Xu Hướng 6/2023 # Danh Sách Những Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Khách Sạn Ở Đà Nẵng # Top 8 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Danh Sách Những Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Khách Sạn Ở Đà Nẵng # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Danh Sách Những Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Khách Sạn Ở Đà Nẵng được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đà Nẵng là trung tâm đào tạo cung ứng nguồn nhân lực các ngành phục vụ du lịch chủ yếu cho các tỉnh miền Trung. chúng tôi xin chia sẻ danh sách những trường đào tạo ngành Du lich – Khách sạn ở Đà Nẵng để các bạn muốn theo đuổi ngành này có thể tham khảo.

Các trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn bậc Cao đẳng

►Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có các chuyên ngành đào tạo là: Quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng, nghiệp vụ nhà hàng. Học viên muốn đăng ký học tại trường phải tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương và hình thức xét tuyển là căn cứ vào điểm 3 năm học cấp 3.

►Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng có hệ đào tạo sơ cấp nghề và bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ với các chuyên ngành đào tạo: nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ pha chế đồ uống, kỹ thuật chế biến món ăn. Với hệ đào tạo này, học viên phải tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên và hình thức xét tuyển theo học bạ cấp 2.

►Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasushđào tạo nghiệp vụ theo tiêu chuẩn nghề Việt Nam VTOS với các khóa học kỹ năng gồm: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng phòng, nghiệp vụ đặt phòng, phục vụ nhà hàng, kỹ thuật chế biến món Âu, kỹ thuật chế biến món Việt, kỹ thuật làm bánh Âu.

►Trường Cao đẳng nghề Việt Úc

Trường cao đẳng nghề Việt Úc có các chuyên ngành đào tạo sau: Quản trị khách sạn, Quản trị lễ tân, Quản trị nhà hàng, Nghiệp vụ buồng phòng, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Kỹ thuật chế biến bánh Âu – Á với các hệ đào tạo Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp.

Các trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn bậc Đại học

►Trường Đại học Duy Tân

Với chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn, Trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng có 3 bậc đào tạo là: Đại học, Cao đẳng và Chương trình hợp tác quốc tế về đào tạo.

►Trường Đại học Đông Á

Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng có 2 chuyên ngành đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng là: Quản trị khách sạn và Quản trị kinh doanh Nhà hàng (cả với hệ đào tạo Đại học và Cao đẳng).

►Đại học Đà Nẵng, gồm các trường thành viên sau:

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng có 2 chuyên ngành đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn là: ngành quản trị khách sạn và chuyên ngành quản trị sự kiện, lễ hội (thuộc ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành).

Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng có chuyên ngành văn hóa học, đào tạo về mảng khách sạn và du lịch. Thời gian đào tạo là: 4 năm, thi tuyển đầu vào khối C, D.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng

Địa chỉ: 158A Lê Lợi, quận Hải Châu 1, TP Đà Nẵng

Liên hệ: (0236) 3 738 399 – Email: contact@vnuk.edu.vn.

VNUK đào tạo chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế ( International Hospitality and Tourism Management) bậc đại học nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn trong việc bổ sung nguồn nhân sự quản lý có khả năng lãnh đạo, bản lĩnh kinh doanh và sự am hiểu về văn hóa toàn cầu của thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Năm 2023, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2023

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

Trở thành sinh viên trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ – VNUK để là nhân tố chủ chốt trong thị trường lao động Du lịch khách sạn tương lai

► Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế

Chương trình cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (International Hospitalily and Tourism Management) tại VNUK có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, có giáo trình và được giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh. Điều này sẽ mang lại cho bạn nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc để có thể làm việc tại các tổ chức du lịch lữ hành, khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế trong nước cũng như ngoài nước.

Với điểm mạnh là kết nối nền văn hóa Việt Nam với các nền văn hóa trên thế giới, chương trình học được thiết kế tích hợp mạnh mẽ trải nghiệm thực tiễn. Không chỉ cung cấp cho các bạn sinh viên kiến thức tổng quan về ngành du lịch và khách sạn. Các môn học cũng chú trọng vào phát triển kĩ năng mềm, kĩ năng nghiệp vụ và cập nhật những kiến thức mới nhất của ngành dịch vụ khách sạn và du lịch trên thế giới.

► Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

VNUK mang đến cho sinh viên một đội ngũ giảng viên xuất sắc cùng chất lượng đào tạo quốc tế. Trong đó có 25% là các chuyên gia mời từ nước ngoài, 25% là các kỹ sư mời từ các doanh nghiệp lớn, 50% là các giảng viên giàu kinh nghiệm có bằng thạc sĩ, tiến sĩ từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc…

Đặc biệt, khách mời doanh nghiệp trong ngành, sinh viên sẽ học tập từ các chuyên gia cách quản lý, vận hành dịch vụ lưu trú với tác phong chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế khắt khe trong ngành.

Một lớp học cùng Giám đốc điều hành Fusion Suite Danang và Alba Resort của sinh viên VNUK

► Nhiều điều kiện học tập từ thực tiễn ngay tại doanh nghiệp

Khóa thực tập kéo dài 6 tháng vào cuối năm thứ 2 đến hết đầu học kì năm thứ 3 là một trong những điểm ưu việt của chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế VNUK. Sinh viên có cơ hội làm việc trong những khách sạn, khu nghỉ dưỡng được quản lý bởi các tập đoàn hàng đầu thế giới, được trải nghiệm thực tế quá trình vận hành của các phòng ban, từ bộ phận lễ tân, sự kiện, buồng phòng đến khu vực nhà hàng và các dịch vụ ẩm thực cho đến vị trí quản trị và hoạch định chiến lược trong lĩnh vực này.

Kỳ thực tập sẽ hoàn thiện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn thiết yếu, giúp sinh viên có cái nhìn sâu sắc về các yêu cầu của ngành công nghiệp không khói đầy năng động, cũng như là bước đệm hoàn hảo giúp sinh viên tiến xa hơn, nhanh hơn trong sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra sinh viên VNUK thường xuyên được tham quan và học hỏi ngay tại doanh nghiệp. Đi tham quan thực tế tại doanh nghiệp đối với sinh viên VNUK là một trong các hoạt động ngoại khóa chuyên môn quan trọng trong nội dung đào tạo của chương trình nhằm gắn kết giữa lý thuyết và thực hành. Các lần đi thực tế được thực hiện tại các thời điểm khác nhau trong 4 năm học và có sự liên kết chặt chẽ, mang tính hệ thống với các hoạt động chuyên môn khác.

Thông qua các hoạt động ngoại khóa và thực tập, VNUK muốn thúc đẩy sinh viên xác lập ý niệm và định hướng về nghề nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên xây dựng các mối quan hệ và phát triển tư duy nghề nghiệp. Đồng thời cũng mang đến nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội với đầy đủ kỹ năng mềm và kiến thức thực tiễn, nâng cao khả năng tìm kiếm các cơ hội thực tập tốt nghiệp và việc làm cho sinh viên.

Buổi tham quan thực tế tại Premier Village Danang Resort của sinh viên VNUK

► Cơ hội việc làm và khả năng cạnh tranh tự do di chuyển lao động trong cộng đồng kinh tế ASEAN

Đến nay, VNUK đã và đang tiếp tục phát triển quan hệ chặt chẽ với cộng đồng các doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng cũng như trong cả nước. Nhằm đảm bảo nhiều cơ hội thực tập phong phú hiệu quả cho sinh viên đồng thời mang lại cơ hội nghề nghiệp triển vọng cho sinh viên VNUK sau khi tốt nghiệp.

Một số doanh nghiệp đối tác uy tín của VNUK có thể kể đến là:

Preminer Village Danang Resort

Fusion Maia Đà Nẵng

Melia Resort Đà Nẵng (Tập đoàn Tây Ban Nha)

Vườn ươm Doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng (DNES)

Công ty TNHH Synova Solutions

Khách sạn Novotel Đà Nẵng

Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BBGV)

Tập đoàn Rolls-Royce (Anh Quốc)

Công ty Tate&Lyle (Anh Quốc)

Công ty TNHH Axon Active Việt Nam

Công ty cổ phần CodeGym Việt Nam

Theo thỏa thuận trong khuôn khổ AEC, 8 lĩnh vực ngành nghề được tự do di chuyển lao động trong cộng đồng kinh tế ASEAN, bao gồm nha khoa, điều dưỡng, kỹ thuật, xây dựng, kế toán, kiến trúc, khảo sát và du lịch. Tuy vậy, để có khả năng cạnh tranh, sinh viên cần có đủ khả năng ngoại ngữ, kinh nghiệm nghề nghiệp và nhiều kĩ năng mềm khác. Những khía cạnh này đa phần sinh viên mới ra trường không thể đáp ứng được bởi môi trường học tập đại học thiếu trau dồi và cơ hội tích lũy. VNUK nhận thức rõ được vấn đề này nên mang đến những lợi thế thiết thực cho sinh viên.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2023, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2023

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tư vấn tuyển sinh: tuyensinhvnuk.edu.vn

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Please follow and like us:

Các Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Và Khách Sạn Ở Đà Nẵng

Các trường đào tạo ngành du lịch và khách sạn ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là trung tâm đào tạo cung ứng nguồn nhân lực các ngành phục vụ du lịch chủ yếu cho các tỉnh miền Trung. chúng tôi xin chia sẻ danh sách những trường đào tạo ngành Du lich – Khách sạn ở Đà Nẵng để các bạn muốn theo đuổi ngành này có thể tham khảo.

Chương trình đào tạo ngành Du lịch và Khách sạn tại thành phố Đà nẵng

► Danh tiếng của trường

Đại học (ĐH) Kinh tế Đà Nẵng, ĐH Sư phạm Đà Nẵng, ĐH Duy Tân hay Cao đẳng nghề Việt Úc,… là 4 trong số những địa chỉ đào tạo ngành Du lịch Khách sạn uy tín nhất tại Đà Nẵng hiện nay mà bạn nên tìm hiểu và lựa chọn theo học. Với bề dày trên 10 năm thành lập và phát triển, những trường kể trên luôn giữ được lòng tin của cả học viên và phụ huynh về chất lượng đào tạo, đạo đức nghề nghiệp giảng viên cùng “thương hiệu” mà những trường học này đã nỗ lực tạo dựng trong suốt những năm qua.

Đại học (ĐH) Kinh tế Đà Nẵng, ĐH Sư phạm Đà Nẵng, ĐH Duy Tân hay Cao đẳng nghề Việt Úc,… là 4 trong số những địa chỉ đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn uy tín nhất tại Đà Nẵng hiện nay (Nguồn: Internet) ​

► Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên có “chất lượng” là một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn trường học ngành Du lịch – Khách sạn. Bởi đây là những “bậc thầy” cung cấp những kiến thức nền tảng vững chắc, chia sẻ những kinh nghiệm làm việc trong nghề bổ ích giúp sinh viên bước đầu định hướng con đường nghề nghiệp tương lai của mình. Với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, giảng viên cao cấp, nhà giáo ưu tú, … đảm bảo mang đến những chương trình giảng dạy hữu ích cùng khối lượng kiến thức đúng – đủ – chuyên sâu cho sinh viên.

► Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế

Bên cạnh những chuyên ngành đào tạo chất lượng khác, ngành Khách sạn – Nhà hàng thuộc những trường đào tạo này cũng là một chuyên ngành được đầu tư, phát triển và mở rộng. Cụ thể: tất cả các trường đều cung cấp đến sinh viên những bộ giáo trình chuẩn được quy định bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo, sinh viên được ưu tiên lựa chọn môn học và giảng viên theo ý muốn, được theo học đầy đủ các môn học đúng chuyên ngành, được chọn lựa và theo học những chương trình liên kết đào tạo quốc tế với những sinh viên xuất sắc.

Sinh viên theo học ngành Du lịch – Khách sạn sẽ được giới thiệu địa điểm thực tập cuối khóa, nơi làm việc sau tốt nghiệp (Nguồn: Internet)

Danh sách các trường đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn ở Đà Nẵng Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

Địa chỉ: 158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng Hotline: 0905 55 66 54; Số điện thoại: 0236 37 38 399

Năm 2023, VNUK bắt đầu đào tạo chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế ( International Hospitality and Tourism Management) nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn trong việc bổ sung nguồn nhân sự quản lý có khả năng lãnh đạo, bản lĩnh kinh doanh và sự am hiểu về văn hóa toàn cầu của thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng với giảng viên nước ngoài. Thời gian đào tạo là 04 năm, thi tuyển đầu vào khối A, A1, D1.

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng

Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng Điện thoại: (0236) 3950110 – 3836256

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng có 2 chuyên ngành đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn là: ngành quản trị khách sạn và chuyên ngành quản trị sự kiện, lễ hội (thuộc ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành).

Thời gian đào tạo các chuyên ngành này tại trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng là từ 3 – 6 năm. Các khối thi tuyển đầu vào là A, A1, D1 – 2 – 3 – 4.

Trường Đại học sư phạm, Đại học Đà Nẵng

Địa chỉ: 459 – Tôn Đức Thắng, Quận Liên chiểu – TP Đà Nẵng, Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng Điện thoại: 0236. 3841 323

Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng có chuyên ngành văn hóa học, đào tạo về mảng khách sạn và du lịch. Thời gian đào tạo là: 4 năm, thi tuyển đầu vào khối C, D.

Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 (số mới) Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng Điện thoại: (0236) 3650403 – 3653561

Với chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn, Trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng có 3 bậc đào tạo là: Đại học, Cao đẳng và Chương trình hợp tác quốc tế về đào tạo.

Có 2 cách thức xét tuyển vào trường Đại học Duy Tân là: xét theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia hoặc xét học bạ lớp12.

Đại học Đông Á Đà Nẵng

Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng Điện thoại: (0236) 3519991 – 3519929

Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng có 2 chuyên ngành đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng là: Quản trị khách sạn và Quản trị kinh doanh Nhà hàng (cả với hệ đào tạo Đại học và Cao đẳng).

Cách thức tuyển sinh vào trường Đại học Đông Á được thực hiện theo quy chế tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào Tạo và ngoài ra còn có quy chế chuyển riêng của trường.

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng Điện thoại: (0236) 3940946 – 3942790

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có các chuyên ngành đào tạo là: Quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng, nghiệp vụ nhà hàng. Học viên muốn đăng ký học tại trường phải tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương và hình thức xét tuyển là căn cứ vào điểm 3 năm học cấp 3.

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng

Địa chỉ: 407 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng Điện thoại: (0236) 6254130

Với hệ đào tạo cao đẳng chính quy 3 năm, trường có các chuyên ngành đào tạo là: Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng, Kỹ thuật chế biến món ăn. Học viên muốn đăng ký học tại trường phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên và hình thức xét tuyển theo học bạ THPT.

Ngoài ra, trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng còn có hệ đào tạo sơ cấp nghề và bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ với các chuyên ngành đào tạo: nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ pha chế đồ uống, kỹ thuật chế biến món ăn. Với hệ đào tạo này, học viên phải tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên và hình thức xét tuyển theo học bạ cấp 2.

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus

Địa chỉ: Tòa nhà Pegasus, Vùng Trung 3, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Điện thoại: (0236) 3840515

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus có hai hướng đào tạo chuyên ngành Khách sạn – Nhà hàng. Một là nếu học viên theo học Khoa Quản trị Du lịch Khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực sẽ hoàn thành chương trình học Đại học và lấy bằng trong vòng 3 năm. Trong hai năm đầu, học viên học tại trường Pegasus và năm thứ 3 học tại Đại học Edinburgh Napier, Vương quốc Anh.

Hai là học viên có thể theo học chương trình đào tạo nghiệp vụ theo tiêu chuẩn nghề Việt Nam VTOS với các khóa học kỹ năng gồm: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng phòng, nghiệp vụ đặt phòng, phục vụ nhà hàng, kỹ thuật chế biến món Âu, kỹ thuật chế biến món Việt, kỹ thuật làm bánh Âu.

Trường Cao đẳng nghề Việt Úc

Địa chỉ: K476/8 Điện Biên Phủ – Thanh Khê – Đà Nẵng Điện thoại: 0236. 3814 400

Trường cao đẳng nghề Việt Úc có các chuyên ngành đào tạo sau: Quản trị khách sạn, Quản trị lễ tân, Quản trị nhà hàng, Nghiệp vụ buồng phòng, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Kỹ thuật chế biến bánh Âu – Á với các hệ đào tạo Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp. Học viên muốn đăng ký học phải tốt nghiệp THCS – THPT hoặc tương đương. Hình thức tuyển sinh là xét tuyển theo học bạ.

Nguồn: Hoteljob

Tác giả : Ms. Smile

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Top 5 Trường Đào Tạo Khách Sạn

Học viện Quản lý Nanyang (NIM) là trường có trụ sở chính nằm ngay khu The Central Singapore và chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu Singapore, có khu học tập dành cho học sinh ngay tại Trung tâm kinh tế tài chính bậc nhất Singapore (Clarke Quay Center).

NIM được đánh giá cao về chất lượng đào tạo ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch tại Singapore với hệ thống các phòng học hiện đại mang tính ứng dụng thực tiễn cao như: mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng giúp các bạn nhanh chóng làm quen với công việc sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt dành cho các bạn sau khi đã hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam, các bạn đã có thể đăng ký theo học chuyên ngành này tại Quốc đảo Sư tử.

Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus – hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng. Tại NIM, các bạn sẽ được tham gia chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương từ 600 – 900 SGD/tháng.

Đặc biệt, NIM còn mở thêm Khóa sau đại học ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học – trong bất kỳ chuyên ngành nào – có cơ hội được học tập và trải nghiệm thực tế tại Singapore.

Mức học phí cho ngành quản trị Khách sạn – Du lịch tại NIM Singapore

Khi học tại NIM với chi phí học tập hợp lý, Bằng cử nhân của các bạn sau khi tốt nghiệp sẽ do trường Đại học Leeds Beckett University (UK) cấp.

2. MIDS – Học viện phát triển Quản lý Singapore

Khoa Du Lịch khách sạn MDIS thành lập từ năm 1956 và được bình chọn là một trong những trường đào tạo ngành du lịch và khách sạn tốt nhất Singapore bởi Edupoll năm 2008-2009. MDIS ngày nay không chỉ nối tiếp những thành công đã đạt được mà còn ngày một đổi mới và phát triển.

Với chi phí học phí vừa phải, thời gian học không kéo dài, bằng cấp của các trường đối tác hàng đầu Anh Quốc, các bạn sau khi hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam đã có thể theo học.

3. Học viện SDH Singapore

Học viện SDH được thành lập vào năm 2007, tại tòa nhà 51 Anson Road Singapore, với Edutrust 4 năm và mục tiêu là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao từ trung cấp tới các cấp quản lý cho ngành Quản trị Du lịch Nhà Hàng Khách sạn.

SDH cung cấp cho các bạn không những trang bị về kiến thức chuyên sâu và kỹ năng nghề nghiệp trong ngành mà còn truyền cảm hứng cho bạn ngay cả trong tư duy doanh nghiệp và phục vụ.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phòng học được trang bị tiên tiến đảm bảo môi trường học hoàn. Bên cạnh những giờ học lý thuyết các bạn còn được tham gia chương trình thực tập hưởng lương để nâng cao khả năng, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn.

Sau khi đã tốt nghiệp từ SDH, các bạn sẽ được nhận bằng Đại học – Thạc sĩ của trường VATEL thuộc chính phủ Pháp. Đây là một trong những tấm bằng danh giá được công nhận tại Pháp và toàn cầu. Với bằng cấp của VATEL trong tay, các bạn có cơ hội cao để làm việc ở nhiều đất nước khác nhau tại những Khách sạn và Nhà hàng sang trọng ở khắp mọi nơi với những vị trí công việc chủ chốt khác nhau như: marketing, quản lý, quản lý nhân sự, truyền thông, …

4. Trường Kaplan Singapore

Kaplan là một trong những học viện được yêu thích nhất do các bạn sinh viên bình chọn với cơ sở vật chất cao cấp và là trường luôn dành những điều tốt nhất cho các bạn.Vì Kaplan là một trong những thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty nên sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được nhận bằng cấp từ các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc. Quản trị du lịch khách sạn cũng là một trong những chuyên ngành đào tạo của trường.

Tại Kaplan, thời gian học được rút ngắn, các bạn chỉ còn 2 năm để hoàn thành chương trình Đại học và nhận bằng quốc tế. Điều này giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được thời gian và phí sinh hoạt cũng như là sẽ sớm gia nhập vào thị trường lao động.Và học phí của các bạn sẽ dao động trong khoảng 29,900- 32,000 SGD trong khoảng thoảng 16 – 24 tháng tùy vào khóa học mà bạn chọn.

Điều nổi bật là các bạn có thể tham gia rất nhiều chương trình đào tạo do trường cung cấp với các điều kiện đầu vào linh hoạt như nhập học vào bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ trình độ nào, với bất cứ nhu cầu nào…

5. Học viện PSB Singapore

Học viện PSB Singapore có trụ sở chính tại 2 campus:

Delta Campus tọa lạc tại vị trí trung tâm và gần với khu nhà ở của sinh viên và giao thông công cộng, xung quanh còn được bao bọc bởi công viên Tiong Bahru và kênh Alexandra.

City Campus nằm tại số 6 Raffles Boulevard, phía nam Singapore, là khu vực được bao bọc bởi hai đường quốc lộ Esplanade Dr và Rochor Rd và mất chưa đến 5 phút bằng ô tô để đến vịnh Marina.

Với 50 năm kinh năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cao đến cho các bạn sinh viên. Học viện PSB Singapore cũng là một trong các cơ sở giáo dục số ít được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm và là Top 3 trường được yêu thích nhất.Singapore. Và các bạn sau khi tốt nghiệp sẽ tham gia chương trình cấp bằng, được liên kết với những trường đại học hàng đầu của Úc và Anh Quốc

Khác với các trường tại Singapore, ngành Quản lý Khách sạn Toàn cầu (Diploma in Global Hospitality Management) tại PSB được thiết kế để phát triển kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho sinh viên về các hoạt động trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Qua đó, các bạn sẽ có được sự đánh giá cao về kiến thức, kỹ năng quản lý chiến lược và hoạt động luôn thay đổi trong thế giới công nghiệp hiện nay trong ngành khách sạn qua các bài giải của đội ngũ giáo viên đa dạng và tận tụy. Vì vậy, chi phí học tập của các bạn sẽ nằm trong khoảng 11,042.40 SGD trong 9 tháng.

Hơn nữa, PSB còn có một nhóm phụ trách sinh viên chuyên tổ chức hội thảo, tham quan kiến tập, dự án sinh viên, hội trại, và thậm chí các chương trình trao đổi sinh viên nước ngoài để thúc đẩy quá trình học tập của mỗi cá nhân.

Và hiển nhiên, PSB cũng tổ chức các chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng, mức lương 600-1000 SGD/tháng dành cho các bạn tại các chuỗi khách sạn hàng đầu/khu giải trí du lịch đẳng cấp hay các chuỗi nhà hàng ẩm thực cao cấp tại Singapore.

Với 15 năm kinh nghiệm, chương trình du học Singapore tại chúng tôi tự hào là chương trình duy nhất tại Việt Nam kết hợp tư vấn với định hướng nghề nghiệp đúng đắn cho du học sinh.

Với mục tiêu giúp các du học sinh chọn đúng trường – học đúng ngành để sớm thành công, chúng tôi tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh và đưa ra lộ trình học tập phù hợp, hiệu quả với 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC

Bài viết trên là top 5 trường đào tại ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch tốt nhất tại Singapore. Để tìm hiểu rõ hơn về những thông tin về Singapore, các bạn hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngành Du Lịch Khách Sạn Tại Canada: Cơ Hội Nghề Nghiệp Và Các Trường Đào Tạo Tốt Nhất

Khách sạn và các dịch vụ giải trí có mặt ở khắp mọi nơi, đặt ra nhu cầu về nhân lực rất lớn cho nhóm ngành này ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Cục du lịch của Canada dự báo, tới năm 2030, nhu cầu cho nhân lực của ngành này sẽ vượt cung khoảng 228,500 người. Do vậy, sinh viên tốt nghiệp ngành học này tại Canada có lợi thế cùng cơ hội vô cùng lớn trong tương lai.

1. Ngành du lịch khách sạn tại Canada – thiếu nhân lực, thừa cơ hội

Học bổng 16,000CAD tại Đại học Brock, Canada cho du học sinh Việt Nam: https://vnpc.vn/du-hoc-canada/du-hoc-nganh-du-lich-va-quan-tri-khach-san-tai-dai-hoc-brock-canada-khong-can-ielts.html

Mức lương trung bình của nhân viên trong ngành quản trị Du lịch – Khách sạn từ 35.000 đến 50.000 CAD một năm.

Với lợi thế sở hữu vô vàn cảnh đẹp thiên và nhân tạo, hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, ẩm thực phong phú, thời tiết – khí hậu ưu đãi, văn hóa đa dạng và con người thân thiện, ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Canada đang được xem là một trong những ngành công nghiệp trọng điểm của đất nước. Do vậy các ngành học thuộc lĩnh vực Ẩm thực, Quản trị Du lịch – Khách sạn ở những nước này rất nổi tiếng và được Chính phủ chú trọng đầu tư mạnh.

Sinh viên khi tốt nghiệp chuyên ngành này có thể làm việc trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng Top đầu trong nước và thế giới… Với mức lương trung bình khoảng 2000 – 3000 USD/tháng (chưa tính thưởng).

Du lịch là ngành công nghiệp lớn tại Canada với hớn 17 triệu lượt khách du lịch đến Canada mỗi năm. Đem về nhiều triệu đô la cho nền kinh tế Canada. Sự phát triển vượt bậc này cũng khiến Canada cần một số lượng nhận lực khủng khiếp làm việc trong ngành.

Ngoài chính sách khuyến khích chung của Canada, mỗi tỉnh bang lại có các chính sách riêng để thu hút sinh viên quốc tế đến làm việc như miễn bảo hiểm y tế và hoàn trả học phí lên tới 60% tại Manitoba và Saskatchewan, miễn thuế tỉnh bang tại Alberta…

Du học Canada tại trường top George Brown với chi phí hấp dẫn: https://vnpc.vn/du-hoc-canada/du-hoc-canada-cung-george-brown-college-hoc-phi-chi-tu-254-trieu.html

Với ngành khách sạn du lịch, sinh viên sẽ được trả lương trung bình từ $12 – $18 CAD cho mỗi giờ làm việc. Như vậy, trong cả quá trình thực tập bạn có thể đem về cho mình từ $10.000-$16.000 CAD mỗi năm để trang trải học phí và sinh hoạt phí của mình. Và nếu bạn làm tốt, có khả năng rất cao bạn sẽ được nhận vào làm chính thức tại nơi mình thực tập.

Xem cơ hội du học Canada không cần IELTS của bạn với cơ hội thực tập trả lương cao tại ICEAP: https://vnpc.vn/du-hoc-canada/iceap-buoc-dem-hoan-hao-de-du-hoc-dinh-cu-tai-canada.html

2. Danh sách các trường đào tạo ngành Du lịch Khách sạn tại Canada tốt nhất

Cơ hội của du học sinh Việt Nam tại đại học Brock: https://vnpc.vn/du-hoc-canada/du-hoc-nganh-du-lich-va-quan-tri-khach-san-tai-dai-hoc-brock-canada-khong-can-ielts.html

Tham gia chương trình này sinh viên có cơ hội cọ xát thực tế, tham gia các chương trình thực tập và làm thêm. Chương trình học nhấn mạnh vào phát triển khả năng lãnh đạo, các kỹ năng quản lý nghề nghiệp và phát triển doanh nghiệp bền vững. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng về du lịch, lập kế hoạch dự án, quản lý rủi ro, quản lý môi trường, đa dạng hóa các hoạt động giải trí.

Với chương trình sau đại học, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ nhận bằng Post Baccalaureate Diploma. Thời gian học 2 năm chia thành 4 kỳ liên tiếp, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể xin giấy phép lao động 3 năm.

Humber College Tọa lạc tại thành phố Toronto, Học viện Humber là một trong những trường Cao đẳng công lập hàng đầu của Canada. Với các chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, mỗi năm trường có hơn 60.000 sinh viên đăng ký học.

Là một trong những trường đào tạo nhiều ngành đặc thù tại Canada, trường cung cấp trên 150 chương trình toàn thời gian với 8 lĩnh vực chuyên ngành để lấy các bằng chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học. Humber luôn luôn đổi mới và sáng tạo, các chương trình học luôn được nâng cấp theo thời gian và được giảng dạy phù hợp với công việc thực tế. Tất cả các chương trình học đều được áp dụng phương pháp thực hành phù hợp.

Chi tiết về các khóa học nổi bật của trường: https://vnpc.vn/du-hoc-canada/gioi-thieu-mot-so-nganh-hoc-tieu-bieu-cua-humber-college.html

Centennial College có liên kết với các tập đoàn lớn trong ngành du lịch khách sạn, giúp sinh viên có thể thực tập và trải nghiệm trước khi ra trường như: Fairmont Hotels and Resorts, Four Seasons Hotels and Resorts, InterContinental Hotel Group, Marriot Hotels and Resorts, …

Mục tiêu của Red River College là cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất, mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Red River luôn cố gắng đảm bảo chương trình giảng dạy hiện quả trên mọi phương diện thông qua quan hệ đối tác với các ngành công nghiệp và bằng trag bị các phương tiện học tập tân tiến nhất.

Cơ hội của bạn tại Red reiver College: https://vnpc.vn/du-hoc-canada/red-river-college-hoc-vien-ung-dung-lon-nhat-tai-canada.html

Mọi điều du học sinh cần biết về Cao đẳng Douglas: https://vnpc.vn/du-hoc-canada/tat-tan-tat-nhung-gi-ban-can-biet-ve-du-hoc-canada-cao-dang-douglas.html

Cơ hội thực tập hưởng lương tại Niagara College: https://vnpc.vn/du-hoc-canada/niagara-college-co-nhung-chuong-trinh-hoc-nao-co-chuong-trinh-thuc-tap-huong-luong.html

Cơ hội du học chỉ từ 254 triệu tại George Brown College: https://vnpc.vn/du-hoc-canada/du-hoc-canada-cung-george-brown-college-hoc-phi-chi-tu-254-trieu.html

Những chuyên ngành mà các du học sinh thường lựa chọn nhất là:

– Quản trị khách sạn (Hotel and Hospitality Management) – Quản trị du lịch (Tourism Management) – Quản lý và tổ chức sự kiện (Event Management) – Quản trị nhà hàng (Restaurant Management) – Quản lý ẩm thực (Cuisine) – Nấu ăn (Commercial Cookery) – Làm bánh (Patisserie) – Kinh doanh rượu (Wine Entrepreneurship) – Kinh doanh thực phẩm (Food Entrepreneurship)

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách Những Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Khách Sạn Ở Đà Nẵng trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!