Xu Hướng 4/2023 # Du Học Singapore : Cơ Hội Nghề Nghiệp Ngành Du Lịch Khách Sạn Cùng # Top 9 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Du Học Singapore : Cơ Hội Nghề Nghiệp Ngành Du Lịch Khách Sạn Cùng # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Du Học Singapore : Cơ Hội Nghề Nghiệp Ngành Du Lịch Khách Sạn Cùng được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

SHRM COLLEGE  là trường chuyên đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Singapore. Với chương trình học theo mô hình học tập của Thụy Sĩ, học sinh không chỉ học lý thuyết suông mà còn được tham gia những lớp thực hành thực tế hàng tuần, nhờ đó mà sinh viên sẽ được bổ sung kinh nghiệm ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được học với các trang thiết bị hiện đại và thực tế nhất trong, ngành Du Lịch Khách Sạn tại Singapore Khu học xá rộng lớn bao gồm 2 khu bếp nóng – lạnh, mô hình phòng mẫu khách sạn, thư viện, phòng máy tính, và đặc biệt nhất là khu nhà hàng của riêng trường ngay trong khu học xá… là những điểm khác biệt của trường. Tại SHRM, sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện, ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lí, tất cả đều phục vụ cho ngành công nghiệp then chốt hiện nay tại Singapore : Dịch vụ – Du Lịch Khách Sạn.

Bên cạnh đó, là một trong những trường duy nhất tại Singapore chuyên đào tạo Du Lịch Khách Sạn, SHRM có mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều doanh nghiệp lớn. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được cử đi thực tập hưởng lương 6 tháng. Đây cũng chính là cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm toàn thời gian ngay sau khi kết thúc khóa thực tập bổ ích này.  Lý do chọn SHRM College:

1.  Là trường hàng đầu của Singapore dạy chuyên sâu về lĩnh vực Quản Lí Du Lịch Khách Sạn với phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ.

– 60% Lý Thuyết

– 40% Thực Hành ngay tại trường 

– 39 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành DLKS 

– Bảo đảm 6 tháng thực tập được hưởng lương (từ S$800 – 1,500 /tháng* tùy thuộc năng lực học sinh) tại các Khách Sạn Nhà Hàng 5 sao tại Singapore

– Các buổi Cố Vấn từ chuyên gia hàng đầu ngành DLKS

– Kỹ năng Quản Lý Kinh Doanh Cơ Bản

2. Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại theo tiêu chuẩn trường chuyên ngành Du Lịch Khách Sạn

Phục vụ cho việc học Lý Thuyết và Thực Hành ngay tại trường: Phòng học, Phòng Vi Tính, Thư Viện, Phòng Khách Sạn thực hành, 2 Khu Bếp nóng và lạnh, Nhà Hàng thực hành, v.v…

Mỗi Sinh viên được trang bị iPad Mini, với các phần mềm học tập như teamie, ibook hạn chế việc mang sách vở đến trường.

3. Liên kết đào tạo Cử Nhân Danh Dự Quản Lý Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế của trường Đại Học Wolverhampton, Anh Quốc: 

– Liên kết năm cuối (9 tháng) Chương trình Đại Học Cử nhân Danh Dự ngành Quản Lí Du Lịch Khách Sạn Đại học Wolverhampton 

– Học tại Singapore với mức chi phí thấp hơn, thời gian học ngắn. 

– Giảng viên đến từ trường ĐH Wolverhampton Anh Quốc.

– Không có kỳ thi nào cho khóa học này, sinh viên làm đồ án thực hành.

– Học bổng $3,000 cho sinh viên xuất sắc khóa cao đẳng nâng cao khi chuyển tiếp bậc Đại Học tại trường.

4. Là trường duy nhất tại Singapore sẽ hỗ trợ giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm, bố trí các buổi phỏng vấn giữa sinh viên và các đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, sân bay, khu nghỉ mát… sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học Cao Đẳng Nâng Cao Quản Lý Du Lịch Khách Sạn 18 tháng hoặc hoàn thành Cử Nhân tại trường.

5. Cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành Du Lịch KS

Hàng tuần trường mời các chuyên gia trong ngành đến tư vấn và đánh giá các buổi Thực Hành thực tế của sinh viên. 

6. Ngôi Nhà Quốc Tế tại Singapore: 

Mỗi sinh viên sẽ được sắp xếp với Một Thầy Quản Nhiệm, là người tư vấn và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại Singapore. Hội sinh viên trường chuyên tổ chức sân chơi, chương trình tham quan khám phá Singapore mỗi tháng một lần, tạo điều kiện cho sinh viên phát huy kỹ năng sống và kết bạn.

Du Học Singapore Ngành Du Lịch Khách Sạn

1.1 Quản trị khách sạn có cơ hội việc làm cao

Có thể nói nhiều năm trở lại đây quản trị nhà hàng khách sạn có sự phát triển mạnh mẽ và thu hút nguồn nhân sự dồi dào, Singapore là đất nước có các trường thuộc top đầu đào tạo quản trị khách sạn. Tại đây bạn được học tập tại một môi trường tốt với những chính sách phát triển giáo dục đảm bảo ngay sau khi ra trường sinh viên có thể đáp ứng tối đa yêu cầu việc làm và đem lại nguồn thu nhập hấp dẫn.

Chương trình đào tạo của nhiều trường Cao đẳng, đại học tại Singapore về chuyên ngành quản trị khách sạn nhà hàng được thiết kế linh hoạt dựa trên tiêu chuẩn chung của ngành nghề. Có một ưu điểm là nền văn hóa của Singapore so với Việt Nam đều là Châu Á nên sinh viên cũng không quá lo lắng về vấn đề hòa nhập. Sinh viên vừa tiếp thu được những kiến thức chuẩn quốc tế vừa phát huy được những giá trị dịch vụ Châu Á. Do đó lựa chọn ngành quản trị khách sạn ở Singapore là một lợi thế cho các em.

1.3 Chất lượng giáo dục thuộc top đầu

2. Các trường đào tạo du học Singapore ngành quản trị khách sạn

2.1 Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

Với đội ngũ giảng viên giáo viên có trình độ cao hơn 400 người, là những giảng viên danh tiếng đến từ Mỹ tham gia vào quá trình giảng dạy. Chi phí học tập không quá đắt đỏ, thời gian học không quá dài là cơ hội tốt để các em có thể theo học.

Cùng với cơ sở vật chất hoàn hảo, ký túc xá của trường được đánh giá là ký túc xá đầu tiên của Singapore nhận được giải thưởng xanh – Green Mark Award, tạo điều kiện cho sinh viên học tập và sinh hoạt. Trường là nơi đào tạo uy tín và chất lượng cho du học sinh trên khắp thế giới.

Cũng là một trong những trường top đầu đào tạo ngành nghề quản trị khách sạn với hệ thống phòng học hiện đại, mô phỏng nhà hàng, lễ tân, quản lý phòng … giúp các em thích nghi và trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó các phòng máy tính giảng dạy Opera và phần mềm Amadeus theo chuẩn quốc tế được trang bị để đảm bảo chương trình học tập tốt nhất cho các em.

2.3 Trường SHRM College

Áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình của Thụy Sỹ tạo những điều kiện tốt nhất để sinh viên có môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cùng khu ký túc xá hiện đại, cơ sở vật chất tốt nhất. Đồng thời trường cũng liên kết với nhiều cơ quan tổ chức, doanh nghiệp, lớn nhỏ đảm bảo đầu ra để sinh viên có cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn ngay sau khi ra trường.

Top Trường Du Lịch Khách Sạn Tại Úc Có Mức Học Phí Vừa Phải Và Cơ Hội Phát Triển Nghề Nghiệp Cao

– Học bổng được trao dựa trên quy trình nộp đơn 3 thành phần

– Sinh viên nhận được học bổng cần là sinh viên đăng ký trong một trong các chương trình cử nhân sau đây bắt đầu vào tháng 9 năm 2019: Quản lý khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản lý sự kiện, Kinh doanh Quản lý, Quản lý kinh doanh (Kế toán), Quản lý kinh doanh (Thời trang & Quản lý thương hiệu toàn cầu), Quản lý thể thao, Quản lý tài sản.

Học bổng này miễn phí tiền học lên tới tám (8) môn học cho tất cả sinh viên theo học chương trình ICMS Specialist Bachelor (Cử nhân chuyên gia ICMS) hoặc Cử nhân Quản lý Kinh doanh. Học bổng này bao gồm:

– Miễn học phí tối đa tám (8) môn học cho sinh viên có kết quả học tập cao nhất được đo bằng điểm trung bình tích lũy GPA (tương đương với 26,400 USD)

– Miễn học phí tối đa tám (4) môn học cho sinh viên có kết quả học tập cao thứ nhì được đo bằng điểm trung bình tích lũy GPA (tương đương với 13,200 USD)

Những lý do bạn nên lựa chọn học viện Le Cordon Bleu:

– Học viện Le Cordon Bleu có là hệ thống trường đào tạo về ẩm thực khách sạn lớn nhất thế giới, có chi nhánh tại hơn 20 nước: Pháp, Úc, New Zealand, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc… Như vậy, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn địa điểm học phù hợp nhất với mình.

– Các chi nhánh đặt tại các quốc gia của học viện đều tọa lạc ở các thành phố phát triển bậc nhất quốc gia đó (Melbourn, Sydney, Adelaide tại Úc, Paris tại Pháp, Tokyo, Kobe tại Nhật,…) đảm bảo chất lượng đời sống sinh viên cũng như tạo ra một không gian đa văn hóa rất gần với môi trường làm việc sau này của các sinh viên.

– Bằng cấp của học viện được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới, như chiếc tem đảm bảo cho sinh viên đi tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp.

– Chương trình đào tạo của học viện được bố trí để sinh viên có thời gian thực hành tối đa. Sinh viên học tại trường được sắp xếp đi thực tập 1 năm tại các nhà hàng, khách sạn nằm trong khuôn viên trường hoặc của các đối tác với trường nằm tại mọi miền thế giới. Đây chính là cơ hội lớn để sinh viên củng cố kiến thức đã học và nâng cao kỹ năng của mình.

– Học tập tại trường, sinh viên sẽ được chỉ dẫn bởi những nhà giáo dục chuyên nghiệp và có tiếng tăm nhất trong lĩnh vực ẩm thực, khách sạn – những người có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức uyên thâm và có tâm với nghề.

– Với hơn 20,000 lượt sinh viên mỗi năm, hệ thống cựu sinh viên của Le Cordon Bleu thực sự rất đáng nể. Các cựu sinh viên đều có sự nghiệp riêng nổi bật và luôn luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỗ trợ các bạn sinh viên chưa tốt nghiệp hay có nguyện vọng đăng ký vào trường.

– Học việc Le Cordon Bleu là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn khách sạn nhà hàng nổi tiếng thế giới như IHG, Hyatt Hotels, Hilton Worldwide, Sofitel Wentworth Sydney,… nên luôn bảo đảm sinh viên có thể thực tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, hàng năm, trường tổ chức các ngày hội tuyển dụng với sự góp mặt của các đối tác, tạo cơ hội việc làm quý giá cho sinh viên.

– Học viện Le Cordon Bleu cung cấp nhiều khóa học đa dạng từ cao đẳng, cử nhân, đến thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu để các bạn sinh viên dễ dàng lựa chọn cho phù hợp.

Chi tiết về trường: https://vnpc.vn/hoc-bong-du-hoc-uc/tim-hieu-ve-hoc-bong-20000-aud-tu-hoc-vien-le-cordon-bleu-uc-ky-nhap-hoc-thang-7-2017.html

Những điểm khiến Blue Mountains hấp dẫn: https://vnpc.vn/du-hoc-uc/du-hoc-uc-2018-4-ly-do-chon-nganh-du-lich-khach-san-tai-truong-blue-mountains.html

Một lý do mà các bạn sinh viên quốc tế chọn trường đại học BMIHMS để học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn là do trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được sắp xếp ăn ở, học tập và thực hành ngay trong môi trường khách sạn và mọi người có thể hình dung ra mô hình làm việc trong tương lai của mình. Bên cạnh đó, việc học lý thuyết kết hợp với chưng trình thực tập hưởng lương sẽ giúp sinh viên tiếp cận với môi trường thực tiễn và tích luỹ kinh nghiệm. Điều này rất có lợi cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Du Học Ngành Du Lịch Khách Sạn Tại Kaplan Singapore

Như các bạn đã biết, Murdoch – Australia là trường ĐH đáng mơ ước của nhiều sinh viên trên toàn thế giới với những thành tựu như:

Đạt top 2% các trường ĐH tốt nhất thế giới (theo xếp hạng các trường ĐH thế giới của Times Higher Education 2012-2013).

Top 100 trường đại học được thành lập dưới 50 năm.

Nằm trong danh sách các trường với danh hiệu A*STAR của Scholar’s Choice

Được tuyên dương về những hỗ trợ cho đào tạo Sau đại học

Có sự liên kết chặt chẽ với các hiệp hội uy tín

Thứ hạng cũng như chất lượng đào tạo xuất sắc như vậy đồng nghĩa với độ khó để có được một vị trí trong trường ĐH Murdoch. Chính vì vậy, Kaplan Singapore liên kết với ĐH Murdoch cung cấp chương trình đào tạo khối ngành Du lịch Khách sạn chuyển tiếp lên ĐH Murdoch – Úc với các chuyên ngành sau:

Quản trị du lịch khách sạn & marketing

Quản trị Du lịch Khách sạn & Quản lý

Quản trị Du lịch Khách sạn & Quản trị nguồn nhân lực

Du lịch Sự Kiện & Quản lý Du lịch Khách sạn (Tourism & Events and Hospitality & Tourism Management)

Du lịch Sự kiện & Quản lý nguồn nhân lực (Tourism & Events and Human Resource Management)

Du lịch Sự kiện & Quản lý (Tourism & Events and Management)

Du lịch Sự kiện & Marketing (Tourism & Events and Marketing)

Du lịch Sự kiện & Quan hệ công chúng (Tourism & Events and Public Relations)

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí trong lĩnh vực du lịch khách sạn và quản lý sự kiện ở cấp địa phương, khu vực, quốc gia cũng như cấp quốc tế. Bạn cũng có thể tự mở cơ quan quản lý du lịch tư nhân, công ty tổ chức sự kiện hay thậm chí là làm việc trong bộ phận phát triển cộng đồng, quản trị du lịch, sự kiện… của chính phủ.

Ngoài ra, còn có nhiều chuyên gia đến từ Tây Úc với nhiều kinh nghiệm và nghiên cứu trong lĩnh vực này.

Mỗi năm có hơn 20% sinh viên quốc tế ở lại Singapore làm việc trong các lĩnh vực Du lịch, khách sạn, quản trị kinh doanh, tài chính-marketing…

Với con số 1 triệu sinh viên khắp nơi trên thế giới đang học tại trường mỗi năm và hơn 50% sinh viên giới thiệu trường cho bạn bè, người thân cùng học, Kaplan chứng tỏ là sự lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên trên thế giới.

Liên hệ Đại diện chính thức của trường tại Việt Nam:

Công ty du học uy tín INEC

Trụ sở chính: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411

Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

ĐT: (0511) 3818 919 Hotline: 093 409 9070

Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442

Đăng ký hội thảo: 093 409 8883

Email: inec@inec.vn – YM!/Skype: inec.tuvanonline4 – inec.tuvanonline5

Website: chúng tôi – Facebook: Du học Singapore

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Singapore : Cơ Hội Nghề Nghiệp Ngành Du Lịch Khách Sạn Cùng trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!