Xu Hướng 6/2023 # Gia Hạn Visa Ở Singapore Khi Visa Hết Hạn Như Thế Nào? # Top 8 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Gia Hạn Visa Ở Singapore Khi Visa Hết Hạn Như Thế Nào? # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Gia Hạn Visa Ở Singapore Khi Visa Hết Hạn Như Thế Nào? được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Singapore là một trong số các quốc gia đã ký hiệp định thỏa thuận miễn phí thị thực đối với Việt Nam. Hiệp định chính thức có hiệu lực từ ngày 10/11/2003. Theo đó, người dân Việt Nam khi đến Singapore sẽ được miễn thị thực (Visa) với thời gian tạm trú dưới 30 ngày.

Như vậy, nếu bạn là người Việt Nam và có ý định đi du lịch hay công tác tại quốc đảo sư tử thì không cần phải làm visa Singapore. Với điều kiện là công dân Việt Nam phải có hộ chiếu phổ thông còn giá trị ít nhất 6 tháng, có vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay đến các nước khác. Đồng thời công dân cũng phải có đủ tài chính để chi tiêu trong thời gian tạm trú tại Singapore cũng như có đủ điều kiện để đi đến các quốc gia khác (bao gồm cả thị thực để đến quốc gia tiếp theo nếu nước này có yêu cầu).

Tuy vậy, việc miễn thị thực theo hiệp định nêu trên không có nghĩa là người Việt Nam chắc chắn sẽ được nhập cảnh vào Singapore. Có nhiều trường hợp khách du lịch Việt đến Singapore đã không được nhập cảnh vào nước này và bị hải quan Singapore trả về nước vì nhiều lý do khác nhau. Do đó, để đảm bảo có thể nhập cảnh vào Singapore, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Một vài lưu ý khi nhập cảnh Singapore

Hộ chiếu

Nếu đi Singapore với mục đích du lịch hay công tác, bạn cũng cần mang theo hộ chiếu còn giá trị ít nhất là 06 tháng. Singapore chỉ miễn thị thực cho công dân Việt Nam nếu người đó mang theo hộ chiếu phổ thông còn hiệu lực và xuất trình được vé máy bay khứ hồi đi Singapore.

 Vé máy bay đi Singapore

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không cung cấp đường bay thẳng từ Việt Nam đến Singapore. Do đó, bạn có thể dễ dàng đặt vé khứ hồi từ Việt Nam đi Singapore. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các hãng bay như: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, Bamboo airways,… đều có khai thách chặng bay hàng ngày từ Hà Nội và TP. HCM đi Singapore.

Nơi ở tại Singapore

Khi làm thủ tục nhập cảnh tại Singapore, công dân Việt Nam sẽ được hỏi về địa chỉ lưu trú. Nếu bạn không trả lời được về nơi ở của bản thân thì khả năng cao sẽ bị từ chối nhập cảnh. Do đó, trước khi đến Singapore, hãy chắc rằng bạn đã tìm được khách sạn hoặc nơi ở phù hợp. Bạn có thể sử dụng cách trang giữ và đặt phòng trên internet. Trường hợp nếu ở nhà người thân ở Singapore thì phải nắm rõ địa chỉ nhà ở.

Tiền mặt và thẻ tín dụng

Bạn có thể mang theo số lượng ngoại tệ không hạn chế khi xuất hay nhập cảnh Singapore. Nhưng cần làm thủ tục trình báo, nếu không, bạn chỉ được phép mang theo ngoại tệ trị giá tương đương 2.000 SGD khi xuất cảnh.

Trang phục và hành lý

Dù đến Singapore với mục đích du học, du lịch hay đi công tác thì bạn cũng nên ăn mặc lịch sự, chỉn chu khi đến quầy làm thủ tục nhập cảnh. Trang phục, hành lý cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng bạn có được nhập cảnh vào Singapore hay không. Hãy chắc rằng trong hành lý không có chứa những mặt hàng cấm.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần giữ cẩn thận phiếu nhập cảnh (màu trắng, kích cỡ bằng bàn tay). Nếu mất giấy tờ này, bạn cần phải làm lại và kiểm tra phiếu khi xếp hàng qua cửa khẩu vào Singapore tại sân bay Changi. Thời hạn lưu trú cho phép tại Singapore thường là: Permit to enter Singapore for 30days (Thời hạn cho phép vào Singapore 30 ngày) và Permit to enter Singapore 2 weeks (Thời hạn cho phép vào Singapore 2 tuần) được ghi rõ trên phiếu.

Gia hạn visa ở Singapore

Hiện nay, có nhiều bạn du học sinh đến Singapore để tham gia các khóa học ngắn hạn (ít hơn 90 ngày). Đối với trường hợp này, bạn vẫn không cần làm thị thực. Điều này giúp cho việc du học Singapore trở nên dễ dàng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian, thủ tục. Nhưng cần lưu ý rằng, khi hết hạn tạm trú, bạn buộc phải gia hạn visa ở Singapore để tiếp tục việc học.

Tại Singapore, du học sinh có thể sử dụng các máy dành do cư dân nước ngoài, được kết nối internet 24/24 để gia hạn visa ở Singapore. Bạn có thể thao tác bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu tại Singapore mà không cần phải đến tận đại sứ quán để gia hạn visa ở Singapore. Phí gia hạn visa ở Singapore là 20$/ lần. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng với các bước như sau:

Đầu tiên, để gia hạn visa ở Singapore bạn cần chuẩn bị sẵn hộ chiếu còn thời hạn. Sau đó truy cập vào website của Cục Xuất nhập cảnh Singapore: chúng tôi Chọn mục eService Application ở góc bên trái của website.

Tìm kiếm mục Extention of Short Term Visit Pass (Gia hạn thị thực ngắn hạn). Nhấp vào ô Individual (cá nhân). Màn hình sẽ hiển thị một bảng thông tin để bạn điền các thông tin cá nhân theo hướng dẫn bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu,…

Sau khi điền đầy đủ thông tin và kiểm tra kỹ, bạn nhất vào nút Proceed. Bước tiếp theo để gia hạn visa ở Singapore bạn cần chọn in đơn này ra và gửi trong giờ làm việc hành chính. Thông thường, chỉ sau 1 ngày sẽ có thông tin trả lời chấp nhận hoặc không chấp nhận gia hạn visa ở Singapore ở trang thông tin của bạn trên website của Cục xuất nhập cảnh Singapore.

Để kiểm tra, bạn cần đăng nhập lại một lần nữa. Các bước thực hiện đều như trên nhưng đến bước 4, bạn cần chọn vào mục PAYMENT và cung cấp đầy đủ số hộ chiếu, sô thẻ tín dung, ngày hết hạn,… Sau đó, bạn chọn mục AGREE (Đồng ý) với các điều kiện thanh toán vv… Một vài giây sau bạn sẽ biết mình đã được gia hạn visa ở Singapore đến ngày nào.

Hãy in bản này ra và bảo quản cẩn thận. Khi ra sân bay về nước, cần mang theo giấy tờ này để qua cửa hải quan Singapore và về Việt Nam.

Các loại visa dành cho người nước ngoài tại Singapore

Trừ một số quốc gia miễn visa cho Việt Nam như Singapore thì visa luôn là một trong những thứ bắt buộc để được nhập cảnh vào một quốc gia nào đó. Ngay cả Singapore cũng chỉ miễn visa du lịch cho Việt Nam. Còn rất nhiều loại visa khác dành cho người nước ngoài tại Singapore mà bạn cần phải lưu ý để có sự chuẩn bị phù hợp khi đến Singapore theo từng mục đích khác nhau.

Nhóm Chuyên gia

Visa dành cho nhóm chuyên gia gồm các phân loại sau:

Employment Pass: Đây là visa được cấp cho các chuyên gia là người nước ngoài đến Singapore làm việc. Các nhà quản lý, điều hành công ty cũng có thể được cấp visa này. Điều kiện để có Employment Pass là ứng viên cần phải có mức thu nhập tối thiểu là $3.300/ tháng và có trình độ theo quy định.

Entre Pass: Visa này dành cho những doanh nhân nước ngoài đủ điều kiện để mở và vận hành doanh nghiệp tại Singapore.

Personalised Employment Pass: Visa được cấp cho các đối tượng có Employment Pass có thu nhập cao hoặc cấp cho các chuyên gia cao cấp nước ngoài. PEP sẽ linh hoạt và có giá trị hơn so với Employment Pass.

Nhóm lao động có kỹ năng hoặc được đào tạo nghề

S Pass: loại visa này được cấp cho nhân viên có tay nghề bậc trung. Điều kiện là ứng viên cần phải có thu nhập tối thiểu từ nhất $2.200/ tháng và đáp ứng các tiêu chí đánh giá để được cấp visa.

Work Permit for foreign worker: Visa dành cho người lao động nước ngoài có tay nghề trong các lĩnh vực được quy định như xây dựng, sản xuất, hàng hải, quy trình hay dịch vụ.

Work Permit for foreign domestic worker: Được cấp cho người lao động nước ngoài đến làm việc tại Singapore (foreign domestic workers – FDWs).

Work Permit for confinement nanny: Visa dành cho những người làm nghề trông trẻ, vú em Malaysia làm việc tại Singapore với công việc trông con từ 16 tuần tuổi cho chủ nhà người Singapore.

Work Permit for performing artistes: Visa dành cho nghệ sĩ người nước ngoài đến Singapore làm việc tại cửa hàng giải trí công cộng như quán bar, khách sạn và câu lạc bộ.

Nhóm sinh viên và thực tập sinh

Training Employment Pass: Visa dành cho các lao động có chuyên môn, nhập cảnh để tham gia đào tạo thực tế. Ứng viên phải đáp ứng điều kiện thu nhập tối thiểu là $3.000/ tháng.

Work Holiday Programme: Visa cấp cho đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trong độ tuổi từ 28 – 25 tuổi có nhu cầu làm việc kết hợp với du lịch – nghỉ hè tại Singapore trong thời gian tối đa là 6 tháng.

Training Work Permit: Cấp cho các học viên người nước ngoài đã được đào tạo nghề hoặc đối tượng học sinh, sinh viên tham gia đào tạo thực tế tại Singapore trong thời gian tối đa là 6 tháng.

Nhóm gia đình – người thân

Dependant’s Pass: Visa cấp cho các cặp vợ chồng và con của người nhập cảnh Singapore theo diện Employment Pass hoặc S – Pass.

Long Term Visit Pass: Visa thăm thân dài ngày, được cấp cho cha mẹ, vợ, chồng, con riêng của người có Visa Employment Pass hoặc S- Pass.

Letter of Consent: thư chấp nhận được cấp cho người có visa Singapore theo diện hai diện trên và muốn làm việc tại Singapore.

Nhóm được làm việc trong khi nhập cảnh diện Visit (Du lịch)

Miscellaneous Work Pass: Loại visa này dành cho người nước ngoài đến Singapore để làm công việc ngắn hạn theo chỉ định. Thời gian lưu trú tối đa tại Singapore là 60 ngày.

Work Pass Exempt Activities: Là một loại giấy phép làm việc được cấp cho những người thực hiện các hoạn động ngắn hạn tại Singapore theo quy định mà không phải là Visa công việc (Work Pass). Ứng viên phải báo cáo cho Bộ Nhân lực Singapore các hoạt động của họ tại Singapore.

Work pass exemption for foreign students: Đây là loại giấy phép được cấp cho sinh viên nước ngoài theo học toàn thời gian tại một trường, tổ chức giáo dục tại Singapore, cho phép ứng viên được làm việc theo quy định trong thời gian học.

Chi phí gia hạn Visa tại Singapore là 250 SGD chi tiết vui lòng liên hệ Zalo/Whatsapp : +84-962.328.328 Peter

Visa Đi Canada Du Lịch Hết Hạn Có Gia Hạn Lại Được Không?

Xin visa Canada đòi hỏi phải có những điều kiện khắt khe và thủ tục khá phức tạp. Bạn không những phải chứng minh mục đích của chuyến đi mà còn phải trình bày rõ trong hồ sơ những điều kiện ràng buộc tại Việt Nam để đảm bảo bạn sẽ quay về trong thời hạn visa cho phép.

Để tăng tỷ lệ xin được visa bạn nên liên hệ với công ty chuyên tư vấn, làm hồ sơ visa Canada để có hỗ trợ một cách tốt nhất.

– Bước 3: Đọc chính sách quyền riêng tư , Điền mẫu chấp thuận của CVAC và nộp kèm với hồ sơ xin visa. Nếu hồ sơ xin thị thực của bạn không nộp kèm mẫu đơn chấp thuận của CVAC – đã điền và ký tên thì toàn bộ hồ sơ của bạn sẽ được hoàn trả lại.

– Bước 4: Nộp phí xét duyệt thị thực và phí sinh trắc học, nếu có, theo hướng dẫn tại Trang Web Văn phòng cấp visa Canada. Khi bạn trực tiếp nộp hồ sơ tại CVAC hoặc qua đường bưu điện, lệ phí được thanh tóan bao gồm phí xin thị thực và phí hành chính của CVAC.

– Bước 6: Khi nộp hồ sơ tại CVAC, quí vị sẽ trả lệ phí, nộp hồ sơ đầy đủ và lấy hoá đơn. Trên hoá đơn này có mã số theo dõi hồ sơ của đương đơn. Với mã số này đương đơn có thể theo dõi tiến trình xét duyệt.

Có visa Canada diện du lịch đã hết thời hạn có gia hạn lại được không?

Theo như quy định của 2 nước Mỹ và Canada, thì chỉ có chính phủ Mỹ là cho phép những người từng có visa du lịch hết hạn được phép gia hạn cho lần đi du lịch sau. Còn chính phủ Canada thì không hề có quy định này. Vì vậy, nếu muốn đi du lịch Canada lần 2 thì bạn không thể gia hạn visa cũ của mình mà cần phải làm thủ tục để đăng ký xét duyệt mới.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng khi xin visa Canada du lịch bởi vì bạn đã một lần được cấp visa Canada. Vì thế, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt đơn giản hơn rất nhiều. Hơn nữa, bạn từng đi du lịch nhiều nước, đó là một lợi thế rất lớn dành cho bạn.

Cần chuẩn bị những gì khi đi du lịch Canada?

Canada quản lý nhập cảnh khá nghiêm ngặt và bạn có thể bị từ chối nhập cảnh ngay cả khi đã đến nơi, nếu bạn không thực hiện đúng theo yêu cầu của cơ quan xuất nhập cảnh.

Mỗi hãng hàng không đều có quy định riêng về kích thước và cân nặng của hành lý ký gửi, hành lý xách tay. Tuy nhiên có những quy định chung, tất cả khách du lịch phải thực hiện là không để trong hành lý xách tay bất kỳ đồ vật sắc nhọn bằng kim loại (tất cả các loại dao kéo, đồ cắt giũa móng tay…), chất lỏng (dầu gội, dầu tắm, nước hoa…), chất dễ cháy (quẹt gas…), kể cả nước uống và sữa… mà phải để trong hành lý ký gửi.

Đối với thực phẩm, Canada cấm nhập khẩu các sản phẩm làm từ thịt, rau, hoa quả dưới mọi hình thức do có luật bảo vệ thực vật, ngăn ngừa dịch bệnh. Nếu cảm thấy không thực sự cần thiết phải mang sản phẩm thịt thì bạn nên tuân thủ theo luật lệ này để tránh những phiền toái trong thủ tục nhập cảnh. Đặc biệt chú ý nước mắm, mắm tôm, thực phẩm có mùi nếu không đóng gói cẩn thận có thể bị tịch thu và còn bị phạt nữa. Nếu hành lý có mang theo rượu, thuốc lá, bạn nên lưu ý chỉ được mang tối đa 2 lít rượu và 2 cây thuốc lá.

Về ngoại tệ, khách du lịch đến Canada chỉ được phép mang theo tối đa 3.000 đô la Mỹ. Nếu mang theo số lượng trên 3.000 đô la Mỹ, bạn phải khai báo chính xác cho hải quan. Cách thuận tiện nhất khi du lịch Canada là sử dụng thẻ tín dụng, vì khi thanh toán, bạn sẽ được tính theo tỉ giá ngân hàng nhà nước thấp hơn thị trường tự do. Nên sử dụng hai loại “thẻ visa và thẻ vay” để có thể thanh toán ở nhiều địa bàn khác nhau.

Gia Hạn Visa Tại Việt Nam

Gia hạn visa có 3 loại là visa nhập cảnh theo dạng du lịch , visa nhập cảnh theo diện thương mại ngắn hạn và visa lao động

1. Hiện tại có những hạn mức gia hạn visa như sau 

– Gia hạn visa 1 tháng 1 lần cho người nước ngoài ở Việt Nam

– Gia hạn visa 3 tháng 1 lần cho người nước ngoài ở Việt Nam

– Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài ở Việt Nam

– Gia hạn visa 6 tháng 1 lần cho người nước ngoài ở Việt Nam

– Gia hạn visa 6 tháng nhiều lần cho người nước ngoài ở Việt Nam 

– Gia hạn visa 1 năm cho người nước ngoài ở Việt Nam

 Đã bao giờ bạn quan tâm gia hạn 1 lần ( single ) và nhiều lần ( multi ) khác nhau như thế nào chưa

Gia hạn 1 lần ( single extension ) tức là Visa của bạn có giá trị tại Việt Nam khi gia hạn, tuy nhiên một khi bạn rời khỏi Việt Nam visa của bạn tại sẽ hết hạn, khi đó nếu muốn quay trở lại Việt Nam, bạn sẽ phải làm Visa cấp mới từ đầu, tức là bạn phải tốn thêm một khoản phí nữa để làm Visa, mặc dù thời gian bạn gia hạn vẫn còn ( ví dụ  ngày 05/05/2014 bạn có gia hạn visa của mình 3 tháng 1 lần ( single extension ), sau 2 tháng sau tức là ngày 05/07/2014 bạn sang Campuchia để công tác, khi đó Visa của bạn gia hạn tại Việt Nam sẽ hết hạn, nếu ngày 09/07/2014 bạn muốn trở lại Việt Nam, bạn phải làm lại Visa cấp mới và đóng phí ). Tuy nhiên nếu trong thời gian gia hạn 3 tháng bạn chỉ ở và làm việc tại Việt Nam thì bạn nên sử dụng loại Gia hạn visa này, vì mức phí sẽ rẻ hơn.

Gia hạn nhiều lần ( multi extension ) rất đơn giản, khi bạn sử dụng loại gia hạn này, bạn sẽ có thể xuất cảnh hoặc nhập cảnh tại Việt Nam tùy thích trong thời gian bạn gia hạn, Ví dụ như trên khi bạn gia hạn visa 3 tháng nhiều lần tại Việt Nam ngày 05/05/2014,  sau đó 2 tháng bạn có qua Campuchia công tác, khi trở về ngày 09/07/2014 bạn sẽ không phải làm bất cứ thủ tục gì khác, chỉ khi đến ngày 05/08/2014 visa của bạn hết hạn thì bạn mới phải tiếp tục gia hạn thêm. Đây là loại rất thích hợp cho những người thường có công việc đột xuất cũng như hay phải xuất nhập cảnh tại Việt Nam, tất nhiên thì mức phí có đắt hơn nhưng bạn sẽ tiết kiệm được khi phải XNC nhiều lần.

 Gia hạn visa tái nhập khi thời hạn visa của bạn tại Việt Nam nhiều hơn 6 tháng hoặc 1 năm, bạn sẽ có 2 hướng giải quyết

–          Có thể tạm thời bạn xuất cảnh qua một nước nào đó gần Việt Nam như Lào hoặc Campuchia ( bằng đường bộ hoặc đường không ), trừ một số trường hợp bắt buộc phải xuất cảnh bằng đường hàng không sẽ do cục XNC quy định. Sau đó bạn sẽ thực hiện quy trình như bước đầu tiên, làm công văn nhập cảnh xin visa mới vào Việt Nam

–         Nếu bạn có rất nhiều công việc và không thể ra ngoài Việt Nam, bạn vẫn có thể được gia hạn Visa tuy nhiên với hình thức này thì mức phí sẽ cao hơn.

Tiếp theo nếu tiếp tục muốn công tác tại Việt Nam lâu dài thì bạn sẽ phải làm thẻ tạm trú ( resident card )

Trường hợp khách nhập cảnh vào Việt Nam mà không có tạm trú thì chúng tôi có thể hỗ trợ để : Xác nhận tạm trú. 

 Ngoài ra còn có trường hợp được miễn thị thực 5 năm, các bạn có thể tìm hiều thông tin chi tiết hơn để xem mình có phải trong trường hợp này thì nên nộp đơn để xét duyệt.

2. Gia hạn các nước TRUNG QUỐC, ẤN ĐỘ, các nước CHÂU PHI …..

Vì sao có quy định này, do việc chính sách của Việt Nam không khuyến khích sự lưu trú của các công dân những quốc gia trên do vấn đề về an ninh, ngoại giao và 1 số vấn đề khác cho nên với các trường hợp này việc xin gia hạn visa  sẽ khó khăn hơn 1 chút . Để biết visa có thể được gia hạn hay không thì những Visa của người quốc tịch các nước này phải được đưa lên xét duyệt tại cục XNC . Tất nhiên mức phí đối với các visa của những quốc gia này cũng cao hơn những quốc tịch khác

 

Visa Du Lịch Canada Thời Hạn 10 Năm Hoặc Đến Khi Hết Hạn Hộ Chiếu

Vào độ tháng 11 đến tháng 4, Canada đang vào mùa đông, thời tiết lạnh và có tuyết rơi, đây cũng là thời điểm nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới kéo nhau đến tận hưởng không khí mùa đông tại Canada, đặc biệt là visa du lịch Canada lại có giá trị đến 10 năm. Du khách sẽ thoải mái vi vu đến đất nước này mà không cần làm thủ tục xin visa nhiều lần.

Vào độ tháng 11 đến tháng 4, Canada đang vào mùa đông, thời tiết lạnh và có tuyết rơi, đây cũng là thời điểm nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới kéo nhau đến tận hưởng không khí mùa đông tại Canada, đặc biệt là visa du lịch Canada lại có giá trị đến 10 năm. Du khách sẽ thoải mái vi vu đến đất nước này mà không cần làm thủ tục xin visa nhiều lần.

Visa du lịch Canada có giá trị 10 năm hoặc đến khi hết hạn hộ chiếu được Chính phủ Canada ưu tiên cấp cho người cao tuổi, người có con cháu đang thường trú tại Canada. Theo chính sách mở rộng, Canada còn cấp loại visa này cho các đối tượng đi công tác và du lịch đơn thuần nếu đáp ứng đủ các điều kiện mà chính phủ nước này đặt ra.

“Siêu thị thực” –  Visa Canada 10 năm được cấp cho các đối tượng đáp ứng đủ năng lực tài chính, có phiếu khám sức khỏe đạt yêu cầu và được mua bảo hiểm từ người bảo lãnh.

Đáp ứng đủ những điều kiện đó, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên làm visa, 4 khách hàng của Visa Việt Uy Tín đã nhanh chóng nhận được visa du lịch Canada thời hạn 10 năm sau quá trình chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng.

Cùng với không khí Tết đoàn viên, Visa Việt Uy Tín xin chúc mừng cả gia đình đã nhận được visa du lịch Canada thời hạn 10 năm, chúc cho cả gia đình sẽ có chuyến du lịch tràn ngập niềm vui và hạnh phúc bên nhau trong những ngày đầu năm mới.

Để đến với xứ sở lá phong xinh đẹp, Quý khách hàng chỉ cần liên hệ chúng tôi qua hotline 1900 633 306 sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm hồ sơ xin visa nhanh nhất. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Gia Hạn Visa Ở Singapore Khi Visa Hết Hạn Như Thế Nào? trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!