Doanh Nhân Ngô Minh Tuấn Chia Sẻ Bí Quyết Giúp Các Bạn Trẻ Trở Nên Quyết Đoán

Đứng lên – Hành động – Kiên định – Kiên trì là bốn từ mà ông Ngô Minh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding dành tặng những người trẻ trong lời chia sẻ của mình. Sẽ không có thành công đến với những người luôn phân vân.

Trong cuộc sống, hẳn ai cũng sẽ có lúc phân vân, với các bạn trẻ, đó có thể là phân vân chọn trường, chọn ngành nghề, chọn lĩnh vực mà mình sẽ theo đuổi. Là một chuyên gia đào tạo, huấn luyện cho rất nhiều chủ tịch, giám đốc cấp cao của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, ông Ngô Minh Tuấn khát khao muốn trao giá trị tới giới trẻ đang có ý tưởng khởi nghiệp để thoát khỏi những trả giá mà thế hệ trước đó đã phải trải qua. Với những băn khoăn đó, Doanh nhân Ngô Minh Tuấn chỉ khuyên các bạn trẻ 1 điều: Hãy đứng dậy và hành động.

Ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding 

           

Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding

“Bạn chỉ sửa sai được trong hành động, chứ không sửa sai được trong suy nghĩ” – đó là lời chia sẻ của ông Ngô Minh Tuấn. Nếu chỉ ngồi suy nghĩ và băn khoăn thì cho dù có trôi qua bao nhiêu thời gian, bạn vẫn sẽ không thoát khỏi vùng phân vân. Mãi phân vân là một căn bệnh trầm kha khiến người trẻ không bao giờ có được quyết định đúng đắn. Bên cạnh đó là một “căn bệnh” thứ 2, theo ông Tuấn cũng nguy hiểm không kém, đó là việc một người luôn nghi ngờ bản thân mình. Khi học tập, làm việc, họ luôn nghi ngờ rằng liệu bản thân có phù hợp với ngành học/công việc này hay không và rồi sinh ra tâm lý “đứng núi này trông núi nọ”, chuyển công việc chỉ sau 2-3 tháng. Thực chất, không ai có thể biết được mình có phù hợp với một điều gì hay không chỉ sau vài tháng. Những nhân viên giỏi thường phải mất 1-2 năm để chứng minh bản thân, ngay đến các CEO cũng phải mất 3-5 năm để trở thành một CEO tương đối hoàn thiện. Kiên định với những lựa chọn của mình tối thiểu 2 năm, sau đó mới có thể đánh giá mức độ phù hợp của bản thân với ngành học/công việc ấy – đó là lời khuyên của ông Tuấn dành cho những người trẻ chúng ta. Có thể mất nhiều lần thay đổi, nhưng rồi chúng ta cũng sẽ tìm ra lựa chọn đúng đắn nhất, tránh được việc luôn ngồi phân vân mà không hành động.

4 từ Doanh nhân Ngô Minh Tuấn dành tặng giới trẻ: “Đứng lên – Hành động – Kiên định – Kiên trì”

     

4 từ Doanh nhân Ngô Minh Tuấn dành tặng giới trẻ: “Đứng lên – Hành động – Kiên định – Kiên trì”

Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, bản thân CEO Ngô Minh Tuấn cũng đã trải qua nhiều lần hành động rồi thất bại và rồi tiếp tục hành động. Trong suốt những năm học đại học và khi mới lập nghiệp, ông nhiều lần khởi nghiệp, tự kinh doanh và phá sản. Với lượng kinh nghiệm và kiến thức về vận hành doanh nghiệp khổng lồ tích lũy được từ những “nỗi đau thương trường”, ông bắt đầu bước chân vào lĩnh vực tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ lúc bấy giờ. Hàng ngàn doanh nghiệp đã được ông tư vấn thành công. Chính từ tất cả những trải nghiệm tư vấn Doanh nghiệp, tự làm chủ lẫn làm thuê ấy, ông nhận ra mong muốn lớn nhất của mình, đó là có thể lan tỏa giá trị cho cộng đồng: “thay vì đi dạy cho từng doanh nghiệp, mở ra một doanh nghiệp để đào tạo, giúp cho đồng loạt cộng đồng doanh nghiệp cùng phát triển”.

Năm 2010, ông Ngô Minh Tuấn thành lập Tập đoàn CEO Việt Nam Holding và để giúp các bạn trẻ khi vừa tốt nghiệp cấp 3 không còn phải hoang mang, tự tìm tòi trải nghiệm rồi nếm mùi thất bại mới rút ra được bài học, ông sáng lập và cho ra đời Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam. Chương trình đào tạo của Trường với triết lý đào tạo Thân – Tâm – Tuệ và gắn liền với trải nghiệm thực tế và do chính những doanh nhân thành công trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy.

              Doanh nhân Ngô Minh Tuấn cùng những công ty thành viên tâm huyết

 

              Doanh nhân Ngô Minh Tuấn cùng những công ty thành viên tâm huyết

Sinh viên của trường được rèn “Thân – Kỷ luật” thông qua mô hình quân đội: Một ngày bắt đầu từ 5h30 – 22h30, được rèn luyện các thói quen của người thành công như thể dục sáng, đọc sách và thuyết trình,…; được tu dưỡng “Tâm” thông qua các giờ học chuyên đề, kiến tạo nên phẩm chất trung thực, suy nghĩ tích cực và lối ứng xử phù hợp ở sinh viên. Đó cũng chính là nền tảng để sinh viên lĩnh hội “Tuệ” thông qua hoạt động đào tạo sinh viên thực tiễn bởi đội ngũ doanh nhân.

Với mong muốn chung tay góp phần vào thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng giáo dục Việt Nam, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam chính là cái nôi đầu tiên để doanh nhân Ngô Minh Tuấn và các cộng sự của mình chinh phục sứ mệnh đó cũng như giúp các bạn trẻ có nơi để tự tin dấn thân thực hiện ước mơ của mình.

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976 77 66 22

Thông tin tư vấn tuyển sinh: Bấm Đây ->>> TUYỂN SINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.