Lý do chương trình đào tạo Business One – Trường Doanh nhân CEO Việt Nam luôn hot

Business One – Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh theo mô hình quân đội đón đầu xu thế học thực tiễn kết hợp với trải nghiệm kiến thức thực tế thu hút hàng nghìn học sinh THPT quan tâm.

Business One – Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh theo mô hình quân đội đón đầu xu thế học thực tiễn kết hợp với trải nghiệm kiến thức thực tế thu hút hàng nghìn học sinh THPT quan tâm.

Là chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh chính quy, kết hợp cùng với các Doanh nghiệp ưu việt tại Việt Nam, Business One được tổ chức và vận hành theo mô hình đào tạo Doanh nhân khép kín, được triển khai bởi Tập đoàn CEO Việt Nam, với bản quyền tác giả là Chuyên gia Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam – người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, là chuyên gia cố vấn cao cấp cho nhiều Tập đoàn và Tổng Công ty lớn trên toàn quốc.

Mô hình giáo dục thực tiễn được Top 20 trường ĐH hàng đầu thế giới áp dụng

Sinh viên đang theo học chương trình Business One – đào tạo doanh nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh sẽ được học cùng các Doanh nhân, tham gia các hoạt động kinh doanh thực tế tại Doanh nghiệp. Ngoài ra các em còn được học các kỹ năng như guitar, được rèn luyện và sinh hoạt theo mô hình đào tạo Doanh nhân khép kín.

Bên cạnh đó, kết thúc một năm đào tạo, sinh viên được đi thực tập và bố trí việc làm, áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Business One đã và đang nhận được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và học sinh trên toàn quốc.

Lộ trình đào tạo của Business One được xây dựng trong 3 năm học với 4 ưu điểm nổi bật

– Thực hành kiến thức thực tiễn với các giờ học chia sẻ từ các doanh nhân thành đạt, được đi làm ngay từ năm thứ 2 với thu nhập 5 triệu đồng một tháng.

– Giáo dục kỹ năng hội nhập quốc tế như đào tạo kỹ năng tiếng Anh căn bản và kỹ năng hòa nhập cộng đồng doanh nhân, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, khiêu vũ, chơi guitar, văn hóa doanh nghiệp…

– Rèn luyện bản thân theo môi trường quân đội tạo nên kỷ luật bản thân và thói quen làm việc chủ động.

– Đào tạo kiến thức căn bản, được nhận bằng cao đẳng chính quy chuyên ngành quản trị kinh doanh và có thể liên thông lên đại học nếu muốn.

Cam kết 100% sinh viên có việc làm thu nhập từ 5 triệu/ tháng ngay từ năm 3

Sau 3 năm đào tạo, học viên Business One sẽ được tham gia làm việc tại các Doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Bên cạnh đó, học viên còn được nhận phản hồi tích cực từ chủ các Doanh nghiệp về tác phong và nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Theo thống kê, sau 6 tháng kể từ khi ra trường, có 98% học sinh đạt mức thu nhập trên 5.000.000đ/ tháng; 62% trong số đó đạt mức thu nhập trên 8.000.000đ/ tháng. Các con số nói trên đã khiến cho nhiều học sinh THPT trên toàn quốc không chờ đến khi thi xong Tốt nghiệp THPT, mà các em đã đăng ký thi tuyển để được trở thành học viên của Business One ngay từ bây giờ.

Đăng ký ngành quản trị kinh doanh – Business One tại đây!

Tìm hiểu thêm Trường doanh nhân CEO Việt Nam tại đây!

– Người soạn: biên tập trường doanh nhân CEO Việt Nam –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.