DOANH NGHIỆP NÓI GÌ VỀ SINH VIÊN TRƯỜNG HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM?

Sinh viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam sau một năm rèn luyện và đào tạo trong trường sẽ được bố trí thực tập và làm việc thực tế tại các doanh nghiệp. Hàng năm, trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam sẽ tổ chức lễ bố trí việc làm và những doanh nghiệp đối tác sẽ phỏng vấn, lựa chọn sinh viên theo tiêu chuẩn phù hợp.

Sinh viên được bố trí việc làm tại G6Land sau 1 năm học tại học viện CEO - TẬP ĐOÀN G6 | G6GROUP.VN

Phương châm đào tạo của Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam là luôn khuyến khích các sinh viên của mình thể hiện cá tính và khả năng của bản thân theo cách riêng. Sinh viên của trường được tôn trọng, độc lập trong tính cách, tự chủ trong tư duy, phát huy khả năng sáng tạo và tự tin thể hiện năng lực của bản thân.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường, các chủ doanh nghiệp chia sẻ trong công tác tuyển dụng đều nhận thấy ba điểm yếu nhất của sinh viên nói chung hiện nay đó là: Kỷ luật, kiến thức thực tế và kỹ năng làm việc. Tuy nhiên với mô hình đào tạo đặc biệt dựa vào hoàn cảnh xã hội thực tiễn, Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam hứa hẹn sẽ đào tạo ra những nhân sự chất lượng đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Sinh viên được bố trí việc làm tại G6Land sau 1 năm học tại học viện CEO - TẬP ĐOÀN G6 | G6GROUP.VN

Sau một năm rèn luyện theo mô hình Quân đội, sinh viên trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam hội tụ đầy đủ năng lực với khả năng hội nhập và những kỹ năng cần thiết để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Rút ngắn thời gian học tập, chỉ với 19 tuổi, các bạn sẽ được làm quen với văn hoá doanh nghiệp và quy trình làm việc chuyên nghiệp. 

 

Với độ tuổi còn khá trẻ như vậy, rất nhiều phụ huynh không khỏi nghi ngờ về năng lực làm việc của các bạn trẻ cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường. Bởi theo chương trình đào tạo đại học chính quy công lập, sinh viên phải mất 4 năm để có thể đào tạo và ra tìm cho mình được một công việc phù hợp. Với chương trình đào tạo thực tiễn, không chỉ ngắn thời gian học tập, bố trí việc làm với mức hấp dẫn cũng chính là lời cam kết khẳng định chất lượng đầu ra của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. 

 

Sau 2 tháng sinh viên làm việc tại Doanh nghiệp, trường Doanh nhân sẽ tổ chức khảo sát chất lượng làm việc và đánh giá của doanh nghiệp về sinh viên nhà trường. Trên 90% phản hồi của doanh nghiệp cho thấy, kỷ luật bản thân là một trong những tố chất đặc biệt của sinh viên trường khi đi làm tại các doanh nghiệp. Đặc biệt được đánh giá cao đó chính là là thái độ làm việc với sự nghiêm túc, trách nhiệm cao trong công việc, biết lắng nghe và học hỏi của các bạn trẻ.

 

Anh Nguyễn Thanh Đương – Giám đốc công ty cổ phần đầu tư phát triển Bistech sau khi tiếp nhận 6 sinh viên của Trường chia sẻ: “Sau 3 tháng làm việc trước tiên tôi nhận thấy các bạn ấy có một kỷ luật tốt, luôn đến trước giờ làm và chưa từng đi muộn. Cách làm việc của các bạn sinh viên Trường có khả năng thích ứng nhanh trong công việc, không ngại việc khó, có thể vẫn còn những sai sót, vẫn cần phải học hỏi tuy nhiên tôi rất thích ở các bạn ấy khả năng sáng tạo và sự cố gắng trong công việc.”

 

Chị Nguyễn Thị Định giám đốc công ty CP Phát triển Giáo Dục và Công Nghệ xanh Npro Việt Nam nhận xét : “Năng lực làm việc của các bạn ấy khá tốt, làm quen và tiếp nhận việc nhanh, khác hẳn với những nhân sự bên ngoài tôi từng tuyển dụng về thái độ cầu thị cũng như trách nhiệm trong công việc.”

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Anh Trần Anh Tuấn – Giám đốc công ty cổ phần 247 có đánh giá: “ Các bạn sinh viên tôi phỏng vấn về làm việc đều có năng lực khá trở lên, các bạn chăm chỉ và biết việc, nếu có lỗi sẽ sửa sai nhanh và không vi phạm lại.”

 

Xét trên phương diện chuyên môn, có thể các bạn sinh viên chưa hoàn toàn xuất sắc, để không mắc sai sót là điều khó tránh khỏi. Tuy vậy, ở tuổi 19, để có thể có một công việc và kiếm ra mức thu nhập nuôi sống bản thân đó cũng chính là bước xuất phát sớm để khẳng định năng lực bản thân.

Cũng chính vì chất lượng đầu ra của sinh viên mà các Doanh nghiệp luôn săn đón sinh viên nhà trường, sau mỗi khoá đào tạo, sinh viên có thể tự tin với cơ hội việc làm rộng mở của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.