Xu Hướng 3/2023 # Du Lịch Hương Giang ‘Tố’ Saigontourist Thiếu Hợp Tác # Top 11 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Du Lịch Hương Giang ‘Tố’ Saigontourist Thiếu Hợp Tác # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Du Lịch Hương Giang ‘Tố’ Saigontourist Thiếu Hợp Tác được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Du lịch Hương Giang ‘tố’ Saigontourist thiếu hợp tác

Saigontourist cho rằng bị Bitexco ép phải chấp dứt liên doanh và chấp nhận mức định giá khách sạn Saigon Morin là 141 tỷ đồng theo phương pháp tài sản, trong khi họ chỉ chấp nhận mức định giá 405 tỷ đồng.

Saigontourist cho rằng bị Bitexco ép phải chấp dứt liên doanh và chấp nhận mức định giá khách sạn Saigon Morin là 141 tỷ đồng theo phương pháp tài sản, trong khi họ chỉ chấp nhận mức định giá 405 tỷ đồng.

Khách sạn Saigon Morin rộng 7.000 m2, nằm nhìn ra cầu Trường Tiền ở giao lộ Lê Lợi – Hùng Vương, TP. Huế. Ảnh: XT

Báo cáo thường niên vừa công bố của CTCP Du lịch Hương Giang (HGT) cho biết thời hạn kết thúc hợp đồng liên doanh Công ty TNHH Sài Gòn Morin là ngày 30/6, tuy nhiên đến nay việc thanh lý vẫn chưa thực hiện được.

Lý do theo phía Hương Giang là bởi “Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) thiếu sự hợp tác để xúc tiến và hoàn tất các thủ tục thanh lý hợp đồng liên doanh.

“Công ty đã có nhiều văn bản kiến nghị với Thành uỷ, UBND chúng tôi đề nghị chỉ đạo Saigontourist tiến hành hợp tác và thực hiện các thủ tục thanh lý hợp đồng liên doanh theo quy định”, Du lịch Hương Giang cho hay, nhấn mạnh đã cho Saigontourist thêm 6 tháng, gia hạn liên doanh tới ngày 30/6/2019 để hoàn thiện các thủ tục chấm dứt hoạt động.

Được biết, Công ty TNHH Saigon Morin được thành lập năm 1994 để xây dựng và vận hành Khách sạn Saigon Morin ở Huế trên cơ sở hợp đồng liên doanh giữa Saigontourist và Du lịch Hương Giang. Vốn pháp định là 6,35 triệu USD, mỗi bên góp một nửa, đi kèm với quyền và nghĩa vụ 50%. Thời gian hoạt động của liên doanh là 22 năm, từ 30/6/1994-30/6/2016.

Tháng 3/2016, Tập đoàn Bitexco mua chỉ định 62,86% phần vốn Nhà nước và nâng tỷ lệ sở hữu trong Du lịch Hương Giang lên 70,48%.

Kể từ thời điểm này, bắt đầu xuất hiện xung khắc tại Khách sạn Saigon Morin. Saigontourist cho rằng bị Bitexco ép phải chấp dứt liên doanh và chấp nhận mức định giá khách sạn Saigon Morin là 141 tỷ đồng, trong khi họ chỉ chấp nhận mức định giá 405 tỷ đồng.

Theo Bitexco, mức giá 141 tỷ đồng đưa ra theo phương pháp tài sản là hoàn toàn phù hợp và mức 405 tỷ đồng theo phương pháp thị trường là không hợp lý. Ngược lại, phía Saigontourist cho rằng lượng lớn vốn Nhà nước tại Công ty TNHH Saigon Morin có nguy cơ bị mất (Saigontourist là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước) nên đã gửi văn bản báo cáo sự việc này tới nhiều ban ngành, và hồi tháng 2/2019 là “cầu cứu” tới Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân.

Ở diễn biến mới nhất, báo Dân Việt đưa tin tại buổi cung cấp thông tin cho báo chí chiều 19/4, bà Trần Thị Hoài Trâm – Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế khẳng định việc định giá tài sản của doanh nghiệp thuộc quyền và nghĩa vụ của các thành viên Công ty TNHH Saigon Morin.

“Đây là quan hệ dân sự giữa các bên, trường hợp các thành viên Công ty không thống nhất thì có thể gửi yêu cầu đến cơ quan có thẩm quyền để khởi kiện theo quy định. Trình tự, thủ tục khởi kiện thực hiện theo quy định của pháp luật về tố tụng dân sự”, đại diện UBND tỉnh Thừa Thiên Huế nêu quan điểm với báo chí.

Khách Sạn Hương Giang Huế

Máy bay và tàu hỏa là phương tiện phổ biến để di chuyển đến Huế.

– Đối với phương tiện di chuyển bằng tàu hỏa

Du khách nên cân nhắc mua vé trước tại trang web của đường sắt Việt Nam, để tránh tình trạng hết vé và có được giá rẻ tiết kiệm.

– Phương tiện phổ biến di chuyển đến khách sạn

Từ sân bay hoặc nhà ga, thuận tiện nhất là sử dụng taxi của các hãng Mai Linh, taxi Thành Công, taxi Hương Giang… để di chuyển đến khách sạn.

– Di chuyển từ sân bay đến khách sạn

Sân bay Phú Bài cách khách sạn 15,4km, tương đương khoảng 28 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 250.000 – 300.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

– Di chuyển từ nhà ga đến khách sạn

Nhà ga Huế cách khách sạn 2,5km, tương đương khoảng 8 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 50.000 – 80.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

2/ Phương tiện di chuyển đến các điểm tham quan

– Kinh thành Huế (Đại nội Kinh thành Huế): Cách khách sạn 2,3km, tương đương khoảng 6 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 50.000 – 80.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Thời gian hoạt động: 08:00 – 17:30

Kinh thành Huế là nơi đóng đô của triều đại nhà Nguyễn trong suốt 143 năm từ 1802 đến khi thoái vị vào năm 1945. Hiện nay, Kinh thành Huế là một trong số các di tích thuộc cụm Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới.

– Lăng Tự Đức: Cách khách sạn 7,9km, tương đương khoảng 18 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 100.000 – 150.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Thời gian hoạt động: 07:00 – 17:30

Lăng Tự Đức là quần thể công trình kiến trúc, trong đó có nơi chôn cất Tự Đức. Lăng Tự Đức có kiến trúc cầu kỳ, phong cảnh sơn thủy hữu tình và là một trong những lăng tẩm đẹp nhất của hoàng gia nhà Nguyễn.

– Cung An Định: Cách khách sạn 2,2km, tương đương khoảng 7 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 50.000 – 80.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Thời gian hoạt động: 07:00 – 17:00

Cung An Định là cung điện riêng của vua Khải Định từ khi còn là thái tử đến khi làm vua, sau này được Bảo Đại thừa kế và từng sống ở đây sau khi thoái vị.

– Lăng Khải Định: Cách khách sạn 9,5km, tương đương khoảng 20 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 150.000 – 200.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Thời gian hoạt động: 07:00 – 17:30

Lăng Khải Định là công trình kiến trúc cuối cùng của triều Nguyễn và cũng là công trình nổi bật nhất trong tất cả những lăng tẩm khác, nhờ những vật liệu xây dựng tân thời và ảnh hưởng của nhiều trường phái kiến trúc ngoại quốc.

– Chùa Thiên Mụ: Cách khách sạn 6,2km, tương đương khoảng 14 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 100.000 – 150.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Chùa Thiên Mụ được xem là ngôi chùa đẹp nhất ở Đàng Trong thời xưa. Thông qua các sự kiện lịch sử, chùa Thiên Mụ đã được tái phục hồi nhiều lần trong suốt triều đại của các vua nhà Nguyễn. Vua Thiệu Trị, người kế vị Minh Mạng, đã dựng lên Từ Nhân Tháp vào năm 1844, mà bây giờ được gọi là tháp Phước Duyên. Tháp cao 21m với hình dạng bát giác và có bảy tầng, mỗi tầng trong đó là dành cho một vị Phật khác nhau. Đứng trên tòa tháp du khách có thể nhìn dòng sông Hương phẳng lặng và ngắm những Du thuyền nhẹ trôi trên sông.

– Huyền Không Sơn Thượng: Cách khách sạn 13,6km, tương đương khoảng 31 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 200.000 – 250.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Chùa Huyền Không Sơn Thượng thuộc hệ phái Nam Tông, ít được du khách biết tới bởi vị trí nằm ẩn sâu trong thung lũng, bao quanh là những dãy núi và đồi thông. Được xây dựng năm 1989, sau hàng chục năm, nhờ công xây dựng của các nhà sư và phật tử, từ một vùng đồi hoang sơ, khô cằn, đầy cỏ dại, nơi đây trở thành chốn thiên đường trên hạ giới, với cây rừng bạt ngàn, thiên nhiên trong lành.

– Phá Tam Giang: Cách khách sạn 27,5km, tương đương khoảng 39 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 400.000 – 450.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Phá Tam Giang được biết tới là vùng đầm phá nước lợ lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á và là một trong những điểm du lịch đẹp hấp dẫn bậc nhất ở Huế. Phá Tam Giang mang nét đẹp hoang sơ, vắng lặng, bình yên khiến ai ai cũng phải choáng.

– Xe 4 chỗ: 350.000vnđ/ chiều

– Xe 7 chỗ: 500.000vnđ/ chiều

– Xe 16 chỗ: 550.000vnđ/ chiều

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng không có dịch vụ shuttle bus miễn phí dành cho khách lưu trú.

*** Chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng cập nhật bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách sử dụng dịch vụ.

Lập Hội Bạn Thân Check In Khu Du Lịch Vạn Hương Mai An Giang

Khu du lịch Vạn Hương Mai gây ấn tượng với giới trẻ vì vừa có khung cảnh rộng lớn, núi non, hang động, sông nước mát mẻ vừa có khu vui chơi giải trí vạn người mê.

Đường đi đến khu du lịch Vạn Hương Mai

Khu du lịch Vạn Hương Mai được nhiều người biết đến không chỉ vì có phong cảnh hữu tình mà còn vì có vị trí thuận lợi, dễ tìm. Nơi đây được mệnh danh là mô hình thu nhỏ của tỉnh An Giang. Vùng đất trù phú và xinh đẹp này ngày càng được lòng khách du lịch An Giang cũng như từ nơi khác đến. Có thể nói hiện tại, đây chính là một khu trung tâm vui chơi giải trí và du lịch sinh thái nổi bật của tỉnh miền Tây Nam Bộ có diện tích rộng lớn này.

Được khánh thành khá lâu, từ năm 2011, khu du lịch Vạn Hương Mai tọa lạc tại tuyến Quốc lộ 91, thuộc địa phận xã Mỹ Đức huyện Châu Phú. Nơi này chỉ cách trung tâm thị xã Châu Đốc 4km về hướng đông nam, cách trung tâm thị xã khoảng 12km, cách miếu Bà Chúa Xứ núi Sam chừng 9km nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. Bên cạnh đó, địa điểm du lịch An Giang này cũng nằm rất gần các khu vực hấp dẫn khác như chợ Tịnh Biên, khu du lịch Núi Cấm.

Khu vui chơi – giải trí Vạn Hương Mai có diện tích 65.000m2 và cũng được xem là một khu du lịch sinh thái – điểm đến hấp dẫn cho những du khách mê du lịch miền Tây.

Giá vé vào khu du lịch Vạn Hương Mai

Khi đã tìm được đường đến Van Hương Mai thì điều cần lưu ý tiếp theo mà du khách cần tìm hiểu là vé vào cổng. Trước tiên bạn cần lưu ý là giá vé không bao gồm các dịch vụ vui chơi giải trí bên trong. Khi du lịch có 3 khu vực chính trong là khu trò chơi, khu nhà hàng – ẩm thực và resort nghỉ dưỡng dành cho du khách ở qua đêm. Ngoài những khu vui chơi với nhiều trò chơi hấp dẫn được niêm yết giá vé cụ thể thì những khu vực khác như ẩm thực, khu nghỉ dưỡng đều tính phí riêng khá rõ ràng. Khu vực nhà hàng có set menu đầy đủ giá tùy vào món ăn, còn chi phí nghỉ dưỡng thì tùy vào phòng mà bạn chọn.

Giá vé được niêm yết hiện tại là 20.00đ/người lớn và 10.000đ/trẻ em. Các dịch vụ vui chơi khác trong khuôn viên khu vui chơi dao động từ 20.000đ đến 50.000đ.

Chơi gì ở khu du lịch Vạn Hương Mai?

Có thể nói không ngoa rằng Vạn Hương Mai là chính một “An Giang thu nhỏ” vì nơi đây có nhiều công trình được xây dựng mô phỏng hay nương theo những nét độc đáo của vùng sông nước An Giang. Càng ngày, khu du lịch có phong cảnh hữu tình với núi non hùng vĩ này càng được chăm chút và trở thành điểm đến yêu thích của giới trẻ. Thậm chí nhiều khu còn được mệnh danh là một trong những .

Có tổng cộng 3 khu vực chính là khu thạch động ma trận – trò chơi, khu resort nghỉ dưỡng, khu nhà hàng – ẩm thực.

Đầu tiên phải kể đến khu thạch động ma trận được tái tạo bằng đá. Điều khiến nhiều du khách thích thú là có nhiều lối đi được bố trí tạo cảm giác ảo. Nhất là các bạn trẻ vô cùng thích những đích đến với kho báu có vỏ sò khổng lồ với tuổi thọ hàng ngàn năm. Những mô hình chèo thuyền bán hàng rong, len lỏi qua các tàn câ hay thưởng thức phong cảnh thiên nhiên hoang dã cũng rất được yêu thích.

Ngoài ra, khu Dã sơn và Mê cung huyền bí là nơi tái hiện lại hình ảnh của những hang động, ngọn núi nổi tiếng An Giang, vùng thất Sơn khiến mọi người đến đây đều thích thú. Đây chính là một trong những điểm nổi bật của khu du lịch Vạn Hương Mai An Giang.

Trong khu vui chơi Vạn Hương Mai sẽ có rất nhiều hoạt động cho bạn thỏa sức lựa chọn và vui chơi. Như vòng xoay mạo hiểm, bắn súng sơn, mê cung huyền bí… Bước vào khu du lịch sinh thái với hoạt động chèo thuyền trên sông đặc trưng miền Tây sông nước cũng là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn đấy.

Trò chơi vòng quay mạo hiểm ở đây đặc biệt khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn. Bên cạnh đó là mê cung huyền bí ảo diệu… Tất cả góp phần khiến nơi đây trở nên thu hút du khách nói riêng và cả nước nói chung.

Khu trò chơi – du lịch – giải trí có rất nhiều phương án cho bạn lựa chọn như: tham quan mê cung huyền bí, bắn súng sơn hay bước vào khu du lịch sinh thái với mô hình chèo thuyền trên sông mô phỏng đặc trưng miền Tây sông nước. Đặc biệt hơn, khu Dã sơn và Mê cung huyền bí tái hiện lại những hang động, ngọn núi nổi tiếng của tỉnh An Giang, nhất là vùng thất Sơn khiến du khách rất thích thú.

Khu vui chơi trên cạn của khu du lịch Vạn Hương Mai rất đặc sắc, có vô vàn các trò chơi giải trí mạo hiểm, tạo cảm giác mạnh như vòng quay mạo hiểm, đu quay dây, leo núi hơi, máy bay đảo, xe điện, trượt patin và vô vàn những trò chơi hấp dẫn khác.

Thỏa thích vùng vẫy cùng đám bạn thân dưới làn nước mát sẽ giúp du khách làm dịu cái nắng nóng của ban ngày. Hòa mình vào những trò chơi vui nhộn còn mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu khi được hoạt động tay chân. Nhiều du khách tiết lộ đây cũng là một cách giúp mình được trở về tuổi thơ với những máng trượt, ống trượt nhiều màu sắc và thử thách lòng can đảm của bản thân.

Những bạn không thích náo nhiệt mà yêu thích sự thư thả, yên tĩnh thì có thể đi dạo khu dã sơn hay chỉ đơn giản là chèo thuyền trên hồ. Bạn sẽ có được trải nghiệm nhẹ nhàng mà khó quên là ngắm nhìn một Vạn Hương Mai bao la rộng lớn. Thật vậy, với khuôn viên khủng, khu du lịch Vạn Hương Mai là nơi du khách có thể thả mình trên bãi cỏ xanh hít thở thiên nhiên mát lành.

Đây cũng là địa điểm du lịch An Giang thích hợp để tổ chức các buổi dã ngoại, tổ chức ăn uống cùng gia đình, hay ngọt ngào hơn là nơi hẹn hò của các cặp tình nhân. Những gánh hàng rong thấp thoáng sau những căn chòi nhỏ mang nét đẹp bình dị mà gần gũi, thân quên. Thú vị hơn là văng vẳng bên tai du khách thỉnh thoảng vang lên những điệu hò Nam bộ. Khung cảnh và âm thanh đó như đưa du khách lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, nơi thôn quê bình yên.

Một điểm nhấn khó quên khác ở khu du lịch Vạn Hương Mai, đó chính là khu Nhà cổ Nam Bộ. Đây chính là nơi tái hiện sinh động khoảng không gian sống từ xưa đến nay của người dân miền Tây. Đến thăm và tìm hiểu nét trang trì, vẻ đẹp của những căn nhà lá dừa đơn sơ, bạn đã cùng chung tay gìn giữ nhiều giá trị văn hóa địa phương.

Đặt biệt, đến khu vực này, du khách đừng bỏ qua Vạn Hương Mai Trang. Đến đây bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng bộ ván ngựa bằng gỗ gõ bông lau, được trưng bày trong không gian nhà cổ với trị giá hàng chục tỷ đồng nằm trong khuôn viên của khu du lịch. Miếng ván ngang 2,2m có chiều dài 4m, bề dày 24cm. Đây được xem là loại gỗ quý hiếm vì nằm rất mát lưng. Ngoài ra, còn giúp trị nhức mỏi, cảm thông thường. Loại gỗ độc đáo này luôn được giới “sành gỗ” thế giới săn lùng.

Nghỉ dưỡng ở khu du lịch Vạn Hương Mai

Cũng như khu du lịch Trà Chim Đồng Tháp hay , Vạn Hương Mai cũng trang bị những khách sạn, karaoke, resort, massage và khu mua sắm để du khách đến đây có thể tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời và đầy đủ tiện nghi nhất. Bên cạnh đó hằng đêm, hằng tuần khu du lịch Vạn Hương Mai cũng tổ chức các đêm ca nhạc đặc sắc vơi những chương trình đờn ca tài tử, vầng trăng cổ nhạc quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng phục vụ du khách gần xa.

Ăn hết món ngon miền Tây ở khu du lịch Vạn Hương Mai

Sau những phút vui chơi thư giãn, Vạn Hương Mai sẽ dành tặng bạn những trải nghiệm ẩm thực miền Tây độc đáo với các nhà hàng phục vụ các món ăn mang hương vị đặc trưng của vùng sông nước như cá nướng, cá chiên, nhiều loại cá hấp ăn kèm với rau thiên nhiên. Đặc biệt là khi đến đây các bạn đừng quên thưởng thức các món ăn đặc sản, lừng danh như gà đốt rượu; lẫu cá lăng nấu măng chua, lá giang; cá lóc nướng trui…. hay ăn chính những món nấu từ cá do chính tay mình câu được trong khuôn viên khu câu cá. Đây đều là cá ngon, rau sạch được nuôi trồng từ trong khu du lịch sinh thái.

Một điểm cộng của khu du lịch Vạn Hương Mai là có thiết kế chủ đạo khá đơn giản như gỗ và lá nhưng lại mang đến cảm giác thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Còn gì thú vị hơn khi được thưởng thức những món ngon An Giang giữa bốn bề sông nước hữu tình, thỉnh thoảng còn được khuyến mãi thêm những làn gió dìu dịu và nghe câu hò, điệu hát của người dân miệt vườn Cửu Long ngọt ngào bên tai. Đến thăm Vạn Hương Mai vào buổi đêm bạn sẽ có cơ hội tham gia tuần tổ chức ca nhạc, đờn ca tài tử hay chương trình vầng trăng cổ nhạc… đậm chất Nam Bộ.

Nếu đang cần có một chuyến du lịch nhẹ nhàng sau Tết, không quá xa Sài Gòn mà vẫn đầy đủ hoạt động vui chơi giải trí ở miền sông nước thì khu du lịch Vạn Hương Mai là điểm đến khá thích hợp dành cho bạn và gia đính, bạn bè.

Thanh (Tổng hợp) – chúng tôi

Cùng Khám Phá Địa Điểm Khu Du Lịch Vạn Hương Mai Tại An Giang

Khu du lịch Vạn Hương Mai được mệnh danh là mô hình thu nhỏ của tỉnh An Giang trù phú và xinh đẹp, là một khu trung tâm vui chơi giải trí và du lịch sinh thái cho đông đảo người dân địa phương và khách du lịch.

Được khánh thành từ năm 2011, với diện tích 65.000m vuông, và là sản phẩm của dự án 140 tỷ đồng, Vạn Mai Hương ngày nay trở thành khu du lịch hiện đại, văn minh và trang bị đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách tham quan.

Khu du lịch có hệ thống khuôn viên rộng lớn, là nơi du khách có thể thả mình trên bãi cỏ xanh hít thở thiên nhiên mát lành, tổ chức các buổi dã ngoại, tổ chức ăn uống cùng gia đình, hay là nơi hẹn hò của các cặp tình nhân.

Bên trong khu du lịch Vạn Hương Mai có gì?

Bạn cần phải mua vé vào cổng, lưu ý giá vé không bao gồm các dịch vụ cui chơi giải trái bên trong. Giá vé được niêm yết là 20.00đ/người lớn và 10.000đ/trẻ em. Các dịch vụ trong khuôn viên vui chơi dao động từ 20.000đ đến 50.000đ. Có 3 khu vực chính trong diện tích tổng thể của khu du lịch này: khu trò chơi, khu nhà hàng – ẩm thực và resort nghỉ dưỡng.

Khu vui chơi trên cạn của Vạn Hương Mai cũng không kém phần đặc sắc, có vô vàn các trò chơi giải trí được xây dựng nên như đu quay dây, leo núi hơi, máy bay đảo, vòng quay mạo hiểm, xe điện, trượt patin và vô vàn những trò chơi hấp dẫn khác.

Các bạn yêu thích phiêu lưu mạo hiểm có thể tham gia trò chơi bắn súng, tìm hiểu mê cung huyền bí. Những bạn yêu thích sự thư thả và yên tĩnh có thể đi dạo khu dã sơn hay chèo thuyền trên hồ, nhẹ nhàng ngắm Vạn Hương Mai bao la rộng lớn, thấp thoáng là những gánh hàng rong, văng vẳng bên tai những điệu hò Nam bộ, tất cả như đang dẫn đưa bạn vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Dừng chân ở chốn sơn cảnh, tiến vào khu công viên nước Vạn Mai Hương đầy màu sắc với những hồ bơi thác nước thú vị, bạn sẽ được vui chơi cùng những ống trượt nước cao và dài, chạm chân dưới những làn nước trong xanh mát rượi.

Bên cạnh những thú vui thư giãn, Vạn Hương Mai cũng xây dựng hệ thống nhà hàng tiệc cưới được thiết kế hiện đại theo hình bầu dục sang trọng. Đồng thời khu du lịch cũng trang bị những khách sạn, karaoke, resort, massage và khu mua sắm để du khách có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Ngoài ra hằng đêm, hằng tuần Vạn Hương Mai cũng tổ chức các đêm ca nhạc đặc sắc đờn ca tài tử, vầng trăng cổ nhạc quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng phục vụ du khách. Không những thế, bạn còn được thưởng thức các món ăn độc đáo như cá nướng, cá chiên, cá hấp cùng với các rau sạch được nuôi trồng từ khu du lịch sinh thái Vạn Hương Mai.

Vạn Hương Mai là dự án mang tính chiến lược, nhằm gắn kết cùng các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử trong vùng, góp phần thúc đẩy An Giang phát triển đồng bộ.

Lý do lựa chọn:

Cảnh quan xanh – thoáng – rộng – đẹp.

Không gian yên tĩnh rất thích hợp nghỉ dưỡng.

Có khu bãi rộng để tổ chức sự kiện, cắm trại, teambuilding ngoài trời.

Giá cả bình dân.

Các trò chơi, hoạt động trải nghiệm:

Các trò chơi tại khu du lịch: bơi lội, đạp xe đạp nước, đạp thuyền thiên nga, bắn súng sơn …

Tổ chức các hoạt động teambuilding.

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Lịch Hương Giang ‘Tố’ Saigontourist Thiếu Hợp Tác trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!