Đăng ký nguyện vọng rồi có được nộp hồ sơ dự thi vào Trường Doanh nhân CEO Việt Nam?

Để giải đáp thắc mắc của hàng trăm thí sinh về câu hỏi: “Em đã đăng ký nguyện vọng rồi liệu còn nộp hồ sơ tại trường Doanh nhân CEO Việt Nam không?” hay “Nhà trường còn tuyển sinh không?”. Trường Doanh nhân CEO Việt Nam xin giải đáp cho các thí sinh là: CÒN CƠ HỘ

Tại sao lại còn cơ hội?

Thứ nhất, nhà trường tổ chức tuyển sinh 2019 từ tháng 10/2018 đến nay đã “chiêu mộ” được hàng trăm thí sinh xuất sắc nhất trên tổng số hơn 2500 hồ sơ đăng ký dự thi (tính đến tháng 5/2019). Trường Doanh nhân CEO Việt Nam sẽ tiếp tục tuyển sinh cho đến hết tháng 7/2019.

Thứ hai, việc thí sinh có được ứng tuyển vào trường hay không điều đó không phụ thuộc vào điểm thi THPT Quốc gia sắp tới. Tuy nhiên, điều kiện tối thiểu thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT. Vì môi trường đào tạo tại trường hoàn toàn thực tiễn, nên tiêu chí tuyển sinh đầu vào của nhà trường lấy năng lực tư duy và khả năng hiện có của thí sinh để đánh giá lựa chọn. Cụ thể thông qua bài thi trắc nghiệm và tự luận đánh giá do đích thân Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam (người sáng lập Trường) trực tiếp biên soạn. 

Cách thức đăng ký hồ sơ và dự thi tại trường

Bước 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tuyến

– Ngành quản trị kinh doanh tại đây

– Ngành quản trị du lịch và lữ hành tại đây

Hoặc liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ đăng ký: 0986 77 66 22

Bước 2: Thí sinh được phòng hỗ trợ tuyển sinh của nhà trường liên hệ để đánh giá sơ loại về năng lực và nguyện vọng của thí sinh

Bước 3: Thí sinh vượt qua vòng sơ loại sẽ nhận được giấy báo dự thi của nhà trường bao gồm số báo danh, thời gian, địa điểm dự thi về địa chỉ Email của thí sinh đã cung cấp.
Thông tin hòm thư nhà trường: care@ceovietnam.edu.vn

Bước 4: Thí sinh dự thi trực tiếp tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam (Đc: 106 Tả Thanh Oai, Thanh Chì, Hà Nội)

Mọi thắc mắc về kỳ thi tuyển sinh 2019 tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam vui lòng liên hệ đường dây nóng 0986 77 66 22 để được hỗ trợ và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.