Xu Hướng 3/2023 # Dự Án Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng # Top 4 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Dự Án Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Dự Án Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dự án Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng có quy mô diện tích mặt đất và nước gần 1.500 ha được quy hoạch là Khu du lịch nghỉ dưỡng giải trí tổng hợp cao cấp.

Mục tiêu dự án Vinpearl Làng Vân là hình thành một khu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tổng hợp phục vụ du lịch với không gian kiến trúc, văn minh, mỹ quan; khai thác các dịch vụ: khách sạn, nhà nghỉ, bãi tắm, thể thao dưới nước, ẩm thực, giải trí… Tổng vốn đầu tư 3.000 tỷ đồng, thời gian hoạt động dự án là 50 năm.

Quy hoạch tổng thể Vinpearl Làng Vân – Đà Nẵng

Khu du lịch nghỉ dưỡng – giải trí Vinpearl Làng Vân có tổng vốn đầu tư khoảng 5 tỷ USD và là dự án quy mô lớn nhất từ trước đến nay mà Vinpearl đầu tư phát triển trên diện tích khoảng 1.500 ha. Trong đó, diện tích đất của dự án khoảng 1.000 ha, diện tích mặt nước là 500 ha, gồm các hạng mục chính:

– Tổ hợp khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế với quy mô hơn 1.000 phòng.

– Quần thể căn hộ và biệt thự cao cấp.

– Tổ hợp thương mại và dịch vụ, bao gồm hệ thống cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán bar, spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, cơ sở y tế, ….

– Trung tâm nghệ thuật biểu diễn và nhà hát kịch.

– Trung tâm hội nghị quốc tế.

– Cơ sở giải trí và tiêu khiển.

– Sân golf, tổ hợp thể thao, khu câu cá, du thuyền jetsky và các hoạt động thể thao dưới nước.

– Hệ thống phục vụ đi bộ đường dài.

– Cáp treo và các phương tiện giao thông nội bộ khác.

– Bến thuyền và giao thông đường thủy.

– Khu trò chơi đặc biệt có thưởng dành cho người nước ngoài.

– Khu giải trí thế giới biển.

– Khu bến tàu du lịch.

– Khu đậu đỗ máy bay trực thăng, thủy phi cơ.

Về pháp lý quy hoạch dự án Vinpearl Làng Vân

Ngày 14/7/2011, UBND thành phố Đà Nẵng có Công văn số 4138/UBND-QLĐTh thống nhất chủ trương chấp thuận để Công ty cổ phần Vinpearl đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tổng hợp Làng Vân.

Ngày 19/10/2011, UBND thành phố Đà Nẵng đã ký Thỏa thuận nguyên tắc với Công ty cổ phần Vinpearl tại dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tổng hợp Làng Vân thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Ngày 20/12/2013 và ngày 02/01/2014, Công ty Cổ phần Vinpearl đã nộp tiền sử dụng đất dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và tổng hợp Làng Vân là 200 tỷ đồng theo tinh thần Công văn số 10011/UBND-QLĐTh của UBND thành phố Đà Nẵng. (Chia làm 2 đợt).

Ngày 31/7/2015, UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quyết định số 5515/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh Sơ đồ ranh giới quy hoạch sử dụng đất dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và tổng hợp Làng Vân.

Theo đó, diện tích điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất giảm xuống còn 1.145,64 ha trên cơ sở loại bỏ các loại đất rừng phòng hộ, rừng đặc dụng ra khỏi ranh giới dự án.

Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí tổng hợp Làng Vân chủ yếu quy hoạch triển khai ra phía biển và bao gồm cả khu vực Làng Vân (làng phong cùi cũ) dưới chân đèo Hải Vân.

Vinpearl Làng Vân đã được UBND Đà Nẵng duyệt cho triển khai. Dự kiến dự án sẽ được chủ đầu tư Vinpearl cho triển khai vào cuối năm nay.

Quý khách quan tâm vui lòng để nhận cập nhật thông tin dự án Vinpearl Làng Vân.

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Khu Du Lịch Làng Vân Đà Nẵng

06/06/2017 09:01:19 1130 lượt xem

Khu du lịch Làng Vân Đà Nẵng

còn được gọi là Làng cùi – Làng phong. Đây là một ngôi làng nhỏ nằm dưới chân đèo Hải Vân, là nơi cư trú của một bộ phân nhỏ người dân bị phong sống tách biệt với người dân thành phố từ những năm 80.

Sau này, toàn bộ người dân được nhà nước đưa vào trong thành phố sống hòa nhập với mọi người, vì vậy mà Làng Vân vẫn còn giữ được nhiều nét hoang sơ và mộc mạc của một làng dân chài ven biển và là một trong những địa danh được yêu thích trong danh sách địa điểm du lịch phượt Đà Nẵng.

Hiện tại không còn ai sống ở Khu du lịch Làng Vân Đà Nẵng cả, ban ngày chỉ có vài người dân đến đánh bắt cá để mưu sinh.

Nếu bạn muốn đến Làng Vân, hãy lên đèo Hải Vân, chạy khoảng 2-3km nhìn bên tay phải thấy cái nhà dân thì vào gửi xe. Yên tâm là chỉ có 1 cái nhà duy nhất bên tay phải nên không sợ nhầm đâu. Xong hỏi họ đường xuống làng, đi men theo đường mòn xuống đường ray rồi thì rẽ trái khoảng 500m sẽ thấy 1 dãy bậc thang dẫn xuống dưới biển ( đoạn đó hơi nguy hiểm nên đi cẩn thận)

Xuống biển thì nhìn sang bên trái là thấy cái cổng làng phía xa, tiếp tục đi là tới. Đi đường này thì mất khoảng hơn 1 tiếng nhưng an toàn hơn đường gửi xe dưới chân đèo rồi đi xuyên hầm tàu.

Ngoài ra bạn còn có thể đi xuyên hầm tàu, nhưng đường này khá nguy hiểm

Khu du lịch nghỉ dưỡng, giải trí tổng hợp Vinpearl Làng Vân có tổng vốn đầu tư khoảng 5 tỷ USD và là dự án lớn nhất từ trước đến nay mà Vinpearl đầu tư phát triển trên diện tích hơn 1.500 ha. Trong đó, diện tích đất của dự án khoảng 1.065 ha, diện tích mặt nước là 500 ha, gồm các hạng mục chính:

* Tổ hợp khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế với quy mô hơn 1.000 phòng.

* Quần thể căn hộ và biệt thự cao cấp.

* Tổ hợp thương mại và dịch vụ, bao gồm hệ thống cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán bar, spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, cơ sở y tế,…

* Trung tâm nghệ thuật biểu diễn và nhà hát kịch

* Trung tâm hội nghị quốc tế.

* Cơ sở giải trí và tiêu khiển.

* Sân golf, tổ hợp thể thao, khu câu cá, du thuyền jetsky và các hoạt động thể thao dưới nước.

* Hệ thống phục vụ đi bộ đường dài.

* Cáp treo và các phương tiện giao thông nội bộ khác.

* Bến thuyền và giao thông đường thủy.

* Khu trò chơi đặc biệt có thưởng dành cho người nước ngoài.

* Khu giải trí thế giới biển.

* Khu đậu đỗ máy bay trực thăng, thủy phi cơ.

Điểm Nhấn Dự Án Làng Sen Việt Nam

Mang những nét kiến trúc đặc trưng của văn hóa ba miền Bắc, Trung, Nam, dự án khu đô thị văn hóa – thương mại – du lịch Làng Sen Việt Nam kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên, hiện đại cùng nhiều dịch vụ tiện ích.

Không gian xanh, nghỉ dưỡng thanh bình tại Làng Sen Việt Nam.

Dự án tọa lạc tại trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, cận kề với các tiện ích như trung tâm hành chính tỉnh Long An, bệnh viện Hữu nghị Việt Nhật, chợ An Hạ, Đại học Tân Tạo… Từ đây, cư dân mất khoảng 30 phút là có thể di chuyển vào khu Chợ Lớn, quận 1 hay sân bay Tân Sơn Nhất, 15 phút để đến bến xe miền Tây.

Dự án được kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa – tác giả của nhiều công trình kiến trúc xanh mang tầm cỡ quốc tế đảm nhiệm thiết kế. Ông đã dành 60% diện tích dự án cho phát triển mảng xanh và các không gian sinh hoạt cộng đồng đan xen. Mỗi ngôi nhà là một thiết kế thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí xây dựng, biến các khối bê tông thành những mảng vườn treo, vườn rau sạch và vườn cây trái riêng biệt cho cả gia đình.

Điểm nổi bật của Làng Sen Việt Nam là dải thương mại Cửu Long – Sông Hồng mang dáng dấp của các khu thương mại, phố cổ sầm uất nhất Việt Nam như chợ Bến Thành, phố cổ Hội An, phố cổ Hà Nội.

Khu Nam Bộ nhộn nhịp với không gian trên bến dưới thuyền, hàng dừa đan xen. Khu miền Trung duyên dáng với con hẻm nhỏ, khu Bắc Bộ không thể nhầm lẫn với sân trong và ngõ… Đây sẽ là nơi tổ chức các hoạt động, kinh doanh đặc sản khắp 3 miền, nơi làm sống lại không khí văn hóa truyền thống độc đáo.

Quang cảnh náo nhiệt và nhộn nhịp về đêm tại dải thương mại Cửu Long – Sông Hồng.

Trung tâm hội nghị Tre Việt trên Hồ Tịnh Đế Liên là nơi tổ chức các sự kiện, hội nghị, chương trình biểu diễn nghệ thuật, giao lưu ẩm thực – với không gian ấm cúng, thanh bình nhưng không kém phần sang trọng.

Ngoài dải văn hóa thương mại Cửu Long – Sông Hồng dài 1,8km mang kiến trúc đặc trưng 3 miền, trung tâm triển lãm và thương mại Sen Việt sẽ mang đến cho du khách những tác phẩm văn hóa, nghệ thuật, thưởng lãm văn hóa và đặc sản các vùng miền. Đây là nơi lưu giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc cũng như kết nối và phát triển thương mại của cả vùng.

Hồ nước trung tâm Tịnh Đế Liên sẽ là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi truyền thống và hiện đại trên mặt hồ như câu cá giải trí, đờn ca tài tử, hát quan họ, ca nô mô hình, chụp hình sen…

Thiết kế xanh với các khoảng sân, khoảng xanh giữa các nhà, khu phố cùng diện tích mặt hồ rộng tại công viên trung tâm và tính toán lấy gió thông minh sẽ cho cả toàn khu luôn được tận hưởng gió thiên nhiên và không khí trong lành.

Cư dân Làng Sen Việt Nam sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích văn minh và hiện đại như trung tâm thương mại, khu mua sắm, chiếu phim, siêu thị, hồ bơi, gym, yoga, khu vui chơi hiện đại, trường học…

Phổi cảnh Hồ Tịnh Đế Liên

Dự án sẽ xây dựng trường Phù Đổng Thiên Vương chuyên đào tạo kỹ năng sống cho trẻ em, cung cấp kiến thức, kỹ năng sống quốc tế và giáo dục các em về lịch sử, văn hóa Việt theo các giáo trình hiện đại.

Trường Phù Đổng Thiên Vương

Các tiện ích và những con đường trong khu đô thị được đặt tên theo văn hóa truyền thống thuần Việt như một bức tranh mang giá trị lịch sử gồm công viên trung tâm Bách Việt, đường Văn Lang, Âu Lạc, Cửu Long, Sông Hồng… Ngoài ra, khu vực cho thuê đất làm vườn rau sạch sẽ góp phần giúp cả gia đình thoát khỏi cuộc sống thành thị bận rộn, trở về hòa hợp với thiên nhiên.

Chủ đầu tư cam kết pháp lý sổ đỏ rõ ràng, dễ dàng thanh toán và sở hữu. Thời gian thanh toán linh động kéo dài đến 24 tháng với 0% lãi suất.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quí Khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi:

Hotline: 0909.0585.97 ; Email: thanhnh@phuckhang.vn

#1 Dự Án Biệt Thự Biển Non Nước Đà Nẵng

Dự án Biệt thự Non Nước Đà Nẵng được quy hoạch với tổng diện tích toàn khu 7,5 Hecta, tọa lạc tại Mặt tiền Đường Trường Sa, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng. với không gian sống lý tưởng cùng với sự thoáng đãng, xanh mát của mây trời, sông nước nơi đây.

Dự án ven biển non nước đà nẵng có số lượng sản phẩm ít thu hút lượng đông khách đầu tư quan tâm. Dự kiến sẽ chính thức nhận đặt chỗ trong tháng 8/2019 sắp tới. Dự án được thiết kế đẳng cấp với 2 dạng chính là khu Resort khách sạn với quy mô 230 phòng chuẩn 5 sao và 22 Căn biệt thự Biển cao cấp.

Tên dự án: Biệt thự Non Nước Đà Nẵng

chúng tôi

Đơn vị phân phối:

Vị trí: 2 Mặt tiền Đường Trường Sa – Mặt tiền Biển, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Quy mô toàn khu: 7,5ha.

Thể loại: Biệt thự biển – Resort & Khách sạn 5 Sao

Dự án gồm phân khu:

Khu khách sạn với quy mô 230 phòng, với tất cả các tiện ích cao cấp phù hợp với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

Khu bungalow

Khu biệt thự cao cấp 22 căn.

Khu thể thao, giải trí

Sân vườn, hồ nước cảnh quan

Hạ tầng kỹ thuật phục vụ toàn khu resort.

Thời gian khởi công: Quý 4/2019

Thời gian bàn giao: năm 2021

// VỊ TRÍ DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN NON NƯỚC ĐÀ NẴNG

Khu nghĩ dưỡng Non Nước Đà nẵng có vị trí vô cùng đắc địa, nằm ở mặt tiền Đường Trường Sa – Mặt tiền Biển, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Dự án Biệt thự ven biển Non Nước Đà Nẵng nằm ngay bên cạnh núi Ngũ Hành Sơn nổi tiếng. chính vì thế mà được thừa hưởng nhiều lợi thế từ thiên nhiên và các địa điểm trọng yếu của du lịch đà nẵng.

Phía Đông giáp Biển với các bãi tắm nổi tiếng như: bãi tắm Non Nước, bãi tắm Sơn Thuỷ, bãi tắm Mỹ khê,…

Phía Tây giáp đường Lê Văn Hiến, Nguyễn Duy Trinh,…

Phía Nam tiếp giáp Khu đô thị FPT hiện đại và các trường liên cấp đạt chuẩn quốc tế

Phía Bắc là danh thắng Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ, kết nối trung tâm thành phố và sân bay Quốc tế

Biển Non Nước đà nẵng là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh do Tạp chí Forbes đánh giá. Ngoài ra dự án còn kết nối trực tiếp đến trung tâm TP Đà Nẵng và các khu tiện ích, địa điểm du lịch nổi tiếng như: phố cổ Hội An. Cung đường Hoàng Sa – Võ Nguyên Giáp – Trường Sa, được Sở Du lịch Đà Nẵng và du khách đánh giá là “đường phố tỷ đô” được quy tụ với hàng loạt khách sạn, biệt thự, resort nghỉ dưỡng đăng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Tứ đó giúp du khách có trải nghiệm thật sự hoàn hảo khu ở tại dự án Non Nước đà nẵng.

// TIỆN ÍCH DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN NON NƯỚC ĐÀ NẴNG

Dự án ven biển Non Nước Đà Nẵng với tiêu chuẩn 5 sao nằm ở hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn resort và đặc quyền tiện ích đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng, nơi đây mang lại cho chủ nhân các căn biệt thự 1 đẳng cấp sống xa hoa bậc nhất như: Quảng trường ánh sáng trung tâm, Bến du thuyền 5, Đài phun nước, Siêu thị, rạp chiếu phim, trung tâm thể thao chất lượng cao, bể bơi, nhà hàng, Sky bar, trung tâm chăm sóc sức khỏe, Công viên vui chơi giải trí dành cho trẻ em…

Dự án Biệt thự Non Nước Ngũ Hành Sơn nằm trên trục đường huyết mạch Bắc – Nam, cách sân bay Đà Nẵng chỉ 15 phút di chuyển bằng ô tô, cách phố cổ Hội An 20 phút và rất gần khu khách sạn đẳng cấp 5 sao cộng Vinpearl Luxury Đà Nẵng, dự án non nước đà nẵng nơi có đầy đủ các dịch vụ, tiện ích, tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Từ các biệt thự trong dự án ven biển non nước, Quý khách có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, tới tham quan các địa danh nổi tiếng của miền Trung như: Bà Nà Núi Chúa; Bán đảo Sơn Trà; Thánh địa Mỹ Sơn; Phố cổ Hội An; Ngũ Hành Sơn; Cố đô Huế, v.v…

+ Cách cầu sông Hàn 7km + Cách trung tâm TP Đà Nẵng 7km + Cách Sân bay quốc tế 10 phút đi xe + Cách Trường ĐH Quốc tế Mỹ – Thái Bình Dương 2km + Cách Trường quốc tế Singapore KinderWorld 2km + Khu giải trí Cocobay 5km + Cách khu phức hợp nghỉ dưỡng “Best Goft Development 4km + Cách sân golf Đà Nẵng 1,5km + Cách Thành phố Hội An 12km

// MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN NON NƯỚC ĐÀ NẴNG

Dự án Biệt thự Non Nước Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầy năng lực trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý các dự án bất động sản tầm cỡ trong nước và quốc tế. Khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển Non Nước bố trí rất thẩm mỹ, hài hòa trong thiết kế theo phong cách Châu Âu, với tất cả các căn biệt thự đều có hướng View Biển.

Khi khu nghỉ dưỡng sẽ ghi điểm gần như tuyệt đối với khách du lịch trong lẫn ngoài nước, bởi yếu tố vị thế và vẻ đẹp nguyên sơ, yên bình của bờ biển Non Nước nhưng vẫn không kém phần hiện đại, sang trọng đạt chuẩn phong cách châu Âu của một khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Đà Nẵng. Bất cứ nhà đầu tư thông minh nào cũng khó lòng bỏ qua cơ hội đầu tư lớn này.

THÔNG TIN VỀ KHU BIỆT THỰ NON NƯỚC ĐÀ NẴNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0933.403.759

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Án Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!