Xu Hướng 5/2023 # Du Học Úc Ngành Du Lịch Khách Sạn: Định Cư Úc Chưa Bao Giờ Dễ Đến Thế! # Top 10 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Du Học Úc Ngành Du Lịch Khách Sạn: Định Cư Úc Chưa Bao Giờ Dễ Đến Thế! # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Du Học Úc Ngành Du Lịch Khách Sạn: Định Cư Úc Chưa Bao Giờ Dễ Đến Thế! được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tổng quan và tiềm năng to lớn của Du lịch Khách sạn – Nhà hàng

Theo báo cáo thường niên của tổ chức World Travel & Tourism Council, ngành Du lịch Khách sạn – Nhà hàng đóng góp tổng cộng 9,8% GDP Thế giới tương đương 7,2 nghìn tỷ USD. Lĩnh vực này cũng tạo ra 284 triệu việc làm trên toàn cầu và luôn nằm trong TOP 10 ngành HOT nhất thế giới.

Úc là điểm đến lý tưởng cho ngành Du lịch – Khách sạn và là quốc gia tuyệt vời để định cư

Với tốc độ tăng trưởng “chóng mặt”, du học sinh sẽ không phải lo về vấn đề thất nghiệp sau khi ra trường. Chính phủ Úc cũng ngày càng chú trọng đầu tư, phát triển du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cả du khách trong lẫn ngoài nước. Tuy nhiên Úc hiện đang thiếu tới 123.000 nhân lực mới, đây chính là cơ hội tuyệt vời cho các du học sinh Việt Nam có mục tiêu việc làm – định cư tại Úc.

Vì sao Du lịch Khách sạn – Nhà hàng được ưu tiên lựa chọn?

Ưu tiên định cư Úc

Theo cập nhật danh sách định cư tay nghề (Skilled Occupations List, SOL) của bộ Di trú Australia (https://www.border.gov.au) ngành Du lịch Khách sạn – Nhà hàng thực tiếp tục là nhóm ngành nghề đang thiếu nhân lực trầm trọng tại Australia và được ưu tiên định cư.

Theo báo cáo của Tourism Labour Force Report, hiện nay Úc vẫn đang thiếu hụt nhân lực ngành (38.000 lao động) và các doanh nghiệp đang thực sự gặp khó khăn trong việc tuyển dụng cũng như giữ chân những nhân viên giỏi. Báo cáo này cũng chỉ ra rằng đến năm 2020, ngành công nghiệp du lịch cần thêm tới 123.000 lao động mới, bao gồm 60.000 lao động có kỹ năng cao.

Thu nhập cao

Theo khảo sát của Payscale tháng 10/2016, mức lương trung bình của Ngành Du lịch khách sạn – Nhà hàng luôn nằm trong khoảng 54.000 AUD tới 70.000 AUD/năm. Công việc của ngành không chỉ mang lại mức lương hấp dẫn như thế mà còn rất nhiều cơ hội thăng tiến khi với tấm bằng Du lịch khách sạn – Nhà hàng Úc, bạn có thể dễ dàng xin việc bất cứ đâu trên thế giới, cộng thêm nỗ lực và chút may mắn, con đường thăng tiến tới những vị trí tốt hơn luôn luôn rộng mở. Ngoài ra đây cũng là một ngành nghề mang lại nhiều trải nghiệm thú vị trong thời gian làm việc bởi tính đặc thú rất riêng.

Mức lương trung bình đối với một số nghề trong nhóm ngành (Payscale.com)

Triển vọng nghề nghiệp tươi sáng

Theo khảo sát đánh giá cuả Bộ Du lịch Úc thì tới năm 2020, riêng ngành Du lịch Khách sạn có thể cần thêm tới khoảng nửa triệu việc làm mới đi kèm mức lương trung bình cụ thể từ 50.000 AUD đến 80.000 AUD/năm (Theo khảo sát của Payscale). Sau tốt nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn nghề nghiệp tương lai đa dạng như:

Hướng dẫn viên du lịch;

Điều hành tour du lịch;

Điều hành các chương trình, sự kiện du lịch;

Quản lí doanh nghiệp về du lịch lữ hành;

Lễ tân, nhân viên khách sạn;

Quản lý khách sạn, resort;

Giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Tất cả nghề nghiệp đều có những cơ hội tuyệt vời cho những ai có cố gắng, nỗ lực biến ước mơ thành sự thực. Đặc biệt, với chương trình Thực tập hưởng lương khi còn đang đi học, sinh viên sẽ có thêm một khoản thu nhập từ $12.000 đến $30.000 đô la Úc tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu nước Úc – Những đối tác chiến lược của nhà trường. Điều này giúp sinh viên vừa trang trải được một phần chi phí du học, vừa có thêm kinh nghiệm và các mối quan hệ.

Du lịch khách sạn – Nhà hàng hiện đang là ngành “hot” tại Úc

Các trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn tại Úc

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Theo cuộc khảo sát uy tín bởi TNS Global 2010, trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) được đánh giá là một trường đào tạo về chuyên ngành quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương. Với 2 cơ sở tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney và Leura thuộc bang New South Wales, trường BMIHMS nổi tiếng với các chương trình đào tạo bậc Đại học và sau Đại học gồm các chuyên ngành về Quản trị Khách sạn và Resort quốc tế.

Bằng cấp của trường được công nhận bởi Bộ Giáo dục Úc và được kiểm định chất lượng bởi Đại học Queensland chính vì thế nếu tốt nghiệp trường đại học BMIHMS ngành Quản trị Du lịch Khách sạn thì tương lai nghề nghiệp của các bạn sẽ được phát triển.

William Blue College

Sau đại học La Trobe, trường đại học đứng thứ 42 trên thế giới thì William Blue tự hào là đơn vị đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất Sydney và đứng thứ 2 tại Úc. Trường được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu trong ngành với mục tiêu truyền kiến thức và cảm hứng giúp cho sinh viên sẵn sàng làm việc và niềm đam mê với ngành nhà hàng khách sạn.

Các khóa học của William Blue cung cấp nhiều lựa chọn học tập linh hoạt, bao gồm cả văn bằng nghề, diploma, cử nhân cũng như thạc sỹ cho cả sinh viên Úc và sinh viên quốc tế về Quản trị Du lịch Khách sạn, Cử nhân Kinh tế về quản trị Du lịch – Khách sạn và Cử nhận Kinh tế – Tổ chức sự kiện. Mỗi học sinh theo học tại trường Quản lý Khách sạn William Blue sẽ trải qua một chương trình đào tạo chuyên sâu đủ để đảm bảo họ sẽ phát triển đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu.

Le Cordon Blue

Nếu nói đến việc đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động ngành công nghiệp Khách sạn – Du lịch thì trường Le Cordon Bleu (LCB) là một trong những trường top đầu đào toạ uy tín và đảm bảo chất lượng tại Úc. Trường đại học Le Cordon Bleu còn nổi tiếng nhờ phương pháp đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành.

Nhiều bạn sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam theo học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại trường Le Cordon Bleu bởi ở đây sinh viên sẽ được đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của nền công nghiệp Du lịch Khách sạn. Hiện tại, trường thu hút hơn 24,000 sinh viên đến từ 70 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Nhằm rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí học tập cho sinh viên, nhà trường đã thiết kế các chương trình học cấp tốc để tạo điều kiện hỗ trợ tối đa cho sinh viên. Bạn có thể theo học các chương trình đào tạo chứng chỉ, cao đẳng, đại học, thạc sĩ tại LCB. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội làm thêm ngoài giờ lên lớp và trong thời gian thực tập với mức lương cao. Số tiền ấy bạn có thể hỗ trợ đóng tiền học phí vì tại trường có chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng được trả lương full-time cho sinh viên.

Du Học Úc Ngành Du Lịch – Khách Sạn – Nhà Hàng: Lựa Chọn Tối Ưu Cho Việc Làm Và Định Cư

Nhu cầu nhân lực và tiềm năng lớn của Du lịch khách sạn – Nhà hàng:

Theo nghiên cứu thường niên của tổ chức World Travel & Tourism Council, ngành Du lịch khách sạn và Nhà hàng đóng góp vào GDP Thế giới tổng cộng 9.8% tương đương 7.2 nghìn tỷ USD. Lĩnh vực này cũng tạo ra 284 triệu việc làm trên toàn cầu và luôn nằm trong 1 trong 11 ngành HOT nhất Thế giới.

Với tốc độ tăng trưởng hàng năm liên tục tăng, du học sinh không còn nỗi lo thất nghiệp sau khi ra trường. Chỉ riêng tại Châu Á , dự kiến từ năm 2012 đến 2016, toàn ngành sẽ tăng trưởng với mức kỉ lục là 7%, đi cùng với đó là nhu cầu nhân lực lên tới 62.000 người chỉ riêng tại Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, ngay tại Úc, chính phủ càng ngày càng quan tâm chú trọng đầu tư phát triển du lịch quốc gia nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của không chỉ du khách nước ngoài mà gồm cả du khách nội địa. Nhân lực cũng là một phần quan trọng trong những kế hoạch phát triển đó, tuy nhiên Úc hiện thiếu tới khoảng 123.000 nhân lực mới. Bên cạnh nguồn nhân lực phổ thông, du lịch Úc cũng cần một lượng lớn nhân lực có tay nghề, kĩ năng cao. Theo như báo cáo Australian Tourism Labour Force Report (Giai đoạn 2015-2020), ngành công nghiệp không khói này hy vọng sẽ đón nhận thêm khoảng 30.000 nhân lực có tay nghề cao và khoảng 90.000 nhân lực phổ thông

Mức đãi ngộ cao, cơ hội luôn rộng mở:

Theo khảo sát của Payscale tháng 10/2016, mức lương trung bình của Ngành Du lịch khách sạn – Nhà hàng luôn nằm trong khoảng 54.000 AUD tới 75.000 AUD/năm. Công việc của ngành không chỉ mang lại mức lương hấp dẫn như thế mà còn rất nhiều cơ hội thăng tiến khi với tấm bằng Du lịch khách sạn – Nhà hàng Úc, bạn có thể dễ dàng xin việc bất cứ đâu trên Thế giới, cộng thêm nỗ lực và chút may mắn, con đường thăng tiến tới những vị trí tốt hơn luôn luôn rộng mở. Ngoài ra đây cũng là một ngành nghề mang lại nhiều trải nghiệm thú vị trong thời gian làm việc bởi tính đặc thú rất riêng.

Đối với chuyên ngành Nhà hàng, đây là một chuyên ngành đang nổi lên và có những bước phát triển mạnh mẽ. Theo khảo sát đánh giá cuả Bộ Du lịch Úc thì tới năm 2020, riêng chuyên ngành này có thể tạo nên tới gần 1 triệu việc làm mới đi kèm mức lương trung bình cụ thể từ 50.000 AUD đến 80.000 AUD/năm (Theo khảo sát của Payscale). Khi theo học chuyên ngành này, sinh viên có thể lựa chọn nghề nghiệp tương lai đa dạng: Nấu bếp, làm bánh hoặc Quản trị nhà hàng… Tất cả nghề nghiệp đều có những cơ hội tuyệt vời cho những ai có cố gắng, nỗ lực biến ước mơ thành sự thực.

Úc – Lựa chọn hàng đầu để theo học Du lịch Khách sạn – Nhà hàng

Không thể bỏ qua chất lượng đào tạo hàng đầu của nền giáo dục Úc. Với danh tiếng từ lâu về sự phát triển du lịch, nước Úc tạo ra những nhân lực giỏi cả lí thuyết nhưng đồng thời nhuần nhuyễn thực hành. Trong quá trình học tập, sinh viên được áp dụng những điều được học trên lớp vào thực tế với những doanh nghiệp hợp tác cùng nhà trường.

Một điểm đặc biệt khi theo học Du lịch Khách sạn – Nhà hàng tại Úc là chương trình Thực tập hưởng lương. Trong quá trình học, hầu hết các trường tại Úc đều có chương trình thực tập hưởng lương trong thời gian 6 đến 9 tháng đi kèm mức thu nhập từ 12.000 AUD – 30.000 AUD. Khoản thu nhập này sẽ giúp bạn phần nào trang trải chi phí khi đi du học cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, mở rộng mối quan hệ xã hội.

Tùy theo nhu cầu cũng như kinh phí sẵn có, sinh viên có nhiều lựa chọn chương trình học: Chương trình cấp chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học. Những chương trình này có thể kéo dài từ 6 tháng tới 3 năm tùy theo quy định cụ thể.

Một điểm thuận lợi khác cũng rất được các bạn du học sinh Việt Nam quan tâm là khả năng định cư. Theo quy định của Chính phủ Úc, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội ở lại Úc 2 đến 3 năm để làm việc. Đây chính là cơ hội nền tảng cho những bạn có ý định ở lại xin định cư tại “xứ sở chuột túi” này.

Blue Mountains & William Blue – Những trường hàng đầu Úc về đào tạo Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng

Blue Mountains International Hotel Management School được thành lập năm 1991 và được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường đào tạo ngành Du lịch Khách sạn – Nhà hàng bậc nhất tại Úc (Theo Best International Hotel Management School, Australia & Asia Pacific – TNS survey 2013). Bên cạnh đó trường cũng được nhiều tổ chức uy tín như EUHOFA, ISES, MEA, CAUTHE công nhận chất lượng đào tạo và bằng cấp. Trường có 3 campus tại: Leura, Sydney, Tô Châu, kèm theo 4 kì nhập học linh hoạt hàng năm, tất cả đều đào tạo theo mô hình Khách sạn – Nhà hàng tiêu chuẩn của Úc. Sinh viên tốt nghiệp được đánh giá rất cao bởi nhà tuyển dụng, cơ hội thăng tiến luôn rộng mở. 97% sinh viên học xong có việc làm phù hợp trong vòng 3 tháng, 70% sinh viên được đảm nhiệm vị trí cấp quản lí trong vòng 5 năm sau tốt nghiệp và 12% sinh viên tốt nghiệp đã và đang giữ những chức vụ quản lí cao cấp ở những Công ty, Tập đoàn Du lịch Khách sạn – Nhà hàng lớn. Một món quà hấp dẫn: Trường Blue Mountains China đảm bảo cấp học bổng trị giá 30% học phí áp dụng cho năm học đầu tiên tại Tô Châu – Trung Quốc và 25% cho các năm tiếp theo tại Sydney – Úc, trong khi các bạn đăng ký trực tiếp học tại Úc chỉ đươc học bổng khoảng từ 5% – 10%. Hơn nữa, những Sinh viên chưa đáp ứng đủ yêu cầu Tiếng Anh đầu vào sẽ được hỗ trợ học Tiếng Anh miễn phí khi nhập học tại Tô Châu. Ngoài ra mức thu nhập được đảm bảo trong kỳ thực tập và làm thêm ngoài giờ giúp sinh viên và gia đình tiết kiệm đáng kể chi phí học tập

William Blue College được thành lập năm 1990 bởi một nhóm chuyên gia hàng đầu trong ngành với mục tiêu truyền kiến thức, đam mê nghề nghiệp tới các sinh viên và trở thành trường đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn – Nhà hàng đầu tiên tại Sydney. Trường tự hào là nơi đào tạo chuyên ngành trên đứng TOP 2 tại Úc và đã được công nhận bởi các Hiệp Hội Ngành Du lịch Khách sạn trên Thế giới. Với hơn 25 năm lịch sử kinh nghiệm, William Blue là một trong những thành viên sáng lập Hiệp hội các trường Khách sạn tại Úc – Thành viên tổ chức Giáo dục THINK. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney – được bao quanh bởi nhiều khách sạn, nhà hàng 4 – 5 sao, sinh viên trường nghiễm nhiên có nhiều cơ hội làm việc, thực tập hơn cả trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp. Khu học xá trường được đầu tư bài bản, hiện đại với đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Nổi bật nhất trong đó là “William Blue Dining” – Nhà hàng 70 chỗ ngồi nằm trong TOP 10 nhà hàng tuyệt vời nhất tại Sydney mà nếu muốn được dùng bữa, bạn cần đặt trước ít nhất 1 tháng. Nhưng điểm đặc biệt ở đây chính là việc nhà hàng được trực tiếp điều hành, phục vụ bởi các sinh viên đang theo học William Blue College – dưới sự giám sát đúng quy chuẩn nhất của những chuyên gia – giảng viên nhà trường.

Để giúp quý vị phụ huynh và các em học sinh có cơ hội tìm hiểu về Du học Úc ngành Du lịch Khách sạn – Nhà hàng, Eduviet Global xin tổ chức hội thảo:

“Du học Úc ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng: Lựa chọn tối ưu cho việc làm và định cư”

*Hội thảo có sự tham gia của Đại diện tuyển sinh trường William Blue và Blue Moutains

Hội thảo được tổ chức tại Hà Nội:

Thời gian: 9:00, thứ 7 ngày 12/11/2016

Địa điểm: Tầng 10 Tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT&TT, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội (Cách ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy 20m, đối diện tòa nhà Hadico 6)

Điện thoại: (024) 730 86 000 – nhánh 2. Hotline: 0985 701 001

Đăng kí trực tuyến

Lưu ý:

1. EduViet khuyến khích ĐĂNG KÍ ONLINE để được hỗ trợ và chuẩn bị tài liệu cho bạn tốt nhất

2. Hội thảo được tổ chức hoàn toàn MIỄN PHÍ và mở cửa tự do

Chính Sách Định Cư Úc Mới Nhất 2022 Cho Bạn 6 Cách Đến Úc

Năm 2021, Chính phủ Úc đã thực hiện thay đổi các chính sách định cư Úc. Sự đổi mới này đã đưa mọi người vào cuộc đua mới.  Nếu bạn đang sinh sống ở Úc, hoặc có dự định xin visa sang nước Úc trong thời gian sắp tới, bạn phải đọc phần 2 của bài viết này để cập nhật những thông tin quan trọng, xác định loại visa phù hợp với mình!

Thêm vào đó, chắc chắn là bạn không thể bỏ qua phần 6 của bài viết. Tại đây, chuyên viên với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn visa định cư Úc của VEM chắc chắn sẽ giúp bạn!

Chúng tôi đảm bảo sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất để góp phần định cư Úc thành công!

Các diện định cư Úc năm 2021

Trước khi xin visa định cư Úc, bạn phải biết rằng: chính sách định cư Úc được chia thành nhiều diện và nhiều loại khác nhau. Vì vậy, bạn và gia đình sẽ có rất nhiều loại visa định cư Úc để lựa chọn. Để thuận tiện cho bạn tìm hiểu, VEM chia thành 6 nhóm visa:

Các loại visa Úc 2021

Chính sách định cư Úc theo diện đầu tư – kinh doanh

Có thể bạn chưa biết, Úc chính là quốc gia được nhiều người Việt đầu tư nhất trong 10 tháng đầu năm 2020. Cụ thể, nhà đầu tư nước ta đã đầu tư những 101.8 triệu USD vào quốc gia này.

Do đó, nếu bạn là một nhà đầu tư đang tìm kiếm thị trường, bạn nên cân nhắc đến việc đầu tư vào Úc! Trong trường hợp bạn đang có tổng tài sản từ 900,000AUD (khoảng 15.962.074.065VNĐ, tỷ giá đô Úc hiện tại khoảng 17.726VNĐ), bạn đã có thể bắt đầu xây dựng các yếu tố khác để xin các loại visa 188. Tất nhiên, ngoài tài sản, bạn cần thỏa các điều kiện cụ thể của từng loại visa 188. VEM đã đề cập chi tiết các điều kiện này trong bài viết về từng loại visa đầu tư.

Đặc biệt, sau một khoảng thời gian sở hữu thị thực này (tùy vào visa), bạn sẽ có cơ hội được cấp visa 888A – diện kinh doanh đổi mới để sống ở Úc mãi mãi.

Ngoài ra, bạn có thể lập tức trở thành thường trú nhân nếu thỏa điều kiện định cư của visa thường trú Úc diện doanh nhân tài năng.

Chính sách định cư Úc diện hôn nhân

Visa hôn nhân là thị thực đang được rất nhiều cặp đôi yêu thích, đặc biệt là trong năm 2021 này. Nếu bạn muốn có một đám cưới thế kỷ tại nước Úc xinh đẹp, bạn có thể bảo lãnh người thương của mình đến Úc để kết hôn theo diện visa đính hôn. Thị thực này giúp các bạn có 9 tháng để chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ xin visa kết hôn Úc và tiến gần đến giấc mơ định cư lâu dài tại quốc gia này.

Hoặc, bạn có thể cân nhắc chọn định cư Úc theo diện visa 820/801 hoặc visa 309/100. Đây cũng là một thị thực hôn nhân giúp bạn có nhiều quyền lợi hấp dẫn không kém!

Theo chính sách visa mới của Úc 2021, năm nay, Chính phủ nước này sẽ xét khoảng 77300 visa thân nhân. Đặc biệt, trong số đó sẽ có đến 72300 visa theo diện hôn nhân!

Điều này đồng nghĩa với việc hồ sơ xin visa kết hôn tại Úc của bạn sẽ được duyệt sớm hơn nhờ chỉ tiêu tăng cao. Theo đó, chắc chắn rất nhiều cặp đôi sẽ xin thị thực hôn nhân trong thời gian sắp tới.

Vì thế, bạn phải chuẩn bị hồ sơ thật kỹ lưỡng để đảm bảo đậu visa diện này. Đó chính là lý do bạn nên liên hệ ngay với VEM để được giúp đỡ tốt nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư Úc theo diện hôn nhân, chúng tôi chắc chắn sẽ hướng dẫn bạn bí quyết để thành công đến Úc với người thương của mình!

Chính sách định cư Úc theo diện thân nhân

Đây là một trong những minh chứng cho sự nhân đạo của Úc. Bởi nhờ chính sách này, bạn và người thân sẽ được đoàn tụ tại Úc vĩnh viễn. Thậm chí, cả gia đình bạn còn có cơ hội được nhập quốc tịch Úc nếu thỏa điều kiện.

Bạn có thể đưa cha mẹ mình đến Úc định cư bằng visa bảo lãnh cha mẹ – diện không đóng tiền. Tuy nhiên, thời gian Úc xét duyệt thị thực này rất lâu, có thể lên đến 30 năm!

Do đó, bạn nên cân nhắc visa bảo lãnh cha mẹ – diện đóng tiền để rút ngắn thời gian chờ đợi, giúp cha mẹ bạn được đến Úc an hưởng tuổi già nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, chính sách này còn cho phép bạn bảo lãnh con cái mình nếu bạn là thường trú nhân Úc/ công dân Úc hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện. Tùy vào hoàn cảnh của bạn, bạn có thể cân nhắc chọn visa bảo lãnh con ruột, visa bảo lãnh con nuôi hoặc visa bảo lãnh con phụ thuộc.

Đặc biệt, Chính phủ nước này cũng ban hành thêm nhiều chính sách để bạn để bạn đưa người thân khác của mình sang Úc.

Chính sách định cư tại Úc thông qua hình thức du học

Không giống với các quốc gia kinh doanh giáo dục khác, Úc cho phép du học sinh ở lại làm việc và tiến đến định cư khi đủ điều kiện. Có thể với nhiều người, việc này chỉ đơn giản là xin visa du học, nhưng thực tế không phải vậy!

Nếu muốn được định cư tại Úc bằng con đường du học, bạn cần có một lộ trình rõ ràng ngay từ đầu.

Lộ trình đó phải bắt đầu từ việc chọn ngành học nằm trong danh sách ngành nghề được ưu tiên định cư Úc. Ngoài việc chọn ngành học, bạn cần chắc chắn rằng tiểu bang mình đến học có chính sách cho sinh viên ở lại làm việc, định cư.

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn cần xin được visa tốt nghiệp – subclass 485 để tích lũy kinh nghiệm. Cuối cùng, visa tay nghề là cách để bạn ở lại Úc và trở thành thường trú nhân.

Do vậy, bạn cần có một đơn vị như VEM – nơi có khả năng, kinh nghiệm và hiểu biết để tư vấn một lộ trình du học, định cư ngay từ ban đầu. Nếu không, có thể lắm bạn sẽ phải trở về nước và không bao giờ lấy lại được số tiền đã đầu tư cho việc học.

Chính sách visa du lịch Úc

Thị thực này giúp bạn được đến Úc để du lịch, công tác và thăm người thân.

Có lẽ bạn từng được thông tin rằng, bạn không thể làm việc khi sở hữu thị thực tham quan Úc. Nhưng thực tế, bạn hoàn toàn có thể làm điều này nếu nắm giữ visa du lịch kết hợp làm việc!

Nhờ thị thực này, bạn sẽ có thêm thu nhập để thoải mái trang trải cho 1 năm du lịch của mình!

Chính sách định cư Úc theo diện tay nghề

Visa tay nghề của Úc là thị thực đang được rất nhiều người Việt Nam lựa chọn để được định cư Úc. Chẳng bạn, nếu bạn là du học sinh Úc đã tốt nghiệp, bạn sẽ có cơ hội được ở lại Úc khi sở hữu visa tay nghề tạm trú.

Hoặc, nếu bạn đã có thời gian làm việc tại một khu vực cụ thể tại Úc, bạn có thể tiếp tục ở Úc với tư cách thường trú nhân nhờ visa tay nghề diện vùng miền.

Ngoài ra, nếu bạn đang ở Việt Nam và muốn sang Úc theo diện thị thực tay nghề, bạn có thể tham khảo visa 482 hoặc visa 494.

Một trong những lý do giúp Úc thu hút được nhiều người lao động có tay nghề cao chính là vì chính sách định cư Úc diện tay nghề của nước này rất đa dạng. Nếu bạn chưa xác định được mình phù hợp với diện visa tay nghề nào, bạn nên liên hệ với VEM để được tư vấn chính xác nhất!

Những thay đổi trong chính sách định cư Úc mới năm 2021

Có thể bạn chưa biết, Úc chính là quốc gia được nhiều người Việt đầu tư nhất trong 10 tháng đầu năm 2020 (theo Tổng cục Thống kê Việt Nam).

Cụ thể, nhà đầu tư nước ta đã đầu tư vào Úc những 101.8 triệu USD. Thêm vào đó, số người Việt ở Úc cũng chính là cộng đồng di dân lớn thứ 6 tại quốc gia này (theo Bộ Nội vụ Úc). Vậy nên, khi bạn đặt chân đến Úc, bạn không phải lo cô đơn giữa đất khách.

Và bạn cũng biết rằng: Úc đã công bố chính sách định cư mới trong năm nay. Cụ thể, vì Covid-19, Chính phủ nước này dự kiến sẽ giảm lượng người di cư từ 154000 (năm 2019-2020) xuống còn 72000 vào năm 2020-2021. Đến năm 2021-2022, con số này chỉ còn 50400.

Do vậy, nếu bạn có dự định đến Úc trong thời gian tới, khả năng cao là bạn sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, con đường đến Úc của bạn sẽ đỡ gập ghềnh hơn nếu bạn hiểu rõ những đổi mới của Chính phủ Úc!

Úc giảm mạnh chỉ tiêu visa định cư diện tay nghề năm 2021

Có thể nói, trong các loại visa định cư Úc, visa tay nghề bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự đổi mới này. Cụ thể, năm 2021, mức trần di cư tay nghề độc lập (the General Skilled Migration) giảm khoảng 30000 visa. Trong đó:

Thị thực định cư tay nghề độc lập (subclass 189

Thị thực tay nghề được tiểu bang đề cử (subclass 190

Thị thực tay nghề vùng miền (subclass 491

Ngoài ra, Ngân sách Liên bang cho thấy: đối với thị thực tay nghề, Úc sẽ ưu tiên cấp visa cho 17 ngành nghề. Và 11 trong số đó đã thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Nếu muốn biết chính xác danh sách ngành nghề được Úc ưu tiên trong năm 2021, bạn cần liên hệ ngay với VEM được được thông tin kịp thời.

Đặc biệt, nếu bạn hoặc con em mình sắp trở thành du học sinh Úc, bạn phải biết điều này để mình và gia đình không mất trắng như rất nhiều gia đình Việt Nam khác!

Gia tăng di dân diện hôn nhân

Chính sách định cư mới Úc 2021 cho biết: nước này sẽ tăng khoảng 61.75% chỉ tiêu visa diện gia đình (từ 47732 lên 77300 visa). Đặc biệt, Úc sẽ ưu tiên khoảng 75% của 72300 visa hôn nhân cho những cặp vợ chồng hiện đã ở Úc (subclass 820 và 801).

Vậy nên, nếu bạn đang ở ngoài Úc và có dự định đến Úc định cư theo diện kết hôn trong năm nay, bạn sẽ khó khăn hơn trong việc xét duyệt hồ sơ. Bởi những visa hiện đã nộp chờ xét thì Bộ di trú sẽ chú trọng xem xét các khía cạnh sau đây để cấp visa:

Úc sẽ kiểm tra kỹ lưỡng về vấn đề tiền án tiền sự của bạn và vợ/ chồng bạn.

Úc sẽ yêu cầu chia sẻ thông tin của người bảo lãnh.

Giới thiệu các yêu cầu về tiếng Anh.

Nếu muốn xin visa diện vợ chồng thành công, bạn nên liên hệ ngay với VEM để được tư vấn cụ thể hơn. Chuyên gia trong lĩnh vực định cư Úc của VEM chắc chắn sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất, giúp bạn và người thương được gặp nhau tại Úc!

Giảm chỉ tiêu visa bảo lãnh cha mẹ

Sắp tới, theo như chính sách xin visa mới năm 2021, nước Úc sẽ cắt giảm chỉ tiêu visa bảo lãnh cha mẹ. Vì thế, trong năm nay, bạn sẽ khó khăn hơn trong việc đưa cha mẹ mình đến Úc để an hưởng tuổi già.

Vậy bạn cần làm gì để gia đình mình được đoàn tụ tại Úc? Gọi ngay cho VEM để có được thông tin chính xác nhất!

Visa đầu tư được ưu tiên xét duyệt

Nhằm khắc phục những ảnh hưởng của dịch Covid-19, chính sách định cư Úc mới 2021 ưu tiên xét duyệt các loại visa đầu tư. Điều này giúp Chính phủ Úc thu hút nhiều nhân tài đến nước mình định cư để hỗ trợ phục hồi nền kinh tế.

Cụ thể, Úc sẽ ưu tiên xử lý các thực đầu tư và đổi mới kinh doanh tạm thời (subclass 188), từ 6862 lên 13500 visa.

Bạn cũng cần lưu ý, kèm theo sự đổi mới này, Úc sẽ tăng phí nộp hồ sơ visa đầu tư gần 12% kể từ ngày 01.7.2021.

Để đậu visa đầu tư Úc, bạn nên liên hệ với VEM để được thẩm định và đánh giá hồ sơ một cách chính xác nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và thẩm định hồ sơ định cư Úc, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn định cư thành công với visa đầu tư!

Úc hoàn phí xin visa do dịch Covid-19

Năm 2021, Chính phủ Úc sẽ hoàn lại phí xin thị thực (VAC) cho những người không thể đến Úc do dịch Covid-19. Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng sau, bạn sẽ được hoàn trả khoản phí không hề nhỏ ấy:

Công nhân lành nghề tạm thời (Temporary Skilled Workers)

Người có thị thực du lịch (Visitor visa holders)

Người có thị thực đính hôn (visa 300)

Người có thị thực Chương trình Lao động Thái Bình Dương (Pacific Labour Scheme visa holder)

Người có thị thực Chương trình Lao động Thời vụ (Seasonal Worker Programme visa holders)

Ngoài ra, Chính phủ nước này cũng thông báo sẽ miễn lệ phí nộp đơn cho những người đã nộp tiền xin thị thực nhưng không thể đến Úc vì biên giới đóng cửa. Các thị thực ấy bao gồm:

Thị thực Working Holiday

Thị thực du lịch (Visitor visa)

Công nhân lành nghề tạm thời xin lại visa (Temporary skilled workers re-application)

Nếu bạn dự định xin visa Úc ngay trong năm nay, hãy đảm bảo rằng mình đã hiểu hết các thông tin về visa ấy. Đặc biệt, bạn cũng cần nắm chắc những thay đổi trong chính sách định cư Úc mới.

Thêm vào đó, Bộ luật Di trú Úc vẫn thường đổi mới bất ngờ. Nên rất có thể hôm nay visa mà bạn cần xin đã có sự thay đổi. Để tránh trường hợp nộp một hồ sơ lỗi thời, bạn nên nhờ sự giúp đỡ của chuyên viên tư vấn uy tín.

VEM lưu ý, Chính phủ Úc đã có lời khuyên về việc lựa chọn người tư vấn. Để biết chi tiết hơn, VEM chân thành khuyên bạn nên tham khảo bài viết: “Cách nhận biết một đại diện tư vấn di trú Úc uy tín” tại website của VEM!Quyền lợi trong chính sách định cư tại Úc mới 2021

Quyền thường trú tại Úc

Chính sách định cư tại Úc mới đã đưa ra nhiều điều kiện đặc thù. Song, những lợi ích trong chính sách này lại vô cùng hấp dẫn:

Bạn sẽ có được hộ chiếu của Úc – một trong những hộ chiếu “quyền lực” của thế giới.

Nếu là một thường trú nhân Úc, bạn sẽ sống ở nước Úc vô thời hạn.

Khi sở hữu hộ chiếu của Úc, bạn có thể đến 157 quốc gia mà không cần phải xin visa.

Quyền hưởng bảo hiểm y tế Medicare

Medicare (được thành lập vào năm 1984), là một dịch vụ y tế quốc gia của nước Úc . Đây cũng được xem như một phúc lợi lớn trong chính sách định cư tại Úc.

Tất cả các thường trú nhân Úc đều có quyền được hưởng gói hỗ trợ của Medicare.

Thường trú nhân nghỉ hưu và công dân Úc đều được nhận trợ cấp. Bên cạnh đó, nếu họ có thu nhập dưới mức quy định sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi. Hoặc được miễn phí một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Medicare.

Medicare hỗ trợ 75% – 100% chi phí y tế công.

Quyền bán bất động sản tại Úc

Theo chính sách định cư tại Úc, khi bạn trở thành thường trú nhân Úc, bạn sẽ có các quyền lợi:

Được nhận các khoản ưu đãi về thuế vào lần đầu tiên mua bất động sản tại Úc.

Được phép sở hữu vĩnh viễn bất động sản.

Nhận được một số khuyến khích tài chính của Chính phủ Úc khi mua bất động sản.

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản ở Úc tăng trưởng đều. Đây được coi là một lợi thế đối với những ai muốn đầu tư lĩnh vực này ở Úc lâu dài.

Chính sách giảm học phí

Khi trở thành thường trú nhân Úc, bạn và gia đình sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Trả học phí thấp hơn sinh viên quốc tế. Với bậc Phổ thông thì con bạn được Chính phủ hỗ trợ 100%.

Có cơ hội xin hỗ trợ khoảng 60% học phí từ Chính phủ Úc (Chương trình CSP).

Không giới hạn về số lượng bằng cấp.

Được hỗ trợ về học phí mầm non từ Trung tâm phúc lợi xã hội Úc.

Bạn có thể mượn tiền từ HELP (chương trình cho vay giáo dục của Chính phủ liên bang) để trả học phí. Ngoài ra, bạn không phải trả nợ cho đến khi thu nhập của bạn đủ cao.

Không bị hạn chế về số giờ làm việc

Trong chính sách định cư tại Úc, khi trở thành thường trú nhân bạn sẽ:

Không bị hạn chế về số giờ làm việc.

Nộp đơn xin làm tại các công việc chỉ dành cho thường trú nhân hoặc công dân Úc.

Lợi thế trong chính sách định cư tại Úc khi nhập tịch Úc

Vì những lợi ích sau, rất nhiều người muốn được nhập tịch Úc sau khi thường trú tại quốc gia này:

Học tập, sinh sống và làm việc ở Úc.

Không bị giới hạn về thời gian cư trú Úc như thường trú nhân.

Được quyền tham gia bầu cử.

Hưởng đầy đủ các phúc lợi về y tế, giáo dục, an sinh xã hội.

Bạn có thể thực hiện thủ tục đăng ký nhập tịch Úc cho con cái.

Định cư Úc cần bao nhiêu tiền?

Như đã đề cập, hiện tại có rất nhiều chương trình định cư Úc để bạn lựa chọn. Và chắc chắn là bạn cũng đã thấy được sự đa dạng của các loại visa định cư Úc ấy.

Thêm vào đó, số tiền mà bạn phải bỏ ra để định cư Úc là nhiều hay ít phụ thuộc vào loại visa mà bạn lựa chọn. Vì thế, để trả lời được câu hỏi: “Định cư Úc cần bao nhiêu tiền?”, bạn phải xác định chính xác rằng mình muốn gắn bó lâu dài với Úc theo diện visa nào.

Chẳng hạn, để sở hữu visa 300 diện đính hôn tạm trú (tiền đề để thường trú Úc diện hôn nhân), bạn phải chi khoảng 7,715AUD. Nhưng nếu muốn bảo lãnh cha mẹ qua Úc để du lịch và ở cùng con cháu trong 5 năm, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 10,000AUD.

Như bạn đã biết, từ trước đến nay, Bộ Luật Di trú Úc vẫn thường xuyên thay đổi một cách bất ngờ. Vậy nên, thời điểm hiện tại, rất có thể những con số trên đã lại thay đổi.

Nếu muốn biết chính xác định cư Úc cần bao nhiêu tiền, bạn cần liên hệ ngay với VEM!

Kinh nghiệm định cư Úc thành công

Với một việc làm quan trọng và đánh đổi như xin visa Úc, bạn có thể tin tưởng vào những chia sẻ kinh nghiệm định cư Úc từ những người đi trước.

Rất nhiều khách hàng sau khi được VEM thẩm định và đánh giá hồ sơ định cư Úc đều đã đáp ứng được mọi điều kiện định cư tại Úc. Một trong số đó phải kể đến trường hợp của anh Phạm Minh Phương.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị tư vấn xin visa Úc tại Việt Nam, anh Phương đã lựa chọn VEM để được giúp đỡ. Cụ thể, anh cần chúng tôi tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ xin visa bảo lãnh vợ mình sang Úc cùng định cư.

Hiện tại, vợ chồng anh Phương đang sống rất hạnh phúc tại đất nước này!

Những điều bạn thường thắc mắc về chính sách visa mới nhất 2021 của Úc

Điểm khác biệt giữa thường trú nhân Úc (người sở hữu thẻ PR) và công dân Úc (người nhập quốc tịch Úc) là gì? Việc nhập tịch Úc có thật sự cần thiết không?

Thẻ PR (Permanent Resident) là thẻ thường trú nhân của Úc. Đây được xem là mục đích không thể thiếu nếu bạn có mong muốn sinh sống lâu dài ở xứ sở kangaroo.

Khi sở hữu thẻ PR, bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi về giáo dục, y tế, an sinh xã hội,… như một công dân Úc. Tuy nhiên, bạn không có quyền tham gia bầu cử tại quốc gia này, trong khi một công dân Úc thì có thể.

Chính phủ Úc không bắt buộc thường trú nhân của nước họ phải nhập tịch Úc. Nhưng đa phần những người đang định cư tại quốc gia này đều muốn trở thành công dân Úc. Bởi khi đó, họ có thể tham gia bầu cử và được ưu tiên trong nhiều trường hợp khác.

Để biết chính xác những quyền lợi khi nhập tịch Úc là gì, bạn nên liên hệ với VEM để được thông tin chi tiết hơn!

Tôi đang có dự định định cư Úc, vậy tôi cần chuẩn bị bao nhiêu tiền?

Nếu muốn định cư Úc, chi phí đầu tiên mà bạn phải đóng chính là phí xin visa. Tiếp theo, bạn cần phải đảm bảo mình có đủ tiền để trang trải cho cuộc sống ở Úc. Chẳng hạn như phí nhà ở, phí sinh hoạt, phí di chuyển,…

Bạn nên tham khảo bài viết: “Chi phí sinh hoạt ở Úc” để biết tất cả các khoản phí mình phải chi nếu muốn định cư tại Úc.

Tôi rất thích nước Úc và muốn được sống ở quốc gia này trong thời gian sắp tới. Tôi muốn biết rằng định cư Úc là việc dễ hay khó?

Để trả lời câu hỏi này, VEM muốn bạn biết rằng, bạn phải trải qua hai giai đoạn là: trước khi đến Úc và khi đã đến được Úc.

Để được Úc cấp visa, bạn phải chuẩn bị hồ sơ xin visa thật cẩn thận. Bạn cần cung cấp đủ những thông tin mà Chính phủ Úc yêu cầu. Hơn thế, bạn phải làm chúng rõ ràng và chi tiết nhất có thể.

Nếu không, nhân viên Sở Di trú Úc sẽ mất nhiều thời gian để kiểm chứng tính xác thực của các thông tin mà bạn đưa ra, khiến bạn phải chờ đợi rất lâu. Trong nhiều trường hợp, Úc từ chối cấp thị thực cho những hồ sơ không đầy đủ.

Tiếp theo, khi đã đến Úc, bạn cần thực hiện mọi nghĩa vụ của mình với thị thực đang sở hữu. Hơn nữa, dù định cư theo diện thị thực nào, bạn cũng phải đảm bảo mình có đủ chi phí để sinh hoạt tại Úc.

Đặc biệt, nếu bạn muốn bảo lãnh người thân của mình, bạn cũng sẽ gặp khá nhiều khó khăn nếu như không hiểu rõ luật định cư Úc.

Đó chính là lý do mà bạn nên liên hệ với VEM ngay từ khi có ý định đến Úc định cư. Trong hơn 10 năm qua, VEM luôn chu đáo tư vấn, thực hiện từng hồ sơ để giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ Úc.

Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn có nhu cầu bảo lãnh người thân cùng đến Úc! Có VEM đồng hành với bạn, con đường đến Úc của bạn và gia đình chắc chắn sẽ bằng phẳng hơn gấp bội!

Tôi bị viêm gan B thì có định cư Úc được không?

Nếu muốn định cư Úc, sức khỏe của bạn phải đạt yêu cầu theo tiêu chí của Úc. Trong trường hợp của bạn, Chính phủ Úc sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm vài thông tin cần thiết để quyết định có cấp visa cho bạn hay không.

Tôi muốn định cư ở Úc thì tôi có cần phải khám sức khỏe không? Nếu có thì tôi phải khám những gì?

Câu trả lời là có. Sức khỏe là một trong những yêu cầu quan trọng mà Chính phủ Úc đặt ra đối với mọi đối tượng muốn xin visa vào nước họ.

Bạn có thể đọc bài viết: “Khám sức khỏe định cư Úc” để xác nhận xem sức khỏe của mình có đủ điều kiện đến Úc hay không.

Tôi nên học ngành nghề gì để được định cư ở Úc sau khi tốt nghiệp?

VEM xin chúc mừng bạn vì đã xác định ngay từ đầu rằng: Úc chỉ ưu tiên một số ít ngành nghề được định cư tại nước này. Rất nhiều du học sinh Việt Nam đã không kịp biết thông tin trên trước khi họ đến Úc.

Do đó, nhiều bạn đã học những ngành nghề không được Úc ưu tiên ở lại sau khi tốt nghiệp, dẫn đến việc họ buộc phải về nước ngay sau khi học xong. Vì thế, thật đáng mừng khi bạn là một trong số ít những người sáng suốt trong việc chọn nghề!

Bạn cũng nên biết rằng, Chính phủ Úc rất thường xuyên thay đổi danh sách nghề ưu tiên. Do đó, tùy vào thời điểm khác nhau, danh sách này sẽ lại được đổi mới.

Bài viết: “5 nhóm ngành ưu tiên định cư Úc cho người Việt năm 2021” sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những ngành nghề được Úc ưu tiên định cư trong năm 2021.

Ngoài ra, nếu bạn cần sự hỗ trợ từ một chuyên viên tư định cư Úc giàu kinh nghiệm, bạn nên liên hệ ngay với chúng tôi. Bởi vì CEO của VEM – ông Phong Cao chính là người mà bạn đang tìm kiếm!

Lời khuyên từ ông Phong Cao – chuyên viên được Chính phủ Úc cấp phép tư vấn định cư Úc

Nhằm giúp bạn và gia đình hiện thực hóa giấc mơ Úc một cách nhanh chóng, ông Phong Cao đã tư vấn để bài viết này được hoàn thiện. Bởi vì sứ mệnh của chúng tôi chính là giúp bạn chuẩn bị tốt hồ sơ để thành công đến Úc định cư!

Như bạn đã biết, với chính sách định cư mới năm 2021, Úc chắc chắn sẽ có nhiều yêu cầu nghiêm ngặt hơn khi xét duyệt hồ sơ xin visa của bạn.

Nếu rớt hồ sơ, bạn sẽ mất thêm rất nhiều thời gian để chuẩn bị lại. Thậm chí, “vết nhơ” này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến những lần xin cấp thị thực sau.

Vì vậy, tốt nhất là bạn nên thành công ngay trong lần xin visa đầu tiên. Nhưng bạn phải làm gì để hồ sơ xin thị thực định cư Úc của mình được duyệt nhanh chóng? Bạn nên liên hệ với VEM ngay lập tức để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn chính xác và cụ thể hơn!

Có thể bạn chưa biết, ông Phong Cao chính là thành viên của Viện Di trú Úc (MIA: 12648). Vì thế, chúng tôi luôn được cập nhật thông tin một cách chính xác và nhanh nhất mỗi khi luật Di trú Úc thay đổi. Và đồng thời, ông cũng là một trong số ít người Việt Nam được Chính phủ Úc cấp phép tư vấn di trú (MARA: 1577877).

Do đó, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối rằng những thông tin về các chương trình định cư Úc mới trong bài viết này là chính xác và cập nhật nhất!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn! Hoặc, bạn có thể gọi vào hotline của VEM để được tư vấn nhanh hơn!

Chia sẻ bài viết

 

 

 

 

Du Học Úc: Học Ngành Quản Trị Du Lịch

Ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn luôn là một ngành “hot” với mức thu nhập hấp dẫn. Những năm gần đây ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã trở thành sự lựa chọn số một của các du học sinh. Trong đó Úc là điểm đến lý tưởng cho ngành đào tạo này.

Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Top 5 nền kinh tế Úc

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, Úc là điểm nghỉ dưỡng thú vị cho du khách quốc tế. Theo báo cáo IBISWorld 2017, ngành công nghiệp này đang bùng nổ và mang về cho nước Úc hơn 50 tỷ AUD mỗi năm. Trong đó, các doanh nghiệp tạo doanh thu như sau:* Khách sạn và resorts: gần 8 tỷ AUD* Nhà hàng: hơn 20 tỷ AUD* Quán ăn và cà phê: hơn 8 tỷ AUD* Quán rượu, quán bar, câu lạc bộ đêm: hơn 17 tỷ AUDTheo dự báo của chính phủ Úc, mức thiếu hụt nhân lực ngành này tại Úc vào khoảng 38,000 người vào năm 2017. Dự báo đến cuối 2020, nước Úc cần thêm 123,000 nhân sự ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Trong đó có 30,000 nhân sự tay nghề, đã qua đào tạo.Du học Úc ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn vì thế cũng là một chọn lựa đáng để bạn cân nhắc.

Các chọn lựa nghề nghiệp khi Du học Úc ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Những năm gần đây, du học Úc ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn luôn đứng đầu top ngành học hot nhất tại Úc. Ngành này cũng mang lại những trải nghiệm và mức thu nhập hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.Môi trường làm việc chuyên nghiệp và luôn mới mẻCông việc trong ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn giúp bạn mở cánh cửa ra thế giới. Quy mô lớn của ngành này giúp bạn dễ dàng chuyển dịch để làm việc với một đất nước mới, văn hóa và con người mới. Mỗi khi bạn sẵn sàng.Hoặc trong cùng một tập đoàn/ công ty, bạn vẫn có thể luân chuyển vị trí làm việc một cách linh hoạt.. Làm việc chăm chỉ, rèn luyện để có trình độ và kĩ năng cần có, làm việc tốt với khách hàng và các đồng nghiệp, thực hiện các sáng kiến… Và bạn thấy mình thăng tiến khá nhanh trong ngành này.Mức thu nhập trung bình trong ngành này khi làm việc tại Úc là từ 54,000 – 68,000 AUD. Đối với các khách sạn, nhà hàng đẳng cấp quốc tế, bạn có thể nhận được mức thu nhập cao hơn, khoảng từ 80,000 – 120,000 AUD mỗi năm.Một số nghề có thu nhập cao* Tổng giám đốc khách sạn (General Hotel Manager): 78,000 – 82,000 AUD* Quản lý nhà hàng (Restaurant Manager): 58,000 – 69,000 AUD* Quản lý khách sạn (Hotel Manager): 55,000 – 62,000 AUD* Chuyên viên Hỗ trợ Khách hàng tại sân bay (Airline Customer Support Officer): 55,000 – 69,000 AUD* Quản lý trò chơi (Gaming Host): 52,000- 63,000 AUD* Quản lý F&B (Food and Beverage Manager – General): 58,000 – 62,000 AUD

Chất lượng đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn ở ÚcÚc là một trong các quốc gia nổi tiếng về du lịch khám phá và du lịch nghỉ dưỡng. Vì vậy, các trường đại học tại Úc chú trọng các phương pháp giảng dạy kết hợp thực hành.Chương trình học chú trọng thực hành giúp bạn tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng cần thiết như: * Tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. Đặc biệt là trong ngữ cảnh đa văn hóa;* Tư duy quản lý, kỹ năng quản lý tài chính – quản lý và đào tạo nhân sự;* Marketing và truyền thông;* Nghiệp vụ chăm sóc khách hàng và điều hành khách sạn, lữ hành…Vừa học vừa làm với chương trình thực tập hưởng lươngTrong quá trình du học Úc ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các chương trình thực tập hấp dẫn. Hầu hết các trường đại học, cao đẳng tại Úc đều có các chương trình thực tập có hưởng lương từ 6 – 9 tháng. Trong quá trình thực tập, bên cạnh việc rèn luyện các kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế, bạn có thể nhận được mức lương thực tập sinh trong khoảng 10,000 – 60,000 AUD/năm. Vị thế tốt của các trường với các doanh nghiệp trong ngành giúp sinh viên có thể thực tập ở các nhà hàng, khách sạn, công ty giải trí, công ty du lịch, công ty tổ chức sự kiện… danh tiếng. Với mức lương thực tập khá hấp dẫn, bạn có thể chi trả một phần lớn chi phí du học Úc.Học ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn ở ÚcNgành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn được giảng dạy ở nhiều trường và học viện Úc. Nhiều trường trong số đó là các trường top trên thế giới.Bạn có thể tham khảo một số trường hàng đầu đào tạo chuyên ngành này tại Úc.Griffith University Theo QS World University Subject Rankings 2018, Đại học Griffith xếp hạng #1 nước Úc và #11 toàn thế giới ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Giải trí.Đại học Griffith có mối quan hệ đối tác với nhiều chuỗi khách sạn lớn hàng đầu vùng Đông Nam Queensland và các công ty du lịch lớn. Điều này tạo cơ hội thực tập chất lượng cho sinh viên của trường. Bạn sẽ theo học ngành này tại cơ sở Brisbane và/ hoặc Gold Coast, bang Queensland của trường.Trường đào tạo bậc Đại học và Sau Đại học:* Bachelor of International Tourism and Hotel Management (Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế)* Master of International Tourism and Hospitality Management (Thạc sĩ Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế)Thông tin học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vàoHọc phí: 27.500 AUD/năm (Cử nhân) – 30.000 AUD/năm (Thạc sĩ)Thời gian học tập: 3 năm (Cử nhân) và 2 năm (Thạc sĩ).Yêu cầu đầu vào: * Bằng tốt nghiệp THPT (đối với chương trình Cử nhân)/ bằng tốt nghiệp Đại học (đối với chương trình Thạc sĩ). * IELTS từ 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0 hoặc tương đương.

Southern Cross University Theo QS World University Subject Rankings 2018, trường này xếp hạng #4 nước Úc và #38 toàn thế giới ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Giải trí. Trường cũng thuộc nhóm top 100 các trường tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương.Đại học Southern Cross có thế mạnh về “truyền dạy” các kinh nghiệm thực tiễn trong ngành này. Từ kỹ năng, kinh nghiệm, hiểu biết về kỳ vọng của nhà tuyển dụng… Cho đến phát triển kỹ năng và kinh nghiệm để cạnh tranh trong môi trường thực tế. Trường có cơ sở đào tạo ở Coffs Harbour, New South Wales và Gold Coast, Queensland. Trường cũng liên kết đào tạo với trường Melbourne The Hotel School và Sydney The Hotel School. Chương trình là sự kết hợp độc đáo giữa của một trường công hàng đầu kết hợp với một tập đoàn đầu tư nhà hàng – khách sạn toàn cầu danh tiếng.Đại học Southern Cross có các chương trình chính như sau:* Bachelor of Business in Tourism and Hospitality Management (Cử nhân Kinh doanh Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn)* Master of International Tourism and Hospitality Management (Thạc sĩ Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế)Ngoài ra, bạn có thể học chương trình Chuyển tiếp Sau Đại học trước khi học Thạc sĩ như sau:* Graduate Certificate in International Tourism and Hospitality Management (Chứng chỉ Sau Đại học Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế)* Graduate Diploma in International Tourism and Hospitality Management (Văn bằng Sau Đại học Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế)Thông tin học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vàoHọc phí: 25,200 AUD/năm (Cử nhân) – 24,880 AUD/năm (Thạc sĩ)13,000 AUD/ 6 tháng (Chứng nhận) – 26,000 AUD/năm (Chứng chỉ)Thời gian học tập: 3 năm (Cử nhân) bao gồm 14 tuần thực tập (bắt buộc) – 2 năm (Thạc sĩ) bao gồm 300 giờ thực tập (bắt buộc). Trường hỗ trợ tìm chỗ thực tập. 6 tháng (Chứng nhận) – 1 năm (Chứng chỉ)Yêu cầu đầu vào: * Đại học: Bằng tốt nghiệp THPT (đối với chương trình Cử nhân)/ bằng tốt nghiệp Đại học (đối với chương trình Thạc sĩ). * Điểm trung bình học tập các năm THPT từ 7.5 trở lên* IELTS từ 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5 (Cử nhân, Chứng nhận, Chứng chỉ)/ IELTS từ 6.5 (Thạc sĩ)

University of South Australia (UniSA – Đại học Nam Úc) Theo QS World University Subject Rankings 2018, trường này xếp hạng #6 nước Úc và #44 toàn thế giới ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Giải trí.Trường có thế mạnh về đào tạo kinh doanh. Trường Kinh doanh của UniSA thuộc top 1% các trường kinh doanh trên thế giới. Vì thế chương trình MBA chuyên ngành Quản trị Du lịch và Sự kiện của trường khá “sáng giá”. Bạn cũng dễ dàng tham gia chương trình Exchange (Trao đổi Sinh viên) trong thời gian từ 2 tuần đến 1 năm. Điểm đến là hơn 60 trường đối tác của UniSA trên toàn thế giới.Bạn sẽ theo học tại cơ sở đào tạo City West, Adelaide của trường nếu theo học ngành này.Đại học South Australia có các chương trình ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn sau:* Bachelor of Business – Tourism and Event Management (Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Sự kiện)* Bachelor of Business – Sport and Recreation Management (Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Quản trị Thể thao và Giải trí)* Master of Management – Tourism and Event Management (Thạc sĩ Quản trị chuyên ngành Quản trị Du lịch và Sự kiện)* International Master of Business Administration – Tourism and Event Management (Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Sự kiện)Chuyển tiếp lên Thạc sĩCác sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ, mà không có bằng Cử nhân Đại học chuyên ngành Kinh doanh, có thể theo học các chương trình chuyển tiếp 6 tháng sau trước khi vào học Thạc sĩ:* Graduate Certificate of Business (DBCC) (Chứng chỉ Sau Đại học Quản trị Kinh doanh)* Graduate Certificate in Human Resource Management (DCHU) (Chứng chỉ Sau Đại học Quản trị Nhân sự)Các sinh viên có GPA cao có thể hoàn tất hai chương trình Cử nhân và Thạc sĩ trong 4 năm. Theo chương trình “3+1 Pathway to Masters” (3+1 Chuyển tiếp lên Thạc sĩ).Thông tin học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vàoHọc phí: 31,000 – 32,600 AUD/năm (Cử nhân) – 27,900 AUD/năm (Thạc sĩ)Thời gian học tập: 3 năm (Cử nhân) – 2 năm (Thạc sĩ). Bạn có thể hoàn tất chương trình Thạc sĩ sớm hơn trong 1,5 năm nếu đạt điều kiện.Yêu cầu đầu vào: * Đại học: Bằng tốt nghiệp THPT (đối với chương trình Cử nhân)/ bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh doanh hoặc tương đương (đối với chương trình Thạc sĩ* Điểm trung bình học tập các năm THPT từ 7.5 trở lên* IELTS từ 6.0, không kỹ năng nào dưới 6.0 (Cử nhân, Chứng nhận, Chứng chỉ)/ IELTS từ 6.5 (Thạc sĩ)

Le Cordon Bleu Australia Le Cordon Bleu Australia là trường giàu truyền thống đào tạo về Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Ẩm thực. Được thành lập từ năm 1984, kế thừa kinh nghiệm của trường Le Cordon Bleu Paris, Pháp.Trường có hệ thống 35 trường ở 20 nước. Ở Úc, trường có cơ sở tại Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane.Hệ thống đối tác của Le Cordon Bleu là các tập đoàn hàng đầu thế giới như IHG, Marriott, Accor Hotels, Four Seasons, Hilton, Hyatt… Trường có lượng sinh viên mới ra trường giữ các vị trí quản lý cấp trung đông nhất.Le Cordon Bleu Australia có các chương trình ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn như sau:* Advanced Diploma of Hospitality Management (Cử nhân Cao đẳng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)* Bachelor of Business in International Hotel Management (Cử nhân Kinh Doanh chuyên ngành Quản trị Khách sạn Quốc tế)* Bachelor of Business in International Restaurant Management (Cử nhân Kinh Doanh chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Quốc tế)* Master of International Hospitality Management (Thạc sĩ Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế)Thông tin học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vàoHọc phí: 61,000 AUD/ 24-27 tháng (Cử nhân Cao đẳng) – 80,000 – 82,000 AUD/ 3 năm (Cử nhân Đại học) – 54,000 AUD/2 năm (Thạc sĩ) (Ước tính)Thời gian học tập: 24-27 tháng (Cử nhân Cao đẳng) – 3 năm (Cử nhân Đại học) – 2 năm (Thạc sĩ). Trong đó có hai kỳ thực tập 6 tháng thực tế (Cử nhân Đại học)/ một kỳ thực tập 6 tháng thực tế (Cử nhân Cao đẳng/ Thạc sĩ).

Yêu cầu đầu vào: * Đại học: Bằng tốt nghiệp THPT (đối với chương trình Cử nhân)/ bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh doanh hoặc kinh nghiệm và chuyên môn ở cấp quản lý nhà hàng – khách sạn (đối với chương trình Thạc sĩ)* IELTS từ 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5 (Cử nhân, Chứng nhận, Chứng chỉ)/ IELTS từ 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0 (Thạc sĩ).Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) BMIHMS là một trường hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, thuộc Đại học Torrens. Trường có thế mạnh về các vị trí thực tập hưởng lương cao trong ngành ở Úc và toàn cầu. Tại các khách sạn đẳng cấp toàn cầu như Hilton, Four Seasons, Intercontinental, Sheraton, Marina Bay Sands, Hyatt…Các cơ sở đào tạo của trường tọa lạc ở Leura, New South Wales và Sydney. Trường có một số chương trình được công nhận rộng rãi và đánh giá cao trên toàn thế giới:* Bachelor of Business in International Hotel and Resort Management (Cử nhân Kinh tế ngành Quản trị Khách sạn và Resort Quốc tế)* Bachelor of Business in International Event Management (Cử nhân Kinh tế ngành Quản trị Sự kiện Quốc tế)* Master Degree in International Hotel Management (Thạc sĩ Quản trị Khách sạn Quốc tế)

Thông tin học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vàoHọc phí: 13,000 – 17,000 AUD/ nămThời gian học tập: 1,5 – 2 năm để có bằng Cử nhân Cao đẳng trong đó bao gồm6 tháng (Chứng chỉ nghề 3) – 6 tháng (Chứng chỉ nghề IV – chỉ áp dụng cho ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn) – 6 tháng (Văn bằng) – 6 tháng (Cử nhân Cao đẳng).Yêu cầu đầu vào: * Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp THPT;* IELTS từ 5.5.William Angliss Institute Học viện William Angliss là một trường nghề được Chính phủ Úc đánh giá cao trong hệ thống TAFE. Trường có thế mạnh đào tạo nghề Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Tổ chức Sự kiện. Trường có tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng ngay sau khi ra trường cao hơn hẳn mức trung bình của các trường TAFE. Học viện William Angliss có cơ sở tại trung tâm thành phố Melbourne.Trường có các chương trình đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn như sau:Chứng chỉ nghề* Certificate II in Hospitality (Chứng chỉ nghề II Nhà hàng – Khách sạn)* Certificate III in Hospitality (Chứng chỉ nghề III Nhà hàng – Khách sạn)* Certificate IV in Guiding (Chứng chỉ nghề IV Hướng dẫn viên Du lịch)* Certificate IV in Travel and Tourism (Chứng chỉ nghề IV Quản lý Chuyến đi và Du lịch)* Diploma of Hospitality Management (Văn bằng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)* Diploma of Hospitality Management (Angliss International Hotel School) (Văn bằng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn). Đây là chương trình chuyên biệt mà trong đó sinh viên thực hành tại các cơ sở chuẩn 5 sao, tham gia tour học tập quốc tế, với 9 tháng thực tập thực tế.* Diploma of Travel and Tourism Management (Văn bằng Quản trị Chuyến đi và Du lịch)Cao đẳng* Advanced Diploma of Hospitality Management (Cử nhân Cao đẳng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)* Advanced Diploma of Travel and Tourism Management (Cử nhân Cao đẳng Quản trị Chuyến đi và Du lịch)Đại học* Bachelor of Tourism (Cử nhân Quản trị Du lịch). Đây là chương trình tập trung vào kiến thức tổng thể về du lịch, quản trị điểm đến. Thông qua kiến thức quản trị doanh nghiệp, tài chính và đổi mới đột phá.* Bachelor of Tourism – Marketing (Cử nhân Quản trị Du lịch – chuyên ngành Marketing). Đây là chương trình tập trung vào kiến thức về thị trường du lịch thế giới, nền tảng marketing. Để từ đó nhận diện thị trường và thu hút khách du lịch. * Bachelor of Tourism – Ecotourism (Cử nhân Quản trị Du lịch – chuyên ngành Du lịch Sinh thái). Đây là chương trình tập trung vào thiết kế, lên kế hoạch và triển khai kế hoạch Du lịch Sinh thái.* Bachelor of Tourism and Hospitality Management (Cử nhân Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn)* Bachelor of Resort and Hotel Management (Cử nhân Quản trị Resort – Khách sạn)* Bachelor of Resort and Hotel Management (Professional Practice) (Cử nhân Quản trị Resort – Khách sạn). Đây là chương trình có phần thực tập 1 năm tại điểm học là resort và khách sạn thực tế tại Úc.* Bachelor of Resort and Hotel Management (International Practice) (Cử nhân Quản trị Resort – Khách sạn). Đây là chương trình có phần thực tập 1 năm tại điểm học là resort và khách sạn quốc tế ở nước ngoài.* Bachelor of Event Management (Cử nhân Quản trị Sự kiện)

Thông tin học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vàoHọc phí: 7,900 – 9500 AUD/ học kỳ. Riêng học kỳ thực tập thực tế, học phí là 2,375 AUD. Chưa bao gồm chi phí Tour học tập ở nước ngoài 1,000 AUD (nếu có).Thời gian học tập: 6 tháng (Chứng chỉ Nghề II/ III/ IV) – 1 năm (Văn bằng) – 1,5 năm (Cử nhân Cao đẳng) – 3-4 năm (Cử nhân)Yêu cầu đầu vào: * Hoàn tất chương trình THPT tương đương lớp 11 của Úc (đối với Chứng chỉ Nghề)/ có bằng tốt nghiệp THPT (đối với Văn bằng/ Cao đẳng/ Đại học)* IELTS từ 5.5, không có kĩ năng nào dưới 5.0 (đối với chương trình Chứng chỉ Nghề/ Văn bằng/ Cử nhân Cao đẳng)/ IELTS từ 6.0, không có kĩ năng nào dưới 5.5 (đối với chương trình Cử nhân).International College of Management (ICMS) ICMS là đối tác chiến lược của Đại học Macquarie. Trường có thế mạnh trong đào tạo lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Tổ chức Sự kiện, Du lịch, Bán lẻ, Thể thao… Theo báo cáo, có 9/10 sinh viên của trường được làm đúng ngành mà học theo học.Trường có cơ sở đào tạo tại Manly, vùng biển du lịch tiếp giáp trung tâm Sydney.Trường có các chương trình ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn như sau:* Bachelor of Hospitality Management (Cử nhân Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)* Bachelor of Event Management (Cử nhân Quản trị Sự kiện)* Bachelor of International Tourism (Cử nhân Quản trị Du lịch Quốc tế)* Graduate Certificate In Event Management (Chứng chỉ Sau Đại học về Quản trị Sự kiện)* Master of Management – Tourism and Hospitality (Thạc sĩ Quản trị – chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn)* Master of Event Management (Thạc sĩ Quản trị Sự kiện)

Thông tin học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vàoHọc phí: 86,000 AUD/ 3 năm (Đại học) – 40,200 AUD/ 2 năm (Thạc sĩ) – 13,400 AUD/6 tháng (Sau Đại học)Thời gian học tập: 3 năm (Đại học) – 2 năm (Thạc sĩ) – 6 tháng (Sau Đại học)Yêu cầu đầu vào: * Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp THPT (đối với Đại học)/ bằng Đại học (đối với Thạc sĩ);* IELTS từ 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5.Mong rằng các chương trình học ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn với thông tin về nhiều bậc học và cơ sở đào tạo khác nhau sẽ hữu ích đối với bạn khi chuẩn bị đi du học Úc. Liên hệ ngay Du học SET khi cần thêm thông tin chi tiết.

*: Những số liệu trên có thể thay đổi theo thời điểm, để biết được học phí chính xác, bạn vui lòng liên hệ Du học SET

Thành lập từ năm 2003, Du học SET đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại các nước nói tiếng Anh, trong đó, du học Úc được xem là thế mạnh của Du học SET. Chúng tôi đại diện cho hơn 1000 trường từ bậc trung học cho đến đại học và sau đại học với hơn 10,000 khóa học đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với Du học SET để được tư vấn cụ thể nhất về du học Úc:???? Trụ sở Du Học SET: 115 Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, chúng tôi ????Hotline: 0909 809 115???? Du Học SET Chợ Lớn: 321 – 323 Trần Phú, phường 8, Quận 5, chúng tôi ????Hotline: 0918 118 119???? Du Học SET Hà Nội: Tầng 6, Grand Buiding, 30 – 32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ????Hotline: 0904 100 666???? Du học SET Sydney: level 2, 300 Chapel Road South, Bankstown, NSW 2200, ????Hotline: 0450911933???? Du học SET Melbourne: level 2, 343 Litte Collins, Melbourne, VIC 3000, ????Hotline: 0426226228

Chọn trường du học ngành Ẩm thực (CULINARY ARTS) ở Úc(CULINARY ARTS) ở Úc

Hồ sơ du học Úc cần chuẩn bị những gì?

Điều kiện du học Úc cần chuẩn bị những gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Úc Ngành Du Lịch Khách Sạn: Định Cư Úc Chưa Bao Giờ Dễ Đến Thế! trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!