Xu Hướng 12/2023 # Điều Kiện Cần Để Xin Visa Đi Thụy Sĩ Thành Công # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Điều Kiện Cần Để Xin Visa Đi Thụy Sĩ Thành Công được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lâu đài Chillon trên một hòn đảo gần bờ đông hồ Geneva – Ảnh: ST

Làm thế nào để xin visa đi Thụy Sĩ ngắn hạn thành công

Các giấy tờ xin visa đi Thụy Sĩ cung cấp cho phía Lãnh sự phải thể hiện rõ:

1. Mục đích chuyến đi là chính đáng

Để đảm bảo về an ninh quốc gia, khi cấp thị thực, Đại sứ quán/Lãnh sự quán các nước luôn quan tâm đến lý do bạn nhập cảnh vào quốc gia của họ. Bạn có thể xin visa cấp visa đi Thụy Sĩ với nhiều mục đích khác nhau như thăm bạn bè, người thân, tham quan, du lịch, khám/chữa bệnh,… Việc chứng minh mục đích chuyến là yêu cầu rất quan trọng trong thủ tục visa đi Thụy Sĩ, bạn cần lưu ý. Mục đích chuyến đi sẽ được thể hiện cụ thể trong lịch trình mà bạn cung cấp, đảm bảo các thông tin cơ bản sau:

Xác định thời gian khởi hành và ngày kết thúc chuyến đi. Bạn phải book vé máy bay đi Thụy Sĩ có khứ hồi để ghi thời gian dự kiến cho trùng khớp

Những nơi bạn sẽ đến nước Thụy Sĩ

Khi sang Thụy Sĩ bạn sẽ ở đâu? Với ai?

Lý do bạn đến Thụy Sĩ là gì?

2. Tài chính minh bạch, đủ lớn để đảm bảo chuyến đi

Một bộ hồ sơ xin thị thực đi Thụy Sĩ được đánh giá cao khi các thông tin về tài chính rõ ràng, minh bạch. Bạn cần chứng minh được khả năng chi trả mọi chi phí trong chuyến đi bằng việc cung cấp các giấy tờ như:

Sổ tiết kiệm thể hiện quá trình gửi tiết kiệm (lưu ý phải giải thích về tài khoản hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng gần đây bằng cách chứng minh xuất xứ của số tiền)

Bảo sao kê tài khoản, giấy nhận lương

Sao kê thẻ tín dụng và hạn mức tín dụng

Bằng chứng về các khoản tài chính khác mà bạn hiện đang có.

Một công việc đảm bảo, vị trí xã hội tốt,… sẽ góp phần nâng cao tỉ lệ đậu visa Thụy Sĩ.

3. Khả năng quay về sau khi chuyến đi kết thúc là chắc chắn

Visa đi đi Thụy Sĩ ngắn hạn chỉ được phép cấp khi Đại sứ quán chắc chắn rằng đương đơn xin visa sẽ rời khỏi quốc gia của họ khi kết thúc chuyến đi. Cán bộ lãnh sự sẽ xem xét yếu tố này dựa trên:

Sự ràng buộc về mặt gia đình tại Việt Nam (vợ/chồng, con cái vị thành niên, trách nhiệm giám hộ…)

Sự ràng buộc về công việc (có công việc ổn định)

Sự ràng buộc về mặt kinh tế (thu nhập bổ sung thường xuyên từ việc cho thuê nhà hoặc sở hữu bất động sản)

Có lịch sử sử dụng visa các nước khác (nếu có) đúng quy định

Thụy Sĩ, quốc gia hạnh phúc nhất thế giới – Ảnh: ST

Một số lưu ý khi xin visa đi du lịch Thụy Sĩ

Nhằm mang đến một kết quả xin visa tốt nhất, dịch vụ làm visa nhanh của Vietnam Booking chú ý đến bạn những vấn đề sau:

1. Thời gian sớm nhất có thể nộp hồ sơ xin visa đi Thụy Sĩ là 3 tháng trước ngày dự định khởi hành và muộn nhất là 15 ngày trước ngày dự định khởi hành.

2. Bạn phải gọi điện thoại đặt lịch hẹn xin visa đi Thụy Sĩ trước khi đến nộp hồ sơ tại Đại sứ quán.

3. Trước khi nộp hồ sơ tại Đại sứ quán, lệ phí xin visa đi Thụy Sĩ phải được nộp theo chỉ định. Phí làm visa đi Thụy Sĩ đã nộp sẽ không hoàn lại.

4. Đơn xin visa Schengen đi Thụy Sĩ phải được điền đầy đủ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Thụy Sĩ và ký hợp lệ.

5. Cán bộ Lãnh sự có quyền yêu cầu đương đơn xin visa vào Thụy Sĩ bổ sung thêm một số giấy tờ khác nếu thấy cần thiết.

6. Thời gian xử lý hồ sơ là khoảng 15 ngày. Trong một số trường hợp sẽ kéo dài hơn.

Điều Kiện Để Xin Visa Đi Công Tác Tại Đài Loan

Nhu cầu đi công tác Đài Loan ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, việc đương đơn đáp ứng điều kiện bắt buộc để cấp visa diện này là điều tất nhiên. Nhiều người vẫn nghĩ visa diện này đơn giản hơn các diện khác, mỗi diện visa sẽ có những yêu cầu về hồ sơ khác nhau. Đối với visa đi công tác tại Đài Loan, bạn phải có thư mời từ phía công ty Đài Loan và giấy cử đi công tác của công ty Việt Nam. Như vậy, điều kiện đầy đủ để xin visa đi công tác tại Đài Loan là gì?

Tương tự như visa du lịch và thăm thân, visa công tác là loại visa ngắn hạn cho phép nhập cảnh vào Đài Loan với mục đích: công tác, tham gia hội thảo, đàm phán… Tuy nhiên để có loại visa này, điều kiện bắt buộc là bạn phải có: thư mời hoặc giấy công tác, hợp đồng giao dịch giữa 02 bên, giấy xác nhận tài chính, lịch trình chuyến đi cụ thể, vé máy bay… Bên cạnh đó, bạn cũng cần cung cấp thêm một số giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán.

Quy trình nộp hồ sơ xin visa công tác Đài Loan

Các văn bản cần thiết

– 01 bản mẫu đơn xin Visa được kê khai đầy đủ và ký tên

– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

– 02 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 3 tháng gần nhất.

– Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.

– Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 100 triệu đồng.

– Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

– Vé máy bay khứ hồi.

Lưu ý: lệ phí hồ sơ không được hoàn lại trong trường hợp từ chối cấp Visa

Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi

– Điều kiện đối với diện công tác, đã có thư mời:

– Hộ chiếu bản gốc và bản copy 1 bản. Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.

– Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa 1 bản (kèm 2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên.

– Đối với những doanh nhân Việt Nam nếu trên hộ chiếu có những Visa chứng tỏ đã từng sang các nước khối EU, Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Úc, New Zealand… hoặc những doanh nhân hoặc cổ đông chính của công ty lớn có tên tuổi của Việt Nam (có đứng tên trên giấy phép) đương sự được miễn cung cấp thư mời hoặc bảo lãnh từ phía Đài loan đều có thể xin cấp Visa.

– Nếu chưa đáp ứng được điều kiện nêu trên, yêu cầu cung cấp thêm:

– Thư mời của công ty phía Đài Loan và bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời, giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan (trong thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax… và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty).

– Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam: hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của nhân viên bản chính và bản copy

– Giấy phép kinh doanh bản chính và bản copy của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại).

– Nếu uỷ quyền cho người khác đi nộp thay, phải có giấy ủy quyền hoặc giấy giới thiệu có đóng dấu công ty và chữ ký người phụ trách công ty, kèm chứng minh nhân dân bản chính và bản copy của người nộp thay (người được ủy quyền).

– Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ xin visa công tác Đài Loan.

– Kết quả xét duyệt yêu cầu xin cấp visa công tác Đài Loan của bạn sẽ được trả tại Văn phòng nơi bạn đã nộp hồ sơ trước đó.

Lưu ý:

Kể từ ngày 01/9/2023 Đài Loan đã miễn Visa (30 ngày) cho công dân Việt Nam với một số điều kiện sau:

+ Người chưa từng đi lao động Đài Loan.

+ Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên (tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan).

+ Có vé máy bay chiều về hoặc vé máy bay của điểm đến tiếp theo.

+ Có Visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Úc, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn, hoặc hết hạn nhưng cách ngày nhập cảnh Đài Loan của bạn không quá 10 năm.

Bạn chỉ cần truy cập website của cục di dân Đài Loan theo địa chỉ: https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast để đăng kí xin miễn Visa công tác Đài Loan,bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt để dễ dàng điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn. Hệ thống website xét duyệt trước trên mạng và sẽ trả lời kết quả đến bạn, nếu yêu cầu của bạn được chấp nhận bạn mới có thể nhập cảnh Đài Loan.

Những trường hợp nào thời gian trả hồ sơ trở nên lâu hơn? Số lượng hồ sơ quá nhiều Lãnh sự quán không liên lạc được với đương đơn

Đối với Đài Loan, khi xin visa bạn ít khi phải phỏng vấn, tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt Lãnh sự quán vẫn có thể liên lạc với bạn bất cứ lúc nào để phỏng vấn, đối chiếu giấy tờ trong thời gian hoàn thành hồ sơ visa. Do đó, khi làm hồ sơ xin visa, bạn cần chú ý điện thoại để khi Lãnh sự quán cần liên lạc bạn sẽ có mặt ngay. Nếu bạn không trả lời kịp thời, thời gian xét visa của bạn có thể bị kéo dài ra, hoặc thậm chí có thể bị từ chối.

Quá trình xác minh thông tin gặp khó khăn

Việc cung cấp thông tin khó xác minh có thể dẫn đến trường hợp xấu nhất là Lãnh sự quán từ chối cung cấp visa cho bạn. Đôi khi, các cơ quan này có thể dành thời gian để xác minh độ chính xác của thông tin. Điều này có thể mất một khoảng thời gian. Kết quả là quá trình xem xét sẽ lâu hơn.

Để hạn chế điều này, các bạn cần phải cung cấp những thông tin chính xác và hợp pháp, đặc biệt là những thông tin về tình hình tài chính cũng như việc làm của mình. Điều này sẽ giúp cho những cán bộ xét hồ sơ không phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu, xác minh thông tin của bạn.

Một người trong đoàn xin visa gặp trở ngại

Nếu bạn đi du lịch theo đoàn, thì khi làm hồ sơ xin visa công ty du lịch sẽ có trách nhiệm đứng ra bảo lãnh hồ sơ giấy tờ cho bạn. Mặc dù vậy không phải trường hợp nào cũng suôn sẻ. Chỉ cần một người trong đoàn xin visa gặp trở ngại thôi thì cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc chậm trễ trong quá trình xem xét hồ sơ của bạn. Vì vậy, bạn nên xem xét cẩn thận và cân nhắc thật kỹ khi quyết định xin hồ sơ visa theo đoàn.

visa Đài Loan, visa Đài Loan diện công tác

Dịch Vụ Xin Thư Mời Làm Visa Thụy Sĩ, Xin Thư Mời Đi Du Lịch Công Tác Thụy Sĩ

Dịch vụ xin thư mời làm visa Thụy Sĩ, xin thư mời đi du lịch công tác Thụy Sĩ

Bạn đang rất khó khăn để tư xin visa Thụy Sĩ vì thiếu thư mời du lịch, chưa có thư mời công tác hay bạn hoàn toàn không lấy được bất kỳ thư mời nào để đến Thụy Sĩ? Khi thiếu thư mời đi Thụy Sĩ, bạn sẽ không thể tự tin xin Đại sứ quán Thụy Sĩ cấp visa cho mình hoặc nộp hồ sơ xin đi Thụy Sĩ chắc chắn bị trượt visa 100%. Đặc biệt khi không có đối tác cấp thư mời đi du lịch hay công tác Thụy Sĩ thì bạn sẽ hoàn toàn không thể tự điền form khai xin visa Thụy Sĩ cũng như đặt lịch hẹn phỏng vấn đi Thụy Sĩ

Giờ Quý khách sẽ không còn băn khoăn, lo lắng khi tìm đến công ty Viet Green Visa – Phòng visa Du Lịch Xanh để được tư vấn hướng dẫn bạn cách đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa Thụy Sĩ NHANH, KHẨN CẤP hãy nhấc máy lên gọi theo số: 19006920 hoặc 04.36285414 / 01235 333331 / 0988262616

1/ Hướng dẫn xin dịch vụ làm thư mời du lịch Thụy Sĩ, thư mời công tác Thụy Sĩ tại 0989313339 / 01235 333 331:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ gồm

Thư mời đi du lịch Thụy Sĩ hồ sơ gồm: Hộ chiếu, 1 ảnh 4 x 6 cm nền trắng, Photo hộ khẩu, Hợp đồng lao động, Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

Thư mời đi công tác Thụy Sĩ hồ sơ gồm: Hộ chiếu, 1 ảnh 4 x 6 cm nền trắng, Photo hộ khẩu, Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác, Đăng ký kinh doanh

: Gửi tất cả hồ sơ đã chuẩn bị ở Bước 1 rồi gửi vào email: [email protected] hoặc [email protected] hoặc Mobile/Zalo/Viber số +84989313339 / +84.1247533333. Sau 3 – 7 ngày sẽ có thư mời cho chuyến đi của Quý khách

Bước 3: Đợi xác nhận lịch và thanh toán chi phí dịch vụ tư vấn và lấy thư mời du lịch Thụy Sĩ / thư mời công tác Thụy Sĩ

2/ Bảng giá dịch vụ:

Giá dịch vụ xin thư mời du lịch Thụy Sĩ hoặc tương đương với lịch trình du lịch, xác nhận khách sạn, vé máy bay, tàu hỏa tại Thụy Sĩ: 2.250.000 – 2.900.000 đồng/người

Giá dịch vụ xin thư mời công tác Thụy Sĩ: 2.250.000 – 2.900.000 đồng/người (không bao gồm phí chuyển phát nhanh hoặc phí đóng cho hội chợ hoặc công ty tại Thụy Sĩ nếu có

3/ Bảng giá dịch vụ làm visa trọn gói – chúng tôi không thu cao hơn nếu chưa có sự thay đổi từ hotline: 19006920 hoặc 012475 33333 – bThụy Sĩ giá USD thu VNĐ – Phát hiện gian dối, lừa đảo gọi 0989313339 hoặc lưu ý phí chỉ thu tiền chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của công ty quy định: 4/ Form mẫu xin lịch hẹn phỏng vấn HỌ VÀ TÊN: NGÀY THÁNG NĂM SINH: SỐ HỘ CHIẾU: ĐỊA CHỈ HIỆN TẠI: ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG: EMAIL: LOẠI VISA ĐĂNG KÝ: v DU LỊCH v DU HỌC v HỌC NGHỀ v KẾT HÔN v ĐOÀN TỤ vCÔNG TÁC NGÀY MONG MUỐN CÓ LỊCH HẸN PHỎNG VẤN: xin visa Thụy SĩTHÔNG TIN HỮU ÍCH CHO NGƯỜI NGƯỚC NGOÀI: đi công tác Thụy Sĩ, học nghề Thụy Sĩ, du học Thụy Sĩ, visa đoàn tụ gia đình Thụy Sĩ, visa du lịch Thụy Sĩ, visa lao động Thụy Sĩ

(Vui lòng điền form này và gửi đến email: [email protected] + hồ sơ đã chuẩn bị)

– Dịch vụ tư vấn kết hôn với quốc tịch Việt Nam cho người Thụy Sĩ

– Dịch thuật hồ sơ đăng ký kết hôn với quốc tịch Thụy Sĩ

– Hợp Thụy Sĩ hóa lãnh sự hồ sơ kết hôn với người Thụy Sĩ

– Làm visa du lịch Thụy Sĩ thăm người yêu, bạn bè hoặc vợ/chồng tương lại nhanh gọi 0989313339

– Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Thụy Sĩ tại Việt Nam gọi 01235 333331

– Làm thẻ thường trú cho công dân Thụy Sĩ lấy vợ/chồng Việt Nam

– Thủ tục xin giấy phép lao động cho người Thụy Sĩ tại Việt Nam

3/ Phí dịch vụ lấy hẹn phỏng vấn nhanh gọi 01235 333 331: HỒ SƠ THỦ TỤC NỘP XIN VISA NHANH GỌN:

– Tư vấn định cư Mỹ, Úc, Châu Âu nhận thẻ xanh, đoàn tụ gia đình, định cư dài hạn nhanh chóng

– Tư vấn làm thẻ Apec cho người Thụy Sĩ tại Việt Nam giá tư vấn chỉ 500.000 đồng/doanh nhân

– Dịch vụ làm visa Thụy Sĩ giá dịch vụ chỉ từ 80 – 150 USD/người gọi đặt visa số 0989313339

– Đặt tour du lịch Thụy Sĩ khởi hành hàng tháng giá tiết kiệm đến 15% – 20% hoặc giảm giá từ 1 – 2 triệu đồng vui lòng gửi email: [email protected]

Cá nhân: Hộ chiếu cũ + mới, 2 Ảnh 3.5×4.5 nền trắng, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn (nếu có), Sổ hưu (nếu nghỉ hưu), Giấy khai sinh & Chứng minh thư của các con (nếu có); Thẻ học sinh (nếu là học sinh)

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Tel: 0989 3133339 / 012475 33333 / 01235 333331 / 0988262616 / 04.6888684 VIET GREEN VISA / EMBASSY

Công việc: Hợp đồng lao động hoặc quyết định cử đi công tác, Đơn xin nghỉ phép đi công tác/ du lịch, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đăng ký kinh doanh của công ty (nếu là giám đốc)

Tài chính: Sổ đỏ nhà đất hoặc hợp đồng mua bán nhà đất, Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư sổ tiết kiệm

Người thân tại nước ngoài: Mặt hộ chiếu, mặt visa của con/người thân

Lưu ý ảnh: Nhật Bản (4,5cmx4,5cm); Mỹ (5cmx5cm); Châu Âu (3,5cmx4,5cm); Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc … (4cmx6cm)

Những Điều Kiện Để Xin Visa Du Lịch Bỉ Thành Công Mà Bạn Nên Biết

Xin Visa du lịch Bỉ không hề khó. Tuy nhiên, việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để quyết định đến kết quả đạt visa của quý khách và hơn nữa lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung cho tất cả các loại hồ sơ mà không đưa ra yêu cầu cụ thể cho từng trường hợp. Quan trọng nhất là thông tin trong hồ sơ phải đảm bảo tính logic để chứng minh cho lãnh sự thấy được sự ràng buộc của đương đơn khi hết hạn visa.

Những điều cần biết về Visa du lịch Bỉ

Bỉ thuộc khối Schengen – do đó việc xin visa du lịch Bỉ được quy định theo một thống nhất chung trong toàn khối này. Khối Schengen chính là nhóm các nước đã ký một hiệp ước về tự do đi lại trên lãnh thổ cho công dân các nước thành viên. Công dân nước ngoài, chỉ cần có visa của một trong những nước thành viên là có thể được phép đi lại trong toàn bộ khu vực Schengen.

Cụ thể, đối với công dân nước ngoài khối Schengen muốn vào vùng Schengen phải xin một visa đồng nhất gọi là Visa Schengen tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán của một nước mà mình muốn tới đầu tiên (điểm đến chính – đất nước mà bạn lưu trú lâu nhất), sau đó có thể đi lại tự do trong vùng Schengen.

Phần lớn các nước trong khối Schengen yêu cầu thêm về giấy mời (thư mời) của người bảo lãnh khi xin visa.

Hồ sơ xin Visa du lịch Bỉ

– Một hộ chiếu hoặc giấy tờ thông hành chính thức mà các nước SCHENGEN chấp nhận và còn giá trị ít nhất 3 tháng nhiều hơn giá trị của thị thực, còn một trang trống để dán thị thực

– Hai đơn xin thị thực điền đầy đủ tất cả các mục, do chính người xin thị thực ký, kèm 2 ảnh mới chụp dùng cho hộ chiếu

– Nộp phí xin thị thực (tuỳ thuộc vào thời gian lưu trú) không được hoàn trả

– Chứng minh thư.

– Bảo hiểm du lịch và y tế. Người xin thi thực phải chứng minh mình có bảo hiểm du lịch phù hợp và có hiệu lực, có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen, bao gồm chi phí hồi hương có thể vì lý do y tế, chi phí chăm sóc sức khỏe cấp cứu và/hoặc tiền viện phí cấp cứu. Số tiền thanh toán tối thiểu là 30.000 EUR.

– Một bản sao hộ chiếu và tất cả các trang đã sử dụng.

– Giấy xác nhận đặt vé máy bay + lịch trình chuyến đi

– Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn

– Bằng chứng đủ khả năng chi trả: ví dụ: sổ tiết kiệm của năm hiện tại và các năm trước hoặc thẻ tín dụng còn hiệu lực

– Nếu đang đi làm: Giấy chấp thuận cho nghỉ phép của cơ quan. Tờ giấy này phải nêu rõ tên đầy đủ, địa chỉ cùng số điện thoại và fax của công ty

– Sơ yếu lý lịch của người xin thị thực

Lưu ý:

– Các giấy tờ phải được nộp bản gốc+ bản sao

– Tất cả các tài liệu phải được dịch ra tiếng Pháp, Hà Lan, Đức hoặc tiếng Anh và có công chứng.

Với bài viết trên đây về Visa du lịch Bỉ, hy vọng đã cung cấp nhiều thông tin cần thiết để bạn có được một chuyến đi thật tuyệt vời. Liên hệ ngay với Visanhanh nếu bạn có nhu cầu xin Visa du lịch Bỉ nhé. Chúc bạn có một chuyến đi thật ý nghĩa.

Điều Kiện Để Xin Visa Đi Pháp Là Gì?

Xin visa đi Pháp là điều tối thiểu cần thiết nếu bạn muốn đến đất nước Châu Âu này. Visa Pháp hay còn gọi là visa Schengen là một loại visa mà cần phải có một số điều kiện nhất định để có thể xin được.

Visa đi Pháp (hay visa Schengen) là gì?

Khối Châu Âu được gọi tắt là khối EU đây là hiệp ước của tất cả 26 nước Châu Âu, hiệp ước này ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại giữa các quốc gia nằm trong khối Châu Âu. Những nước trong khu vực Châu Âu sẽ sử dụng chung một loại visa được gọi là visa Schengen, khi đã được cấp visa schengen thì đồng nghĩa với việc sẽ được nhập cảnh của tất cả các nước này trong khu vực của khối Châu Âu.

Điều kiện về hồ sơ để xin visa đi Pháp

1. Hồ sơ cá nhân:

Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký) Hình 2 tấm khổ 3,5 x 4,5cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng). Hộ khẩu có thị thực (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16). Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/xác nhận độc thân

2. Công việc:

Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất Hợp đồng lao động (bản sao có thị thực công ty) bổ nhiệm chức vụ Đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử đi công tác Giấy xác nhận lương.

3. Chứng minh khả năng tài chính để hoàn thành thủ tục xin đi visa pháp:

Giấy Xác nhận số dư thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt: càng nhiều càng tốt, tối thiểu 200.000.000 VND. Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..) Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)

4. Trẻ em dưới 18 tuổi:

Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương) Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học)

5. Hồ sơ từ Pháp:

Thư mời Bản sao Hộ Chiếu Pháp/ visa Pháp Bản sao Giấy khai sinh (nếu là bà con) Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên sao y công chứng không quá 06 tháng. Giấy tờ công việc phải có mộc của công ty.

Thời gian cấp visa Pháp thường là 7 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ, tuy nhiên thời gian này có thể kéo dài hơn nếu trong những thời gian cao điểm, hoặc Cơ quan lãnh sự yêu cầu đương đơn bổ sung hồ sơ (nếu có).

Thủ tục xin visa đi Pháp này có hơi rắc rối vì là một loại visa tương đối khó đối với người Việt, nhất là với những bạn lần đầu và những ai đã từng tự xin visa du lịch Pháp đã trượt. Vì thế nếu bạn cần chuẩn bị tốt hồ sơ để tăng tỷ lệ đậu hoặc lựa chọn của Lữ Hành Việt Nam để được hỗ trợ ở mức tối đa và việc xin được visa du lịch Pháp dễ dàng hơn. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi làm thủ tục xin visa du lịch Pháp với chúng tôi, mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline: 1900 1583

Xin Visa Đi Thụy Sĩ Có Khó Không? Thủ Tục, Hồ Sơ Xin Visa Thụy Sĩ

Thuỵ Sĩ có gì? Đồng hồ? Những tháp chuông cổ nhuộm màu hoàng hôn? Những thành phố đáng sống nhất thế giới? Những ngôi nhà nằm rải rác dưới chân núi Alps? Những dòng sông băng hùng vĩ hay thảo nguyên mướt cỏ mênh mang tới tận chân trời?

Thuỵ Sĩ đang là một trong điểm đến du lịch nóng nhất trong những năm qua, tín đồ xê dịch khắp nơi trên thế giới đều mong muốn một lần được in dấu chân lên mảnh đất tuyệt vời này.

Xin Visa du lịch Thuỵ Sĩ không hề dễ như một số quốc gia khác. Để có visa đến trái tim của châu Âu, bạn sẽ phải đạt được những điều kiện nhất định về năng lực tài chính, những cam kết,… Tuy nhiên nếu bạn chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ và kỹ lưỡng thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy ạ.

Du lịch Thụy Sĩ có gì thú vị?

Thuỵ Sĩ được mệnh danh là trái tim của toàn châu Âu với những cồng trình kiến trúc Victoria những triền đồi xanh mướt cỏ non trong khí hậu ôn hoà. Và trên hết cả, Thuỵ Sĩ là đất nước đáng sống nhất hành tinh với những tiêu chuẩn về kinh tế, văn hoá, xã hội,… được đánh giá cao.

Chúng ta có thể đến du lịch Thuỵ Sĩ bất cứ thời điểm nào trong năm. Ở Thuỵ Sĩ, từ những đô thị hiện đại cao cấp cho đến miền quê yên bình, tất cả đều sẽ khiến những vị khách phương xa quyến luyến chẳng muốn rời bước. Những điểm đến trứ danh như thủ đô Bern, đỉnh núi Matterhorn, làng Zermatt,… đều có thể hút hồn bạn với những góc hình đẹp lung linh hơn cả trong cổ tích.

Để xin được Visa du lịch Thuỵ Sĩ, bạn cần phải đạt được những điều kiện nhất định do đất nước này đưa ra về hộ chiếu, năng lực tài chính, cam kết trở về nước sau khi hết thời gian du lịch,…

Thiết nghĩ chúng ta hoàn toàn có thể đáp ứng được những điều kiện trên vì thế mà thủ tục xin Visa du lịch Thuỵ Sĩ cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chính xác như hướng dẫn của phía lãnh sự quán Thuỵ Sĩ, hẹn lịch, nộp hồ sơ và đợi xét duyệt, nhận thông báo đi phỏng vấn thôi.

Giấy tờ chứng minh nhân thân

Tờ khai xin cấp Visa du lịch Thuỵ Sĩ

02 Ảnh nền trắng kích thước 3.5×4.5cm thời gian chụp dưới 6 tháng

Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn dư 2 trang trắng để nhận visa

Bản sao công chứng hộ khẩu

Bản sao công chứng tình trạng hôn nhân

Bảo hiểm du lịch với hạn mức thấp nhất là 30.000 EUR

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Tuỳ theo từng đối tượng cụ thể mà Lãnh sự quán Thuỵ Sĩ yêu cầu bạn có những giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của mình như Nhân viên, Đối tượng về hưu, Chủ doanh nghiệp, Học sinh – Sinh viên.

Giấy tờ chứng minh tình trạng tài chính của bạn. Phía Thuỵ Sỹ yêu cầu người đến quốc gia này du lịch phải có sổ tiết kiệm với giá trị thấp nhất là 500 triệu. Tuy nhiên bạn nên ghi nhớ một bí quyết rằng càng có nhiều tiền trong sổ tiết kiệm này thì cơ hội hồ sơ của bạn được duyệt cao hơn.

Bên cạnh những giấy tờ kể trên, Lãnh sự quán Thuỵ Sĩ còn yêu cầu du khách phải có lịch trình chi tiết của hành trình như xác nhận book vé máy bay, xác nhận book phòng, lịch trình chi tiết tham quan du lịch Thuỵ Sĩ

Trong quá trình đợi chờ, bạn có thể vào website đã đăng ký hẹn online để kiểm tra hiện trạng hồ sơ xin visa du lịch Thuỵ Sĩ của mình đã được thông qua hay chưa?

Dĩ nhiên là ở Lãnh sự quán Thuỵ Sĩ rồi. Đây là cơ quan đảm nhiệm chính trong việc xét duỵệt hồ sơ xin Visa du lịch Thuỵ Sĩ. Tuy nhiên sẽ có các văn phòng nhận hồ sơ xin Visa du lịch Thuỵ Sĩ ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách.

Những kinh nghiệm tuyệt vời cho người muốn xin visa du lịch Thuỵ Sĩ

Thuỵ Sĩ nằm trong khối Schengen nên việc có được Visa du lịch Thuỵ Sĩ cũng có nghĩa bạn nắm trong tay cơ hội tham quan cả 25 quốc gia còn lại của khối này

Cập nhật thông tin chi tiết về Điều Kiện Cần Để Xin Visa Đi Thụy Sĩ Thành Công trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!