Xu Hướng 8/2022 ❤️ Hướng Dẫn Và Lời Khuyên Du Lịch Hàn Quốc Cuối Cùng! ❣️ Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Hướng Dẫn Và Lời Khuyên Du Lịch Hàn Quốc Cuối Cùng! ❣️ Top View

Xem 13,167

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Và Lời Khuyên Du Lịch Hàn Quốc Cuối Cùng! được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 13,167 lượt xem.

Hướng Dẫn Du Lịch Hàn Quốc Để Có Những Chuyến Đi Thú Vị

Hướng Dẫn Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc Tiết Kiệm

Hướng Dẫn Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh

Hướng Dẫn Đi Du Lịch Hong Kong Từ Đà Nẵng

Hướng Dẫn Sử Dụng Tiền Hong Kong Khi Đi Du Lịch

Chúng tôi hy vọng Hướng dẫn du lịch Hàn Quốc này có thể giúp bạn có một chuyến đi tuyệt vời, an toàn và đáng nhớ.

Những điều nên làm ở Hàn Quốc & Mẹo du lịch Hàn Quốc!

Một vài lời khuyên du lịch tiền Hàn Quốc

Trước khi chúng tôi tiếp tục với một số lời khuyên ở Hàn Quốc, điều quan trọng là phải hiểu một chút về những gì bạn phải làm trong các giai đoạn chuẩn bị của chuyến đi Hàn Quốc. Do đó, đây là một vài lời khuyên:

Thông tin chung về Hàn Quốc

Tiền tệ: Thắng Hàn Quốc (KRW)

Tiền mặt & Thẻ tín dụng

Bạn sẽ không cần phải mang nhiều tiền mặt ở Seoul vì hầu hết các cửa hàng đều sử dụng thẻ tín dụng quốc tế (Visa, Master, v.v.). Ngoài ra, bạn có thể rút tiền từ thẻ quốc tế thông qua các máy ATM địa phương có thể truy cập dễ dàng để mua sắm tại các cửa hàng nhỏ hơn.

Điện Điện áp: 220 V AC

Văn hóa hàn quốc

Ngôn ngữ: tiếng Hàn (Hangul)

Hangul là hệ thống chữ viết chính thức của Hàn Quốc. Ngoài ra, nó là một thách thức lớn để học các cụm từ và từ được sử dụng phổ biến. Ví dụ: có thể mất một ngày để luyện tập qua YouTube, nhưng có rất nhiều tài nguyên hữu ích ở đó để bạn xem! Hơn nữa, phần thưởng cho việc học một vài cụm từ chính rất phong phú về việc bạn hiểu rõ hơn về các trang web bạn đang xem và những lợi ích thiết thực như có thể đọc thực đơn và biển báo. Bạn có thể hiểu ngắn gọn cách Hangul được tạo ra và cách bạn đọc chúng trong bài viết này, ” Hangul Bảng chữ cái, lịch sử và tầm quan trọng của Hàn Quốc”.

Lịch sử hàn quốc

Có một số hiểu biết về lịch sử và văn hóa Hàn Quốc sẽ giúp tăng giá trị trải nghiệm chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn theo cấp số nhân – thực tế là bạn sẽ yêu văn hóa hơn, thậm chí nhiều hơn, khi bạn có một số bối cảnh. Hơn nữa, các nguồn trực tuyến chứa nhiều thông tin và video này sẽ giải thích ngắn gọn về lịch sử Hàn Quốc trong khoảng 10 phút.

Tiền boa và các loại đề xuất

Ở hầu hết các nơi, tiền boa không phổ biến và không có nghĩa vụ hoặc kỳ vọng để trả tiền ở Hàn Quốc. Chẳng hạn, bạn tôi rất ngạc nhiên khi một máy chủ lịch sự từ chối tiền boa của anh ấy khi anh ấy đến thăm lần đầu tiên. Do đó, trường hợp duy nhất bạn có thể muốn xem xét tới hạn là hướng dẫn du lịch và bạn có thể hỏi cơ quan về chính sách tiền boa của họ trước khi bạn đặt chỗ.

Gọi một máy chủ lớn tiếng không được coi là cách cư xử tốt ở các nước phương tây, nhưng nó hơi khác ở Hàn Quốc. Đầu tiên, một số nhà hàng có nút gọi trên bàn để khách hàng có thể gọi máy chủ trực tiếp, đặc biệt vì không có máy chủ được chỉ định cho bàn của bạn trong hầu hết các nhà hàng Hàn Quốc. Thứ hai, nếu họ không có nút gọi, bạn cần gọi cho họ bằng cách nói ra Ye Yeiyiyo có nghĩa là Đây Đây là tiếng Hàn.

Bạn nên luôn luôn cởi giày khi vào nhà.

Kế hoạch chuyến đi Hàn Quốc

Ngân sách du lịch Hàn Quốc

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến thăm Hàn Quốc, có thể khó ước tính ngân sách du lịch chung của bạn. Sau đó, đây là một đề xuất ngân sách trung bình cho một chuyến đi đến Hàn Quốc bao gồm chỗ ở, giao thông vận tải, và thực phẩm.

Chỗ ở

– Nhà khách (Giường tầng): $ 20 ~ $ 40 / đêm

– Toàn bộ Nhà hoặc Khách sạn (Studio): $ 60 ~ $ 100 / đêm

– Toàn bộ Nhà hoặc Khách sạn (hai phòng): $ 80 ~ $ 160 / đêm

Chuyến bay

Chi phí của chuyến bay phụ thuộc vào ngân sách, thời gian bay và sở thích của bạn. Hơn nữa, điều quan trọng là giá vé sớm cho chim rẻ hơn so với đặt trước vào phút cuối. Ví dụ, tôi và DY thường tìm vé rẻ nhất khi chúng tôi đi du lịch nước ngoài vì chúng tôi muốn phân bổ ngân sách của chúng tôi nhiều hơn để có kinh nghiệm tại điểm đến của chúng tôi.

Thẻ SIM, Wi-Fi và luôn kết nối

Thẻ SIM hoặc Wi-Fi bỏ túi

Thật khó để tưởng tượng đi du lịch nước ngoài mà không có điện thoại thông minh ngày nay.

Sau đó, nên đặt trước thẻ SIM Hàn Quốc thông qua các nguồn trực tuyến để tận hưởng kết nối trên đường đi. Ví dụ: bạn có thể nhận chúng từ sân bay và chi phí dữ liệu không cao.

Các ứng dụng phải có cho du lịch Hàn Quốc

Google Maps không hoạt động tốt ở Hàn Quốc, vì vậy tốt hơn hết bạn nên tải xuống Naver Maps để trợ giúp chỉ đường. Ví dụ, Hàn Quốc là thiên đường của nhiều loại thức ăn giao hàng tận nơi, hầu hết chúng có thể được đặt ở mọi nơi, kể cả những nơi như công viên Hangang bằng điện thoại thông minh của bạn! Đây là những ứng dụng bắt buộc phải có để thưởng thức Hàn Quốc một cách an toàn và thoải mái.

Hướng dẫn du lịch Hàn Quốc

Ở đâu tại Seoul

Chọn khu phố nào phù hợp nhất với bạn tùy thuộc vào các ưu tiên, sở thích và ngân sách của bạn. Ngoài ra, Seoul là một thành phố phục vụ khách du lịch ở mọi mức giá. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy chỗ ở 5 sao đắt tiền cũng như các khách sạn giá rẻ vừa phải, căn hộ Airbnb, nhà khách và thậm chí cả ký túc xá sinh viên. Ngoài ra, cho dù bạn đang tìm loại chỗ ở nào, bạn nên đặt chỗ trước và hầu hết các cơ sở lưu trú đều cho phép đặt phòng và thanh toán trực tuyến trước. Ngoài ra, mục đích chuyến thăm của bạn là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn địa điểm. Cuối cùng, tôi muốn giới thiệu cho bạn ba khu vực nổi tiếng nhất để ở lại Seoul.

Khu Hongdae (Ga Đại học Hongik)

Khu vực Gangnam

Khu vực

Myeongdong gần Tòa thị chính Seoul, Insadong, Jongno và Namdaemun. Đầu tiên các khu vực này gần hơn với các phương tiện giao thông đại chúng và hầu hết các điểm thu hút khách du lịch ở Seoul như các cung điện. Thứ hai, nếu một trong những mục đích của bạn cho chuyến đi là mua sắm, thì Seoul là nơi đầu tiên bạn nên xem xét. Ví dụ, Phố mua sắm có rất nhiều cửa hàng từ các cửa hàng bách hóa lớn và sang trọng đến các cửa hàng nhỏ bán nhiều thứ khác nhau với giá cả hợp lý.

Và nó không chỉ để mua sắm. Thứ ba là nhiều địa danh lịch sử nổi tiếng như Cung điện Gyeongbokgung của triều đại Joseon. Tóm lại, tìm đường đến Seoul từ sân bay quốc tế Incheon ở đây.

Giao thông vận tải ở Seoul

Seoul nổi tiếng với các dịch vụ giao thông công cộng thuận tiện và nhanh chóng. Bất cứ nơi nào bạn đến ở Seoul, bạn có thể đi bộ đến ga tàu điện ngầm hoặc các trạm dừng xe buýt trong vòng 10 phút. Đây là bài hướng dẫn “Làm thế nào bạn có thể sử dụng phương tiện giao thông công cộng ở Seoul.” Nhưng luôn luôn có vấn đề xảy ra trước khi bạn quen với hệ thống mới. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị Cách đến Seoul từ sân bay quốc tế Incheon series.

Mang theo hành lý hoặc túi xách trong quá trình tham quan hoặc hoạt động là một việc phức tạp. Bạn không cần phải lo lắng ở Seoul. Hầu hết các ga tàu điện ngầm đều cung cấp dịch vụ giữ hành lý và có một số dịch vụ giữ hành lý ở những nơi phổ biến. Hãy xem bài đăng này, lưu trữ hành lý ở Seoul. Và, bạn có thể tìm thấy ga tàu điện ngầm gần bạn cung cấp dịch vụ lưu trữ nhấp vào ĐÂY để kiểm tra có bao nhiêu tủ khóa có sẵn và cách sử dụng nó.

Những việc cần làm ở Seoul

“Những điều nên làm ở Seoul” có thể là phần chính của Cẩm nang Du lịch Hàn Quốc này. Chắc chắn, Seoul là một trong những điểm du lịch thú vị và đa dạng nhất trên thế giới, với một danh sách khổng lồ các điểm tham quan. Ví dụ từ các chuyến đi trong ngày đến các di tích lịch sử đến tận hưởng cuộc sống về đêm ly kỳ, có một số thứ dành cho tất cả mọi người. Cũng thế đây là một danh sách ngắn những việc cần làm (tất nhiên bạn có thể tùy chỉnh hành trình theo sở thích của mình):

Mẹo du lịch: ‘Khám phá đèo Seoul’ cung cấp vé vào cửa miễn phí 35 và giảm giá cho 29 điểm tham quan ở Seoul.

Một chuyến đi trong ngày qua lịch sử Hàn Quốc!

: Làng Bukchon Hanok – Cung điện Gyeongbokgung – Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc – Insadong

Một ngày để mua sắm và thực phẩm đường phố Hàn Quốc

: Chợ Namdaemun – Khu mua sắm Myeongdong – Chợ Cheonggyecheon – Chợ Gwangjang

Chợ Namdaemun nổi tiếng với giá hấp dẫn và các sản phẩm khác nhau và Khu phố cổ là thiên đường cho các fan K-beauty. Ví dụ: một số cửa hàng cũng hỗ trợ hoàn thuế ngay lập tức, giúp bạn tiết kiệm tiền ngay lập tức. Tiếp đó, sau khi mua sắm, khi đi dọc theo dòng Cheonggyecheon xinh đẹp và cổ kính, bạn sẽ đến Chợ truyền thống Gwangjang. Ví dụ, ở đây bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn đường phố của Hàn Quốc. Bindae-tteok (빈대떡, bánh kếp đậu xanh), bạch tuộc sống và cá, cũng như Mayak-gimbap (마약 김밥, tương tự như sushi), Dongtae-tang (동태탕, cá minh thái hầm), và hàng triệu món ngon khác. Chắc chắn thử món bạch tuộc sống sẽ là một trong những khoảnh khắc khó quên nhất trong cuộc đời bạn! Nếu bạn không dũng cảm như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thử Bbindae-tteok với Makgeolli (rượu gạo), món yêu thích của Dy và tôi!

Mẹo du lịch: Nơi đây rất đông đúc vào các buổi chiều cuối tuần và hãy mang theo một ít tiền mặt.

Một chuyến đi trong ngày đến vùng núi ở Seoul

: Đi bộ trên tường Pháo đài Bukaksan Seoul – Chợ TongIn & Làng Seochon – Tháp N-Namsan

Một chuyến đi trong ngày đến khu vực Gangnam

Một chuyến đi trong ngày để hiểu Hàn Quốc

: Đài tưởng niệm chiến tranh của Hàn Quốc – Itaewon – Công viên Hangang

Đài tưởng niệm chiến tranh của Hàn Quốc là một bảo tàng ghi lại lịch sử hiện đại của Hàn Quốc bao gồm cả chiến tranh Triều Tiên. Gần đó có rất nhiều những điều cần làm ở Itaewon nơi tập trung của người nước ngoài, các sản phẩm quốc tế và nhà hàng. Cũng đó là một tá công viên ven sông ở Hangang. Hơn nữa mọi người tận hưởng thời gian đi bộ và dùng bữa tại công viên ven sông cùng gia đình và bạn bè. Ngoài ra, có rất nhiều lễ hội và các cơ sở thể thao nghệ thuật. Ví dụ, bấm vào đây để tìm lễ hội hoặc sự kiện ở Hangang hoặc chỉ đi chơi trên bãi cỏ ven sông có ChiMac (gà và bia địa phương!).

Những việc khác cần làm ở Seoul

Các điểm tham quan tốt nhất bên ngoài Seoul

Các lớp học ở Seoul

Buổi biểu diễn phải xem ở Seoul

Món ăn hàn quốc

Thử đồ ăn mới là một trong những lý do lớn nhất khiến chúng tôi đi du lịch nước ngoài; món ăn ngon luôn làm cho chúng ta hạnh phúc!

Món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc

Kim chi là một món ăn độc đáo của Hàn Quốc được làm bằng cách rửa sạch, để ráo, ướp muối, nêm gia vị và lên men rau. Nó được phục vụ trong mọi bữa ăn.

BBQ Hàn Quốc là một trong những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất bạn có thể tận hưởng trong chuyến du lịch Hàn Quốc. Và bài thuyết trình luôn là tuyệt vời và nghệ thuật nhất (hương vị cũng vậy).

– Dwaeji-Galbi: Thịt lợn cắt miếng bướm, ướp trong hỗn hợp nước tương ngọt và nướng.

– Samgyeopsal: Thịt ba chỉ nướng mỡ hành và nhúng ssamjang (쌈장, tương đậu đỏ nhúng). Cũng được ăn gói trong lá rau diếp.

– Thịt bò pulkogi: Thịt bò ướp xì dầu, mật ong, hành, tỏi rồi nướng.

Bibimbap là một món ăn được làm từ nhiều loại rau và thịt xay. ㅛ ou nên trộn tất cả các thành phần với cay gochujang (tương ớt đỏ) và dầu mè.

Jeon dùng để chỉ hải sản, thịt hoặc rau, được cắt lát mỏng hoặc băm nhỏ, tẩm gia vị, phủ bột và áp chảo trong bột trứng. Bindaetteok là một loại Jeon.

Jajangmyeon là một món ăn Trung Quốc theo phong cách Hàn Quốc, được chế biến bằng cách cắt lát thịt lợn, hành tây và hải sản được phục vụ trên mì với Chunjang (Sốt đậu nành Trung Quốc).

Tteokbokki là bánh gạo mỏng được xào trong nước sốt gochujang cay với rau và chả cá.

Naengmyeon là mì kiều mạch được phục vụ trong nước dùng làm từ thịt ướp lạnh.

Japchae là món mì xào thịt bò cùng các loại nấm và rau.

BBQ Hàn Quốc

Thức ăn đường phố Hàn Quốc tại các chợ truyền thống: Ví dụ chợ Gwangjang.

Nhà hàng Hanjeongsik

Hanjeongsik là một khung cảnh hiện đại hiện đại, nơi phục vụ các món ăn truyền thống. Bạn có thể nếm nhiều món ăn Hàn Quốc dựa trên công thức lịch sử. Hãy nhớ rằng hầu hết các nhà hàng Hanjeongsik đều đắt tiền.

Các lời khuyên du lịch. Đặc biệt, chúng tôi đã chọn nhà hàng Hàn Quốc tốt nhất ở Gangnam và Khu vực Hongdae. Ngoài ra, có rất nhiều tour du lịch ẩm thực được hướng dẫn trên các trang web như KLOOK or Chấn thương.

Cafe đường phố ở Seoul

Phố Yeonnamdong Cafe (khu vực Hongdae)

Phố Cafe Garosugil (khu vực Gangnam)

Phố Cafe Ikseondong (khu vực Jongno)

Các mặt hàng phải mua ở Seoul

K-Pop và hàng hóa nhân vật

Có một số nơi để mua hàng hóa K-Pop tại Seoul.

Myeongdong: Trung tâm mua sắm dưới lòng đất Myeongdong, Buru’s Ddeurak

Dongdaemun: Cửa hàng ngoại tuyến K.Art

Gangnam: SMTown tại COEX Artium

Cửa hàng Line Friends & BT21: Hongdae, Myeongdong, Lotte World, Itaewon, Garosugil, Incheon Airport DFS, v.v.

Cửa hàng bạn bè Kakao: COEX, Hongdae, v.v. Tìm một cửa hàng Kakao Friends gần tôi.

Mỹ phẩm K-Beauty

K-Làm đẹp là một làn sóng khác của Hallyu vì chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, có rất nhiều cửa hàng mỹ phẩm trên các đường phố mua sắm ở Seoul, chẳng hạn như Myeongdong, Dongdaemun, Gangnam, Itaewon và Hongdae. Kiểm tra mặt nạ tấm mặt tốt nhất ở đây trước khi bạn đi mua sắm! Và để biết thêm thông tin bao gồm Kem dưỡng ẩm, tẩy da chết và sữa rửa mặt tốt nhất của Hàn Quốc, hãy đến đây.

Hanbok (Quần áo truyền thống của Hàn Quốc) và Thủ công

Có rất nhiều Hanbok và cửa hàng thủ công truyền thống ở khu Insadong, Bukchon và Samcheongdong. Chắc chắn mua quần áo và hàng hóa truyền thống của một điểm đến luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những du khách lần đầu đến đây.

Món ăn

Rong biển, Kimchi, đồ ăn nhẹ và mì gói là những thực phẩm phổ biến nhất để mua làm quà lưu niệm. Đặc biệt, chúng tôi muốn giới thiệu các sản phẩm Nhân sâm cho cha mẹ hoặc bạn bè của bạn. Cũng bởi vì Hồng sâm Hàn Quốc nổi tiếng trong việc tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, là một món quà tuyệt vời để mang về nhà.

Rượu truyền thống Hàn Quốc

Soju và Makgeolli là đồ uống có cồn phổ biến nhất của Hàn Quốc. Ví dụ, các thương hiệu rượu soju nổi tiếng là Andong Soju, Munbaeju và Hwayo. Sau đó, sẽ là một món quà lưu niệm tuyệt vời nếu bạn mang một chai về nước để nhớ lại những kỷ niệm trong chuyến đi đến Hàn Quốc!

Để biết thêm các mặt hàng phải mua ở Hàn Quốc, hãy đến đây!

Đây chỉ là một vài lời khuyên để làm cho chuyến đi Hàn Quốc của bạn bổ ích hơn. Ngoài ra, nội dung này chỉ là để cung cấp cho bạn một khởi đầu cho một tour du lịch Hàn Quốc. Tóm lại, hãy lên kế hoạch trước cho chuyến đi Hàn Quốc của bạn để tận dụng tốt nhất thời gian và tiền bạc của bạn. Một chuyến đi được lên kế hoạch gọn gàng sẽ thú vị hơn và ít tốn kém hơn.

May mắn nhất.

DY & Jay

Hướng Dẫn Du Lịch Hàn Quốc Cho Người Đi Lần Đầu

Hướng Dẫn Du Lịch Hà Nội

Hướng Dẫn Du Lịch Đảo Quang Lạn

Cẩm Nang Chi Tiết Hướng Dẫn Du Lịch Đảo Lý Sơn

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Bình Hưng Chi Tiết Nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Và Lời Khuyên Du Lịch Hàn Quốc Cuối Cùng! trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2480 / Xu hướng 2560 / Tổng 2640 thumb

https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam-thong-bao-co-che-tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022-9LSs1nQMg.html

https://giaoducthoidai.vn/tuyen-sinh-du-hoc/truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam-thong-bao-co-che-tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022-9LSs1nQMg.html

https://tuyensinh.tvu.edu.vn/vi/news/tin-giao-duc/truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam-thong-bao-co-che-tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022-20851.html

https://kenhtuyensinh.vn/bi-quyet-nao-giup-nguoi-tre-som-dat-thanh-tuu-trong-su-nghiep

https://doanhnhansaigon.vn/giao-duc/giam-ap-luc-chon-nganh-nghe-cho-si-tu-truoc-ky-thi-thpt-quoc-gia-1103669.html

https://thanhnien.vn/suc-hut-cua-ky-thi-tuyen-sinh-dau-vao-truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam-post1044131.html

https://tienphong.vn/lieu-gioi-tre-co-dang-ao-tuong-ve-gia-tri-cua-bang-cap-post1324636.tpo