Xu Hướng 6/2023 # Du Lịch Lạng Sơn Bằng Tường 2 Ngày 1 Đêm # Top 15 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Du Lịch Lạng Sơn Bằng Tường 2 Ngày 1 Đêm # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Du Lịch Lạng Sơn Bằng Tường 2 Ngày 1 Đêm được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

– Nộp 04 ảnh 4 x 6 chụp trên nền trắng và CMTND gốc trước ngày khởi hành 05 ngày – Kèm theo danh sách có đóng dấu của cơ quan. – Trẻ em mang theo giấy khai sinh gốc + đi cùng cha mẹ+ giấy xác nhận của công an nơi cư trú

Xe ôtô máy lạnh hiện đại đưa đón theo lịch trình, Khách sạn trung tâm, phòng nghỉ tiện nghi có điều hoà,TV, nóng lạnh 02 – 03 người / phòng. Thủ tục xuất nhập cảnh. Hướng dẫn viên tại Việt Nam và Trung Quốc. Vé thăm quan theo chương trình. Bảo hiểm du lịch, nước uống

Thuế VAT. Ngủ phòng đơn. Đồ uống. Chi phí cá nhân khác

Chương trình du lịch Lạng Sơn – Bằng Tường 2 ngày là đưa khách đi chương trình du lịch cuối tuần cũng như chương trình du lịch biển cực kỳ hấp dẫn. Bãi biển đẹp, nước trong, khu du lịch sinh thái đẹp, thư giãn tốt.

Xin hân hạnh giới thiệu chi tiết về du lịch Lạng Sơn – Bằng Tường 2 ngày như sau:

1. Địa điểm đón: Xe ô tô và hướng dẫn viên sẽ đến đón đoàn tại địa điểm do khách lựa chọn nên rất chủ động.

2. Số lượng khách : thông thường xe đón khách đi tour du lịch Lạng Sơn – Bằng Tường 2 ngày là xe 16 chỗ hoặc xe 24 chỗ, 45 chỗ phụ thuộc vào số lượng khách đặt.

3. Thời gian đón: Hết sực linh hoạt, phụ thuộc vào thời gian thuận tiện của khách, nhưng nếu khách đi sớm hơn sẽ chủ động được thời gian chơi nhiều hơn.

Lạng Sơn được du khách gần xa biết đến không chỉ là vùng đất có bề dày truyền thống lịch sử, văn hóa, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mà còn là vùng đất của “mùa nào, thức ấy” với nhiều món ăn đặc sản, đậm đà hương vị quê hương.

Thi các mâm cỗ đẹp cúng Thần Nông trong nhiều lễ hội lồng tồng góp phần quảng bá văn hóa ẩm thực Xứ Lạng (Ảnh lễ hội lồng tồng làng Khòn Lèng, TPLS)

Thực tế cho thấy, dù tham gia loại hình du lịch nào thì du khách cũng có nhu cầu kết hợp thưởng thức các loại đặc sản ẩm thực của quê hương, địa phương đó. Cho nên, văn hóa ẩm thực sẽ là yếu tố đóng vai trò thiết yếu trong mọi hành trình du lịch. Tất nhiên đây không phải là yếu tố quyết định nhưng lại có ý nghĩa làm cho mỗi hành trình du lịch thêm thú vị, hấp dẫn, nhiều trải nghiệm hơn. Đối với du lịch Lạng Sơn, vai trò của văn hóa ẩm thức rất rõ nét, đã, đang góp phần tăng sự hấp dẫn đối với du khách.

Vốn ẩm thực của Lạng Sơn rất phong phú, nhưng được nhắc đến nhiều nhất như: lợn quay, vịt quay mác mật, thịt khau nhục, khoai môn nhồi thịt, phở chua, bánh cuốn trứng, phở Lộc Bình,… Ăn cùng với các món trên là những loại gia vị nổi tiếng đó là măng chua ngâm ớt, mác mật hoặc chanh rừng. Còn rau đặc sản có: cải ngồng, cải làn, rau bò khai, rau sau sau,.. Vào mùa măng có măng non xào lá mác mật, xào lá chanh; măng chua, nhửng măng. Các loại bánh truyền thống gồm: bánh chưng đen, coóc mò, bánh ngải, coóng phù,… Trong ngày đông giá lạnh, còn có các loại lẩu rau luôn nóng hôi hổi, ngạt ngào hương vị. Về đồ uống, nổi tiếng có rượu Mẫu Sơn được chưng cất bằng phương pháp truyền thống từ bao đời nay của đồng bào dân tộc nơi vùng núi cao Mẫu Sơn. Sẽ rất thú vị nếu sau một chặng đường dài tham quan các di tích, danh thắng, các điểm đến ý nghĩa, tìm hiểu về truyền thống lịch sử, văn hóa, được nghe giới thiệu về các món ăn, đồ uống đặc sản quê hương, du khách lại có dịp được thưởng thức các món ẩm thực đặc sản đó tại những nhà hàng ở Lạng Sơn. “Trăm nghe không bằng một thấy”, chắc chắn mỗi du khách sẽ có thêm được những cảm nhận mới. Bởi, trong mỗi đồ ăn, thức uống, trái cây đặc sản ấy còn ẩn chứa những nét văn hóa đặc trưng, là tính cách, là phong vị, là thành quả của cả một quá trình lao động sản xuất sáng tạo, rồi nét phong tục, tập quán và những tri thức dân gian quý báu mà vẫn được người dân bảo tồn, gìn giữ và duy trì từ bao đời nay. Rất nhiều du khách ngoài thưởng thức các món ăn đặc sản khi ra về còn mua làm quà cho bạn bè và người thân không có điều kiện đi du lịch. Chị Nguyễn Thị Quỳnh (Đống Đa, Hà Nội) đã đến Lạng Sơn du lịch một vài lần cho biết: Vịt quay, lợn quay của Lạng Sơn thơm ngon, rất đặc trưng với hương vị mác mật. Khi về bao giờ chị cũng mua một hai con vịt quay và các loại rau đặc sản như cải ngồng, cải làn về làm quà… Còn anh Trịnh Văn Đức (Đông Hưng, Thái Bình) đến du lịch mua sắm tại chợ Đông Kinh cho hay, anh đã được thưởng thức món lợn quay lá mác mật ăn lúc nóng và rượu Mẫu Sơn thấy rất ngon… Nhưng nếu được tham quan quy trình chế biến thì càng thú vị hơn.

Nhận thức rõ tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch cũng như những nhiệm vụ, giải pháp trong xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, các cấp, ngành của tỉnh đã luôn đẩy mạnh công tác bảo tồn, phát huy và phát triển văn hóa các dân tộc trên địa bàn. Trong đó, việc bảo tồn, phát huy tri thức dân gian hết sức được chú trọng. Tri thức dân gian của đồng bào các dân tộc tỉnh Lạng Sơn rất phong phú, từ những kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp, những bài thuốc gia truyền cho đến những phương pháp chế biến các món ăn, đồ uống đặc sản như lợn quay, vịt quay, khau nhục, lạp xường, bánh chưng đen, xôi cẩm, rượu Mẫu Sơn, … Theo đó, ngành du lịch và các nhà hàng, khách sạn đã tích cực giới thiệu các món ăn truyền thống dân tộc, trở thành nét đặc trưng riêng biệt. Nhiều cách chế biến các món đặc sản dân tộc dần được sưu tầm, chế biến đưa vào phục vụ du khách. Cùng với đó là tích cực tìm tòi, đưa thêm các món ăn đặc sản mới vào thực đơn. Đơn cử, tại khu du lịch Mẫu Sơn, ngoài các món ăn truyền thống hiện còn có thêm món cá hồi Mẫu Sơn rất thơm ngon…

Nhằm tăng cường quảng bá về văn hóa ẩm thực, nhân các hội chợ, sự kiện du lịch của tỉnh hoặc tại các tỉnh, thành khác mà Lạng Sơn tham dự thì văn hóa ẩm thực luôn là phần được quan tâm giới thiệu đậm nét. Thông qua đó giúp cho nhiều du khách biết đến và thưởng thức. Đáng chú ý, nhiều lễ hội dân gian hàng năm nhân dân còn tổ chức phần thi bày các mâm cỗ đẹp cúng Thần Nông, thi quay lợn, gói bánh chưng truyền thống… Được biết, đầu tháng 11/2013 tới đây, trong chương trình “Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ V được tổ chức tại Lạng Sơn cũng sẽ có phần trưng bày triển lãm du lịch – ẩm thực đặc sắc của 6 tỉnh Việt Bắc. Đây là một hoạt động ý nghĩa, là cơ hội quảng bá của ngành du lịch và giúp cho du khách có điều kiện hiểu thêm về vốn tài nguyên du lịch, đặc biệt là văn hóa ẩm thực của các tỉnh Việt Bắc nói chung, Lạng Sơn nói riêng.

Thi gói bánh truyền thống vui hội đền Kỳ Cùng (TPLS) hàng năm

Có thể khẳng định, khám phá, thưởng thức văn hóa ẩm thực là một nhu cầu thực tế của du khách. Do vậy, cần tiếp tục quan tâm thích đáng đến vấn đề trên. Mặc dù việc quảng bá, giới thiệu văn hóa ẩm thực đã, đang được quan tâm. Song, thiết nghĩ, cần tiếp tục khuyến khích các nhà hàng tìm tòi, sưu tầm, tích cực đưa thêm nhiều món ẩm thực đặc sản quê hương vào thực đơn phục vụ du khách; nghiên cứu, tổ chức các hoạt động như hội thi, triển lãm, trình diễn về chế biến ẩm thực; tham quan các cơ sở sản xuất đặc sản quê hương; nghiên cứu xây dựng những phố chợ, góc chợ ẩm thực Xứ Lạng…

2. Bằng Tường (Trung Quốc):

Nằm ngay sát cửa khẩu Hữu Nghị Quan, cách thủ phủ Nam Ninh của Quảng Tây 160 km và cách Thủ đô Hà Nội của Việt Nam 172 km, với 97 km đường biên giới, 2 loại cửa khẩu, 4 cặp chợ biên giới với Việt Nam, Bằng Tường là đô thị có nhiều cửa khẩu nhất, quy mô lớn nhất, đa dạng nhất của Quảng Tây và nằm trên con đường lớn thuận tiện nhất từ Trung Quốc đến các nước Đông Nam Á . Bằng Tường còn là nơi phong phú về tài nguyên du lịch, có lợi thế với cửa khẩu Hữu Nghị Quan, một trong 9 cửa khẩu lớn, có ưu thế nhất của Trung Quốc, có Bách Ngọc Động, di tích Trường Thành Địa Hạ của trận chiến giữa Trung – Pháp, có Thành Đại Liên và Lăng mộ Văn nhân Đại Thanh Quốc, có pháo đài cho cuộc khởi nghĩa ở Chấn Nam do chính Tôn Trung Sơn chỉ huy và nhiều cảnh quan gắn liền với các nhân vật lịch sử khác, có vườn thực vật nhiệt đới lớn thứ hai thế giới, Khu vui chơi Đông Nam Á và phố bộ hành thương mại Đông Nam Á, tất cả những nơi này đều là những điểm du lịch mới, nổi tiếng của Bằng Tường với các danh hiệu: “thành phố du lịch ưu tú của tỉnh Quảng Tây” năm 2005; ” thành phố du lịch ưu tú của Trung Quốc” năm 2007 và “Khu du lịch cấp 4A của quốc gia” năm 2010 cho Khu cửa khẩu Hữu Nghị Quan.

(Khai trương Trung tâm Thương mại Bằng Tường, 18/10/2010) Bên cạnh đó, Bằng Tường là đô thị thương mại lớn nhất ở biên giới Việt – Trung, khu mậu dịch lớn nhất trên suốt dải biên giới Việt – Trung, chợ đầu mối nhập khẩu hoa quả có khối lượng lớn nhất của tỉnh Quảng Tây và là khu đồ nội thất bằng gỗ lớn nhất Đông Nam Á. Năm 2008, tổng sản lượng hoa quả nhập khẩu qua Bằng Tường đạt 35,07 vạn tấn, chiếm khoảng 1/4 tổng lượng hoa quả nhập khẩu của cả nước.(Khai mạc Hội chợ Thương mại quốc tế Trung – Việt, Bằng Tường, 18/10/2010) Bằng Tường còn được gọi là điểm đầu tư nóng do có vị trí không những mang tính đặc thù mà còn có tính ưu việt trong Khu kinh tế hợp tác trọng điểm giữa Hành lang kinh tế Nam Ninh – Singapore, là đầu nối quan trọng của hai nền kinh tế lớn là Đông Nam Á và Trung Quốc, cầu nối ” hai hành lang một vành đai kinh tế” Việt – Trung, khu vực hỗ trợ trong Khu vực hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng. Ngày 19 tháng 12 năm 2008, sau khi Khu bảo thuế tổng hợp Bằng Tường, Quảng Tây được Quốc vụ viện Trung Quốc phê duyệt xây dựng và trở thành Khu thuế quan đầu tiên lớn nhất có chính sách được ưu đãi nhất và công năng hoàn thiện nhất của Trung Quốc, Bằng Tường trở thành địa điểm thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài. Nắm bắt được cơ hội này, chính quyền nhân dân thị Bằng Tường đã lập tức đề ra ý tưởng phát triển “thực hiện mở cửa lớn, hợp tác rộng, thành lập đường thông đạo lớn, biên giới lớn, phát triển mậu dịch lớn, vật liệu lớn, thực hiện vượt giới hạn” nhằm phấn đấu xây dựng Bằng Tường thành một khu vực hợp tác biên giới, mở rộng toàn diện hướng vào các nước ASEAN. Trong đó, một nội dung rất quan trọng, được Bằng Tường đặc biệt quan tâm là hợp tác xây dựng Khu hợp tác kinh tế “xuyên” biên giới Đồng Đăng (Việt Nam) và Bằng Tường (Trung Quốc)./.

‘Check In’ Từ Lạng Sơn Đến Bằng Tường, Trung Quốc Với Chuyến Du Lịch 2 Ngày 1 Đêm Chỉ 2 Triệu Đồng

Đào Cẩm Hằng (SN 1997) hiện đang sinh sống tại Hà Tĩnh. Theo học ngành tài chính nhưng 9X này lại có đam mê rất lớn đối với du lịch. Chia sẻ về tour du lịch 2 ngày 1 đêm Hà Nội – Lạng Sơn – Bằng Tường (Trung Quốc) vừa qua, Cẩm Đào cho biết, đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên của cô.

Cẩm Hằng chia sẻ: “Mình chọn nhà xe Hoàng Phú limousine đón và trả khách tận nơi cả Hà Nội lẫn Lạng Sơn. Giá vé lúc đi của mình 160 nghìn đồng/người (giá này đã được khuyến mại giảm giá. Lúc về hết 180 nghìn đồng/người.

Lưu trú

Cẩm Hằng cho biết, khi tới Lạng Sơn, cô và người bạn đã chọn nơi lưu trú là homestay. “Đi du lịch nhiều tỉnh ở các miền rồi nhưng đây là lần đầu tiên mình được ở một homestay “xịn xò” tới mức “vote” 5 sao.

Nơi mình chọn lưu trú là Then And Now Homestay – địa chỉ ở số nhà 03 ngõ 19 đường Bà Triệu, TP Lạng Sơn. Sau khi tham khảo tại Booking thì mình lên facebook lấy số điện thoại và gọi cho chị chủ để đặt trước. Nhìn ảnh trên web Booking mình không nghĩ với giá 230 nghìn đồng/phòng riêng mà lại được ở một nơi xinh xắn đến vậy.

Ở đây có cả phòng tập thể, giường ngủ rộng và sạch. Bước vào phòng, mùi tinh dầu chanh sả thơm phức khắp phòng. Ngoài việc hơi bất tiện khi không có nhà vệ sinh riêng trong phòng thì mọi thứ không có điểm nào để chê được.

Phía ngoài ban công có chỗ cho mọi người ngồi nói chuyện hoặc là ăn uống, đàn hát và hơn hết mọi thứ đều được trang trí một cách tỉ mỉ, ấm cúng. Đặc biệt, giá phòng còn có bao gồm cả bữa sáng sandwich cùng với bơ và mứt”.

Đi lại

Cẩm Hằng cho biết, ở Lạng Sơn, nhóm của cô đã thuê xe máy để tự khám phá các điểm quanh nơi đây. Giá thuê xe máy từ 100 -120 nghìn đồng/ngày.

Lịch trình chi tiết chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm của Cẩm Hằng

Ngày 1: Hà Nội – Lạng Sơn

Cẩm Hằng chia sẻ: “Mình đặt xe chuyến 8 giờ sáng xuất phát từ Hà Nội để tới Lạng Sơn. Tới 11 giờ đến thành phố Lạng Sơn, nhận phòng và nghỉ ngơi, sau đó đi làm giấy thông hành. buổi trưa bọn mình thuê xe máy đi ăn bánh mì cô Nhạn ngon nổi tiếng ở ngay trên ngã 4 giao giữa đường Bà Triệu và Lương Văn Tri. Chi phí bữa ăn là 73 nghìn đồng/2 người.

Chiều 13h30 phút đến phòng quản lí Xuất nhập cảnh – địa chỉ: Số 12 đường Hoàng Văn Thụ sẽ làm việc.

Phí làm sổ thông hành 50 nghìn đồng/sổ/3 tháng hoặc 6 tháng. Nếu chiều nay làm thì sáng hoặc chiều hôm sau là lấy được. Tuy nhiên, vì quá muộn so với lịch trình đi nên tụi mình đã chọn phương án làm dịch vụ. Giá làm dịch vụ sẽ cao hơn và thời gian lấy sẽ nhanh hơn.

Trong thời gian chờ lấy sổ thông hành mình và người bạn có đi dạo một vòng vài địa điểm tham quan ở thành phố Lạng Sơn như: Chùa Tam Thanh, chợ Đông Kinh…

Buổi tối sau khi tắm rửa và nghỉ ngơi, tụi mình đi ăn thử bánh áp chao thịt vịt tại quán Xuân Sửu – số 8 đường Thân Thừa Quý. Đây là loại bánh được làm với bột nếp dẻo với nhân thịt vịt. Sau đó mình qua chợ đêm mua nửa con vịt quay giá 110 nghìn đồng. Và qua phía sau cổng chợ Đông Kinh để mua phở chua mang về ban công homestay để thưởng thức.

Sau khi ăn xong thì tụi mình đi dạo chợ đêm Kỳ Lừa, tới quán Cộng Cà Phê thưởng thức đồ uống”.

Ngày 2: Lạng Sơn – Bằng Tường (Trung Quốc)

Cẩm Hằng chia sẻ: “Sau khi ăn sáng, tụi mình mượn xe máy chị chủ nhà đi đổi tiền tại tiệm vàng Hoàng Phong – số 112 đường Bắc Sơn. (Lưu ý, nếu lên cửa khẩu đổi thì các bạn sẽ đổi với tỉ giá cao hơn).

Sau khi về lại homestay trả xe, tụi mình bắt taxi lên cửa khẩu với giá 100 nghìn đồng/lượt. Xe taxi sẽ chở đến khu đỗ của xe điện, sau đó tụi mình sẽ lên xe điện với giá 12 nghìn đồng/người để đi tới chỗ kiểm soát phía Việt Nam. Qua cổng này, mình sẽ chính thức bước sang biên giới Trung Quốc. Dù chỉ cách nhau mấy bước chân nhưng cảm giác của mình có khá lạ và hồi hộp.

Tới đây thì tụi mình đi bộ tầm khoảng 100 m sẽ thấy cổng thành Hữu Nghị Quan – nơi có nhiều người “check in”. Sau đó mình di chuyển tới Bằng Tường.

Lưu ý: Người dân ở đây không nói tiếng An.

Ăn xong chúng mình dạo phố đi mua quần áo. Quần áo ở đây bán rất nhiều và đẹp, tuy nhiên giá khá cao.

Tầm 18 giờ tối bên đó dù trời chưa tối nhưng các gian hàng đã bắt đầu bày bán nên tụi mình đi ăn đồ nướng.

Một số lưu ý của Cẩm Hằng

19 giờ ăn xong, chúng mình bắt taxi đến cửa khẩu. Về lại cửa khẩu lại làm trình tự như lúc đi. Khi tới Việt Nam, chúng mình gọi cho bác tài xế taxi đến đón. Sau đó tụi mình đi xe về Hà Nội kết thúc chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm”.

* Du khách chỉ nên đi nửa buổi, đi từ tầm chiều qua là vừa đủ, đỡ mệt và không phải mất công ngồi chờ.

* Nếu không mua sắm gì chỉ ăn và mua quà như bọn mình thì chỉ cần đổi mỗi người đổi tầm 150 tệ (khoảng 500 nghìn đồng) là đủ khám phá và thưởng thức ẩm thực. Còn muốn mua sắm quần áo thì đổi bao nhiêu cũng không đủ vì bên này đúng là “thiên đường” thời trang.

Không biết tiếng cũng không cần quá lo sợ vì bên này khá nhiều người Việt. Các bạn cũng có thể sử dụng một số ứng dụng phiên dịch sẵn vì ở đây Google, Facebook, Instagram đều bị chặn.

Du Lịch Bắc Sơn Lạng Sơn 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ

&nbsp&nbsp&nbsp&nbspThời gian: 2 Ngày 1 Đêm &nbsp&nbsp&nbsp&nbspKhởi hành: Tour đoàn &nbsp&nbsp&nbsp&nbspPhương tiện: Ô tô &nbsp&nbsp&nbsp&nbspGiá: Từ 940.000đ

Hành trình Du lịch Bắc Sơn Lạng Sơn 2 ngày 1 đêm với giá rẻ, chất lượng cùng LEAD TRAVEL sẽ đem đến cho du khách một chuyến đi ấn tượng, thỏa sức khám phá Thung Lũng Bắc Sơn tuyệt đẹp vào mùa lúa chín và check in Thung Lũng Hoa Bắc Sơn tuyệt đẹp.

Du lịch Bắc Sơn Lạng Sơn 2 ngày 1 đêm – Giới thiệu các điểm đến trong hành trình:

Chuyến du lịch Bắc Sơn Lạng Sơn 2 ngày 1 đêm sẽ là một hành trình đầy ấn tượng khi du khách có dịp khám phá Thung Lũng Bắc Sơn xinh đẹp

Du lịch Bắc Sơn Lạng Sơn 2 ngày 1 đêm – Lịch trình tour chi tiết:

Ngày 01 : Hà Nội – Thung Lũng Bắc Sơn ( Ăn Trưa, Tối) Sáng: 06h00-07h00: Xe và HDV của LEAD TRAVEL đón Quý khách tại điểm hẹn trong thành phố, đoàn khởi hành tham gia Tour Du lịch Bắc Sơn Lạng Sơn 2 ngày 1 đêm, Trên đường đi Quý khách dừng chân tự túc ăn sáng và tiếp tục cuộc hành trình Đoàn tham gia những tiết mục văn nghệ trên xe với những câu đố vui, những bài hát đặc sắc Trưa: 11h30: Đoàn đến Thung Lũng Bắc Sơn, tới làng văn hóa du lịch cộng đồng Quỳnh Sơn ăn trưa với những món ăn đặc sản dân tộc Tày. Quý khách nhận nhà sàn nghỉ ngơi và khám phá Làng Quỳnh Sơn. Đây là điểm du lịch cộng đồng nổi tiếng với khoảng 400 ngôi nhà sàn truyền thống cùng quay về hướng Nam 14h30: Quý khách thăm quan Cầu Rá Riềng, Đèo Tam Canh và đến với Bảo tàng Bắc Sơn Tiếp tục hành trình , Đoàn có thể thăm quan Rừng gỗ nghiến – cánh rừng nguyên sinh với nhiều cây gỗ nghiến quý hiếm, Đoàn tự do khám phá vẻ đẹp của Thung Lũng Bắc Sơn đặc biêt là vào mùa lúa chín, Bắc Sơn mang vẻ đẹp rực rỡ óng ả, nhuộm vàng cả thung lũng. Du khách thỏa sức chiêm ngưỡng và khám phá Bắc Sơn Tối: 19h00 : Đoàn ăn tối tại nhà sàn truyền thống của người Tày 20h00 : Quý khách có thể tham gia vào đêm liên hoan văn nghệ cùng đồng bào dân tộc Tày tại Bắc Sơn, tìm hiểu về điệu hát Then truyền thống hoặc tham gia đốt lửa trại (Nếu quý khách có yêu cầu) Quý khách nghỉ đêm tại Bắc Sơn. Ngày 02 : Bắc Sơn – chinh phục Núi Nà Lay – Thung Lũng Hoa Bắc Sơn – Hà Nội (Ăn Sáng, Trưa) Sáng: 07h00: Quý khách dùng điểm tâm sáng 8h00: Đoàn bắt đầu hành trình chinh phục núi Nà Lay. Chiêm ngưỡng toàn cảnh Bắc Sơn truyệt đẹp từ trên đỉnh núi Trưa: 12h00 : Quý khách ăn trưa và làm thủ tục trả nhà sàn 13h00: Đoàn lên xe khởi hành đến Thung Lũng Hoa Bắc Sơn. Quý khách thăm quan những cánh đồng hoa tuyệt đẹp trải dài chạy dọc theo những chân núi hùng vĩ. Nơi đây có nhiều loài hoa khoe sắc nở rộ đẹp ngất ngây. Đoàn tự do chụp ảnh 14h30: Quý khách lên xe khởi hành về lại Hà Nội. Trên đường về Quý khách dừng chân dọc đường, tự do mua sắm các đặc sản địa phương về làm quà. 18h30: Đoàn về tới Hà Nội, Chia tay Quý khách, kết thúc chương trình Du lịch Bắc Sơn Lạng Sơn 2 ngày 1 đêm. Hẹn gặp lại Quý khách trong các chương trình du lịch tiếp theo.

Du lịch Bắc Sơn Lạng Sơn 2 ngày 1 đêm – Báo giá tour chi tiết: VND/ 01 KHÁCH

( Áp dụng cho đoàn từ 25 khách trở lên) Giá tour bao gồm : – Phương tiện vận chuyển: Xe du lịch đời mới, chất lượng, điều hòa phục vụ theo lịch trình. – Vé vào cửa 01 lần các điểm thăm quan trong chương trình – Nhà sàn truyền thống tại Làng Văn Hóa Cộng Đồng Quỳnh Sơn hoặc nhà nghỉ tại Bắc Sơn – Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình: 03 bữa chính mức 120.000đ + 01 bữa sáng mức 30.000đ – Hướng dẫn viên thành thạo, kinh nghiệm, nhiệt tình, hoạt náo theo suốt hành trình – Bảo hiểm du lịch trọn tour mức 10,000,000đ/ 1 trường hợp – Miễn phí: Khăn lạnh, nước uống trên xe tiêu chuẩn 1 chai/ người/ ngày – Quà tặng: 01 Mũ du lịch của LEAD TRAVEL Giá tour không bao gồm : – Chi tiêu cá nhân, đồ uống trong bữa ăn và đồ uống trong nhà sàn, trong phòng – Thuế VAT, Phí ngủ phòng đơn Giá dành cho trẻ em: – Trẻ em từ 0-4 tuổi miễn phí tiền tour( Không chiếm ghế trên xe, Tự túc vé thắng cảnh, ăn ngủ cùng bố mẹ) – Từ 5-8 tuổi tính 50% giá tour ( Ngủ cùng bố mẹ) – Từ 9 tuổi trở lên tính như người lớn – Số lượng trẻ em miễn phí chiếm không quá 10% số lượng người lớn trong đoàn. Nếu số lượng trẻ em đi kèm nhiều hơn 10% thì tính ½ giá tour/ 1 trẻ

Những lời khuyên hữu ích khi đi du lịch Bắc Sơn:

Du lịch Bắc Sơn Lạng Sơn 2 ngày 1 đêm đã sẵn sàng Liên hệ ngay 0989 55 25 20 để có giá rẻ nhất LEAD TRAVEL – NIỀM TIN CỦA BẠN!

Du lịch Bắc Sơn Lạng Sơn 2 ngày 1 đêm – Báo giá tour chi tiết: VND/ 01 KHÁCH

( Áp dụng cho đoàn từ 25 khách trở lên) Giá tour bao gồm : – Phương tiện vận chuyển: Xe du lịch đời mới, chất lượng, điều hòa phục vụ theo lịch trình. – Vé vào cửa 01 lần các điểm thăm quan trong chương trình – Nhà sàn truyền thống tại Làng Văn Hóa Cộng Đồng Quỳnh Sơn hoặc nhà nghỉ tại Bắc Sơn – Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình: 03 bữa chính mức 120.000đ + 01 bữa sáng mức 30.000đ – Hướng dẫn viên thành thạo, kinh nghiệm, nhiệt tình, hoạt náo theo suốt hành trình – Bảo hiểm du lịch trọn tour mức 10,000,000đ/ 1 trường hợp – Miễn phí: Khăn lạnh, nước uống trên xe tiêu chuẩn 1 chai/ người/ ngày – Quà tặng: 01 Mũ du lịch của LEAD TRAVEL Giá tour không bao gồm : – Chi tiêu cá nhân, đồ uống trong bữa ăn và đồ uống trong nhà sàn, trong phòng – Thuế VAT, Phí ngủ phòng đơn Giá dành cho trẻ em: – Trẻ em từ 0-4 tuổi miễn phí tiền tour( Không chiếm ghế trên xe, Tự túc vé thắng cảnh, ăn ngủ cùng bố mẹ) – Từ 5-8 tuổi tính 50% giá tour ( Ngủ cùng bố mẹ) – Từ 9 tuổi trở lên tính như người lớn – Số lượng trẻ em miễn phí chiếm không quá 10% số lượng người lớn trong đoàn. Nếu số lượng trẻ em đi kèm nhiều hơn 10% thì tính ½ giá tour/ 1 trẻ

Những lời khuyên hữu ích :

– Quý khách vui lòng chuẩn bị đầy đủ danh sách thăm quan bao gồm các thông tin: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Số CMND, và Địa chỉ để làm thủ tục đăng kýbảo hiểm. – Thời gian khởi hành, một số thứ tự các điểm thăm quan có thể được sắp xếp lại cho phù hợp với nhu cầu và tình hình khách quan (thời tiết, giao thông, sức khỏe du khách) nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm đến trong chương trình – Bạn nên mang theo máy ảnh hoặc điện thoại để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại Thung Lũng Bắc Sơn vào mùa lúa chín, và thỏa sức chụp ảnh tại Thung Lũng Hoa Bắc Sơn – Nên mang theo khăn tắm, khăn mặt, bàn chải, kem đánh răng khi nghỉ tại nhà sàn của người Tày – Quý khách nên đeo giầy thể thao hoặc xăng đan đế thấp để dễ dàng di chuyển trong quá trình thăm quan – Nếu say xe, bạn nên chuẩn bị trước thuốc chống say và uống trước nửa giờ xuất phát kèm với ăn nhẹ – Vui lòng giữ gìn cảnh quan khi chụp ảnh tại các vườn hoa trong Thung Lũng Hoa Bắc Sơn

Du lịch Bắc Sơn Lạng Sơn 2 ngày 1 đêm đã sẵn sàng Liên hệ ngay 0989 55 25 20 để có giá rẻ nhất LEAD TRAVEL – NIỀM TIN CỦA BẠN!

Một số hình ảnh nổi bật

Lạng Sơn – Hạ Long (2 Ngày 1 Đêm, Ngủ Trên Tàu)

Vịnh Hạ Long – Một di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO nhiều lần công nhận. Đặc biệt du khách sẽ được thưởng ngoạn và ngủ đêm trên Vịnh với du thuyền tiêu chuẩn 3 sao. Du thuyền được đóng bằng gỗ với thiết kế kiến trúc Việt Nam với cabin, ban công rộng rãi, phòng ta

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

LẠNG SƠN – HẠ LONG

Thời gian : 2 ngày 1 đêm, ngủ trên tàu

Vịnh Hạ Long – Một di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO nhiều lần công nhận. Đặc biệt du khách sẽ được thưởng ngoạn và ngủ đêm trên Vịnh với du thuyền tiêu chuẩn 3 sao. Du thuyền được đóng bằng gỗ với thiết kế kiến trúc Việt Nam với cabin, ban công rộng rãi, phòng tắm riêng, sàn gỗ lớn, phòng ăn sang trọng…

LỊCH TRÌNH TOUR HẠ LONG 2 NGÀY 1 ĐÊM TRÊN TÀU

NGÀY 01: LẠNG SƠN – HẠ LONG  – ĐẢO TITOP (Ăn bữa: Trưa, tối) Sáng: 06h15 Xe ôtô và Hướng dẫn viên của Công ty đón quý khách tại điểm hẹn, sau đó khởi hành đi Hạ Long, trên đường đi quý khách tự do nghỉ ngơi và ngắm cảnh đẹp hai bên đường hoặc tham gia các trò chơi vui nhộn do hướng dẫn viên tổ chức. 11h30: Đến Thành phố Hạ Long. Hướng dẫn viên đưa Quý khách lên du thuyền và nhận phòng nghỉ ngơi… 12h30 quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng với những món ăn được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất và cảm nhận cảm giác vừa thưởng thức bữa trưa vừa thưởng ngoạn những cảnh đẹp trên Vịnh Hạ Long như: Hòn Chó Đá, Đỉnh Lư Hương, Hòn Gà Chọi và muôn nghìn hòn đảo đá tại khu vực Vịnh Hạ Long.

NGÀY 02: HẠ LONG  – LẠNG SƠN  ( Ăn bữa: Sáng, trưa ) Sáng: Quý khách dậy sớm, ngắm cảnh bình minh trên Vịnh Hạ Long và lưu lại cho mình khoảnh khắc tuyệt đẹp này… 07h00 Đoàn dùng bữa điểm tâm sáng tại nhà hàng của Du thuyền. 9h00: Thuyền tiếp tục đưa quý khách đến bãi biển Titop, quý khách tự do tắm biển và thư giãn hoặc chinh phục đỉnh Titop – nơi quý khách có thể dành hàng giờ để ngắm cảnh Hạ Long toàn cảnh từ trên cao và lưu cho mình những bức hình tuyệt đẹp về Hạ Long – Một kỳ quan dựng giữ đất trời… 10h30 đoàn trở lại Du thuyền và chuẩn bị hành lý – 11h00 Du thuyền đưa đoàn về bến Du thuyền Bãi Cháy. Trên đường đi đoàn tự do nghỉ ngơi và ngắm cảnh đẹp trên vịnh một lần nữa. 11h30 Du thuyền cập bến, ôtô và hướng dẫn đưa đoàn về nhà hàng tại khu vực Bãi Cháy, dùng bữa trưa tại nhà hàng với những món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống của vịnh Hạ Long.

Chiều: 13h30 Đoàn lên xe và khởi hành về Lạng Sơn. Kết thúc chương trình.

Giá trọn gói: (giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt tour)

Đoàn 16 khách

Đoàn 26 khách

Đoàn 40 khách

VND

VND

VND

GIÁ TOUR BAO GỒM

Xe ôtô máy lạnh hạng sang đưa đón theo chương trình

01 đêm nghỉ tại du thuyền 3* ( 02 người/01 phòng )

03 bữa ăn chính tại nhà hàng ( mức 120.000 VNĐ/01 khách )

Du thuyền hạng sang thăm quan vịnh Hạ Long theo hành trình.

Vé thắng cảnh tại Hạ Long

Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo phục vụ đoàn theo hành trình

Bảo hiểm du lịch toàn tuyến mức đền bù tối đa: 10.000.000 VNĐ/01 vụ

01 chai nước/01ngày/01 khách.

Chi phí cá nhân và các chi phí ngoài chương trình.

Thuyền Kayak ( giá: 100.000 VNĐ/01 thuyền dành cho 02 người )

Thuế VAT 10%

Tiền bồi dưỡng hướng dẫn viên và lái xe

Trẻ em từ 01 tuổi đến 04 tuổi miễn phí; Trẻ em từ 05 – 07 tuổi tính 50%; Từ 08 – 09tuổi tính 75% giá tour; Từ 10 tuổi trở lên tính giá như người lớn.

Mỗi gia đình chỉ được đi kèm 01 trẻ Em miễn phí, Trẻ thứ 02 thì tính 50 % giá người lớn.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

Chi phí cá nhân và các chi phí ngoài chương trình.

Thuyền Kayak ( giá: 100.000 VNĐ/01 thuyền dành cho 02 người )

Thuế VAT 10%

Tiền bồi dưỡng hướng dẫn viên và lái xe

GHI CHÚ

Trẻ em từ 01 tuổi đến 04 tuổi miễn phí; Trẻ em từ 05 – 07 tuổi tính 50%; Từ 08 – 09tuổi tính 75% giá tour; Từ 10 tuổi trở lên tính giá như người lớn.

Mỗi gia đình chỉ được đi kèm 01 trẻ Em miễn phí, Trẻ thứ 02 thì tính 50 % giá người lớn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Lịch Lạng Sơn Bằng Tường 2 Ngày 1 Đêm trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!