Xu Hướng 6/2023 # Lựa Chọn Bản Đồ Phượt Hà Giang Cho Những Bạn Trẻ Đam Mê Du Lịch # Top 11 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Lựa Chọn Bản Đồ Phượt Hà Giang Cho Những Bạn Trẻ Đam Mê Du Lịch # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Lựa Chọn Bản Đồ Phượt Hà Giang Cho Những Bạn Trẻ Đam Mê Du Lịch được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mùa xuân rừng núi Hà Giang như khoác lên mình tấm áo mới vứi hoa đào, hoa lê nở trắn khắp đường đi, bạn sẽ ngỡ như mình đang lạc ở một trốn tiên cảnh.

Hà Giang mùa hoa mận nở

Tháng 5 cây ngô bắt đầu xanh lá, tháng 9 với mùa lúa chín ở Hoàng Su Phì với những thửa ruộng bậc thang ngập màu vàng ruộm lúa chín.

Tới Hà Giang vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 để tham dự lễ hội hoa tam giác mạch nơi đây và cũng là thời điểm du lịch hấp dẫn nhất trong năm và mùa lễ hội nơi đây.

Túi hóa mỹ phẩm cá nhân cần có: kem đánh răng, bàn chải, mỹ phẩm trang điểm, kem dưỡng, sữa rửa mặt, dầu gội đầu. Sử dụng loại mini chuyên dùng cho du lịch, để tất cả trong chiếc ví nhỏ gọn gàng.

Túi thuốc cá nhân ít nhất phải có dầu gió, thuốc đau bụng, thuốc trị nhức đầu, kem thoa da chống muỗi, thuốc trị côn trùng cắn, kem thoa da trị bỏng hoặc dị ứng, bông băng gạc…

Mang theo bộ dụng cụ cá nhân gọn, có kích cỡ khoảng 2 ngón tay xếp trong bọc da gồm 1 đồ cắt móng, dao cắt nhỏ, giũa móng và đồ khui có thể dùng mở nắp chai, khui đồ hộp hàng ngày.

Du lịch phượt Hà Giang

Có rất nhiều cách để bạn có thể đến Hà Giang như đi Hà Giang bằng ô tô hay phượt Hà Giang bằng xe máy. Nhưng mình khuyên bạn nên đến bằng xe máy để có thể ngắm nhìn cảnh đẹp trên đường đến đây thực sự là tuyệt tác của tự nhiên và cũng chủ động hơn trong thời gian và các địa điểm đến.

Lịch trình phượt Hà Giang 2 ngày 3 đêm

Ngày 1: bắt xe đến đêm đến Hà Giang

Ngày 2: Thành phố Hà Giang – Dốc Bắc Sum – Chợ Quyết Tiến – Cổng trời Quản Bạ – Thị trấn Tam Sơn – Rừng thông Yên Minh – Huyện Yên Minh (Khoảng 100km) – Sủng Là – Dinh vua Mèo – Cột cờ Lũng Cú – Thị trấn Đồng Văn (90km)

Ngày 3: chợ Đồng Văn – đèo Mã Pì Lèng – Mèo Vạc – Mậu Duệ – Yên Minh – Quảng Bạ

Lịch trình phượt Hà Giang 3 ngày 4 đêm

Ngày 1: Hà Nội – Hà Giang

Ngày 2: Hà Giang – Quản Bạ – Yên Minh – Phó Bảng – Sủng Là – Đồng Văn

Ngày 3: Đồng Văn – Lũng Cú – Dinh Vương – Đồng Văn – Mã Pì Lèng – Mèo Vạc

Ngày 4: Mèo Vạc – Mậu Duệ – Du Già (tùy thời tiết) – Yên Minh – Hà Giang

Lịch trình phượt Hà Giang 5 ngày 4 đêm

Ngày 1: Hà Nội – Hà Giang

Ngày 2 : Hà Giang – Quản Bạ – Yên Minh – Phó Bảng – Sủng Là – Đồng Văn

Ngày 3 : Đồng Văn – Lũng Cú – Dinh Vương – Đồng Văn – Mã Pì Lèng – Mèo Vạc

Ngày 4 : Mèo Vạc – Niêm Sơn – Bảo Lạc – Pia Oắc – Tĩnh Túc – Ba Bể (200km)

Ngày 5 : Ba Bể – Phủ Thông – Bắc Kạn – Hà Nội (220km)

Lịch trình phượt Hà Giang thăm ruộng bậc thang Hoàng Phu Sì

Ngày 1 : Hà Nội – Vĩnh Phúc – Tuyên Quang – Bắc Quang – Hoàng Su Phì (300km)

Ngày 2 : Hoàng Su Phì – Xín Mần – Bắc Hà (80km)

Ngày 3 : Bắc Hà – Si Ma Cai – Lào Cai (130km)- Đêm lên tàu về Hà Nội hoặc lựa chọn ở lại chơi Bắc Hà rồi tối bắt xe thẳng từ Bắc Hà về Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Lựa Chọn Bản Đồ Phượt Hà Giang Cho Những Bạn Trẻ Đam Mê Du Lịch trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!