Xu Hướng 11/2022 # Học Phí Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn Có Cao Không? / 2023 # Top 17 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Học Phí Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn Có Cao Không? / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Học Phí Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn Có Cao Không? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu chung

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn là một trong những đơn vị công lập đào tạo lĩnh vực du lịch chất lượng và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ 1991 trải qua hơn 28 năm hoạt động trường đã đào tạo hơn 20.000 các nhà quản lý, chuyên gia trong lĩnh vực du lịch – nhà hàng – khách sạn trên khắp đất nước. Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đáng để bạn đặt ước mơ theo đuổi sự nghiệp.

Hiện nay, trường có 2 khoa đào tạo: khoa lữ hành và khoa khách sạn – nhà hàng. Trong đó khoa lữ hành bao gồm các ngành nghề như: Hướng dẫn viên du lịch, Quản trị lữ hành, Thuyết minh viên, Nghiệp vụ hướng dẫn cấp thẻ, Lực lượng bảo vệ du khách, Tập huấn lực lượng phục vụ hành khách cho tài xế. Bên cạnh đó, trường là nơi đào tạo các khóa nghiệp vụ sơ cấp: Nghiệp vụ Lễ tân, Phục vụ nhà hàng, Phục vụ phòng, Pha chế rượu, Bếp Âu – Á, Bếp Việt Nam.

Hàng năm trường thông báo tuyển sinh trên cả nước với các đối tượng là học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, sinh viên các trường Đai học, Cao đẳng và người đi làm. Năm 2019 các ngành tuyển sinh hệ Cao đẳng bao gồm: Quản trị khách sạn, Quản trị lữ hành, Hướng dẫn viên du lịch. Hệ trung cấp gồm: Quản trị khách sạn và Kỹ thuật chế biến món ăn.

Học phí Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn bao nhiêu?

Tùy và ngành học và cấp bậc khác nhau nên chi phí học tại trường sẽ có sự chênh lệch. Nhưng theo thống kê mới nhất học phí bỏ ra 2,5 năm rơi vào khoảng hơn 40 triệu. Thời gian đóng tiền được chia làm 5 học kỳ và mỗi học kỳ cách nhau 6 tháng. Với mức phí như thế cũng không phải là quá đắt nên các bạn có thể an tâm lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích.

Chương trình học có tổng thời gian thực hành chiếm 70% giúp các bạn được cọ xát thực tế, nắm bắt nhanh chuyên môn để vận dụng vào công việc hiệu quả. Đặc biệt, khoảng 60% giảng viên là bậc thầy trong ngành du lịch có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ, giám đốc doanh nghiệp tạo cơ hội cho các bạn học hỏi kinh nghiệm từ họ.

Ngoài ra, môi trường học khá thoải mái với đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị: phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh, máy chiếu hiện đại… mang đến cho chúng ta những giờ học chất lượng. Tổng hợp các lý do này mà trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã khẳng định giá trị của mình trong ngành được chứng minh bằng việc có nhiều cựu sinh viên đang công tác tại các đơn vị du lịch, nhà hàng – khách sạn nổi danh như:Saigon Tourist, Vietravel, Bến Thành Tourist…

Phương thức tuyển sinh 2019

Phương thức tuyển sinh chia làm 2 cấp bậc và tổ chức nhiều đợt trong năm. Đối với hệ cao đẳng có 3 phương thức tuyển sinh: Điểm tổng kết trung bình học bạ lớp 12; tổng điểm thi TPHT 03 môn: Toán, Văn, Anh; tổng điểm thi THPT 03 môn: Văn, Sử, Địa và đạt kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đối với hệ trung cấp yêu cầu thí sinh hoàn tất chương trình lớp 12.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm: Phiếu đăng ký tuyển sinh bạn có thể tải trên trang web của trường, bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi THPT, bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, bản sao học bạ THPT, bản sao CMND, bản sao giấy khai sinh, bản sao hộ khẩu thường trú, giấy khám sức khỏe. Tất cả giấy tờ trên đều sao y bản chính.

Với mức học phí Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn được nêu trên bạn có thể dự tính điều kiện để quyết định lựa chọn hình thức học phù hợp cho mình. Tuy nhiên, ngoài yếu tố chi phí chúng ta hãy quan tâm đến chất lượng, triển vọng của nghề, các cơ hội nghề nghiệp… Đó mới là kết quả hoàn mỹ nhất sau khi bạn lựa chọn.

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2022 / 2023

I. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

(thí sinh được chọn 1 trong 3 phương thức xét tuyển sau) PHƯƠNG THỨC 1: – Điểm tổng kết trung bình học bạ năm lớp 12 – Đạt kỳ thi tốt nghiệp THPT PHƯƠNG THỨC 2: – Tổng điểm thi TPHT 03 môn: Toán, Văn, Anh – Đạt kỳ thi tốt nghiệp THPT PHƯƠNG THỨC 3: – Tổng điểm thi THPT 03 môn: Văn, Sử, Địa – Đạt kỳ thi tốt nghiệp THPT

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương. – Sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học hoặc người đã đi làm.

III. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO HỆ CAO ĐẲNG

– Quản trị Khách Sạn – Quản trị Lữ hành – Hướng dẫn Du lịch – Kỹ thuật chế biến món ăn

IV. THỜI GIAN XÉT TUYỂN

Đợt Khai giảng: – Tháng 05: ngày 15/05/2020 – Tháng 07: ngày 31/07/2020 – Tháng 08: ngày 15/08/2020 & 31/08/2020 – Tháng 09: ngày 15/09/2020 & 25/09/2020

V. BẰNG CẤP

Bằng Cao đẳng chính quy có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc

VI. LIÊN THÔNG

VII. HỒ SƠ XÉT TUYỂN

Hồ sơ xét tuyển do trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn phát hành gồm (*): – Phiếu đăng ký tuyển sinh – có dán hình 

– Bản sao học bạ THPT (Sao y bản chính) – Bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2020 (Sao y bản chính) (**) – Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (Sao y bản chính) – Bản sao Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân (Sao y bản chính) – Giấy khám sức khỏe – 03 hình 3×4 (*) Lưu ý: Hồ sơ đăng ký xét tuyển không hoàn trả lại cho thí sinh (**) Chỉ nộp khi xét tuyển theo phương thức tổng điểm thi THPT 03 môn Toán, Văn, Anh hoặc Văn, Sử, Địa

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Và Dịch Vụ Hải Phòng / 2023

Điện thoại: 0313.552.322/0989557556

Xét tuyển vào các tháng 7, 8, 9/2012. I. CAO ĐẲNG NGHỀ CHÍNH QUY: Các nghề đào tạo: 1. Quản trị Nhà hàng 2. Kỹ thuật Chế biến món ăn 3. Quản trị Du lịch Hội nghị, Hội thảo 4. Quản trị Khách sạn 5. Quản trị Lữ hành 6. Hướng dẫn du lịch 7. Kế toán Doanh nghiệpCăn cứ xét tuyển: Xét học bạ THPT đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.

1. Dịch vụ Nhà hàng 2. Kỹ thuật Chế biến món ăn 3. Kế toán Doanh nghiệpCăn cứ xét tuyển: Xét học bạ lớp 12 đối với học sinh đã tốt nghiệp THPThoặc bổ túc THPT.

Tuyển sinh liên tục trong năm. III. SƠ CẤP NGHỀ: Các nghề đào tạo: Bồi dưỡng Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch (điều kiện để cấp thẻ HDV Du lịch), Nghiệp vụ Lễ tân, Nghiệp vụ Nhà hàng, Nghiệp vụ Buồng, Kỹ thuật Chế biến món ăn, Dịch vụ chăm sóc gia đình; Lái xe cơ giới hạng A1, B1, B2.

(theo Nghị đinh 49 của Chính phủ về học phí đối với các trường công lập): IV. MỨC HỌC PHÍ ĐỐI VỚI CÁC LỚP TẠI TRƯỜNG 1. Diện không được ưu tiên: Cao đẳng nghề: 320.000đ/tháng;Trung cấp nghề: 300.000đ/tháng; 2. Diện được ưu tiên: Học sinh, sinh viên thuộc diện chính sách xã hội, hộ nghèo, hộ bị thu hồi đất canh tác khó khăn về kinh tế, người dân tộc thiểu số có xác nhận của chính quyền địa phương được miễn hoặc giảm học phí theo quy định hiện hành của Nhà nước đối với trường công lập: Diện miễn 100%, không phải đóng học phí; Diện giảm 50% đóng 160.000đ/tháng. Diện miễn 100%, không phải đóng học phí; Diện giảm 50% đóng 150.000đ/tháng.Nhà trường không thu bất kỳ khoản thu nào khác ngoài quy định.

– Những HSSV có nhu cầu về chỗ ở được đăng ký ở tại Ký túc xá của Nhà trường. Những học sinh, sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện cao, được cấp học bổng khuyến khích học tập của Nhà trường, học bổng Ajinomoto Việt Nam hoặc học bổng của Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam tại Hải Phòng trị giá 1.000.000đ/năm. – Học sinh, sinh viên được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Những ưu tiên khác:

BAN TUYỂN SINH, TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ HẢI PHÒNG Địa chỉ: Số 08 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng Điện thoại: 0313.552.322 / 0904055468

Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Và Du Lịch Sài Gòn (Saigonact) / 2023

Ngày 07/06/2017, Thủ tướng Chính phủ có văn bản 802/TTg-KGVX đồng ý chủ trương thành lập Trường Đại học Du lịch Sài Gòn theo hướng không vì lợi nhuận và sẽ trở thành Trường Đại học Du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Hội đồng Quản trị Nhà trường đã quyết tâm thành lập trường đại học không vì lợi nhuận đúng với tinh thần Nghị định 46/2017/NĐ-CP của Chính phủ với nội dung các nhà đầu tư cam kết sử dụng phần tài chính chênh lệch thu và chi vào mục đích đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng, đào tạo đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên và các hạng mục phục vụ hoạt động giáo dục.

Định hướng hoạt động không vì lợi nhuận luôn đặt lợi ích cộng đồng là yếu tố quan trọng. Sự ra đời trường đại học không vì lợi nhuận là một đóng góp không nhỏ thể hiện tính tích cực của xu thế giáo dục hiện đại. Việc thành lập trường đại học không vì lợi nhuận sẽ giải quyết bài toán phục vụ cộng đồng trực tiếp qua việc dồn mọi nguồn lực để xây dựng môi trường giáo dục đảm bảo chất lượng đào tạo những sản phẩm tốt nhất không quan tâm đến lợi nhuận. Đây cũng là nét son trong việc hướng về lợi ích cộng đồng.

Với đặc điểm sẽ là Trường Đại học Du lịch đầu tiên của Việt Nam, Trường Đại học Du lịch Sài Gòn khi thành lập sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển du lịch thành phố và cả nước, trường sẽ học tập các trường đại học du lịch trên thế giới để đào tạo thêm những chuyên ngành chưa có ở Việt Nam và liên kết các chương trình đào tạo du lịch trình độ đại học của các nước châu Âu, châu Mỹ.

Ban quản lý đề án thành lập (BQL ĐATL) Trường Đại học Du lịch Sài Gòn đã xây dựng hệ thống có cơ sở vật chất tiện nghi và trang thiết bị tiên tiến với các phòng học được trang bị 100% máy lạnh, wifi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế. Điều kiện giáo dục hoàn hảo, sinh viên được phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh, góp phần thiết thực vào sự phát triển kinh tế – xã hội.

Để quản lý và điều hành hoạt động đào tạo, trường có 07 khoa chuyên môn, trên 40 phòng chức năng và 04 trung tâm.

Là trường ngoài công lập, không có kinh phí từ ngân sách Nhà nước, hiện trường đã có 03 cơ sở đào tạo bao gồm: cơ sở trên đường Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp; cơ sở trên đường Tân Thới Nhất 8, phường Tân Thới Nhất, quận 12 và cơ sở ngoại thành 11 ha tại xã Tân Thông Hội, quận Củ Chi có khả năng đào tạo từ 15.000 đến 17.000 sinh viên, gồm nhiều phòng học, phòng thực hành và thư viện khang trang, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Trong năm học 2020 – 2021, tân sinh viên sẽ được tham gia học chương trình đào tạo song ngữ chất lượng cao và chương trình đào tạo cao đẳng chính quy tại Q.Gò Vấp và Q.12.

Bên cạnh đó, BQL ĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn có mối liên kết, hợp tác với các trường đại học của Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Pháp, Anh… mang lại nhiều kết quả thiết thực trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Phí Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn Có Cao Không? / 2023 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!