Xu Hướng 11/2022 # Dịch Vụ Xin Visa Du Lịch Canada, Làm Visa Canada Du Lịch Đậu 99% / 2023 # Top 12 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Dịch Vụ Xin Visa Du Lịch Canada, Làm Visa Canada Du Lịch Đậu 99% / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Xin Visa Du Lịch Canada, Làm Visa Canada Du Lịch Đậu 99% / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Là một đất nước lớn thứ 2 trên thế giới, gồm 7 vùng với bảy màu sắc khác nhau tượng trưng cho 7 sắc cầu vồng, bạn sẽ không bao giờ phải phân vân đi đâu, làm gì ở Canada. Mà nếu có phân vân thì cũng bởi đất nước rộng lớn, xinh đẹp này có quá nhiều nơi để thăm thú, khám phá.

Canada là một địa điểm du lịch tuyệt vời, thật là sung sướng khi được ở đây

Canada là một quốc gia của dân nhập cư và luôn luôn quan tâm phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Vậy nên, hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở Canada, Do đó, mỗi nơi, mỗi mảnh đất trên đất nước thanh bình này sẽ là một thế giới thu nhỏ, đầy kỳ diệu và đam mê. Có hàng ngàn công trình kiến trúc, phòng tranh, bảo tàng và học viện nghệ thuật trên khắp đất nước. Canada còn là một trong các nước có nền điện ảnh và âm nhạc lớn nhất thế giới.

Thủ tục xin Visa du lịch Canada

Achau.Net chuyên tư vấn & hoàn tất các thủ tục làm visa đi Canada nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. chúng tôi sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi Canada cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi làm visa đi Canada tại Công ty Cổ phần Á Châu.

ĐIỀU KIỆN: (Tất cả các loại giấy tờ sau đây phải được dịch thuật và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương).

1. Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).

2. 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

3. Chứng minh nhân dân (CMND).

4. Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

5. Giấy khai sinh.

6. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

– Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

– Trường hợp độc thân:

+ Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.

+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.

– Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

7. Giấy tờ chứng minh việc làm:

– Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.

– Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

– Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.

– Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

8. Chứng minh khả năng tài chính:

– Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.

– Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….

9. Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

Nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada ở đâu?

Giờ làm việc

Từ thứ hai đến thứ năm: 08:00 – 12:00 and 13:00 – 17:00 Thứ sáu: 08:00 – 13:30

Giờ làm việc:

Từ thứ hai đến thứ năm: 08:00 – 12:00 and 13:00 – 17:00 Thứ sáu: 08:00 – 13:30

– Đóng lệ phí: Thị thực du lịch 1 lần: 75 USD, thị thực du lịch nhiều lần: 150 USD, thị thực du lịch (gia đình): 400 USD.

Giới thiệu về dịch vụ xin visa du lịch Canada của Á Châu

Dịch vụ làm visa các nước với 15 năm kinh nghiệm chuyên làm dịch vụ visa đi Canada cũng như đến 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới sẽ giúp quý khách xin visa nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Canada của Á Châu quý khách sẽ được:

– Giúp quý khách xin thư mời. (Nếu có) – Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời. – Giúp quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán. – Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ. – Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách. – Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, chúng tôi sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách. – Nếu có phỏng vấn chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn. – Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán Canada. – Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền). – Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền). – Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Canada. – Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp. – Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự. – Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo. – Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đi Canada đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp quý khách làm lại hồ sơ hoặc khiếu nại lên ĐSQ hoặc LSQ nếu quý khách đủ điều kiện. – Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa du lịch Canada, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến ĐSQ, LSQ sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức, phí xin Visa của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa du lịch Canada của chúng tôi bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán. Lãnh Sứ Quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Những thông tin hữu ích dành cho bạn trong chuyến đi đến Canada sắp đến

Địa lý

Canada chiếm phần lớn phía bắc của Bắc Mỹ, có biên giới trên bộ với Hoa Kỳ liền kề ở phía nam và bang Alaska của Hoa Kỳ ở phía tây bắc. Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông đến Thái Bình Dương ở phía tây, phía bắc là Bắc Băng Dương.Theo tổng diện tích, Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Nga. Theo diện tích đất, Canada xếp thứ tư.

Nhiệt độ tối cao trung bình mùa đông và mùa hè tại Canada khác biệt giữa các khu vực. Mùa đông có thể khắc nghiệt tại nhiều nơi của quốc gia, đặc biệt là trong vùng nội địa và các tỉnh thảo nguyên, là những nơi có khí hậu lục địa với nhiệt độ trung bình ngày là gần −15 °C (5 °F), song có thể xuống dưới −40 °C (−40 °F) với các cơn gió lạnh dữ dội.[91] Tại các vùng không nằm ven biển, tuyết có thể bao phủ mặt đất gần sáu tháng mỗi năm, trong khi các phần ở phía bắc có thể dai dẳng quanh năm. British Columbia Duyên hải có một khí hậu ôn hòa, với một mùa đông ôn hòa và mưa nhiều. Ở các vùng bờ biển phía đông và phía tây, nhiệt độ tối cao trung bình thường là dưới hai mươi mấy độ C, trong khi tại lãnh thổ giữa các vùng bờ biển thì nhiệt độ tối cao vào mùa hạ biến động từ 25 đến 30 °C (77 đến 86 °F), nhiệt độ tại một số nơi ở nội địa thỉnh thoảng vượt quá 40 °C (104 °F).

Ngôn ngữ

Canada có hai ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp. Tiếng Anh và tiếng Pháp là ngôn ngữ thứ nhất của lần lượt 59,7 và 23,2 phần trăm dân số Canada. Xấp xỉ 98% người Canada có thể nói tiếng Anh hoặc tiếng Pháp: 57,8% chỉ nói tiếng Anh, 22,1% chỉ nói tiếng Pháp, và 17,4% nói cả hai ngôn ngữ. Các cộng đồng ngôn ngữ chính thức tiếng Anh và tiếng Pháp, được xác định bằng ngôn ngữ chính thức thứ nhất được nói, tương ứng chiếm 73% và 23,6% dân số.

Các biểu tượng quốc gia của Canada chịu ảnh hưởng từ các nguồn tự nhiên, lịch sử, và Thổ dân. Việc sử dụng lá phong làm một biểu tượng của Canada bắt đầu từ đầu thế kỷ XVIII. Lá phong được mô tả trên các quốc kỳ hiện nay và trước đây, trên tiền xu, và trên quốc huy. Các biểu tượng đáng chú ý khác gồm có hải ly, ngỗng Canada, chim lặn mỏ đen, vương vị, Kị cảnh vương thất Canada, và gần đây hơn là ‘cột vật tổ’ và cột hay ụ đá nhân tạo Inuksuk.

Ưu Việt của Á Châu đó là xin visa là có trách nhiệm phải đậu – không bao giờ làm dịch vụ điền Form rớt cũng kệ.

Đừng ngại ngần hãy gọi ngay vào hotline 028.77777.888 (Ngoài giờ hành chính gọi vào số 0987.22.77.44 để được ưu tiên và hỗ trợ làm visa du lịch Canada trước ngay bây giờ.

Date:

Dịch Vụ Xin Thư Mời Làm Visa Canada, Xin Thư Mời Đi Du Lịch Công Tác Canada / 2023

Dịch vụ xin thư mời làm visa Canada, xin thư mời đi du lịch công tác Canada

Bạn đang rất khó khăn để tư xin visa Canada vì thiếu thư mời du lịch, chưa có thư mời công tác hay bạn hoàn toàn không lấy được bất kỳ thư mời nào để đến Canada? Khi thiếu thư mời đi Canada, bạn sẽ không thể tự tin xin Đại sứ quán Canada cấp visa cho mình hoặc nộp hồ sơ xin đi Canada chắc chắn bị trượt visa 100%. Đặc biệt khi không có đối tác cấp thư mời đi du lịch hay công tác Canada thì bạn sẽ hoàn toàn không thể tự điền form khai xin visa Canada cũng như đặt lịch hẹn phỏng vấn đi Canada

Giờ Quý khách sẽ không còn băn khoăn, lo lắng khi tìm đến công ty Viet Green Visa – Phòng visa Du Lịch Xanh để được tư vấn hướng dẫn bạn cách đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa Canada NHANH, KHẨN CẤP hãy nhấc máy lên gọi theo số: 19006920 hoặc 04.36285414 / 01235 333331 / 0988262616

1/ Hướng dẫn xin dịch vụ làm thư mời du lịch Canada, thư mời công tác Canada tại 0989313339 / 01235 333 331:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ gồm

Thư mời đi du lịch Canada hồ sơ gồm: Hộ chiếu, 1 ảnh 4 x 6 cm nền trắng, Photo hộ khẩu, Hợp đồng lao động, Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

Thư mời đi công tác Canada hồ sơ gồm: Hộ chiếu, 1 ảnh 4 x 6 cm nền trắng, Photo hộ khẩu, Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác, Đăng ký kinh doanh

: Gửi tất cả hồ sơ đã chuẩn bị ở Bước 1 rồi gửi vào email: visa@dulichxanh.com.vn hoặc visavietnam2014@gmail.com hoặc Mobile/Zalo/Viber số +84989313339 / +84.1247533333. Sau 3 – 7 ngày sẽ có thư mời cho chuyến đi của Quý khách

Bước 3: Đợi xác nhận lịch và thanh toán chi phí dịch vụ tư vấn và lấy thư mời du lịch Canada / thư mời công tác Canada

2/ Bảng giá dịch vụ:

Giá dịch vụ xin thư mời du lịch Canada hoặc tương đương với lịch trình du lịch, xác nhận khách sạn, vé máy bay, tàu hỏa tại Canada: 2.250.000 – 2.900.000 đồng/người

Giá dịch vụ xin thư mời công tác Canada: 2.250.000 – 2.900.000 đồng/người (không bao gồm phí chuyển phát nhanh hoặc phí đóng cho hội chợ hoặc công ty tại Canada nếu có

3/ Bảng giá dịch vụ làm visa trọn gói – chúng tôi không thu cao hơn nếu chưa có sự thay đổi từ hotline: 19006920 hoặc 012475 33333 – bCanada giá USD thu VNĐ – Phát hiện gian dối, lừa đảo gọi 0989313339 hoặc lưu ý phí chỉ thu tiền chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của công ty quy định: 4/ Form mẫu xin lịch hẹn phỏng vấn HỌ VÀ TÊN: NGÀY THÁNG NĂM SINH: SỐ HỘ CHIẾU: ĐỊA CHỈ HIỆN TẠI: ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG: EMAIL: LOẠI VISA ĐĂNG KÝ: v DU LỊCH v DU HỌC v HỌC NGHỀ v KẾT HÔN v ĐOÀN TỤ vCÔNG TÁC NGÀY MONG MUỐN CÓ LỊCH HẸN PHỎNG VẤN: xin visa CanadaTHÔNG TIN HỮU ÍCH CHO NGƯỜI NGƯỚC NGOÀI: đi công tác Canada, học nghề Canada, du học Canada, visa đoàn tụ gia đình Canada, visa du lịch Canada, visa lao động Canada

(Vui lòng điền form này và gửi đến email: visa@dulichxanh.com.vn + hồ sơ đã chuẩn bị)

– Dịch vụ tư vấn kết hôn với quốc tịch Việt Nam cho người Canada

– Dịch thuật hồ sơ đăng ký kết hôn với quốc tịch Canada

– Hợp Canada hóa lãnh sự hồ sơ kết hôn với người Canada

– Làm visa du lịch Canada thăm người yêu, bạn bè hoặc vợ/chồng tương lại nhanh gọi 0989313339

– Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Canada tại Việt Nam gọi 01235 333331

– Làm thẻ thường trú cho công dân Canada lấy vợ/chồng Việt Nam

– Thủ tục xin giấy phép lao động cho người Canada tại Việt Nam

3/ Phí dịch vụ lấy hẹn phỏng vấn nhanh gọi 01235 333 331: HỒ SƠ THỦ TỤC NỘP XIN VISA CANADA NHANH GỌN:

– Tư vấn định cư Mỹ, Úc, Châu Âu nhận thẻ xanh, đoàn tụ gia đình, định cư dài hạn nhanh chóng

– Tư vấn làm thẻ Apec cho người Canada tại Việt Nam giá tư vấn chỉ 500.000 đồng/doanh nhân

– Dịch vụ làm visa Canada giá dịch vụ chỉ từ 80 – 150 USD/người gọi đặt visa số 0989313339

– Đặt tour du lịch Canada khởi hành hàng tháng giá tiết kiệm đến 15% – 20% hoặc giảm giá từ 1 – 2 triệu đồng vui lòng gửi email: info@dulichxanh.com.vn

Cá nhân: Hộ chiếu cũ + mới, 2 Ảnh 3.5×4.5 nền trắng, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn (nếu có), Sổ hưu (nếu nghỉ hưu), Giấy khai sinh & Chứng minh thư của các con (nếu có); Thẻ học sinh (nếu là học sinh)

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Tel: 0989 3133339 / 012475 33333 / 01235 333331 / 0988262616 / 04.6888684 VIET GREEN VISA / EMBASSY

Công việc: Hợp đồng lao động hoặc quyết định cử đi công tác, Đơn xin nghỉ phép đi công tác/ du lịch, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đăng ký kinh doanh của công ty (nếu là giám đốc)

Tài chính: Sổ đỏ nhà đất hoặc hợp đồng mua bán nhà đất, Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư sổ tiết kiệm

Người thân tại nước ngoài: Mặt hộ chiếu, mặt visa của con/người thân

Lưu ý ảnh: Nhật Bản (4,5cmx4,5cm); Mỹ (5cmx5cm); Châu Âu (3,5cmx4,5cm); Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc … (4cmx6cm)

Dịch Vụ Làm Visa Đi Canada Tại Tphcm / 2023

Hồ sơ chung:

1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.

2. Hình 2 tấm khổ 3.5 x 4.5cm phông nền trắng chụp không quá 6 tháng.

3. Hộ khẩu có sao y của chính quyền (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).

4. Chứng minh nhân dân có sao y của chính quyền

5. Bản sao giấy khai sinh của các con có sao y của chính quyền.

6. Bản sao giấy kết hôn ,ly hôn hay giấy chứng tử có sao y của chính quyền

7. Giấy phép đăng ký kinh doanh có thị thực, giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp).

8. Nếu làm việc theo hợp đồng, thì chứng minh Giấy bổ nhiệm chức vụ, HDLD, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất , đơn xin nghỉ phép.

9. Nếu đang là học sinh hay sinh viên, photo thẻ học sinh hay sinh viên có thị thực. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).

Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ : Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

10. Nếu đã nghĩ hưu: Quyết định nghĩ hưu, thẻ hưu trí và xác nhận lãnh lương hưu.

11. Chứng minh khả năng tài chính:

* Xác nhận số dư tiền gửi (càng nhiều càng tốt);

* Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà , đất đai hoặc xe hơi).

* Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).

Thăm thân nhân hoặc bạn bè:

* Thư mời.

* Bản sao thị thực Hộ Chiếu người mời)/ Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen Ship).

* Bản sao chứng thực Giấy khai sinh (nếu là người thân).

Trường hợp đi công tác :

* Quyết định cử đi công tác.

* Hợp đồng lao động.

* Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy nộp tiền đóng thuế nhà nước, xác nhận số dư tài khoản của công ty.

* Thư mời bên Canada và lịch trình làm việc.

* Chứng minh mối quan hệ công ty việt nam và công ty Canada.

Lưu ý:

* Tất cả các loại giấy tờ trên phải là sao y bảng chính không quá 3 tháng có chứng thực của chính quyền địa phương. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 10 ngày.

* Thời gian xét duyệt visa từ 2 – 4 tuần hoặc có thể lâu hơn.

* Trong quá trình xét duyệt LSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ,quý khách vui lòng bổ sung sớm.

* Tất cả giấy tờ phải sao y trên bảng A4 không cắt.

Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Canada Tại Tphcm / 2023

Nếu bạn muốn đi du lịch Canada tự túc, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Canada của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Canada thành công 90% và dịch vụ du lịch trọn gói giúp quý khách có thể đi du lịch Canada an toàn, tiện ích và trọn vẹn nhất.

Lãnh sự quán Canada xét duyệt hồ sơ xin visa Canada không yêu cầu bạn đến tham gia phỏng vấn nhưng quy trình xét duyệt hồ sơ xin visa Canada rất khắt khe. Lãnh sự quán Canada đã chuyễn giao khâu tiếp nhận hồ sơ xin visa Canada cho Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Visa Canada IOM (Tầng 9, tòa nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, Quận 3).

Khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Canada, chúng tôi sẽ hoàn thành hồ sơ xin visa Canada tạo được sự tin tưởng cao nhất đến Lãnh sự quán Canada. Đến với dịch vụ làm visa du lịch Canada, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

1. DỊCH VỤ LÀM VISA CANADA DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Dịch vụ làm visa Canada sẽ giúp bạn nộp hồ sơ xin visa Canada theo hai cách như sau:

– Cách 1: Nộp hồ sơ xin visa Canada online. Toàn bộ hồ sơ xin visa Canada sẽ được nhân viên Scan và upload lên website của Lãnh sự quán Canada. Chờ lãnh sự quán xét duyệt hồ sơ, rồi bạn đến Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ xin visa Canada IOM để nộp hộ chiếu, lăn tay, chụp ảnh kỹ thuật số. Cách này thời gian có thể kéo dài vì chờ Lãnh sự quán Canada trả lời trên website. Nhưng tiện ích dành cho người bận rộn và nhà xa.

– Cách 2: Nộp một lần tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ xin visa Canada IOM. Sau khi đặt lịch hẹn, bạn và nhân viên Newyouth Tourism đến Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ xin visa Canada IOM hoàn tất mọi thủ tục xin visa Canada. Thời gian xét duyệt hồ sơ cách này nhanh hơn cách 1 rất nhiều.

2. DỊCH VỤ LÀM VISA DU LỊCH CANADA CẦN NHỮNG HỒ SƠ GÌ?

Dịch vụ làm visa du lịch Canada sẽ hướng dẫn trực tiếp khách hàng chuẩn bị những hồ sơ cần thiết. Bạn có thể tham khảo những hồ sơ xin visa du lịch Canada như sau:

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

– Hai ảnh hộ chiếu 4×6 nền trắng.

– Giấy tờ chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, hợp đồng lao động,…

– Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Hộ khẩu, đăng ký kết hôn, khai sinh của đương đơn và các con,…

– Thư mời đi du lịch Canada: mang tính chất tăng tỷ lệ đậu visa Canada, không phải là bắt buộc,…

– Lịch trình du lịch Canada

– Thư xin nghỉ phép đi du lịch Canada

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Canada và dịch vụ du lịch như: vé máy bay, booking khách sạn, tour du lịch, đón tiễn khách ở sân bay, làm công nhân nhập cảnh,…sẽ giúp bạn có chuyến đi du lịch Canada an toàn, tiện ích và tiện lợi nhất.

Một số ưu đãi Dịch vụ làm visa du lịch Canada:

– Giảm giá vé máy bay.

– Nhận thanh toán ở Canada, lấy vé máy bay tại Việt Nam.

– Giảm giá dịch vụ đón tiễn khách check in hành lý ở San Bay dành cho gia đình.

Thông tin liên hệ:

– Dịch vụ làm visa Canada: Viber, Zalo 0903.709.178

– Vé máy bay đi Canada: Viber, Zalo 0934.574.577

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Xin Visa Du Lịch Canada, Làm Visa Canada Du Lịch Đậu 99% / 2023 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!