Xu Hướng 3/2023 # Học Trung Cấp Nghiệp Vụ Lưu Trú Tại Đà Nẵng # Top 8 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Học Trung Cấp Nghiệp Vụ Lưu Trú Tại Đà Nẵng # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Học Trung Cấp Nghiệp Vụ Lưu Trú Tại Đà Nẵng được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học trung cấp nghiệp vụ lưu trú tại Đà Nẵng

Trường Trung Cấp Ý Việt đào tạo học trung cấp nghiệp vụ lưu trú tại Đà Nẵng, kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp khi học nghiệp vụ lưu trú tại Ý Việt Đà Nẵng. Với số lượng khách sạn ngày càng tăng song song với sự phát triển du lịch tại Đà Nẵng, trường Trung Cấp Ý Việt nhận thấy được ưu điểm của nghề học nghiệp vụ lưu trú.  

Đối tượng tuyển sinh Học trung cấp nghiệp vụ lưu trú tại Đà Nẵng

+ Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT (học 2 năm) + Đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT (học 2 năm 3 tháng) + Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương (học 3 năm)

➥Tại sao nên lựa chọn học ngành nghiệp vụ lưu trú tại Đà Nẵng Ý Việt?

Theo số liệu thống kê, Đà Nẵng hiện có 943 khách sạn, với số lượng khoảng 40.000 phòng. Trong đó, số khách sạn dưới 2 sao có 795 khách sạn và khách sạn đạt chuẩn 3-5 sao đang tăng dần. Ngoài ra, resort của các thương hiệu lớn như InterContinental, Furama, Vinpearl,… đang đổ dồn vào thành phố, làm cho ngành khách sạn trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Học trung cấp nghiệp vụ lưu trú tại Đà Nẵng

Sự tăng trưởng nhanh chóng của nguồn khách và phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp du lịch đã đặt ra cho các doanh nghiệp lưu trú tại Đà Nẵng thường xuyên gặp phải những khó khăn trong việc đảm bảo nguồn nhân lực. Vì vậy, nghề lưu trú chắc chắn sẽ là nguồn cung nhân lực quan trọng trong tương lai.

➥Thu nhập và cơ hội thăng tiến khi Học trung cấp nghiệp vụ lưu trú tại Đà Nẵng

Học viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm việc trong các doanh nghiệp dịch vụ lưu trú khách sạn, khu nghĩ dưỡng như lễ tân, phục vụ buồng phòng, marketing, chăm sóc khách hàng, quản lý ngân sách, kinh doanh, quản lý cơ sở vật chất,… Mức thu nhập trung bình của nhân viên lưu trú phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lương cơ bản vùng miền, khối lượng công việc, hạng sao khách sạn. Cụ thể, vị trí thuộc cấp nhân viên khối buồng phòng là 5–7 triệu/tháng, 6-8 triệu/tháng cho nhân viên lễ tân, 6–7 triệu/tháng cho nhân viên chăm sóc khách hàng…. Đối với cấp giám sát bộ phận buồng phòng, mức lương sẽ dao động từ 7–12 triệu/tháng. Còn đối với cấp quản lý, trưởng bộ phận mức lương trung bình nằm trong khoảng 10–15 triệu/tháng.

➥Những kiến thức học về ngành nghiệp vụ lưu trú

Để đáp ứng nhu cầu học nghiệp vụ lưu trú ngày càng tăng, trường Trung Cấp Ý Việt trang bị cho học viên nhứng kiến thức cơ bản và kỹ năng chuyên sâu về chuyên ngành lưu trú:

+ Cung cấp các kiến thức tổng quan về du lịch – khách sạn – nhà hàng. + Rèn luyện các kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ, kỹ năng xử lý tình huống, nắm bắt tâm lý khách hàng. + Nghiệp vụ về thanh toán cho khách hàng, đặc biệt là thanh toán tiền tệ với khách nước ngoài. + Các quy trình thực hiện và các vấn đề thắc mắc thường gặp của khách hàng.

➥Những yếu tố phù hợp với nghề nghiệp vụ lưu trú Ý Việt Đà Nẵng?

Để học viên có được những phẩm chất của một người làm việc nghề lưu trú, Trung Cấp Ý Việt đã rèn luyện cho học viên những tố chất để có thể thích ứng với công việc:  

+ Tác phong nhanh nhẹn, thao tác công việc nhanh và đúng quy trình kỹ thuật, chuyên nghiệp. + Yêu nghề, nhìn thấy được quyền lợi và trách nhiệm của mình trong bộ phận và trong nghề, phối hợp làm việc tốt. + Phục vụ tất cả những yêu cầu hợp lý của khách, kể cả những yêu cầu đột xuất – phục vụ kịp thời và chuyên nghiệp, không để khách chờ lâu hay phàn nàn. + Tự tin trong giao tiếp, nói năng nhẹ nhàng, bình tĩnh lắng nghe và lịch sự phản hồi lại những thắc mắc của khách. + Tuyệt đối không phân biệt khi phục vụ khách, có thái độ chuyên nghiệp đúng chuẩn khách sạn.  

➥Tại sao nên học nghiệp vụ lưu trú tại Trung Cấp Ý Việt Đà Nẵng?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành lưu trú khách sạn, trong đó Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt Đà Nẵng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.  

– Cơ sở vật chất đảm bảo, phòng thực hành trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho công việc lưu trú. – Đội ngũ giảng viên chất lượng, mời chuyên gia khách sạn về đứng lớp để truyền đạt kinh nghiệm. – Chương trình đào tạo có các kiến thức cơ bản và bám sát thực tiễn, đào tạo chuẩn kiến thức nước ngoài để có được hiệu quả tốt nhất. – Chính sách hỗ trợ sinh viên tiếp cận tối ưu với các kiến thức chuyên ngành và hỗ trợ chi phí học tập. – Giới thiệu địa chỉ thực tập cho học viên, giới thiệu việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.  

 

Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt đào tạo Học trung cấp nghiệp vụ lưu trú tại Đà Nẵng cần phải xây dựng một hình ảnh đúng về nghề du lịch, đặc biệt là nghề lưu trú để các bạn trẻ có niềm đam mê tự tin lựa chọn đúng ngành nghề. Đó là một nghề vất vả nhưng đáng tự hào để các học viên theo đuổi !.

 

Khóa Học Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Du Lịch Tại Đà Nẵng

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG

Thẻ hướng dẫn viên là gì?

Thẻ hướng dẫn viên là 1 loại giấy tờ bắt buộc để chứng minh là bạn có đủ điều kiện để dẫn tour. Khi đi dẫn tour hoặc khi các cơ quan có thẩm quyền kiểm tra bạn phải cung cấp được thẻ hướng dẫn viên của mình.

Có mấy loại thẻ hướng dẫn viên

Thẻ hướng dẫn viên có 2 loại là Hướng dẫn viên nội địa (Áp dụng cho dẫn khách Việt trong nước) và Hướng dẫn viên Quốc tế (Áp dụng cho dẫn khác nước ngoài, hoặc khách Việt du lịch ngoài lãnh thổ Việt Nam)

1. Mục tiêu khóa học

– Cung cấp cho học viên khối kiến thức cơ bản về địa lý, lịch sử, văn hóa, kinh tế – xã hội, chính trị của Việt Nam, rèn luyện các kỹ năng hướng dẫn du lịch cho học viên tác nghiệp trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và Quốc tế.

– Trang bị cho học viên những kiến thức về du lịch và nghiệp vụ hướng dẫn du lịch.

– Bổ sung điều kiện về chứng chỉ cho học viên để được cấp thẻ hành nghề hướng dẫn du lịch. Cụ thể là thẻ Hướng dẫn viên Nội địa và Hướng dẫn viên Quốc tế. Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch – là một trong những điều kiện cần để xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế và nội địa cho những bạn học trái ngành.

2. Đối tượng tham gia

– Những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành du lịch trở lên nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch

– Những người có bằng tốt nghiệp Trung học, Cao đẳng ngành Du lịch không phải chuyên ngành Hướng dẫn du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối Kinh tế, Khoa học xã hội và nhân văn.

– Những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành khác hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các khối ngành khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật công nghệ.

3. Chứng chỉ nhận được sau khi tốt nghiệp Chứng chỉ Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

Học Nhanh Trung Cấp Du Lịch Ở Đà Nẵng

Hướng dẫn viên Đi Phượt là một trong những ngành hot nhất hiện nay, Đa số bạn trẻ rất yêu thích nghề này vì sẽ Được thỏa chí Đam mê Đi Đó Đi Đây, khám phá những văn hóa mới, những vùng Đất lạ,.. Không chỉ vậy, ngày nay nhu cầu và lượng khách Đi Phượt ngày càng Đẩy mạnh. Bắt kịp xu thế Đây cũng như là tiếp nối ước mơ của tương Đối nhiều bạn, Học Nhanh trung cấp du lịch Ở Đà Nẵng Đã chính sách mở cửa cánh cửa tuyệt vời nhất cho các bạn yêu thích ngành này. Đứng trước toàn cảnh nhiều bạn học xong có bằng cử nhân nhưng vẫn rơi vào tình trạng thất nghiệp, nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 Đã mạnh dạn chọn cho bản thân mình ngành nghề phù hợp tại các trường Trung cấp. So với các bậc học khác, hệ Trung cấp Đem Đến nhiều lợi ích như rút ngắn thời gian, tiết kiệm ngân sách, Điều kiện tuyển sinh, nhất là giá trị bằng cấp & cơ hội việc làm sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp, ngoài những kiến thức & kỹ năng Được Đào tạo, sinh viên còn Được nhận bằng Trung cấp chứng thực cho việc các bạn Đã trải qua quá trình học hành, rèn luyện bài bản & có Đầy Đủ các kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nhiệm vụ nghề.

Phục vụ cho nhu cầu Đó, chúng tôi Đã lộ diện các khoá dạy Đa ngành với trình Độ trung cấp, thuận tiện cho những bạn rất thích Đến lớp nhưng thời gian & chi phí còn hạn hẹp.

Thông tin tuyển sinh hệ trung cấp như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh

Học sinh Đã tốt nghiệp THCS, THPT

Học viên Đang và Đã có một văn bằng Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học khác ngành.

2. Thời gian & hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Trung cấp sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THCS

Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT

Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên

Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với tất cả các trường Cao Đẳng – Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, mỗi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật

Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta có thể học Được từ bất kể nơi nào, bất kì khi nào. Đấy là chương trình học Đang Được nhìn nhận cao vì tính tiện lợi và hoạt bát hướng tới sự việc cung cấp khả năng ăn học mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di Động thông minh giành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị sẵn sàng Đầy Đủ các thủ tục sau:

Bằng tốt nghiệp: Hệ cực tốt Đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)

Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)

Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng

Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm

Phiếu Đăng ký học

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và Địa Điểm nhận hồ sơ

Tư vấn qua Smartphone (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.

Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: toàn nước.

Nhu cầu thi lấy chứng từ Đang ngày một Đẩy mạnh. Cũng bởi vậy mà số lượng cơ sở, trường Đào tạo chứng thư cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm Được Đơn vị Đào tạo & cấp chứng từ uy tín. Nếu các bạn có nhu cầu học & thi lấy chứng chỉ hãy liên hệ ngay với chúng tôi bởi:

– chúng tôi liên kết hợp tác với nhiều trường và trung tâm Đào tạo, cấp giấy chứng thư bậc nhất, có kinh nghiệm lâu năm & Đảm bảo uy tín

– chứng từ Được cấp có giá trị sử dụng tại mọi ngành nghề, Đơn vị trên khắp lãnh thổ Việt Nam

– chứng chỉ thật 100%, Được sự chấp thuận của nhà nước, cấp theo Đúng quy Định

– Các câu hỏi của các bạn sẽ Được các chuyên gia tại chúng tôi tư vấn & hồi Đáp cụ thể, chi tiết, nhanh chóng

– Các thông tin về chứng từ và khóa Đào tạo, tuyển sinh Được chúng tôi cung cấp nhanh chóng, chính xác, Đầy Đủ

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, tỉnh bến tre, Tỉnh Bình Định, bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

–chương trình giảng dạy và thời lượng của lớp học Được gia công theo quy Định của bộ Giáo dục & Đào tạo

Đơn vị luôn tích cực tư vấn và vấn Đáp mọi thắc mắc cho bạn Đọc. cùng theo Đó chúng tôi cũng luôn nỗ lực Để mang về cho những bạn những thông tin về chứng thư, khóa Đào tạo, tuyển sinh từ các trường & trung tâm Đào tạo nhanh nhất.

Sở hữu trong tay tấm chứng chỉ chất lượng sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm & có cơ hội thăng tiến cao.

Tốt nghiệp lớp trung cấp Đào tạo hướng dẫn viên Đi Phượt, các bạn sẽ có Đủ kiến thức & kỹ năng Để chọn lựa nhiều vị trí công việc hấp dẫn như:

Học trung cấp hướng dẫn viên Du Lịch ra trường làm gì?

Bên cạnh Đó, bạn còn tồn tại thể Đảm nhiệm nhiều vị trí công việc khác Đối sánh Đến nhóm ngành Thương Mại & Dịch Vụ Đa dạng này.

Hướng dẫn viên Du Lịch, Đảm nhận công tác Đón – tiễn & thực hiện các Khóa học tham

Chuyên Viên phát triển buôn bán Dịch vụ.

Giám Đốc Điều hành, Tổ trưởng bộ phận, Quản lý bộ phận lập kế hoạch, Điều hướng nhân sự…

Top 4 trường Đào tạo Học Nhanh trung cấp du lịch Ở Đà Nẵng

Trường Học Nhanh trung cấp du lịch Ở Đà Nẵng và Khách sạn Saigontourist

Đứng trước nhu cầu bức thiết của công hội, Trường Trung Cấp Kinh Tế – Đi Phượt chúng tôi (CET – College of Economics và Tourism), là MTV của Hướng Nghiệp Á ,u ra Đời với sứ mệnh biến thành Đơn vị Đào tạo Đa ngành nghề. Đặt mục tiêu cốt lõi là Đào tạo thế hệ sinh viên giỏi tay nghề, nghĩa vụ và trách nhiệm nhằm cung ứng cho khối ngành Đi Phượt – Thương Mại Dịch Vụ – ẩm thực ăn uống – siêu thị – Khách sạn nguồn nhân sự Đạt chuẩn, CET Đã và Đang nỗ lực cố gắng Đóng góp thêm phần hoàn thiện Bức Ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế thông qua việc Đột phá chất lượng sản phẩm Dịch Vụ Thương Mại, thể hiện tinh hoa quán ăn và vẻ Đẹp của con người Việt Nam qua từng món ăn trong mỗi ẩm thực, khách sạn hay bất cứ Địa Điểm Đi Phượt nào mà họ lưu trú. CET cũng cam kết cung ứng cho thị trường lao Động Đội ngũ nhân sự chất lượng sản phẩm, yêu nghề, hiểu Được tầm quan trọng của Đạo Đức nghề nghiệp, có khả năng thích ứng, sáng tạo trong xu thế hội nhập & cạnh tranh với quốc tế.

Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, chúng tôi

Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCMĐiện thoại: (028) 37.923.600 – (028) 6681.3850

Email: info@bachkhoasaigon.edu.vn

Website: https://bachkhoasaigon.edu.vn

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Đi Phượt chúng tôi (CET – College of Economics & Tourism)

Nếu bạn trẻ có niềm yêu thích công việc về khối ngành Dịch vụ, thì Đi Phượt là một trong những ngành nghề Được gợi ý Để bạn quan tâm và lựa chọn. Không chỉ thuộc top những ngành nghề hot nhất hiện nay, Du Lịch còn hot về việc nhân lực qua Đào tạo còn thiếu lẫn nhu cầu tuyển dụng của nhiều Doanh Nghiệp luôn tăng vọt. Cơ hội việc làm ngành Du Lịch rộng mở Theo số liệu thống kê của Tổng cục Du Lịch, lượng khách quốc tế Đến Việt Nam trong tháng 2-2019 ước Đạt 1.588.161 lượt, tăng 5,8% so với tháng 1-2019 & tăng 10,9% so với tháng 2-2018. Các số lượng nói trên cho biết Công Ty Đi Phượt lữ hành/khách sạn/nhà hàng… ở Việt Nam hiện Đang bùng nổ mẽ, kéo theo việc cần có 1 thị trường lao Động khổng lồ với thu nhập hấp dẫn – ngành Đi Phượt, Đặc biệt quan trọng dành riêng cho các bạn trẻ năng Động. Ngành Du Lịch ra Đời nhằm Đáp ứng nhu cầu tham quan du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí của khách Du Lịch nội Địa và quốc tế. Khi theo Đuổi ngành học này, bạn cần trang bị một nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng nghề thật giỏi, thái Độ của người làm Du Lịch chuyên nghiệp & với sự Đam mê không ngừng nghỉ thì bạn sẽ hoàn thành tốt công việc của mình sau Đây. Học Du Lịch tại Trường Cao Đẳng nghề Đi Phượt Sài Gòn, các bạn sẽ làm quen với công việc thực tế qua những kỳ thực tập tại khách sạn – nhà hàng quán ăn 4-5 sao, những chuyến du lịch thăm quan thực tế như: City tour, Củ Chi – Tây Ninh, Đồng bằng sông Cửu Long, khu vực miền Trung, xuyên Việt hoặc lựa chọn một trong các quốc gia Khu vực Đông Nam Á làm Điểm Đến chọn lựa. Bạn Được trang bị Đầy Đủ những yếu tố trên Để tự tin hòa nhập với môi trường Doanh Nghiệp. Trường Đào tạo chuyên ngành Đi Phượt danh tiếng tại chúng tôi thành lập từ năm 1991

chi nhánh Quận 03: 259B HBT Hai bà Trưng, Phường 6, Quận 3, chúng tôi

Trụ sở Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, chúng tôi

chi nhánh Bình Tân: 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân, chúng tôi

Địa Chỉ liên kết Đào tạo tại Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Địa chỉ cửa hàng liên kết Đào tạo tại Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu Đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang

Tổng Đài tư vấn: 1800 6552

Góp ý phản ánh: 028 7109 9232

Quản Lý Học Viên: 028 7300 2672

Trụ sở chính : 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, chúng tôi

Smartphone : (028) 3834 4856 – 6297 3210 – 6297 3211

Cơ sở Kỳ Đồng : 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, chúng tôi

Smartphone : (028) 7105 6879 – 7102 6879

Cơ sở Tam Đảo : TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, chúng tôi (Trường TCN KT NV Tôn Đức Thắng)

Email : tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

Hotline : 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

Facebook : chúng tôi

20 Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Đà Nẵng

Hướng dẫn viên du lịch là người giới thiệu với du khách về văn hóa, lịch sử… của đất nước nơi mà du khách đến tham quan. Điều kiện cần để hành nghề hướng dẫn viên du lịch cần bằng cấp gì? Hướng dẫn viên có thẻ hướng dẫn viên du lịch. Chính vì vậy, những khóa Học lấy thẻ hướng dẫn viên du lịch ngắn hạn để đáp ứng nhu cầu cho các bạn đang làm trái ngành có thể theo dam mê. Cùng tìm hiểu 20 trung tâm đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng

Nghề hướng dẫn viên du lịch – một người hoặc một nhóm người sử dụng các hình thức, phương pháp cần thiết để hướng dẫn, giới thiệu cho một hoặc một nhóm người thực hiện chuyến tham quan trong thời gian nhất định. Và nó đã trở thành một trong những ngành nghề “hot” được giới trẻ khá yêu thích ngày nay.

Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt – 478 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng

Trường Trung Cấp Ý Việt – trường uy tín về đào tạo nghề du lịch chuyên nghiệp. Cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên ngành. Đảm bảo học viên tốt nghiệp có đủ kiến thức, hoạt động lữ hành, tổ chức tour du lịch, nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng… Học viên được dạy theo chương trình học của nước ngoài, giáo trình giảng dạy hiện đại, nội dung luôn được cập nhật. Học viên thành thạo ngoại ngữ Tiếng Anh được sử dụng cả trong giảng dạy và học tập. Từ đó, học viên sẽ tự tin làm việc trong môi trường quốc tế. Học viên được đi thực tập tại các doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với hơn 90% giảng viên từ các doanh nghiệp lữ hành về đào tạo du lịch.

Địa chỉ: 478 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng

Website: yviet.edu.vn

Điện thoại: 0988780166

Quận Hải Châu

Trung tâm đào tạo nghiệp vụ du lịch Vietravel – 58 Pasteur, Đà Nẵng

Hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng

Vietravel cung cấp những kiến thức về tuyến điểm du lịch Việt Nam, sản phẩm và hệ thống cung ứng dịch vụ du lịch. Rèn luyện các kỹ năng và nghiệp vụ cần thiết giúp học viên điều hành, tổ chức thành công một tour du lịch. Thông qua sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các dịch vụ như: vận chuyển, lưu trú, tham quan,… Phương pháp học đi đôi với hành, lớp học có sĩ số hạn chế, học tập trong môi trường đầy đủ tiện nghi hiện đại. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Sơ cấp nghề của Tổng cục Dạy nghề Việt Nam, có giá trị trên toàn quốc. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, học viên ưu tú sẽ được ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại công ty Vietravel.

Địa chỉ: 58 Pasteur – Đà Nẵng

Website: vietravel.com

Điện thoại: 19001839

Công ty cổ phần Đào tạo và cung ứng nhân lực Danaco – 4 Tiểu La, Đà Nẵng

học nghiệp vụ du lịch tại Đà Nẵng – trung tâm danaco

Trung tâm uy tin, có 10 năm kinh nghiệm đào tạo nghiệp vụ – nơi dạy nghiệp vụ hàng đầu tại khu vực miền trung.Phương pháp dạy hiện đại, liên tục đổi mới để theo kịp xu hướng. Tương tác trực tiếp giữa giáo viên và học viênGiảng viên ở đây là những người có nhiều kinh nghiệm. Là những người học viên có thể yên tâm tham gia học, gửi gắm kiến thức cho họ. Ngoài ra trường thường xuyên tổ chức những chuyến đi thực tế để học viên có cơ hội hiểu thực tế nhiều hơn. Càng ngày trường càng coi trong thực tế, áp dụng thực tế nhiều vô quá trình giảng dạy của mình.

Địa chỉ: 4 Tiểu La – Đà Nẵng

Website: danaco.vn

Điện thoại: 0978868653

Hướng nghiệp nghề hướng dẫn viên du lịch – nghiệp vụ du lịch tại Đà Nẵng

Đào tạo du lịch Việt Nam Vitours – 113/2 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

Tuy mới hoạt động, Trung tâm đào tạo du lịch Việt Nam VITOURS đã xác định mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng thạo nghề, chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và có khả năng thích ứng với môi trường làm việc quốc tế. Với triết lý đào tạo ” Vững nghề – Vinh nghiệp ” và lấy người học làm trung tâm, các chương trình đào tạo của Trung tâm đào tạo VITOURS đều hướng đến xây dựng những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp sát với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, giúp người học có thể thích nghi nhanh chóng môi trường làm việc và làm chủ nghề nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ: 113/2 Nguyễn Chí Thanh – Đà Nẵng

Website: vitourscollege.com.vn

Điện thoại: 02363918789

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Trung Cấp Nghiệp Vụ Lưu Trú Tại Đà Nẵng trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!