Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Du Lịch Mùa Thu Hàn Quốc Ngắm Lá Vàng, Lá Đỏ 2024 # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Du Lịch Mùa Thu Hàn Quốc Ngắm Lá Vàng, Lá Đỏ 2024 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mùa thu ở Hàn Quốc vào tháng mấy?

Tháng 9 – Trung bình 20 ° C (68 ° F); Cao 26 ° C (78 ° F); Thấp 15 ° C (59 ° F)

Tháng 10 – Trung bình 13 ° C (55 ° F); Cao 19 ° C (66 ° F); Thấp 7 ° C (44 ° F)

Tháng 11 – Trung bình 5 ° C (41 ° F); Cao 11 ° C (51 ° F); Thấp 0 ° C (32 ° F)

※ Kiểm tra dự báo thời tiết thường xuyên để biết thông tin thời tiết chính xác và dấu hiệu của mưa.

THỜI GIAN LÁ VÀNG LÁ ĐỎ TẠI HÀN QUỐC 2024 – DỰ BÁO

Thông thường, mùa lá mùa thu của Hàn Quốc bắt đầu từ giữa tháng chín đến giữa tháng mười một và đạt đến đỉnh điểm của nó thường sau hai tuần.

Theo dự báo, mùa lá mùa thu năm nay sẽ chậm hơn 2 hoặc 3 ngày so với bình thường.

Vào năm 2024, lá mùa thu đầu tiên sẽ bắt đầu ở vùng đông bắc, tại Vườn quốc gia Seoraksan vào khoảng ngày 27 tháng 9, tiếp theo là các khu vực trung tâm và tây nam vào khoảng giữa tháng Mười. Lá mùa thu sẽ đến các khu vực phía nam giữa giữa tháng mười và đầu tháng mười một.

Ở Seoul, lá mùa thu thường đạt đến đỉnh điểm vào đầu tháng 11. * Thông tin dự báo về lá được cung cấp bởi Kweather (Cục Khí tượng Hàn Quốc) và 153weather.

TOP ĐỊA ĐIỂM NGẮMLÁ VÀNG, LÁ ĐỎ TẠI HÀN QUỐC ĐẸP NHẤT

Một trong những cách tốt nhất để trải nghiệm những tán lá mùa thu ở Hàn Quốc là đi bộ đường dài. Núi Hàn Quốc và công viên quốc gia cung cấp những tán lá mùa thu ngoạn mục và những trải nghiệm đi bộ đường dài đáng giá.

Đây là lựa chọn của chúng tôi trong số 5 điểm đến tốt nhất để xem và đi bộ trên tán lá mùa thu.

Hãy xem xét kỹ hơn từng điểm đến bên dưới và bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn!

1. Vườn quốc gia Seoraksan

▲ Thời gian tốt nhất để xem lá mùa thu: Giữa tháng 10 ~ Đầu tháng 11

▲ Địa điểm: Sokcho, Gangwon-do (phía đông bắc Hàn Quốc)

Vườn quốc gia Seoraksan, nơi có ngọn núi cao thứ ba ở Hàn Quốc, Seoraksan, là nơi đầu tiên nhìn thấy tán lá mùa thu.

May mắn với đỉnh núi ấn tượng, hình thành đá độc đáo và thung lũng tuyệt đẹp, Seoraksan là tuyệt đẹp quanh năm, nhưng quan điểm mùa thu thật sự ngoạn mục.

Vào giữa tháng 10, hầu hết các lối mòn đi bộ đường dài sẽ được bao phủ bằng màu đỏ thẫm và lá vàng tại Công viên Quốc gia Seoraksan.

2. Vườn quốc gia Naejangsan

▲ Thời gian tốt nhất để xem lá mùa thu: Cuối tháng 10 ~ Giữa tháng 11

▲ Ở đâu: Jeong-eup, Jeolla-do (phía tây nam của Hàn Quốc)

Một điểm đến mùa thu lá phổ biến khác ở Hàn Quốc là Công viên Quốc gia Naejangsan . Công viên đặc biệt nổi tiếng với những tán lá đỏ thắm sống động, những cây và hạt nhục đậu khấu 600 năm tuổi.

Có hai ngôi chùa Phật giáo nổi tiếng tại Công viên Quốc gia Naejangsan, Đền Baekyangsa và Đền Naejangsa.

T ông rợp bóng cây con đường từ Trung tâm Thông tin Hiking Đền Naejangsa, dày đặc với 108 cây, cung cấp một tán ngoạn mục của lá mùa thu đầy màu sắc!

3. Công viên quốc gia Jirisan

▲ Thời gian tốt nhất để xem lá mùa thu: Giữa tháng 10 ~ Đầu tháng 11

▲ Địa điểm: Namwon, Jeolla-do (phía tây nam Hàn Quốc)

Bạn đang tìm kiếm một nơi lánh mình trên lá từ Busan? Đi đến công viên quốc gia Jirisan, công viên quốc gia lâu đời nhất và lớn nhất Hàn Quốc, nơi có ngọn núi cao thứ hai ở Hàn Quốc, Jirisan (1915m).

Nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ và màu sắc mùa thu rực rỡ, Công viên quốc gia Jirisan là một trong những điểm đến tán lá nổi tiếng nhất gần Busan. Khoảng cách từ Busan đến Jirisan mất khoảng 2 giờ, đủ gần cho chuyến đi trong ngày.

Một trong những điểm ngắm cảnh tốt nhất ở Jirisan là Thung lũng Baemsagol, một thung lũng dài 9 km với những dòng suối nhỏ và những tảng đá được đặt trong bối cảnh màu sắc mùa thu rực rỡ.

4. Vườn quốc gia Odaesan

▲ Thời gian tốt nhất để xem lá mùa thu: Giữa tháng 10 ~ Đầu tháng 11

▲ Địa điểm: Pyeongchang, Gangwon-do (phía đông bắc Hàn Quốc)

Được biết đến với rừng cây thông dày đặc của nó, Vườn quốc gia Odaesan được sử dụng như một địa điểm của bộ phim truyền hình Hàn Quốc, “Goblin”, được đóng bởi Gong Yoo và Kim Go-eun .

Đền thờ Phật giáo Woljeongsa gần đó, nằm ở thung lũng phía đông của Núi Odaesan, được thành lập năm 643, là một địa điểm tuyệt đẹp để đi vào những tán lá mùa thu.

5. Công viên tỉnh Daedunsan

▲ Thời gian tốt nhất để xem lá mùa thu: Giữa tháng 10 ~ Đầu tháng 11

▲ Địa điểm: Nonsan, Chungcheongnam-do (miền trung Hàn Quốc) & Wanju, Jeollabuk-do (phía tây nam Hàn Quốc)

Daedunsan, tại 878 mét, được biết đến với cảnh quan dốc và đá của nó.

Điểm thu hút chính tại núi Daedunsan là một cây cầu treo tóc (Geumgang Gureumdari), treo trên một khe núi sâu 300 mét trên mực nước biển. Vượt qua nó nếu bạn dám! Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nó sẽ thêm một yếu tố hồi hộp và hứng thú cho việc đi bộ đường dài của bạn.

Nếu bạn không phải là người đi bộ đường dài, bạn có thể chọn cáp treo thay thế. Từ cáp treo, bạn có thể đánh giá cao một biển hải đăng rực rỡ trong Vườn Quốc gia Daedunsan.

Du Lịch Trong Ngày Từ Tokyo Vào Mùa Thu: Những Điểm Ngắm Lá Vàng, Lá Đỏ Gần Tokyo

( 4 votes, average: 5.00 out of 5)

4 THÁC NƯỚC- 2 HỒ ĐẸP NHẤT NIKKO KHI THU VỀ

THUNG LŨNG YORO KEIKOKU, CHIBA

Cách đi: từ ga Tokyo bắt tuyến JR Sobu hoặc JR Keiyo hướng đến ga Goi, sau đó đổi sang tuyến Kominato hướng đến ga Keikoku (2,5 giờ)Thời điểm tuyệt nhất : cuối tháng 11 đến đầu tháng 12

Tham khảo chi tiết trong bài viết sau:

3 ĐỊA ĐIỂM NGẮM LÁ ĐỎ ĐẸP NHẤT CHIBA

Thời điểm tuyệt nhất: từ giữa đến cuối tháng 11

KHÁM PHÁ CHICHIBU – THỊ TRẤN CỦA NHỮNG NGƯỜI YÊU ẨM THỰC VÀ VẺ ĐẸP NHẬT BẢN

Cách đi bằng bus: dịch vụ bus trực tiếp từ ga Shinjuku/ sân bay Haneda, ga Yokohama đến Hakone Yumoto (1 giờ 30 phút)

Thời điểm tuyệt nhất: đầu đến giữa tháng 11

Cách đi bằng bus: dịch vụ bus trực tiếp từ ga Shinjuku (3 giờ 30 phút)

Thời gian tuyệt nhất: đầu đến giữa tháng 10

Cách đi: 25 phút từ ga Kawaguchiko bằng xe bus (ga bus gần nhất: bến Itchiku Kubota Art Museum)

LỄ HỘI MÙA THU PHÚ SĨ KAWAGUCHIKO

KAMIKOCHI, NAGANO – NƠI LEO NÚI TUYỆT VỜI NHẤT NHẬT BẢN

Thời điểm tuyệt nhất: giữa tháng 9 đến đầu tháng 10

Cách đi: Bạn có thể đến khu vực Kamikochi từ thành phố Matsumoto bởi tàu/xe bus hay xe hơi. Nếu bạn lái xe, cần lưu ý đường lái bị hạn chế xung quanh khu vực Kamikochi và bãi đỗ xe nằm tại đường vào núi nơi bạn có thể tiếp tục đi tới Kamikochi bằng xe bus hoặc taxi. Dịch vụ xe bus trực tiếp từ ga Matsumoto đến Bến bus Kamikochi hoạt động giữa tháng 4 đến giữa tháng 11 mất 2.450 yên một chiều và 4550 yên hai chiều.

RẶNG NÚI NHẬT BẢN KAMIKOCHI: NƠI LEO NÚI TUYỆT NHẤT NHẬT BẢN

KARUIZAWA, NAGANO

Cách đi: 7 phút từ ga JR Karuizawa bằng xe bus hướng đi Kusatsu hay Town Loop Bus – Tuyến nội đô. Xuống bến Roppontsuji. Hoặc đi bộ tầm 20 phút từ ga JR Karuizawa

Thời điểm tuyệt nhất: đầu tháng 10 đến đầu tháng 11

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: ( 4 votes, average: 5.00 out of 5)

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Mùa Thu Lá Đỏ

Đất nước Hàn Quốc chinh phục những vị khách qua làn sóng phim truyền hình, Kpop hay những món ăn vô cùng quyến rũ. Thế nhưng, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp khiến lòng người như bị mê hoặc của xứ sở kim chi này. Đến du lịch Hàn Quốc mùa thu mùa lá đỏ, bạn sẽ thực sự bị choáng ngợp bởi khắp nơi đều rợp một màu thu vừa rực rỡ, lại vừa đầy hoài niệm.

Mùa lá đỏ Hàn Quốc rơi vào khoảng thời gian nào?

Hàn Quốc sở hữu khí hậu ôn đới có đủ 4 mùa trong năm. Trong đó, nếu bạn muốn được hòa mình vào sắc rực rỡ của mùa lá đỏ tại xứ sở kim chi, bạn nên tới Hàn Quốc vào mùa thu (khoảng tháng 9 – tháng 11). Khi này khắp các con đường trên phố đều tràn ngập sắc đỏ, cam và vàng của lá cây, những hồ nước đương độ trong veo và những ngọn núi ngập tràn sắc đỏ. Ngay cả thời tiết cũng dễ chịu, thích hợp để dạo bước và cảm nhận vẻ đẹp lộng lẫy, kỳ diệu của mùa thu.

Đồng thời, vào đúng lịch lá vàng Hàn Quốc cũng sẽ có rất nhiều các lễ hội đặc sắc và sôi động như: Ngày lễ đi bộ Jejudo Olle tại đảo Jeju, Lễ hội pháo hoa tại thành phố Busan xinh đẹp, Lễ hội múa mặt nạ quốc tế Andong, Lễ hội du lịch ẩm thực Hàn Quốc… và nhiều những hoạt động thú vị khác.

Thời tiết mùa thu Hàn Quốc

– Tháng 9: Nhiệt độ trung bình 20°C. Cao nhất 26°C , thấp nhất 15°C

– Tháng 10: Nhiệt độ trung bình 13°C. Cao nhất 19°C, thấp nhất 7°C

– Tháng 11: Nhiệt độ trung bình 5°C. Cao nhất 11°C, thấp nhất 0°C.

Vào mùa này thi thoảng Hàn Quốc sẽ có mưa, bạn nên mang theo dù và mũ nón, đặc biệt mang theo chiếc dù trong suốt để khi thích hợp có thể pose hình ngay nha!

Các điểm tham quan khi tới mùa lá đỏ ở Hàn Quốc Công viên Namsan, Seoul

Tới Hàn Quốc vào mùa thu, du khách không thể bỏ qua những điểm ngắm lá đỏ tuyệt đẹp ngay tại Seoul như: Con đường Jeongdong-ril đi đến cung điện Deoksugung, hoa viên Bảo Tàng Nghệ Thuật Seoul, cung điện Gyeongbokgung, tòa tháp N Seoul… Du khách tùy ý chìm đắm trong khung cảnh lung linh và vô cùng lãng mạn khi toàn bộ không gian được bao trùm bởi sắc vàng, sắc đỏ.

Một điểm đến đặc biệt hơn cả nằm ngay giữa thủ đô Seoul là công viên Namsan. Sở hữu con đường ngập tràn lá vàng với những hàng cây rậm rạp vừa ấm áp lại yên bình. Bạn cũng có thể quan sát toàn cảnh thành phố Seoul xinh đẹp từ trên đỉnh núi. Bên cạnh đó, không còn một nơi nào phù hợp hơn để du khách dừng chân như là tháp Namsan – ngọn tháp tình yêu nổi tiếng nhất Hàn Quốc, các đôi tình nhân đến đây vào đúng mùa lãng mạn nhất trên đất nước sẽ thêm phần khăng khít, tình cảm.

Đảo Nami mùa lá đỏ

Nami là hòn đảo xinh đẹp, một thiên đường du lịch của xứ sở kim chi; nơi đây cũng đồng thời là bối cảnh của bộ phim nổi tiếng Bản tình ca mùa đông. Không ngẫu nhiên mà đảo Nami lại được tín nhiệm để trở thành phim trường tuyệt vời đó, hòn đảo có phong cảnh tuyệt đẹp quanh năm nhưng đặc biệt nhất vẫn là vào mùa thu, tới đây du khách thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của những hàng cây thay lá, đi bộ dưới những tán cây đầy lá vàng rơi hay chụp được những shoot hình đẹp dưới hàng cây ngân hạnh lá vàng rợp bóng hay rừng phong chuyển mình sang đỏ… Không những thế, ngay cả các hoạt động ngoài trời quen thuộc như cắm trại, tản bộ, đạp xe… trên đảo Nami lúc này cũng sẽ tạo nên cảm giác thơ mộng hơn rất nhiều.

Múa lá đỏ Hàn Quốc tại đảo Jeju

Vào những mùa khác trong năm nếu như đảo Jeju chỉ mang vẻ đẹp kì vĩ của biển xanh thì Jeju vào tháng 9 lại có thêm quang cảnh rừng cây thay lá vô cùng đặc sắc. Đừng quên tới hòn đảo thiên đường này vào mùa lá đỏ và cảm nhận bức tranh rực rỡ, lộng lẫy nhất khi trời vào thu.

Núi Seoraksan, Gangwondo

Núi Seoraksan nằm trong khu quần thể công viên quốc gia Seoraksan, là một trong 3 ngọn núi cao nhất Hàn Quốc. Đây là một trong những điểm đến không thể bỏ qua vào mùa thu Hàn Quốc bởi vẻ đẹp hoang sơ nhưng không kém phần quyến rũ. Theo lịch lá vàng Hàn Quốc, vào đúng dịp tháng 9, du khách ghé núi Seoraksan không chỉ được tản bộ trên những con đường êm đềm nên thơ mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục của khu rừng khi chìm ngập trong sắc đỏ, vàng đan xen của cây rừng.

Vườn quốc gia Naejangsan, Jeolla Buk Do Những lễ hội mùa thu đặc sắc tại Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc mùa thu lá đỏ 2024, bạn đừng quên ngoài phong cảnh tuyệt đẹp, vẫn còn rất nhiều các lễ hội vô cùng thú vị và đặc sắc để du khách tham gia và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa. Một số lễ hội hấp dẫn không thể bỏ qua:

– Lễ hội Jeongseon Arirang: Lễ hội nhằm tôn vinh, bảo tồn và phát triển Jeongseon Arirang – điệu hát được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Hàng loạt các hoạt động thú vị sẽ diễn ra trong khuôn khổ lễ hội: trò chơi về dân ca, hài kịch hay các màn biểu diễn truyền thống.

– Lễ hội truyền thống HyoSeok: Diễn ra hàng năm tại Pyeongchang – tỉnh Gangwon vào mùa thu; lễ hội để tưởng nhớ đến Lee Hyo-seok, tác giả của tác phẩm được yêu thích nhất tại Hàn Quốc “Khi hoa lúa mạch nở”. Khi đến với lễ này, bạn có cơ hội tham rất nhiều chương trình thú vị như triển lãm thơ, đêm văn học, cuộc thi viết Hyo-seok…

– Lễ hội đèn lồng Jinju Namgang Yudeng: Lễ hội đèn lồng được tổ chức ở ông Namgang ở Jinju, tỉnh Gyeongsangnam-do. Vào mùa lá đỏ Hàn Quốc, khi lễ hội diễn ra, dòng sông Namgang biến thành một dòng sông ánh sáng với hàng trăm đèn lồng thả trôi trên sông. Bên cạnh đó còn có các chương trình bắn pháo hoa hay các show âm nhạc chắc chắn mang tới cho du khách những trải nghiệm thú vị nhất.

Những chú ý khi đi du lịch Hàn Quốc mùa thu lá đỏ

– Mùa thu Hàn Quốc sẽ mang tới không khí lạnh vào buổi tối, đừng quên mang theo áo khoác mỏng để tránh những cơn gió lạnh.

– Hầu hết người Hàn không sử dụng tiếng Anh; bạn nên học một số từ cơ bản để dùng trong trường hợp cần thiết như hỏi đường, mua bán,..

– Xe điện ngầm là phương tiện giao thông an toàn và thoải mái nhất khi du lịch tại xứ sở kim chi, bạn nên tìm hiểu trước các tuyến đường hoặc càu ứng dụng bản đồ tàu ngầm vào điện thoại, nếu thuận tiện nên cân nhắc sử dụng hình thức giao thông này.

Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Mùa Thu Lá Đỏ 2024

Mùa lá đỏ Hàn Quốc tháng mấy? Hàn Quốc sở hữu khí hậu ôn đới có đủ 4 mùa trong năm. Trong đó, nếu bạn muốn được hòa mình vào sắc rực rỡ của mùa lá đỏ tại xứ sở kim chi, bạn nên tới Hàn Quốc vào mùa thu (khoảng tháng 9 – tháng 11). Khi này khắp các con đường trên phố đều tràn ngập sắc đỏ, cam và vàng của lá cây, những hồ nước đương độ trong veo và những ngọn núi ngập tràn sắc đỏ. Ngay cả thời tiết cũng dễ chịu, thích hợp để dạo bước và cảm nhận vẻ đẹp lộng lẫy, kỳ diệu của mùa thu.

Đồng thời, vào đúng lịch lá vàng Hàn Quốc 2024 cũng sẽ có rất nhiều các lễ hội đặc sắc và sôi động như: Ngày lễ đi bộ Jejudo Olle tại đảo Jeju, Lễ hội pháo hoa tại thành phố Busan xinh đẹp, Lễ hội múa mặt nạ quốc tế Andong, Lễ hội du lịch ẩm thực Hàn Quốc… và nhiều những hoạt động thú vị khác.

Đẻ trải nghiệm Hàn Quốc mùa lá đỏ bạn nên tới đây trong khoảng thời gian tháng 9 – tháng 11

– Tháng 9: Nhiệt độ trung bình 20°C. Cao nhất 26°C , thấp nhất 15°C

– Tháng 10: Nhiệt độ trung bình 13°C. Cao nhất 19°C, thấp nhất 7°C

– Tháng 11: Nhiệt độ trung bình 5°C. Cao nhất 11°C, thấp nhất 0°C.

Vào mùa này thi thoảng Hàn Quốc sẽ có mưa, bạn nên mang theo dù và mũ nón, đặc biệt mang theo chiếc dù trong suốt để khi thích hợp có thể pose hình ngay nha!

Các điểm tham quan khi tới mùa lá đỏ ở Hàn Quốc Công viên Namsan, Seoul

Tới Hàn Quốc vào mùa thu, du khách không thể bỏ qua những điểm ngắm lá đỏ tuyệt đẹp ngay tại Seoul như: Con đường Jeongdong-ril đi đến cung điện Deoksugung, hoa viên Bảo Tàng Nghệ Thuật Seoul, cung điện Gyeongbokgung, tòa tháp N Seoul… Du khách tùy ý chìm đắm trong khung cảnh lung linh và vô cùng lãng mạn khi toàn bộ không gian được bao trùm bởi sắc vàng, sắc đỏ.

Một điểm đến đặc biệt hơn cả nằm ngay giữa thủ đô Seoul là công viên Namsan. Sở hữu con đường ngập tràn lá vàng với những hàng cây rậm rạp vừa ấm áp lại yên bình. Bạn cũng có thể quan sát toàn cảnh thành phố Seoul xinh đẹp từ trên đỉnh núi. Bên cạnh đó, không còn một nơi nào phù hợp hơn để du khách dừng chân như là tháp Namsan – ngọn tháp tình yêu nổi tiếng nhất Hàn Quốc, các đôi tình nhân đến đây vào đúng mùa lãng mạn nhất trên đất nước sẽ thêm phần khăng khít, tình cảm.

Đảo Nami mùa lá đỏ

Nami là hòn đảo xinh đẹp, một thiên đường du lịch của xứ sở kim chi; nơi đây cũng đồng thời là bối cảnh của bộ phim nổi tiếng Bản tình ca mùa đông. Không ngẫu nhiên mà đảo Nami lại được tín nhiệm để trở thành phim trường tuyệt vời đó, hòn đảo có phong cảnh tuyệt đẹp quanh năm nhưng đặc biệt nhất vẫn là vào mùa thu, tới đây du khách thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của những hàng cây thay lá, đi bộ dưới những tán cây đầy lá vàng rơi hay chụp được những shoot hình đẹp dưới hàng cây ngân hạnh lá vàng rợpp bóng hay rừng phong chuyển mình sang đỏ… Không những thế, ngay cả các hoạt động ngoài trời quen thuộc như cắm trại, tản bộ, đạp xe.. trên đảo Nami lúc này cũng sẽ tạo nên cảm giác thơ mộng hơn rất nhiều.

Ảnh: @daytona23

Vào những mùa khác trong năm nếu như đảo Jeju chỉ mang vẻ đẹp kì vĩ của biển xanh thì Jeju vào tháng 9 lại có thêm quang cảnh rừng cây thay lá vô cùng đặc sắc. Đừng quên tới hòn đảo thiên đường này vào mùa lá đỏ và cảm nhận bức tranh rực rỡ, lộng lẫy nhất khi trời vào thu.

Ảnh: FB Nguyễn Thành Luân

Núi Seoraksan nằm trong khu quần thể công viên quốc gia Seoraksan, là một trong 3 ngọn núi cao nhất Hàn Quốc. Đây là một trong những điểm đến không thể bỏ qua vào mùa thu Hàn Quốc bởi vẻ đẹp hoang sơ nhưng không kém phần quyến rũ. Theo lịch lá vàng Hàn Quốc, vào đúng dịp tháng 9, du khách ghé núi Seoraksan không chỉ được tản bộ trên những con đường êm đềm nên thơ mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục của khu rừng khi chìm ngập trong sắc đỏ, vàng đan xen của cây rừng.

Vườn quốc gia Naejangsan, Jeolla Buk Do Những lễ hội mùa thu đặc sắc tại Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc mùa thu lá đỏ 2024, bạn đừng quên ngoài phong cảnh tuyệt đẹp, vẫn còn rất nhiều các lễ hội vô cùng thú vị và đặc sắc để du khách tham gia và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa. Một số lễ hội hấp dẫn không thể bỏ qua:

– Lễ hội Jeongseon Arirang: Lễ hội nhằm tôn vinh, bảo tồn và phát triển Jeongseon Arirang – điệu hát được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Hàng loạt các hoạt động thú vị sẽ diễn ra trong khuôn khổ lễ hội: trò chơi về dân ca, hài kịch hay các màn biểu diễn truyền thống.

– Lễ hội truyền thống HyoSeok: Diễn ra hàng năm tại Pyeongchang – tỉnh Gangwon vào mùa thu; lễ hội để tưởng nhớ đến Lee Hyo-seok, tác giả của tác phẩm được yêu thích nhất tại Hàn Quốc “Khi hoa lúa mạch nở”. Khi đến với lễ này, bạn có cơ hội tham rất nhiều chương trình thú vị như triển lãm thơ, đêm văn học, cuộc thi viết Hyo-seok…

– Lễ hội đèn lồng Jinju Namgang Yudeng: Lễ hội đèn lồng được tổ chức ở ông Namgang ở Jinju, tỉnh Gyeongsangnam-do. Vào mùa lá đỏ Hàn Quốc, khi lễ hội diễn ra, dòng sông Namgang biến thành một dòng sông ánh sáng với hàng trăm đèn lồng thả trôi trên sông. Bên cạnh đó còn có các chương trình bắn pháo hoa hay các show âm nhạc chắc chắn mang tới cho du khách những trải nghiệm thú vị nhất.

Lễ hội đèn lồng Jinju Namgang Yudeng

Những chú ý khi đi du lịch Hàn Quốc mùa thu lá đỏ 2024

– Mùa thu Hàn Quốc sẽ mang tới không khí lạnh vào buổi tối, đừng quên mang theo áo khoác mỏng để tránh những cơn gió lạnh.

– Hầu hết người Hàn không sử dụng tiếng Anh; bạn nên học một số từ cơ bản để dùng trong trường hợp cần thiết như hỏi đường, mua bán,..

– Xe điện ngầm là phương tiện giao thông an toàn và thoải mái nhất khi du lịch tại xứ sở kim chi, bạn nên tìm hiểu trước các tuyến đường hoặc càu ứng dụng bản đồ tàu ngầm vào điện thoại, nếu thuận tiện nên cân nhắc sử dụng hình thức giao thông này.

Ảnh: Internet

Du Lịch Hàn Quốc Mùa Lá Đỏ

SEOUL – NAMI – EVERLAND GIÁ 12.868.000 VNĐ DÀNH CHO QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ TRƯỚC 45 NGÀYKHÁCH SẠN TRUNG TÂM SEOUL TIÊU CHUẨN 5*: PULLMAN AMBASSADOR CHANGWON* THAM KHẢO LINK WEBSITE KHÁCH SẠN:TẠI ĐÂY

TP.HCM – SEOUL (Nghỉ đêm trên máy bay) 23:30 Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất ga đi quốc tế, HDV đón đoàn và hướng dẫn làm thủ tục đáp chuyến bay VJ862 đi Incheon- Hàn Quốc khởi hành lúc 02:30. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

SEOUL – NAMI (Ăn sáng trên máy bay / Trưa/Tối) 09:40 đáp xuống sân bay Incheon. Đoàn làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý. Xe đưa đoàn đến tham quan tại:Đảo Nami – Hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng với những hàng cây chuyển màu theo mùa, Quý khách tham quan phim trường “Bản tình ca mùa đông”.

Quảng Trường Gwanghwamun – chính quyền Seoul quy hoạch nơi này thành điểm nhấn chính cho thành phố, giống như đại lộ Champ-Élysées ở Paris hay quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh. Quảng trường Gwanghwamun tọa lạc trên mảnh đất rộng 34, dài 557m với các công trình đa dạng như đài phun nước, thảm hoa, cây xanh … Đây là một trong những niềm tự hào của người dân Seoul.

Suối Cheonggyecheon – con suối trong mát dài 5.8 km giữa lòng thủ đôSeoul Sau khi ăn tối tại nhà hàng,quý khách nghỉ đêm tại khách sạn 5*

SHOPPING – EVERLAND -XEM SHOW (Ăn Sáng/Trưa/Tối) Buổi sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, HDV sẽ đưa Quý khách mua sắm tại cửa hàng Mỹ phẩm, nấm linh chi và Nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc, kiểm tra sực khỏe miễn phí bằng phương pháp hiện đại tại Trung tâm Tinh dầu thông đỏ.Tham gia lớp học Làm kim Chi tại làng Hàn Quốc và mặc đồ truyền thống Hàn Quốc – Hanbok.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng , sau đó Qúy Khách tham quanCông viên Everland – là công viên vui chơi đầu tiên và lớn nhất ở Hàn Quốc và được xếp vị trí thứ 5 trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút đông du khách nhất thế giới. Được chia làm 5 khu vực vui chơi gồm: “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, ” Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Châu Âu” và “Vườn bách thú”. Tại đây, quý khách sé thăm vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị.

Buổi Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng Hàn Quốc HDV đưa quý khách thưởng thức show biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của các nghệ sĩ Hàn Quốc – FANTA STICK SHOW/DRAWING SHOW, nghỉ đêm tại khách sạn.

KHÁM PHÁ SEOUL (Ăn Sáng/Trưa/Tối) Buổi sáng: Quý khách ăn sáng, sau đó HDV đưa Qúy khách tham quan:Nhà Xanh (dinh Tổng Thống)- hay còn gọi là Cheongwadae – là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc.Cung điện Gyeongbok – nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt vương triều Chosun (1392- 1910). Cung điện này có 7225 phòng nguy nga, và được xem là công trình nghệ thuật có kiến trú đẹp nhất Seoul.

Bảo tàng Dân Gian Seoul -là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc , với hơn 98,000 hiện vật thể hiện đầy đủ những sự kiện, lễ hội chính của đất nước, và giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống của người Hàn Quốc.

Tháp Namsan Seoul – tọa lạc trên núi Namsan, một biểu tượng của Seoul, nơi các đôi tình nhân gắn những ổ khóa để thề non hẹn biển với nhau. Tại khu vực này Quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh của thành phố (Không bao gồm phí thang máy lên tháp,chi phí lên tháp 12 usd/khách). Mua sắm tại cửa hàng miễn phí thuế và khám phá chợ MyongdongBuổi tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng Hàn Quốc, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

INCHEON – chúng tôi (Ăn Sáng) Sau khi ăn sáng, đoàn tự do tham quan, mua sắm cho đến giờ khởi hành ra sân bay quốc tế Incheon, đáp chuyến bay VJ863 trở về Sài Gòn khởi hành lúc11:40 14:55 Về đến phi trường Tân Sơn Nhất kết thúc chuyến tham quan, trưởng đoàn công ty hỗ trợ lấy hành lý, chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý hành khách trên các chuyến đi sau

(Do điều kiện thực tế tham quan, thứ tự có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan trong chương trình)

GIÁ 12.868.000 VNĐ DÀNH CHO QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ TRƯỚC 45 NGÀY

Vận chuyển Vé máy bay khứ hồi Vietjet Air bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi.

Phương tiện vận chuyển tham quan theo chương trình

Visa Visa nhập cảnh Hàn Quốc đi và về theo đoàn

Lưu trú Khách sạn trung tâm Seoul tiêu chuẩn 5* (2người/phòng, lẻ nam lẻ nữ 3 khách/phòng)

Ăn uống Chi phí ăn uống theo chương trình

Nước uống: 1 chai/người/ngày

HDV Hướng Dẫn Viên Tiếng Việt chuyên nghiệp, nhiệt tình suốt tuyến

Bảo hiểm Bảo hiểm du lịch toàn cầu mức bôi thường 1.000.000.0000vnd/ trường hợp

Tham quan Vé vào cửa tất cả các điểm tham quan theo chương trình

Quà tặng Nón

Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng.

Vé tham quan các điểm ngoài chương trình .

Visa tái nhập đối với khách Việt Kiều, Quốc tịch nước ngoài. 1.450.000 vnđ

Các chi phí cá nhân khác như: Điện thoại, giặt ủi, mua sắm, nước uống.

Tiền TIP cho tài xế và HDV địa phương: 6$/1 người/ 1 ngày

Phụ thu phòng đơn 3.500.000VND/khách

Phụ thu 80 USD đối với người mang hộ chiếu nước ngoài

Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với người lớn).

Trẻ em từ 2 tuổi đến 11 tuổi: 95% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng)

Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn

CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI TOUR Sau khi xác nhận đăng kí tour quý khách đặt cọc 50% giá tour, quý khách không được hủy tour. * Thời gian ĐSQ cấp visa sau khi có đầy đủ hồ sơ và nộp visa là 8 ngày làm việc. * Trước 21 ngày so với ngày khởi hành, miễn phí đổi tên. Hủy tour, phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay). * Từ 10-14 ngày trước ngày khởi hành không được hủy tour, nếu hủy phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay). * Trước 10 ngày so với ngày khởi hành, hủy tour phí phạt 100% (bao gồm vé máy bay).

CHÍNH SÁCH CHUNG ĐỐI VỚI KHÁCH LẺ GHÉP ĐOÀN * Quý khách đặt cọc 7.000.000đ/khách ngay khi đăng ký tour ngày thường. Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 10 ngày. * Quý khách đặt cọc 10.000.000đ/khách ngay khi đăng ký tour ngày lễ tết. Thanh toán 100% tiền tour trước ngày khởi hành ít nhất 10 ngày làm việc, hoặc có thông báo được cấp visa. * Do tính chất đoàn khách lẻ, lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khác nếu: * Trước ngày khởi hành 07 ngày mà đoàn không đủ số lượng 15 khách trở lên. * Thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh… * Khi Quý khách đăng ký tour trước 35 ngày, chúng tối đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa và bị từ chối visa phí không được hoàn lại trong mọi trường hợp 900.000vnđ/ người. * Khi Quý khách đăng ký tour trước 25 ngày, chúng tối đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa và bị lãnh sự quán từ chối visa phí không được hoàn lại trong mọi trường hợp 4.000.000vnđ/ người. * Khi Quý khách đăng ký tour sau 25 ngày, chúng tối đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa và bị lãnh sự quán từ chối visa phí không được hoàn lại trong mọi trường hợp 7.000.000vnđ/ người. * Để đáp ứng tiến độ nộp visa, công ty sẽ dịch thuật gấp các bộ hồ sơ trong thời gian bổ sung, nếu quý khách hủy tour trước thời điểm nộp visa vào Đại sứ quán, công ty sẽ tính phí dịch thuật 350.000 VND/hồ sơ. Hồ sơ sẽ hoàn trả lại quý khách. * Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả lại tiền tour. * LƯU Ý: * Với những trường hợp quý khách không đạt visa do các yếu tố như: không phối hợp với công ty du lịch để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của Đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diên cấm xuất nhập cảnh mà không khai báo… chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 7.000.000vnđ/ người. * Với các trường hợp khách đạt visa nhưng không khởi hành đúng ngày sẽ áp dụng theo điều kiện hoàn hủy hợp đồng.

LƯU Ý: * Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo hình thức thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dùng dịch vụ tương đương hoặc cao hơn. * Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn trả lại. * Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trính, dịch vụ (bỏ điểm tham quan,bỏ dịch vụ …) quý khách phải chấp nhận các chi phí phát sinh đó.Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế. * Trong hành trính, Quý khách không được tư động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên. * Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00. * Quy định chung quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc Tế , và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa. * Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều. * Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ Quý khách. * Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng của chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tối sẽ scan và gửi cho quý khách, Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ. * Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. * Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc từ 200 triệu VNĐ/ khách (khi có yêu cầu). Số tiền ày sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đòng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiênh hoãn hủy. * Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các chung tâm mua sắm, nên quý khách muốn tách đoàn thì sẽ bị cộng thêm các khoản chi phí như sau: * Cộng thêm 100 USD/ 1 người/ 1ngày thường tách đoàn và không được hoàn lại các chi phí không được sử dụng trong ngày tách đoàn. * Cộng thêm 200 USD/ 1 người/ 1 ngày nếu ngày tách đoàn là ngày vào các điểm hỗ trợ mua sắm theo chương trình như sau: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng Tinh dầu thông, Nấm Linh chi và cửa hàng Thuốc Bổ trợ gan.

Tour Du Lịch Nhật Bản 6 Ngày 5 Đêm Mùa Lá Đỏ Lá Vàng 2024

Thời gian: 6 Ngày/5 Đêm Phương tiện: Máy bay Vietnam Airlines

Tặng ngay 1.000.000 VNĐ cho khách hàng đăng ký trước ngày 02/09

Tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật HVN TRAVEL

*************************************

Xưởng rượu Sake Hakutsuru – một trong những vùng sản xuất rượu sake nổi tiếng Nhật Bản, tìm hiểu quy trình chế biến rượu sake, sau đó quý khách sẽ được dùng thử một vài loại rượu Sake thơm ngon.Cùng với khu phố mua bán đồ lưu niệm Nakamise.

với món thịt bò Kobe nối tiếng.

Quý khách Ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay

NGÀY 02: OSAKA – KOBE – OSAKA (ĂN TRƯA/ TỐI)

Chùa Thanh Thủy – Kyzomizudera: một trong những ngôi đền linh thiêng nhất của xứ sở hoa anh đào với lối kiến trúc độc đáo hoàn toàn bằng gỗ, nằm trên vùng cao ngọn đồi Higashiyama. Toà nhà chính được thiết kế trông giống như 1 kho báu của quốc gia, được nâng đỡ bởi 139 chiếc cột cao 15m. Chùa Kiyomizu được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá năm 1994.

Chiều: Xe đón đoàn khởi hành về lại Osaka. Đoàn khởi hành tham quan:

Chùa Vàng Kinkakuji –Văn cảnh nổi tiếng nhất Kyoto và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

: Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Tự do khám phá Osaka về đêm.Nghỉ đêm tại BEST WESTERN JOYTEL 3*** hoặc tương đương

NGÀY 03: OSAKA – KYOTO – NAGOYA (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng. Xe và HDV đón đoàn di chuyển ra Nhà ga Shin Osaka khởi hành đi Kyoto với hành trình bằng Tàu cao tốc Shinkansen – Niềm tự hào của người Nhật. Đến cố đô Kyoto. Đoàn khởi hành tham quan:

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.

Núi Phú Sỹ – biểu tượng của đất nước Nhật Bản (Nếu thời tiết đẹp, quý khách sẽ được lên trạm số 5, ngắm nhìn Đỉnh Núi Phú Sỹ lấp lánh chỏm tuyết bạc trong nắng). Quý khách tự do tham quan, mua sắm tại Khu vực Phú Sỹ

Chiều: Quý khách tiếp tục thăm quan:

Quý khách tiếp tục di chuyển về thành phố Nagoya , ăn tối và nghỉ đêm ở Nagoya.

Đền thờ Asakusa Kannon – Ngôi đền thờ cổ nhất tại Tokyo, được xây dựng năm 645 thời kì Edo. Đây là nơi thờ Phật Bà Quan Âm, cũng là trung tâm của các lễ hội lớn hàng năm tại Nhật. Qúy khách có thể thăm và mua sắm tại khu phố Nakamise cạnh ngôi đền.

Tự do tham quan và mua sắm trên khu phố mua bán đồ lưu niệm Nakamise.

Tham quan và chụp hình phía ngoài tháp truyền hình Tokyo Skytree

NGÀY 04: NAGOYA – KAWAGUCHIKO(ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

Cung điện Hoàng Đế “Imperial Place”. (Chụp ảnh bên ngoài)

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng. Xe và HDV đón đoàn khởi hành đi Kawaguchiko.

Trưa, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa trưa, đoàn khởi hành đi tham quan:

Icho Namiki làmột đại lộ nổi tiếng ở Công viên Meiji Jingu Gaien. Những cây cối được tỉa lại sẽ biến màu vàng rực rỡ vào cuối tháng 11, thu hút nhiều người đi dạo dưới tán lá hoặc thư giãn tại một trong những quán cà phê trên đường phố.

Tự do tham quan và mua sắm tại trung tâm thương mại Aqua City

: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Đoàn làm thủ tục trả phòng. Xe và HDV đón đoàn di chuyển về thủ đô Tokyo, tiếp tục hành trình thăm quan thủ đô Tokyo với:

, quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa trưa, đoàn khởi hành tham quan:

Đoàn dùng cơm tối tại khách sạn. Sau bữa tối, đoàn tự do khám phá Tokyo về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn SUNSHINE CITY PRINCE HOTEL 3*** hoặc tương đương

Sáng: Qúy khách dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, xe đón đoàn khởi hành tham quan:

GIÁ TRÊN BAO GỒM:

Khách sạn tiêu chuẩn 03 sao, 2 khách/phòng (trường hợp lẻ người bố trí ngủ phòng 3)

GIÁ TRÊN KHÔNG BAO GỒM:

Phí hộ chiếu, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước

GHI CHÚ:

Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.

Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.

Giá tour có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi,

Hủy tour trước 20 ngày miễn phí – 01 lần, từ lần thứ 2 phí đổi 30% giá tour.

Hủy tour từ 10 ngày đến 07 ngày so với ngày khởi hành phí phạt = 40% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay).

Hủy tour từ 03 ngày đến 07 ngày so với ngày khởi hành phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay).

Hủy tour trong 03 ngày trước ngày khởi hành phí phạt = 100% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay).

Chính sách có thể thay đổi vào các dịp lễ tết hoặc mùa cao điểm.

THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN:

Hộ chiếu còn hạn 06 tháng, ký tên vào hộ chiếu

02 ảnh 4,5 x 4,5 phông nền trắng

Ký tên vào tờ số 2 form khai visa Nhật Bản (File đính kèm)

Điền thông tin vào Sơ Yếu lý lịch

Giấy khai sinh (Sao y công chứng – Nếu đi cùng trẻ em)

Giấy đăng ký kết hôn hoặc hộ khẩu (Sao y công chứng – Nếu đi cùng vợ hoặc chồng)

Chứng minh công việc:

Quý khách nộp Hộ chiếu + 1 ảnh 4,5 x 4,5

Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể

Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping chỉ định trong chương trình.

Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)

Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan

Số lượng khách khởi hành tối thiểu là 10 người hoặc 15 người (tùy theo đơn giá), nếu số người khởi hành ít hơn sẽ được điều chỉnh giá cho phù hợp với số lượng thực tế hoặc rời lại sang ngày khởi hành kế tiếp.

Đối với trường hợp khách bị từ chối visa hoặc hủy sau khi đã nộp hồ sơ chưa có kết quả visa nhưng chưa đến thời han phạt hủy ở trên sẽ bị phạt dịch vụ visa theo quy định của tour là 1.000.000 VND.

Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tài khoản + Mặt sổ tiết kiệm (photo), Sổ đỏ nhà đất (sao y công chứng) + giấy tờ xe oto (nếu có).

Hồ sơ pháp nhân của Công ty:

Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với Công ty trước khi khởi hành.

Đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn

Phụ phí sử dụng phòng đơn

Phụ thu đối với khách nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam.

Phí Visa điểm đến dành cho khách nước ngoài đi du lịch từ Việt Nam (nếu có)

Visa nhập cảnh lại VN với khách Việt Kiều, Ngoại quốc

Nhân viên được khen thưởng:

Phí phục vụ cho HDV và lái xe địa phương 7 USD/người/ngày

SƠ YẾU LÝ LỊCH

Họ và tên: Số điện thoại di động:

Ngày tháng năm sinh: + Giới tính:

Nơi sinh: 4. Quốc tịch:

Nghề nghiệp/ Chức vụ:

Tên công ty (Tên trường học và địa chỉ nếu là học sinh):

Địa chỉ công ty: + Tel:

Địa chỉ hiện nay: + Tel:

Số hộ chiếu: Cơ quan cấp:

Ngày cấp: Ngày hết hạn:

Tên chồng ( Vợ ) :

Ngày tháng năm sinh (nơi sinh)

Quốc tịch:

Đã được cấp visa Hàn Quốc – Nhật Bản lần nào chưa? Khi nào Loại visa:

Đã bị từ chối visa Hàn Quốc – Nhật Bản lần nào chưa? Khi nào? Ở đâu?

Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua:

Ký tên (Khách phải trực tiếp ký vào tờ khai xin visa và hộ chiếu)

**Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

Các bữa ăn theo chương trình

HDV suốt tuyến cho đoàn trên 15 khách – HDV bản địa cho đoàn dưới 15 khách

Tổng hợp

Bảo hiểm du lịch suốt tuyến

Vé thắng cảnh (cửa 1) tại các điểm du lịch

Quà tặng công ty.

: Xe đưa Quý khách ra sân bay quốc tế HANEDA đáp chuyến bay VN 385, 16:30 ~ 20:50 Đến sân bay Nội Bài, Xe đưa Đoàn về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo.

BÁO GIÁ TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN MÙA LÁ ĐỎ 2024 (Giá áp dụng cho đoàn ghép 25 khách người lớn trở lên) BÁO GIÁ TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN MÙA LÁ ĐỎ 2024 (Giá áp dụng cho đoàn ghép 25 khách người lớn trở lên)

CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI TOUR (sau khi đã xác nhận):

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm (sao y công chứng)

+ Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh (sao y công chứng), báo cáo thuế 03 tháng gần nhất

+ Hưu trí: Thẻ hưu trí hoặc quyết định hưu trí hoặc sổ lĩnh lương hưu (Sao y công chứng)

+ Đăng ký kinh doanh (sao y công chứng)

+ Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất

+ Sao kê tài khoản ngân hàng công ty + xác nhận số dư tài khoản

+ Quyết định khen thưởng (có danh sách kèm theo)

+ Cam kết bảo lãnh gửi Đại Sứ Quán Nhật.

+ Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm (Sao y công chứng)

Nhắc tới Nhật Bản, người ta nghĩ tới ngay tới xứ sở của hoa anh đào. Nhưng bên cạnh đó, nơi đây còn nổi tiếng bởi mùa lá phong chuyển màu ở kinh đô cũ Kyoto, thậm chí có nhiều người còn nhận xét đây mới chính là mùa đẹp nhất trong năm ở xứ sở Phù Tang. Nếu mùa xuân gắn liền với sakura(hoa anh đào), thì mùa thu ở đây gắn liền với momiji (rừng lá đỏ).

Nếu có dịp tận hưởng mùa thu lá đỏ ở Kyoto, chắc chắn đấy sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi du khách.

Trời thu se lạnh, màu vàng và đỏ rực trải đều phủ khắp thiên nhiên khiến cho du khách đến Nhật Bản sẽ không ít lần phải xao xuyến và bị mê hoặc bởi màu sắc thiên nhiên tinh tế, huyền bí, nhưng lại vô cùng thân thiện, đẹp đẽ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Du Lịch Mùa Thu Hàn Quốc Ngắm Lá Vàng, Lá Đỏ 2024 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!