tiện ích vui chơi giải trí cực hấp dẫn. Nơi đây được ví như ốc đảo xanh của tỉnh Tây Ninh. Đi du lịch nơi đây bạn sẽ được hòa mình vào một không gian ngập tràn cây cỏ thiên nhiên. Long Điền Sơn Tây Ninh với phong cảnh non nước hữu tình giúp bạn xõa hết mình, sạc đầy lại năng lượng. Khôi phục tinh thần sau những ngày căng thẳng, bộn bề vì công việc, học hành. Khu du lịch Long Điền Sơn ở Tây Ninh đang là điểm đến cực hot của nhiều bạn trẻ trong mùa hè nóng bức này.

Giới thiệu sơ lược về Long Điền Sơn Tây Ninh

Khu trung tâm của Long Điền Sơn Tây Ninh là một hồ nước với nguồn nước đậm chất phù sa vàng úa. Bao bọc bởi một khuôn viên cây cảnh um tùm, phủ một màu xanh tươi mát xung quang hồ. Các nghệ nhân đã khéo dùng những khối đá núi tự nhiên tạo nên khung cảnh tuyệt vời. Du khách có thể ngồi tại nơi đây thưởng thức khung cảnh và nhấp ly cafe.

Để đến được nơi này, du khách phải đi trên con đường chào đón bởi 12 con giáp. Dẫn đầu là hai con rồng thần với tư thế oai nghiêm dũng mảnh. Bên trong đầu rồng được là một hang động mát lạnh. Nơi đây là một bar thư giản cho du khách với nhạc không lời du dương. Bên ngoài là các quán cafe bụi được bố trí dọc bờ hồ, nhà nổi… Nếu du khách đi lên trên hang động, khách sẽ ngắm được toàn cảnh Long Điền Sơn cả bốn phía.

Nguồn gốc và lịch sử hình thành Long Điền Sơn Tây Ninh

Long Điền Sơn Tây Ninh là một khu du lịch được ra đời để đáp ứng đời sống tinh thần bà con Tỉnh Tây Ninh. Nó giúp nâng cao đời sống, phát triển kinh tế xã hội khu vực trong bối cảnh toàn tỉnh gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là tỉnh Tây Ninh cực kỳ khó khăn về các hoạt động vui chơi, giải trí. Chính vì vậy mà ông Nguyễn Văn Nung đã quyết định cho xây dựng khu du lịch này trên mảnh đất với diện tích 13ha.

Khu du lịch Long Điền Sơn Tây Ninh được phủ xanh toàn bộ bởi hệ thống cây ăn trái. Sau này vì nhu cầu giải trí khá cao khu du lịch quyết định mở rộng lên đến 27ha. Bây giờ khu du lịch ngoài cây xanh còn được lắp đầy những con sông con suối thiên nhiên vô cùng mát mẻ.

Ông Nguyễn Văn Nung, cha đẻ của Khu du lịch Long Điền Sơn Tây Ninh. Ông là một người am hiểu về thiên nhiên cũng như khát khao muốn đưa những giá trị văn hóa truyền thống vào trong khu du lịch. Ông đã cho thiết kế các cảnh quan trong khu du lịch cực kỳ đặc biệt gần gũi với thiên nhiên. Không những thế mà ông lại thổi cả hồn quê Việt Nam vào trong khu du lịch với sự thanh bình, yên ả.

Long Điền Sơn Tây Ninh có gì mà hấp dẫn du khách?

Long Điền Sơn Tây Ninh, một địa điểm đi du lịch đang gây náo loạn dư luận giới du lịch tây ninh. Nơi đây có rất nhiều khu vui chơi như: khu buffet, khu làng nướng, rạp chiếu phim, câu cá giải trí , khu vui chơi liên hoàn cho trẻ em, khu công viên nước, vườn bách thú… Tổng diện tích khu vự này là 270.000 m².

Ngắm cảnh thiên nhiên

Ngoài những khung cảnh quanh hồ như đã nêu ở bên trên, đến nơi đây du khách còn được ngắm những rặng liểu ủ rủ quanh bờ hồ. Du khách đi dạo một vòng ở đây sẽ thấy nhiều tán cây cổ thụ to che bóng mát. Long Điền Sơn Tây Ninh còn mang cả xứ Huế đến đây với ẩm thực nhà hàng. Phong cách thiết kế không gian mở với ba mái ngói ba gian nhà hàng kiểu Huế.

Ngồi ở đây thưởng thức khung cảnh cây xanh ôm trọn bờ hồ cực đẹp. Du khách hãy ngắm hoàng hôn ở đây chờ khu du lịch lên đèn. Cả khu du lịch như được dát lên những ánh đèn đầy màu sắc. Nó tạo cho nơi đây một không gian lung linh, huyền ảo. Các đôi yêu nhau thì ôm trọn gốc cây để tâm sự. Các nhóm trẻ thì picnic đốt lửa trai.

Công viên nước

Long Điền Sơn Tây Ninh có một công viên nước. Nơi đây du khách sẽ được trải nghiệm cầu nhảy, dòng sông lười, hồ thanh thiếu niên, ống trượt siêu tốc, máng trượt, máng trượt lướt, ván 4 line, hồ tạo sóng biển nhân tạo. Du khách vừa được thưởng thức những trò chơi cảm giác mạnh vừa được ngâm mình trong dòng nước trong xanh mát lạnh. Mùa Hè nắng nóng, nơi này là vui chơi hot nhất Tây Ninh.

Các trò chơi giải trí khác

Đua xe F1, tàu lượn, thuyền rồng lúc nào củng tấp nập. Xe điện, đạp vịt Hồ Thiên Nga những điểm lãng mạn cho tình nhân. Nếu du khách muốn tỉnh lặng thì tham gia câu cá quanh hồ… Long Điền Sơn Tây Ninh được trang bị rạp phim 5D cùng hiệu ứng hiện đại, huyền ảo. Du khách sẽ được cảm nhận được mùi hương khi xem phim với công nghệ mới này. Tham quan 18 tầng địa ngục, du khách có thể xem được cảnh sống của địa ngục âm ty.

Long Điền Sơn Tây Ninh ở đâu?

Khu du lịch sinh thái Long Điền Sơn thuộc khu phố Ninh Thành, Ninh Sơn, Tây Ninh. Nơi đây nằm cách Sài Gòn 100km và cách trung tâm Tây Ninh khoảng 5km. Cách núi Bà Đen 3km. Du khách hoàn toàn có thể chủ động đi lại bằng cách lựa chọn di chuyển bằng xe máy. Tuy nhiên để thuận tiện và đỡ mất sức hơn thì bạn có thể đi bằng xe khách hoặc xe buýt.

Thời điểm đẹp nhất để đi tham quan Long Điền Sơn Tây Ninh?

Khí hậu ở Tây Ninh rất đẹp, nên du khách có thể đi du lịch ở đây vào bất cứ thời gian nào trong năm. Tuy nhiên có một số thời điểm sôi động nhất đáng lưu ý để bạn có thể khám phá Tây Ninh trọn vẹn hơn như:

Mùa lễ hội: Rằm tháng Giêng, rằm Trung thu.

Thứ 7, chủ nhật du khách được thưởng thức những chương trình văn nghệ, những bữa tiệc buffet trên bờ, trên chợ nổi. Phù hợp cho các buổi cắm trại dã ngoại hay các trò chơi team building.

Giá vé vào cổng và chi phí vui chơi tại Long Điền Sơn Tây Ninh

Vé vào cổng tham quan: 30.000 đồng/lượt nếu cao trên 1m4, 20.000 đồng/lượt nếu cao dưới 1m4

Vé vào công viên nước: người lớn 80.000 đồng/lượt , trẻ em 50.000 đồng/lượt

Vé chơi đĩa bay, rồng bay đồng giá 16.000 đồng/lượt

Thiên nga đạp nước 50.000 đồng/lượt 2 người trong 30 phút

Tham quan 18 tầng địa ngục người lớn 40.000 đồng/lượt , trẻ em 25.000 đồng/lượt

Xem phim 5D người lớn 50.000 đồng/lượt , trẻ em 30.000 đồng/lượt

Tàu lượn siêu tốc, đu quay dây đồng giá 20.000 đồng/lượt

Xe đạp nước 80.000 đồng/lượt /4 người trong 30 phút

Dịch vụ trọn gói: 100.000 đồng/lượt – 150.000 đồng/lượt – 176.000 đồng/lượt – 220.000 đồng/lượt /người

Đường đi và phương tiện di chuyển đến Long Điền Sơn Tây Ninh

Bạn bắt xe số 703 tuyến Bến Thành – Mộc Bài, sau đó lên xe 05 tuyến Mộc Bài – Tây Ninh để vào trung tâm thành phố. Giá vé một người là 40.000 đồng cho tuyến số 703 và 15.000 đồng cho tuyến số 05.

Bạn có thể tham khảo mua vé ở bến xe An Sương nằm trên quốc lộ 22A, quận 12 để đến Tây Ninh hoặc đặt vé online trên các site trực tuyến đặt vé xe. Giá vé là 60.000 – 80.000 đồng/người.

Xuất phát từ bến xe An Sương, bạn đi theo quốc lộ 22A đến ngã ba Trảng Bàng rẽ trái. Tới ngã ba thị trấn Gò Dầu, rẽ phải theo quốc lộ 22B, sau đó chạy khoảng 60 km nữa là đến vòng xoay trung tâm thành phố Tây Ninh. Đi theo cung đường này bạn sẽ được ngắm cảnh bên đường đi rất đẹp, đặc biệt là cánh đồng ruộng mướt xanh và sông Vàm Cỏ Đông từng đi vào biết bao lời thơ, tiếng hát.

Ăn gì khi đi tham quan khu du lịch Long Điền Sơn Tây Ninh?

Tại khu du lịch Long Điền Sơn Tây Ninh có cho bạn mang theo thức ăn vào. Cho nên đến đây bạn tha hồ picnic vui chơi khỏi lo chặt chém. Tuy nhiên trong khu du lịch có hệ thống nhà hàng giá củng khá bình dân và cực kỳ ngon. Bạn có thể dùng trong nhà hàng tuy nhiên điểm hạn chế là du khách ăn trong này khá đông. Bạn dùng ở đây phải chấp nhận cảnh chen chút với nhau. Các bạn có thể tham khảo menu thức ăn hình bên dưới.

Ở đâu khi đi tham quan khu du lịch Long Điền Sơn Tây Ninh?

Vui chơi cả ngày rồi củng đến lúc mệt mỏi cần nghỉ ngơi tận hưởng gió mát của khí trời. Và nếu bạn muốn trải nghiệm qua đêm ngay trong khu du lich bạn hoàn toàn có thể. Vì ngay trong khu du lịch Long Điền Sơn Tây Ninh có hệ thống khách sạn nhà nghỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản của bạn. Bạn có thể lựa chọn một trong hai khách sạn sau:

Khách sạn Anh Khoa

Phòng đơn: Giá 200.000 đồng – 220.000 đồng/đêm tùy loại. Phòng không có máy lạnh giá 170.000 đồng – 180.000 đồng/đêm.

Phòng super: Giá 300.000 đồng/đêm. Phòng không có máy lạnh giá 250.000 đồng/đêm

Phòng đôi: Giá 300.000 đồng – 350.000 đồng/đêm. Phòng không có máy lạnh giá 250.000 đồng – 300.000 đồng/đêm.

Lưu ý: Check in vào lúc 12h trưa và Check out lúc 11h trưa hôm sau. Bạn được quyền thuê theo giờ với giá 100.000 đồng/ giờ đầu tiên. Tiếp đó giờ thứ 2 giá 50.000 đồng, giờ thứ 3 trở đi giá 20.000 đồng.

Khách sạn Hoa Sen

Phòng Deluxe đôi gia đình: 500.000 đồng/đêm

Phòng Deluxe đơn (2 người): 350.000 đồng/đêm

Phòng Superior đôi (4 người): 450.000 đồng/đêm

Lưu ý: Check in vào lúc 12h trưa và check out lúc 11h trưa hôm sau. Bạn hoàn toàn có thể thuê theo tiếng giá 100.000 đồng/ giờ đầu tiên. Sau đó giờ thứ 2 trở đi giá 50.000 đồng. Phụ thu thêm 50.000 đồng/người nếu quá số lượng quy định.

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Nhận Khu Ẩm Thực Bình Xuyên 2 Là Điểm Du Lịch Sinh Thái trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!