Xu Hướng 4/2023 # Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Và Du Lịch Ngọc Hân # Top 7 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Và Du Lịch Ngọc Hân # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Và Du Lịch Ngọc Hân được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tên doanh nghiệp:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Và Du Lịch Ngọc Hân

Tên giao dịch:

NGOC HAN TOURIST CO., LTD

Mã số thuế:

1601869734

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Huyện Tịnh Biên

Địa chỉ:

Số 266 Trà Sư, Thị trấn Nhà Bàng, Huyện Tịnh Biên, An Giang

Điện thoại:

0763741111

Fax:

0763741041

Đại diện pháp luật:

Huỳnh Thị Hồng Nhạn

Địa chỉ người ĐDPL:

ấp Vĩnh Đông-Xã Vĩnh Trung-Huyện Tịnh Biên-An Giang

Giám đốc:

Huỳnh Thị Hồng Nhạn

Ngày cấp giấy phép:

08/04/2013

Ngày bắt đầu hoạt động:

08/04/2013

Ngày nhận TK:

06/04/2013

Năm tài chính:

2013

Số lao động:

10

Cấp Chương Loại Khoản:

3-754-430-441

Ngành nghề kinh doanh:

N79110 Đại lý du lịch (Ngành chính)C25920 Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loạiF41000 Xây dựng nhà các loạiF43900 Hoạt động xây dựng chuyên dụng khácG45200 Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và xe có động cơ khácG4530 Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khácG4543 Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của mô tô, xe máyG4610 Đại lý, môi giới, đấu giáG4620 Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sốngG46310 Bán buôn gạoG4632 Bán buôn thực phẩmG4633 Bán buôn đồ uốngG4649 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đìnhG4663 Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựngG4669 Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâuH4931 Vận tải hành khách đường bộ trong nội thành, ngoại thành (trừ vận tải bằng xe buýt);H4932 Vận tải hành khách đường bộ khácH4933 Vận tải hàng hóa bằng đường bộH5011 Vận tải hành khách ven biển và viễn dươngH5012 Vận tải hàng hóa ven biển và viễn dươngH5021 Vận tải hành khách đường thuỷ nội địaH5022 Vận tải hàng hóa đường thuỷ nội địaH5221 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường sắt và đường bộI5510 Dịch vụ lưu trú ngắn ngàyI5610 Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu độngK64920 Hoạt động cấp tín dụng khácA01630 Hoạt động dịch vụ sau thu hoạchN82300 Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mạiC1104 Sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Du Lịch Ánh Dương

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Một Thành Viên Du Lịch ánh Dương hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty TNHH Một Thành Viên Du Lịch ánh Dương ở Thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0673 775 888 – 0979 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 269A, Trần Hưng Đạo, Khóm 3, Phường 1, Thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Đoàn Thị Tuyết Nhung tại địa chỉ – để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ

Trong 5 năm qua, mặc dù có những khó khăn trong hoạt động kinh doanh, nhưng nhờ có sự đoàn kết, đồng thuận và quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, nhân viên nên Công ty TNHH MTV Dịch vụ – Du lịch Công đoàn Cà Mau hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ – Du lịch Công đoàn Cà Mau là doanh nghiệp đoàn thể, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp. Chủ yếu kinh doanh nhà hàng – khách sạn, du lịch lữ hành nội địa và Quốc tế; mua, bán các loại sản phẩm hàng hoá thủ công mỹ nghệ và nông, lâm, thuỷ sản. Khi mới thành lập, kinh doanh với mô hình nhỏ, cơ sở vật chất phục vụ hoạt động kinh doanh còn nhiều thiếu thốn và chưa đồng bộ. Qua thời gian xây dựng, phát triển với phương châm “lấy ngắn nuôi dài, đi lên vững chắc”, đơn vị đã mạnh dạn đầu tư mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, đổi mới trang thiết bị công nghệ…

Trao phần thưởng cho tập thể và cá nhân công ty tại Hội nghị tổng kết năm 2014.

Ðể làm được điều đó, Ban Giám đốc công ty tái cấu trúc lại các nhà hàng, khách sạn trực thuộc theo hướng giảm bớt các đầu mối trung gian, các bộ phận lao động gián tiếp, tập trung cho các bộ phận lao động trực tiếp và đề cao trách nhiệm của mỗi cá nhân. Theo đó, công ty tiến hành sắp xếp lại từ 3 phòng, 2 cơ sở trực thuộc xuống còn 1 phòng, 2 cơ sở trực thuộc; tổng số cán bộ, nhân viên từ 65 người nay còn 54 người. Cơ sở vật chất được đầu tư mở rộng, số lượng phòng nghỉ từ 21 phòng nay tăng lên 78 phòng. Nhà hàng có từ 150 chỗ ngồi nay lên đến 1.500 chỗ ngồi, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Trong bố trí, phân công cán bộ, nhân viên bảo đảm yêu cầu tiêu chuẩn, quy trình phù hợp với trình độ, năng lực, sở trường công tác và phát huy tốt trách nhiệm cá nhân hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Có những kết quả trên là được sự quan tâm lãnh đạo toàn diện, sâu sắc, kịp thời của các cấp lãnh đạo, sự đồng thuận và quyết tâm cao trong tổ chức thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Ðặc biệt, trong lãnh đạo, quản lý và phát huy được vai trò chủ động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, nhân viên nên năng suất, chất lượng, hiệu quả trong kinh doanh không ngừng được nâng lên, theo hướng năm sau cao hơn năm trước. Từ đó, các phong trào thi đua được công ty phát động có hiệu quả cao và được người lao động tích cực tham gia, như phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo; phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật hợp lý hoá sản xuất kinh doanh; phong trào thi đua thực hành tiết kiệm, chống lãng phí để tạo ra các sản phẩm hàng hoá, dịch vụ tốt, giá thành rẻ, đủ sức cạnh tranh trên thương trường và tăng cao lợi nhuận cho công ty.

Ông Ðặng Chí Bền, Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ – Du lịch Công đoàn Cà Mau, cho biết, công ty từng bước cải thiện về nhiều mặt hoạt động. Qua thời gian nâng cấp, hiện nay công ty có 2 nhà hàng – khách sạn, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đạt chuẩn 2 sao, đội ngũ cán bô, nhân viên hành nghề có nhiều kinh nghiệm, phục vụ tận tình, chu đáo, giữ vững thương hiệu, uy tín. Ðến nay, công ty đã chính thức khẳng định vị thế của mình trên thị trường, đáp ứng nhu cầu kinh doanh cũng như phục vụ điều kiện tham quan, nghỉ ngơi cho du khách, đặc biệt khách ngoài tỉnh.

Với những nỗ lực vươn lên, công ty ngày càng khẳng định vị thế và nhận được nhiều phần thưởng cao quý. Năm 2014, Công ty TNHH MTV Dịch vụ – Du lịch Công đoàn Cà Mau vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh./.

Bài và ảnh: Lê Nguyễn

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Thương Mại Và Du Lịch Biển Xanh Châu Á

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Thương Mại Và Du Lịch Biển Xanh Châu á

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Thương Mại Và Du Lịch Biển Xanh Châu á mã số doanh nghiệp 3301340573 địa chỉ trụ sở 51 Lê Lợi, Phường Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên – Huế Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng việt/ Enterprise name: công ty tnhh một thành viên thương mại và du lịch biển xanh châu á Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng anh (Viết tắt)/ Enterprise name in foreign language: ABS TRADE AND TOURISM CO., LTD. Tình trạng hoạt động/ Operation status: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT) Mã số doanh nghiệp/ Enterprise code: 3301340573 Ngày bắt đầu thành lập/ Founding date: 07/07/2011 Người đại diện pháp luật/ Representative first name: Trương Thị ánh Hồng Chi cục thuế quản lý/ Department of tax management: CCT Thành phố Huế Địa chỉ trụ sở chính/ Head office address: 51 Lê Lợi, Phường Phú Hội, Thừa Thiên – Huế, , Quận Ninh Kiều , Huế

⇒ Công Ty TNHH Hoàng Lộc Phúc ⇒ Công Ty TNHH Smart Biotech ⇒ Công Ty TNHH I.n.c.o Việt Nam ⇒ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Đkt

3

Tổ chức trình diễn hội chợ sản phẩm nông nghiệp (Loại trừ: Thực hiện các hiệu ứng cháy, nổ; sử dụng chất nổ, chất cháy, hóa chất làm đạo cụ, dụng cụ thực hiện các chương trình văn nghệ, sự kiện, phim ảnh).

82300

6

Cho thuê xe có động cơ Chi tiết: Cho thuê xe du lịch

7710

7

Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động (Loại trừ: Kinh doanh quán bar, phòng hát karaoke, vũ trường)

5610

10

Vận tải hành khách đường bộ khác Chi tiết: Kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô

4932

11

Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh (Loại trừ kinh doanh các lĩnh vực: tem, súng đạn, tiền kim khí, vàng miếng) Chi tiết: – Bán lẻ hoa, cây cảnh, cá cảnh, chim cảnh, vật nuôi cảnh trong các cửa hàng chuyên doanh – Bán lẻ hàng lưu niệm, hàng đan lát, hàng thủ công mỹ nghệ trong các cửa hàng chuyên doanh – Bán lẻ tranh, ảnh và các tác phẩm nghệ thuật khác (trừ đồ cổ) trong các cửa hàng chuyên doanh – Bán lẻ đồng hồ, kính mắt trong các cửa hàng chuyên doanh – Bán lẻ máy ảnh, phim ảnh và vật liệu ảnh trong các cửa hàng chuyên doanh – Bán lẻ xe đạp và phụ tùng trong các cửa hàng chuyên doanh

4773

12

Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa (Không bao gồm hoạt động của các đấu giá viên) Chi tiết: Đại lý bán hàng hóa

4610

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Và Du Lịch Ngọc Hân trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!