Xu Hướng 6/2023 # Kính Gửi Khách Du Lịch Tới Nhật Bản: Quý Vị Hãy Tham Gia Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài! # Top 7 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Kính Gửi Khách Du Lịch Tới Nhật Bản: Quý Vị Hãy Tham Gia Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài! # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Kính Gửi Khách Du Lịch Tới Nhật Bản: Quý Vị Hãy Tham Gia Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài! được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

 

Quý vị hãy tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài!  

  1. Nếu tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài, cho dù gặp chuyện khẩn cấp cũng cảm thấy yên tâm. Hãy tận hưởng kỳ nghỉ mà không cần phải bận tâm.   2. Chi phí y tế tại Nhật Bản rất đắt đỏ. Nếu tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài loại có thể bồi thường đầy đủ chi phí chữa bệnh thì bạn sẽ được điều trị mà không cần phải lo lắng.   3. Khuyến khích sử dụng bảo hiểm du lịch nước ngoài loại có kèm theo việc giới thiệu các Cơ sở y tế, dịch vụ phiên dịch và điều trị không cần tiền mặt. (Đề nghị bạn kiểm tra nội dung bảo hiểm trước khi đi du lịch. Ví dụ, có thể y tế trong thời kỳ thai sản sẽ nằm ngoài phạm vi của bảo hiểm du lịch nên sẽ có chi phí rất đắt đỏ.)   Dear travelers to Japan:  

It is recommended to take out an overseas travel insurance!  

  1. An overseas travel insurance makes you feel secure, even in emergencies, and you can enjoy your trip.   2. Medical expenses can be very high in Japan. If the travel insurance you purchased offers sufficient coverage of treatment costs, you can receive treatment without concern.   3. It is recommended to have an overseas travel insurance with travel support for hospital referrals, medical interpretation, and cashless medical service. (We recommend that you check your insurance details before travelling. For example, perinatal medical care is not covered by travel insurance and can be expensive.)

Kính gửi: Khách du lịch tới Nhật Bản1. Nếu tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài, cho dù gặp chuyện khẩn cấp cũng cảm thấy yên tâm. Hãy tận hưởng kỳ nghỉ mà không cần phải bận tâm.2. Chi phí y tế tại Nhật Bản rất đắt đỏ. Nếu tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài loại có thể bồi thường đầy đủ chi phí chữa bệnh thì bạn sẽ được điều trị mà không cần phải lo lắng.3. Khuyến khích sử dụng bảo hiểm du lịch nước ngoài loại có kèm theo việc giới thiệu các Cơ sở y tế, dịch vụ phiên dịch và điều trị không cần tiền mặt. (Đề nghị bạn kiểm tra nội dung bảo hiểm trước khi đi du lịch. Ví dụ, có thể y tế trong thời kỳ thai sản sẽ nằm ngoài phạm vi của bảo hiểm du lịch nên sẽ có chi phí rất đắt đỏ.)Dear travelers to Japan:1. An overseas travel insurance makes you feel secure, even in emergencies, and you can enjoy your trip.2. Medical expenses can be very high in Japan. If the travel insurance you purchased offers sufficient coverage of treatment costs, you can receive treatment without concern.3. It is recommended to have an overseas travel insurance with travel support for hospital referrals, medical interpretation, and cashless medical service. (We recommend that you check your insurance details before travelling. For example, perinatal medical care is not covered by travel insurance and can be expensive.)

Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài Bảo Minh

Sản phẩm bảo hiểm chi trả cho những rủi ro, tổn thất về sức khỏe, tài sản cho người đang sinh sống tại Việt Nam (bao gồm cả người có quốc tịch Việt Nam người có quốc tịch nước ngoài) muốn đi du lịch, thăm thân, công tác hay du học nước ngoài trên phạm vi lãnh thổ toàn thế giới. TẠI SAO PHẢI MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI?

Sự phát triển của đất nước và sự tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế trong những năm gần đây làm cho đời sống của người dân được cải thiện rõ rệt, thu nhập tăng làm nảy sinh các nhu cầu khám phá, công tác, học tập tại các trường danh tiếng… Hoạt động du lịch luôn gắn liền với việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi là du lịch, công tác, học tập… mà khách du lịch có thể lựa chọn các phương tiện di chuyển khác nhau. Thông thường đối với du lịch nước ngoài là máy bay, khi sang nước ngoài sẽ di chuyển bằng ô tô, xe bus hay tàu thủy, tàu hỏa…Do phải di chuyển nhiều nơi như vậy mà khách du lịch có thể gặp rất nhiều rủi ro không thể lường hết được, nói chung khách du lịch thường gặp các rủi ro sau:Khi gặp những rủi ro như trên, khách du lịch thường thấy lúng túng, lo lắng cho dù là tổn thất nặng hay nhẹ và đương nhiên với tổn thất lớn thì thiệt hại sẽ rất nặng nề cho bản thân họ và gia đình mà đôi khi bản thân họ không thể tự gánh vác nổi. Chính lúc này, họ rất cần được hỗ trợ, giúp đỡ.

* Rủi ro tổn hại tới sinh mạng sức khỏe gây ra chết người hay thương tật do ốm đau, tai nạn * Rủi ro thiệt hại về vật chất như mất mát, hư hỏng tài sản, giấy tờ tùy thân * Rủi ro trách nhiệm của du khách với bên thứ ba (Ví dụ: Không may khi tham gia giao thông gây thiệt hại về người và tài sản cho người dân ở nước ngoài…) Bảo hiểm du lịch nước ngoài ra đời để đáp ứng nhu cầu bảo vệ của khách du lịch, để đảm bảo cho chuyến hành trình của họ được diễn ra suôn sẻ

MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI Ở ĐÂU?

BIỂU PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Ghi chú:

– Bảo Minh áp dụng tăng phí so với biểu phí trên đối với Nữ có độ tuổi trên 55 tuổi và Nam trên 60 tuổi, cụ thể như sau:

1

56 – 65

2

66 – 70

3

76 – 80 71 – 75 30%

– Tỷ giá ngoại tệ tham khảo là 1USD = 22.000VND, tỷ giá thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo từng thời điểm.

– Toàn bộ số tiền được nêu tại Quy tắc bảo hiểm đều là khoản tiền bằng đô la Mỹ và ghi bằng tiền Việt Nam đồng theo tỷ giá công bố của Ngân hàng Nhà nước vào thời điểm thanh toán hoặc nộp phí bảo hiểm

– Biểu phí gia đình áp dụng cho một gia đình bao gồm vợ, chồng và một người con dưới 18 tuổi. Biểu phí cá nhân sẽ áp dụng cho những người con còn lại.

THỦ TỤC MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Khách hàng tải về Giấy yêu cầu bảo hiểm du lịch nước ngoài

Điền thông tin đầy đủ vào Giấy yêu cầu và gửi vào hòm mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (trong mail để lại số điện thoại và địa chỉ nhận hợp đồng bảo hiểm/giấy chứng nhận bảo hiểm)

BẢNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

MỤC A: TAI NẠN CÁ NHÂN

Đơn vị tính: USD

Phổ thông 50.000

Cao cấp 100.000

Thượng hạng 150.000

Quyền lợi 1: Tử vong do tai nạn

50.000

100.000

150.000

Quyền lợi 2: Thương tật toàn bộ vĩnh viễn và thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn

50.000

100.000

150.000

Quyền lợi 3: Gấp đôi số tiền Bảo hiểm khi sử dụng phương tiện vận tải công cộng. Số tiền BH sẽ gấp đôi nếu người được BH bị tai nạn khi đang sử dụng phương tiện vận tải công cộng với lịch trình cụ thể (quyền lợi này không áp dụng đối với trẻ em dưới 18 tuổi và người lớn trên 70 tuổi)

không có

200.000

300.000

Quyền lợi 4: Trợ cấp học phí cho trẻ phụ thuộc Là số tiền sẽ được trả cho mỗi người con hợp pháp (còn phụ thuộc, dưới 23 tuổi, đang còn theo học tại một trường chính thức) khi người được bảo hiểm chính chết do tai nạn (tối đa 4 người con).

500

500

2.500

MỤC B: CHI PHÍ Y TẾ

Phổ thông

Cao cấp

Thượng hạng

Quyền lợi 5: Chi phí y tế cho tai nạn và ốm đau, chi phí nha khoa do tai nạn

5.1 Chi phí điều trị nội trú: Giới hạn chính áp dụng đối với các chi phí điều trị nội trú, phẫu thuật, xe cứu thương và nhân viên y tế đi kèm, xét nghiệm…Đây là giới hạn cho tất cả các chi phí phát sinh theo phần này.

50.000

70.000

100.000

5.2 Chi phí điều trị ngoại trú: Chi phí điều trị ngoại trú, bao gồm chi phí khám bệnh, thuốc kê theo đơn của bác sĩ điều trị, chụp X-quang, xét nghiệm theo chỉ định. Mức miễn thường 50USD cho một lần điều trị.

2.500

3.500

5.000

5.000

7.000

10.000

5.4 Chi phí điều trị tiếp theo: Chi phí y tế phát sinh trong lãnh thổ Nước xuất hành trong vòng 90 ngày kể từ khi trở về Nước xuất hành

8.000

10.000

12.000

Quyền lợi 8:Đưa trẻ em hồi hương Chi phí đi lại và ăn ở cần thiết phát sinh thêm cho một trẻ em dưới 14 tuổi để đưa trẻ em đó về Việt Nam hoặc Quê hương.

3.500

5.000

7.000

MỤC C: TRỢ CỨU Y TẾ

Phổ thông

Cao cấp

Thượng hạng

MỤC D: HỖ TRỢ DU LỊCH

Phổ thông

Cao cấp

Thượng hạng

a. Thông tin trước chuyến đi Quyền lợi 14: Hỗ trợ du lịch b. Thông tin về đại sứ quánc. Những vấn đề dịch thuậtd. Những vấn đề về pháp luậte. Thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế

bao gồm

bao gồm

bao gồm

Quyền lợi 16: Mất giấy tờ thông hành: Chi phí xin cấp lại hộ chiếu, visa đã bị mất cùng chi phí đi lại và ăn ở phát sinh do việc xin cấp lại các giấy tờ đó. Giới hạn bồi thường tối đa một ngày là 10% của mức giới hạn cho của quyền lợi này.

1.500

2.000

3.000

Quyền lợi 17: Cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến đi Tiền đặt cọc không được hoàn lại cho chuyến đi và chi phí đi lại tăng lên vì cắt ngắn hay hủy chuyến do Người được bảo hiểm bị chết, ốm đau thương tật nghiêm trọng, phải ra làm chứng hay hầu toà hoặc được cách ly để kiểm dịch.

4.500

6.000

9.500

Quyền lợi 18: Lỡ nối chuyến Thanh toán 100 USD cho mỗi 6 tiếng liên tục bị lỡ nối chuyến

200

200

200

Quyền lợi 21: Hỗ trợ tổn thất tư gia vì hoả hoạn Thanh toán cho các tổn thất hoặc thiệt hại đối với tài sản trong gia đình gây ra bởi hoả hoạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm

1.000

3.000

5.000

Quyền lợi 22: Bảo hiểm trong trường hợp bị khủng bố T oàn bộ các quyền lợi từ 1 – 20 của chương trình bảo hiểm đều được áp dụng khi chúng xảy ra bởi các hành động khủng bố khi người được bảo hiểm ở nước ngoài

bao gồm

bao gồm

bao gồm

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐI DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Khi đi du lịch nước ngoài, khách du lịch nên mua bảo hiểm du lịch với thời hạn rộng hơn số ngày đi dự kiến tối thiểu 5 ngày để đảm bảo nếu ngày về bị trễ chuyến bay vài ngày thì vẫn nằm trong thời hạn bảo hiểm. Khách du lịch cũng nên dành thời gian tìm hiểu về các quyền lợi bảo hiểm trong Quy tắc bảo hiểm du lịch quốc tế để nắm được quyền lợi bảo hiểm của mình. Khách du lịch cũng nên liên hệ mua bảo hiểm du lịch thông qua cán bộ chính thức của công ty Bảo hiểm để được tư vấn các thông tin đầy đủ và chính xác nhất về sản phẩm.

CẦN LÀM GÌ KHI XẢY RA RỦI RO?

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

– Đến các Trụ Sở của Bảo Minh gần nhất; hoặc

TẢI VỀ TÀI LIỆU BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI:

Bảo Hiểm Người Nước Ngoài Du Lịch Việt Nam Bảo Minh

Hiện tại Bảo Minh đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hiểm cần thiết cho nhiều doanh nghiệp cũng như nền kinh tế như: bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm xây dựng lắp đặt, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người và bảo hiểm hàng hải v.v.

Với mục tiêu nhắm đến là đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu tham gia bảo hiểm của khách hàng, Bảo Minh đã không ngừng nỗ lực và ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến trong việc quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng đồng thời kiện toàn lại cơ cấu tổ chức nhằm đem đến chất lượng phục vụ cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Mạng lưới hoạt động của Bảo Minh gồm có tất những công ty thành viên trên khắp các tỉnh thành, các phòng giao dịch được mở rộng đến tận các địa phương nhằm phục vụ tối đa được nhu cầu bảo hiểm và bồi thường của khách hàng.

SẢN PHẨM BẢO HIỂM NGƯỜI NƯỚC NGOÀI DU LỊCH VIỆT NAM BẢO MINH

4. Người được bảo hiểm : Người Việt Nam định cư ở nước ngoài hay người nước ngoài du lịch Việt Nam kể cả bao gồm: – Những người vào Việt Nam thăm viếng, tham quan bạn bè, dự hội nghị, bà con, hội thảo Quốc tế, thi đấu thể thao, đại hội, biểu diễn nghệ thuật, công tác. – Những người đang cư ngụ tại Việt Nam như chuyên gia, học sinh, những người làm việc trong các đoàn ngoại giao, công nhân, các tổ chức Quốc tế khi đi du lịch trong lãnh thổ Việt Nam

– Thương tật thân thể hay qua đời do tai nạn

– Ốm đau hay mất không do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm

– Mất, thiệt hại hành lý cũng như vật dụng riêng đem theo người có thể quy hợp lý cho các nguyên nhân như : cháy, nổ, phương tiện chuyên chở bị đâm va, lật đổ, chìm, rơi.

– Mất nguyên kiện hành lý khi gửi theo chuyến hành trình

6. Không thuộc phạm vi bảo hiểm

– Người được bảo hiểm cố ý vi phạm nội quy, pháp luật, quy định cơ quan du lịch của chính quyền địa phương tại địa điểm du lịch

– Hành động cố ý của người được bảo hiểm hay người thừa kế hợp pháp

– Bị ảnh hưởng của ma tuý, rượu, bia hoặc các chất kích thích tương tự khác.

– Chiến tranh

7. Quyền lợi của người được bảo hiểm

Tuỳ theo trường hợp cụ thể mà Bảo Minh sẽ bồi thường chi phí cho người được bảo hiểm bị mất, thương tật. Bồi thường chi phí về hành lý cũng như vật dụng riêng bị mất

Bắt đầu từ khi làm xong thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam cũng như kết thúc khi làm xong thủ tục xuất cảnh để rời việt nam

Phụ phí: Đối với các đối tượng quy định tại Điều 2, điểm 2 của quy tắc thì sẽ thu thêm 0,1% số tiền bảo hiểm/người/cuộc thi đấu

Chi Phí Mua Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài

Bên cạnh đó, trong quá trình khách hàng làm visa tại Đại sứ quán thì bảo hiểm du lịch nước ngoài là một trong những vấn đề quan trọng và cần thiết để hoàn tất quá trình làm visa của mình. Thông thường khách hàng sẽ được yêu cầu cần phải có bảo hiểm để chi trả chi phí y tế trong quá trình lưu trú ở nước ngoài cũng như có quyền lợi bảo hiểm trong những trường hợp phải hồi hương Việt Nam. Vì thế, trước khi làm visa tại Đại sứ quán thì khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ và cung cấp các thông tin cần thiết để làm bảo hiểm như sau:

Ngày tháng năm sinh:

Địa chỉ liên hệ:

Ngày đi và ngày về:

hạng bảo hiểm:

Khách hàng có thể mua bảo hiểm y tế quốc tế online một cách dễ dàng bằng cách liên hệ tới số điện thoại hotline 0966.831.332 để được tư vấn miễn phí và làm bảo hiểm một cách tốt nhất. Tư vấn viên bảo hiểm sẽ tiếp nhận những thông tin mà khách hàng cung cấp, sau đó cung cấp chứng nhận bảo hiểm tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tới trụ sở Bảo Hiểm Bảo Việt gần nhất với mình để làm bảo hiểm. Ví dụ nếu khách hàng ở Hà Nội thì có thể liên hệ tới trụ sở Bảo Việt Hà Nội gần nhất với mình để làm bảo hiểm.

Chi phí mua bảo hiểm của khách hàng phụ thuộc vào thời gian khách hàng đi ra nước ngoài và hạng bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn. Ví dụ nếu khách hàng đi du lịch nước ngoài với thời gian 1 tháng và lựa chọn bảo hiểm hạng A thì chi phí bảo hiểm là: 38.7 EUR/USD. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể tham khảo những mức phí ở những hạng bảo hiểm khác như sau:

Hạng A2: 23.22 EUR/USD

Hạng A1: 30.96 EUR/USD

Hạng A: 38.7 EUR/USD

Hạng B: 44.51 EUR/USD

Hạng C: 50.31 EUR/USD

Khách hàng có thể tham khảo bảng phí chi tiết như sau:

Đơn vị: USD/EUR

Liên hệ tư vấn và mua bảo hiểm du lịch bảo việt: 0966.831.332 – 04.8582.8588

2. Biểu phí gia đình (Chồng, vợ và /hoặc con dưới 18 tuổi)

Đơn vị: USD/EUR

Liên hệ tư vấn và làm bảo hiểm du lịch nước ngoài: 0966.831.332

Cập nhật thông tin chi tiết về Kính Gửi Khách Du Lịch Tới Nhật Bản: Quý Vị Hãy Tham Gia Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài! trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!