Xu Hướng 6/2023 # Kinh Nghiệm Du Lịch Bắc Triều Tiên (Phần Tiếp Theo) # Top 15 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Kinh Nghiệm Du Lịch Bắc Triều Tiên (Phần Tiếp Theo) # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Kinh Nghiệm Du Lịch Bắc Triều Tiên (Phần Tiếp Theo) được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại Bắc Triều Tiên, tôn giáo với họ là điều không quan trọng bởi lẽ họ một lòng hướng về tư tưởng chủ thể. Điều này có nghĩa rằng những nhà lãnh đạo của họ, ngoài việc nắm quyền về chính trị thì còn lãnh đạo cả về tinh thần của người dân. Nói một cách không ngoa, với người dân Bắc Triều Tiên, thì những nhà lãnh đạo tối cao của họ chẳng khác gì giáo chủ của những tôn giáo khác. ️

Nhắc đến điều này, tôi muốn lưu ý với bạn rằng khi đến những nơi có sự hiện diện của các nhà lãnh đạo quá cố của Triều Tiên Kim IL Sung và Kim Jong IL thì chẳng khác chúng ta đến viếng một ngôi chùa hay một nhà thờ cả.

Vì thế ăn mặc lịch sự, kín đáo là điều cần thiết bạn nên làm!

Chẳng có bảng quy định nào hẳn hoi cho việc này, những để thể hiện lòng thành kính với lãnh đạo của người Bắc Triều Tiên cũng như tạo cái nhìn thân thiện từ họ dành cho chúng ta bạn nên chuẩn bị những trang phục trang nhã cho ngày tham quan những địa điểm này.

Nếu đi vào mùa Thu bạn có thể chọn trang phục với tone màu như: đỏ, vàng, cam, trắng hay những màu trung tín,… sẽ góp phần cho những chiếc ảnh của bạn thêm xinh đấy.

Vậy mùa thu đã là thời điểm tốt nhất để di lịch Bắc Triều Tiên?

Mùa thu sẽ là thời điểm cảnh quan đẹp nhất trên bán đảo Triều Tiên. Nhưng để hỏi du lịch Bắc Triều Tiên vào thời điểm nào là hợp lý nhất câu trả lời sẽ là tháng 9. Bởi lẽ nếu chỉ đến Bắc Triều Tiên vì cảnh quan thiên nhiên, thì điều này bạn có thể hoàn toàn tìm được cảnh tương tự tại Hàn Quốc.

Tháng 9 – thời điểm mà Bắc Tiên Tiên nhộn nhịp nhất trong năm, đó là thời gian của lễ hội. Chẳng quá khó để bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng màn đồng diễn lớn nhất thế giới tại sân vận động lớn nhất thế giới. Arirang – với những màn trình diễn hoành tráng được đầu tư kỷ lưỡng cả về trình diễn và nghệ thuật.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bắc Triều Tiên

Hotline tư vấn: 0366.55.66.77

Trụ sở chính Migola Travel: 1A Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Du Lịch Đến Bắc Triều Tiên

1.Du lịch đến Bắc Triều Tiên (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên) có an toàn hay không?

Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên có lẽ là một trong những nơi an toàn nhất trên thế giới để du khách có thể đến thăm quan, quốc gia này được báo cáo là một trong những quốc gia có tỉ lệ tội phạm thấp thấp. Chúng tôi chưa bao giờ gặp phải bất kỳ vấn đề nào với bất kỳ du khách nào tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. Tuy nhiên, thật là vô cùng thất trách nếu như chúng tôi nói rằng có được sự an toàn này là bởi vì chuyến đi đó quý khách đã đặt tour du lịch của đại lý chúng tôi. Mặc dù chúng tôi đã giới thiệu tổng thể cho các du khách trước chuyến đi và giải thích rõ ràng quý khách nên làm gì khi ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, nếu như quý khách không chắc chắn về việc liệu có nên đi du lịch Bắc Triều Tiên hay không, chúng tôi khuyến cáo rằng quý khách nên kiểm tra thông tin với Bộ Ngoại Giao đặt trụ sở tại quốc gia của quý khách để nghe lời khuyên của họ.

2. Tôi có thể du lịch một mình đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên hay không?

Du lịch đến Bắc Triều Tiên một mình là hoàn toàn không được phép. Các tour du lịch riêng có thể được tổ chức, nhưng quý khách sẽ luôn có các hướng dẫn viên đi kèm nếu như quý khách chỉ đi du lịch một mình. Quý khách không được phép lang thang một mình trên các đường phố.

3. Tôi có thể hòa nhịp cùng với người địa phương được hay không?

Khá khó để có thể làm như vậy trừ khi quý khách nói được tiếng Triều Tiên, nhưng quý khách sẽ có một số dịp được gặp gỡ những người dân địa phương, đặc biệt là trong dịp lễ hội. Nhiều người dân Bắc Triều Tiên không nói được Tiếng Anh. Khi đến thăm quan các địa điểm, quý khách sẽ có dịp gặp gỡ những người dân địa phương và chúng tôi luôn khuyến khích quý khách đi cùng các hướng dẫn viên du lịch Bắc Triều Tiền để quý khách có cơ hội được trò chuyện với họ. Một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi đó là cho phép du khách thăm quan càng nhiều càng tốt và trong phạm vi giới hạn cho phép, về cuộc sống thường ngày ở BắcTriều Tiên. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích quý vị hỏi những người dân ở đây hoặc hỏi hướng dẫn viên các câu hỏi mang tính nhạy cảm. Nhóm du lịch của chúng tôi thường có rất ít người, với số lượng trung bình dưới 10 người và chúng tôi đã phát triển được mối quan hệ rất tốt với các đối tác Triều Tiên và các hướng dẫn viên người Triều Tiên trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi tin rằng điều này vô cùng quan trọng để các chương trình của chúng tôi có thể linh hoạt hoạt và cho phép chúng tôi mang đến cho quý khách những cơ hội được tiếp xúc với người dân Triều Tiên nhiều hơn.

4. Vậy còn việc chụp ảnh? Tôi có thể chụp bao nhiêu ảnh tùy thích khi du lịch Bắc Triều Tiên không?

Hướng dẫn viên của quý khách sẽ nói cho quý khách khi nào không được phép chụp ảnh. Chủ yếu không được chụp ảnh tại một số khu vực và khi đi vào khu vực phi quân sự. Kính mong quý khách hãy tôn trọng những lời hướng dẫn viên nói và hạn chế chụp ảnh ở những nơi/cảnh mà hướng dẫn viên yêu cầu là không được chụp ảnh. Các bức ảnh mà quý khách chụp sẽ có khả năng bị kiểm tra sau khi quý khách dời đi và hướng dẫn viên của quý khách có thể gặp rắc rối nếu như quý khách chụp những bức ảnh không nên chụp. Chúng tôi sẽ giới thiệu tổng thể cho quý khách nghe quý khách nên làm gì tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

5. Loại tiền tệ nào được sử dụng tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên?

Loại tiền tệ được sử dụng là tiền Won. Tuy nhiên, là du khách đến đây, quý khách chỉ có thể sử dụng đồng Euros, Nhân dân tệ hoặc USD. Hãy đem theo một ít tiền mệnh giá nhỏ.

More FAQs about travelling to North Korea

Image of painted Ostrich Eggs. Souvenirs in the DPRK are indeed unique.

6. Giá cả ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên có đắt đỏ hay không?

Giá tour của quý khách bao gồm tất cả các chi phí tại Bắc Triều Tiên. Tuy nhiên, quý khách sẽ thấy là có một vài thứ đồ được bày bán ví dụ như các sản phẩm địa phương, sách, đĩa CD, đồ lưu niệm, v.v Giá cả không phải là thấp nhất, nhưng chắc chắn là sẽ rẻ hơn giá của các hàng hóa cùng loại ở phương tây. Nếu quý vị liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin chi tiết về số lượng các loại chi phí bổ sung và các loại đồ lưu niệm mà chúng tôi khuyên quý khách nên mua khi đi du lịch Bắc Triều Tiên tùy thuộc vào khoảng thời gian mà quý khách ở tại quốc gia này.

7. Tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên chúng tôi có thể truy cập được vào các thiết bị thông tin đại chúng ở phương tây hay không?

Tất cả các phòng khách sạn đều có các kênh ở phương tây, bao gồm BBC quốc tế. Các kênh địa phương của Bắc Triều Tiên cũng có. Hãy xem trên trang Các kênh TV ở Bắc Triều Tiên của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

8. Tôi có thể gọi điện ra nước ngoài được không?

Quý khách có thể gọi điện thoại quốc tế từ khách sạn. Hãy luôn nhớ phải kiểm tra mức phí vì cước gọi sẽ phụ thuộc vào nơi mà quý khách gọi đến và mức phí có thể thay đổi từ 0.70 Euros trên một phút đến 6 Euros trên một phút. Quý khách cũng có thể mua sim thẻ điện thoại của Triều Tiên. Hãy kiểm tra thông tin trên trang của chúng tôi về dịch vụ gọi điện thoại ở Bắc Triều Tiên để biết thêm thông tin chi tiết.

9. Tôi có thể đưa tiền tip cho hướng dẫn viên và lái xe hay không?

Việc cho hướng dẫn viên và lái xe một món quà nhỏ hoàn toàn được ghi nhận một cách sâu sắc. Các đồ lưu niệm của quốc gia bạn là một ý tưởng hay và có thể góp phần xóa tan khoảng cách khi chúng ta gặp gỡ các hướng dẫn viên. Thông thường thì đàn ông thích hút thuốc và phụ nữ thích kem bôi mặt/mỹ phẩm. Những thứ đồ này quý khách có thể mua tại khách sạn mà quý khách ở. Chúng tôi cũng khuyên rằng quý khách nên cho số tiền tip tổng cộng là khoảng 45 Euro cho hướng dẫn viên và lái xe (khoàng 15 đô cho mỗi hướng dẫn viên của nhóm hai hướng dẫn viên và lái xe) nếu như quý khách đi theo tour du lịch nhóm.

Đại Lý Du Lịch Bắc Triều Tiên

Được biết đến với tư cách là đại lý du lịch mang tính cải tiến và đứng đầu trong các đại lý du lịch đến Bắc Triều Tiên, tại KTG, chúng tôi phát triển xúc tiến du lịch đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên trên khắp thế giới để tăng số người đến thăm quốc gia đặc biệt này. Chúng tôi đã và đang cung cấp các tour du lịch đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, làm việc trực tiếp với Bình Nhưỡng hàng ngày kể từ 2008.

Đội ngũ nhân viên

Rayco Vega

Rayco được sinh ra ở London nhưng lại đến từ Đảo Canary ở Tây Ban Nha. Rayco tốt nghiệp Đại học Lancaster chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp và có bằng thứ hai là Tiếng Pháp. Đầu tiên, Rayco chuyển đến Trung Quốc vào năm 2004 và học Tiếng Quan thoại ở thành phố phía Đông Bắc Đại Liên tại Đại học Tài chính & Kinh tế Đại Liên (Dalian University of Finance & Economics).

Anh đã làm việc trong ngành du lịch từ năm 2002. Có một năm thực tập tại Pháp ở một trong những tổ chức lớn nhất thế giới thuộc lĩnh vực du lịch, xúc tiến du lịch ở các vùng sâu vùng xa ở Tây Ban Nha, bố trí nơi ở cho gia đình các vận động viên tại Thế vận hội Olympics tại Bắc Kinh năm 2008 và dẫn dắt tour du lịch bằng xe đạp qua các hẻm nhỏ của thủ đô Trung Quốc (hẻm Hutong), Rayco đã trải nghiệm một loạt các khía cạnh của ngành du lịch và thực sự tin rằng, nếu bền vững, thì ngành du lịch sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Rayco rất say mê Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và đất nước này đã thu hút được sự yêu thích và quan tâm của anh. Anh đã bố trí các tour du lịch đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và đi cùng với các nhóm du lịch từ năm 2008. Anh coi ngành du lịch tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên là phương pháp để xúc tiến sự hiểu biết lẫn nhau và tình hữu nghị giữa Triều Tiên và các quốc gia khác cũng như là một cách để chúng ta có thể nhìn nhận được các lĩnh vực đời sống của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên mà trước đó chúng ta không thể phát hiện ra khi xem các phương tiện thông tin đại chúng ở nhà. Anh cũng là một nhà thiết kế tài ba cho biểu tượng du lịch Marathon Bình Nhưỡng.

Tim Harrington, Vương quốc Anh

Tôi luôn bị Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên thu hút bởi sự kỳ bí của quốc gia này. Là một quốc gia cuối cùng trong số các quốc gia còn ít người biết đến, tôi muốn đến đây du lịch và trải nghiệm cho bản thân sau khi nghe nhiều thông tin về quốc gia này trên các phương tiện truyền thông.

Tim cùng các hướng dẫn viên địa phương hàng đầu: Cô Chae (hướng dẫn viên nói tiếng Tây Ban Nha), Cô Kim (hướng dẫn viên nói tiếng Anh và là người nổi tiếng trong các tour du lịch đến Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên trên toàn thế giới) và Cô Chae (hướng dẫn viên nói tiếng Anh)

Cuối cùng tôi cũng có cơ hội làm việc tại KTG sau khi học tập tại Nam Triều Tiên. Tôi đã tham gia cùng Rayco trong tour du lịch Ngày Quốc khánh vài năm về trước. Điều thú vị nhất đối với tôi đó là được ngồi xuống và trò chuyện với những người Triều Tiên về văn hóa của họ, đồng thời vẫn có thể trò chuyện và kể cho họ nghe về nền văn hóa của quốc gia mình.

Video của Tim trên Youtube với tựa đề ” On the Go” ở Bắc Triều Tiên

Vào một ngày nọ tôi thấy rằng bản thân mình đang khiêu vũ trong công viên ở Bình Nhưỡng cùng một người phụ nữ Triều Tiên (tôi tin rằng còn có video dẫn chứng trên trang web này!). Sau khi thực hiện một vài động tác của người phương tây mà chắc chắn là hoàn toàn xa lạ đối với người Triều Tiên, điều tiếp theo mà tôi biết đó là có một đám đông khoảng tầm ít nhất là 50 người đang xem chúng tôi khiêu vũ. Đây là một trong số những điều buồn cười nhưng lại thú vị mà đã từng xảy ra trong tuần lễ mà tôi không thể nào quên được. Điều mà tôi cũng yêu thích đó là khía cạnh xã hội của nhóm KTG. Tôi không hề có ý định tham gia vào các nhóm tour du lịch khi đi du lịch, nhưng việc chia sẻ kinh nghiệm đó với một nhóm đủ lớn để có thể gặp gỡ nhiều người thú vị nhưng cũng vừa đủ nhỏ để có tính linh hoạt và không cảm thấy lạc lõng trong đám đông có quá nhiều người. Chuyến đi vô cùng thú vị và tôi đã nghĩ rằng tôi muốn làm tất cả những điều này một lần nữa và chia sẻ kinh nghiệm với những người khác và không ngần ngại trải nghiệm lần thứ hai khi có cơ hội tham gia vào nhóm KTG.

Tôi đã tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Vật lý của Trường Đại học Imperial ở London và tôi rất may mắn khi có dịp đi du lịch đến nhiều nơi trên thế giới. Tôi thích trải nghiệm những nền văn hóa mới và những nền văn hóa mang tính khác biệt và Bắc Triều Tiên chính là nơi thú vị nhất dành cho tôi. Thực sự là nền văn hóa này không hề già đi. Tôi vẫn đang cố gắng giành chiến thắng trước người phụ nữ Triều Tiên vẫn thường làm việc sau quầy bar của khách sạn tại bể bơi và tôi vẫn thích nhâm nhi đồ uống và hát karaoke cùng với hướng dẫn viên người Triều Tiên vào cuối ngày làm việc bận rộn.

Jong Ran Hyang, khu tự trị Yanbian của Triều Tiên, Trung Quốc

Xin chào! Tên tôi là Jong Ran Hyang. Tôi là người Trung Quốc gốc Triều Tiên (Chosonjok) và tôi đến từ khu tự trị Yanbian của Triều Tiên ở Tỉnh Cát Lâm, phía Đông Bắc Trung Quốc. Mẹ của tôi là người Triều Tiên. Tôi chịu trách nhiệm bố trí các tour du lịch đến Rajin và Song bong (Đặc khu kinh tế Rason) ở Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, nơi ở gần quê hương của tôi và cũng là nơi đánh dấu vệc thu xếp các tour du lịch ở Cát Lâm và các địa điểm khác tại Yanbian.

Tôi rất thích Triều Tiên nhưng địa điểm mà tôi yêu thích là Đặc khu kinh tế Rason. Tiếng địa phương ở đây giống y như tiếng địa phương của chúng tôi ở Yanbian. Điều mà tôi thích nhất khi đến Triều Tiên đó là được nói chuyện với các hướng dẫn viên và các bác lái xe ở địa phương, họ rất thân thiện và rất tò mò khi biết rằng tôi là người Trung Quốc gốc Triều Tiên. Và một điều thú vị nữa đó là tôi có thể gặp gỡ những người nước ngoài đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Tôi rất yêu thích các môn thể thao và là người đầu tiên trong nhóm (bao gồm nam giới) tham gia vào cuộc đua Marathon Bình Nhưỡng vào năm 2023! Tuy nhiên Rayco nói với tôi rằng điều này không tốt đối với du khách của chúng tôi nên tôi không được trở thành người dẫn đầu một lần nữa trong nhóm của chúng tôi trong các cuộc đua marathon sau này.

Jenny Jing, Hồ Bắc, Trung Quốc

Jenny đến từ Tỉnh Hồ Bắc,Trung Quốc. Cô học chuyên ngành Tiếng Anh và du lịch và là chuyên gia dẫn tour du lịch người Trung Quốc của nhóm chúng tôi. Một cựu hướng dẫn viên hướng dẫn cho cô ấy, Jenny là một hướng dẫn viên mà du khách yêu thích và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bố trí các chuyến thăm quan cho các du khách phương tây trên khắp Trung Quốc. Nếu như quý khách muốn khám phá các phố cổ của Bắc Kinh, các tòa nhà cao chọc trời của Thượng Hải, vẻ đẹp của Tây Tạng hoặc bất cứ đâu ở Trung Quốc, Jenny đều có thể hỗ trợ quý khách.

Công ty của chúng tôi

We are registered and located in Shenyang, in the Northeast of China. Only one hour away from the DPRK border by train and one hour flight away from Pyongyang, being here allows us to go in regularly to Korea and to be in daily contact with our Korean partners in China and in Korea.

Là một đại lý du lịch quốc tế được cấp phép đầy đủ có trụ sở đặt tại Trung Quốc (điều này là hoàn toàn phù hợp để có thể bố trí các tour du lịch trong và ngoài Trung Quốc), chúng tôi cung cấp các chuyến đi đến bất kỳ đâu tại Trung Quốc, bao gồm cả Tây Tạng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ địa danh cụ thể nào hoặc bất kỳ chuyến du lịch nào đến Trung Quốc mà quý khách muốn chúng tôi bố trí.

Đại lý và trang web của chúng tôi được vận hành bởi một công ty phương Tây có trụ sở tại Trung Quốc, và trong phạm vi bố trí các tour du lịch cho các du khách phương tây. Các hướng dẫn viên nói tiếng Anh (chúng tôi cũng bố trí các hướng dẫn viên nói những thứ tiếng khác) và thường đi kèm bởi một nhân viên phương Tây, mặc dù các Các Tour du lịch riêng đến Bắc Triều Tiên tour du lịch riêng của chúng tôi không có quy định như thế trừ khi được khách hàng yêu cầu cụ thể.

Các chuyến du lịch đối với các nhóm Trung Quốc được một bộ phận khác trong đại lý của chúng tôi bố trí riêng, bộ phần này sẽ làm việc với các đối tác du lịch khác ở Bình Nhưỡng.

Đại lý du lịch Bắc Triều Tiên

Chúng tôi tin chắc rằng mọi người càng đến thăm quan Bắc Triều Tiên nhiều thì khả năng trao đổi văn hóa giữa Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và các quốc gia khác càng lớn.

Chính vì vậy, KTG cố gắng giới thiệu càng nhiều khía cạnh Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên càng tốt, bao gồm các vấn đề như các thông tin cập nhật, lịch sử và nền kinh tế của Bắc Triều Tiên để cho những độc giả ghé vào trang web của chúng tôi có thể thấy được bối cảnh tổng thể của quốc gia này trước khi đến thăm quan. Cho dù quý khách có đến thăm quan Bắc Triều Tiên hay không, chúng tôi vẫn luôn sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của quý khách về Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

PayPal & Safe Payments

We understand the importance for travellers to be able to make safe reservation payments online and as a result offer a variety of payment options.

We are verified PayPal members and accept PayPal for any tour reservation payments.

PayPal allows you to make payments safely online via a PayPal account or directly by card if you do not have a PayPal account without having to provide the recipient your card number.

We also accept direct card payments at our offices as well as bank transfers in a variety of currencies.

Các tour du lịch Trung Quốc

Sự say mê của chúng tôi đối với Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên cũng bao gồm cả phía Đông Bắc Trung Quốc nơi chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình du lịch ở những khu vực tiếp giáp với Bắc Triều Tiên, có tên gọi là Khu tự trị Yanbian của người Hàn Quốc ở tỉnh Cát Lâm tiếp giáp với đặc khu kinh tế Rason của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và Nga, ở thủ phủ Thẩm Dương của Tỉnh Liêu Ninh và nơi ở của rất nhiều nhóm cư dân dân tộc Trung -Triều, và ở ở thành phố Đan Đông vùng biên tiếp giáp với Tân Nghĩa Châu (nơi chúng tôi cung cấp các loại tour du lịch mở rộng mới nhất khởi hành từ Bắc Triều Tiên).

Picture of the Great Wall in Dandong. The fields across the thin stream are in DPRK.

North Korea Tours

Safe Payments

Pyongyang Marathon

Places of Interest

Accommodation

Du Lịch Đến Bắc Triều Tiên Cùng Với Ktg

Du lịch đến Bắc Triều Tiên cùng với KTG. Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực bố trí các tour du lịch đến Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên.

Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên (DPRK, thường được biết đến với tên gọi Bắc Triều Tiên), là một trong những địa điểm du lịch ít người biết đến, mang tính kỳ bí nhất trên thế giới. Chúng tôi thường xuyên đi đến nơi đây kể từ năm 2008 và là đơn vị tiên phong trong công cuộc cải tiến ngành du lịch tại Bắc Triều Tiên.

Video shot during the May Day celebrations in Pyongyang.

Mục tiêu của chúng tôi là để mọi người có cơ hội được khám phá quốc gia thú vị và làm say đắm lòng người này nhằm tăng cường hơn nữa mức độ tương tác giữa Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên và các quốc gia khác.

Đi đến Bắc Triều Tiên không phải là một trải nghiệm được thực hiện thường xuyên và việc đi du lịch đến quốc gia này là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi để đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ nhất tại Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên cho dù là bạn đi du lịch theo nhóm hay đi một mình. Nhóm du lịch của chúng tôi là một trong những nhóm du lịch có số lượng người nhỏ nhất và những chuyến đi riêng của chúng tôi cho phép chúng tôi điều chỉnh hành trình dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Check out information on different restaurants and cafés in Pyongyang

Nhóm du lịch của chúng tôi thường có dưới 10 người. Trong một số trường hợp hiếm khi xảy ra, đó là một tour du lịch có 19 người, chúng tôi sẽ chia thành hai nhóm riêng biệt, mỗi nhóm sẽ có hướng dẫn viên và phương tiện riêng.

Our proximity to the DPRK allows us to travel there on a regular basis. We are also in daily contact with our Korean partners in China and this allows us to push for new forms of tourism in the country.

Chúng tôi làm việc trực tiếp với Bình Nhưỡng và cung cấp các tour du lịch tại Nga, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản, v.v… Để trao đổi với chúng tôi, quý khách hàng có thể sử dụng Tiếng Anh, Pháp và Tây Ban Nha vì chúng tôi có một đội ngũ nhân viên am hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau và đội ngũ này có thể giải quyết các thắc mắc của quý khách hàng.

December 24th is the Birthday of national heroine Kim Jong Suk (called Mother Kim Jong Suk in the DPRK). We were one of the first companies to arrange trips to the DPRK all year round thought all of December and January.

Có lẽ do hệ thống chính trị đặc trưng của quốc gia, các tòa nhà mang phong cách của những năm 1970 kết hợp với bầu không khí của những năm 1950 tại Trung Quốc, quang cảnh trong lành, con người thân thiện hoặc có thể là do các tượng đài mang phong cách cộng sản khổng lồ tại Bình Nhưỡng sẽ biến chuyến du lịch đến Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên thành một trong những trải nghiệm không thể nào quên. Phần lớn khách hàng của chúng tôi đều mô tả rằng nơi đây là một trong những nơi thú vị nhất mà họ đã từng đến.

Khu vực phi quân sự

Nếu như bạn chỉ muốn tìm hiểu thêm về Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi vì chúng tôi có rất nhiều thông tin về du lịch Bắc Triều Tiên nói riêng và về Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên nói chung.

Về công ty

Chúng tôi liên hệ hàng ngày với các đối tác Triều Tiên tại Bình Nhưỡng và đã có nhiều năm kinh nghiệm, gây dựng được sự tin tưởng của họ và xây dựng mối quan hệ bền vững.

Mặc dù chúng tôi đã làm việc tại quốc gia này trong vài năm qua, nhưng sự hăng hái và tính hiếu kỳ dưới nhiều hình dạng, phương thức tương tác và những chuyến đi du lịch đến Bắc Triều Tiên vẫn kéo dài vô tận đối với chúng tôi. Hãy xem phần về công ty để biết thêm thông tin về đội ngũ và công ty của chúng tôi.

Nếu bạn muốn đóng góp thêm thông tin vào trang web này hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào muốn đặt ra cho chúng tôi hoặc cho những người đã ghé vào trang web của chúng tôi, vui lòng để lại lời bình luận hoặc thắc mắc trên Diễn đàn du lịch Bắc Triều Tiên hoặc gửi email cho chúng tôi bất cứ khi nào. Chúng tôi cũng sẽ bổ sung phần bình luận trên một số trang của website nơi mà bạn có thể thoải mái viết về quan điểm của mình, và không cần phải đăng ký.

Các tour du lịch

Triết lý của chúng tôi về việc du lịch ở Bắc Triều Tiên, mục tiêu của chúng tôi là tăng cường gặp gỡ và trao đổi với người dân địa phương càng nhiều càng tốt, bố trí các chuyến đi không chỉ đến những địa điểm trọng yếu của quốc gia mà còn đến những địa điểm thể hiện cuộc sống đặc trưng ở Bắc Triều Tiên và điều này giúp cho du khách có cơ hội được giao tiếp với người dân Triều Tiên. Ví dụ là những chuyến đi đến các nông trại hợp tác nơi mà du khách có thể nhìn thấy địa điểm mà những người nông dân làm việc và sinh sống, các trường học cũng như các địa điểm mà người dân Triều Tiên cư trú, giúp du khách của chúng tôi có thể thấy được người dân nơi đây sinh sống như thế nào và có thể tham gia cùng họ trong một số hoạt động giải trí.

Kaeson Evening Funfair, Pyongyang

Công ty có một số hướng dẫn viên người Triều Tiên cùng làm việc với chúng tôi trong vài năm qua và điều này cho phép chúng tôi linh hoạt hơn khi đến Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên.

Chúng tôi cũng liên tục thực hiện các dự án mới và các phương thức thay thế cho những người đến du lịch Bắc Triều Tiên. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về nội dung này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Nghiệm Du Lịch Bắc Triều Tiên (Phần Tiếp Theo) trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!