Xu Hướng 8/2022 ❤️ Malaysia Đẩy Mạnh Quảng Bá Du Lịch ❣️ Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Malaysia Đẩy Mạnh Quảng Bá Du Lịch ❣️ Top View

Xem 15,642

Bạn đang xem bài viết Malaysia Đẩy Mạnh Quảng Bá Du Lịch được cập nhật mới nhất ngày 17/08/2022 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 15,642 lượt xem.

Tổng Cục Du Lịch Thăm Và Làm Việc Với Đại Diện Bộ Du Lịch Malaysia

Du Lịch Đà Nẵng Tiếp Và Làm Việc Với Đại Diên Tổng Cục Du Lịch Thái Lan Tại Tp. Hồ Chí Minh

Đơn Vị Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Đà Nẵng Từ 4 – 30 Chỗ Uy Tín Nhất ⋆ Danangtransfer.vn

Danh Sách Các Công Ty Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Đà Nẵng

Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đà Nẵng

Malaysia tham dự VITM Hà Nội 2022 trong nỗ lực quảng bá nhằm thu hút mạnh mẽ khách du lịch Việt Nam đến Malaysia, thông qua đẩy mạnh giới thiệu và tăng cường nhận biết Malaysia là điểm đến du lịch lý tưởng cho kỳ nghỉ, đồng thời thắt chặt quan hệ hợp tác với các công ty lữ hành và cơ quan đơn vị trong ngành du lịch. Khách tham quan tại VITM Hà Nội có thể gặp gỡ các nhà cung ứng từ Malaysia như Công viên Giải trí Sunway Lagoon, công ty lữ hành Columbia Leisure, Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia (MHTC) và hãng hàng không Malindo Air.

Ông Abdul Hadi Che Man, Giám đốc Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam cho biết: “Malaysia là điểm đến lý tưởng với chi phí hợp lý và có nhiều lựa chọn du lịch phù hơp với tất cả nhu cầu của thị trường Việt Nam.”

Các đối tác của Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia như Hãng hàng không Malindo Air, Tổ hợp Công viên Giải trí và Khách sạn Sunway, Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia (MHTC) và công ty lữ hành Columbia Leisure sẽ tham gia cùng Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia nhằm giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của mình. Đồng thời, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia cũng hợp tác cùng Câu lạc bộ Lữ hành Hà Nội UNESCO (HUTC) để mang đến cho du khách các gói du lịch hấp dẫn như: Kuala Lumpur – Sunway Lagoon (4N3Đ) giá từ 8,9 triệu đồng; Kuala Lumpur – Sky Mirror (4N3Đ) giá từ 10,49 triệu đồng; Penang (4N3Đ) giá từ 10,69 triệu đồng; Kuala Lumpur – Ipoh (4N3Đ) giá từ 10,89 triệu đồng và Kuala Lumpur – Langkawi (5N4Đ) giá từ 13,9 triệu đồng.

Tại VITM 2022, văn hóa Malaysia sẽ được thể hiện qua các điệu múa truyền thống của Đoàn Văn hóa Hội đồng Thành phố Kuala Lumpur, tiết mục trình diễn gói cơm lá chuối và trà 3 tầng do các nghệ nhân Malaysia thực hiện.

Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia cũng tổ chức buổi Hội thảo Du lịch để các nhà cung ứng từ Malaysia giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình cũng như gặp gỡ các khách hàng Việt Nam tại Khách sạn Melia Hà Nội vào ngày 28/3/2019.

Việt Nam là 1 trong 15 thị trường hàng đầu mang khách du lịch đến Malaysia với tổng cộng 375.578 lượt du khách Việt Nam trong năm 2022, tăng 50.9% so với năm 2022. Những nỗ lực quảng bá phù hợp với thị trường cùng với tần suất 151 chuyến bay hằng tuần, cung cấp 26.676 chỗ từ các thành phố Việt Nam đến Malaysia góp phần vào mức tăng trưởng du khách này.

Malaysia hy vọng đạt 425.345 lượt du khách từ thị trường Việt Nam trong năm 2022.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Chị Đỗ Phan Vĩnh Hải – Marketing Manager

ĐT: 0962285999

Email: vinhhai@tourism.gov.my

– Chị Nguyễn Vũ Ái Như – Marketing Executive

ĐT: 0909131316

Email: ainhu@tourism.gov.my

Thông tin thêm:

Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia hay Tourism Malaysia là cơ quan trực thuộc Bộ Du lịch, Nghệ thuật và Văn hoá Malaysia. Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tập trung vào các nhiệm vụ cụ thể trong việc thúc đẩy du lịch Malaysia là điểm đến được yêu thích. Với mục tiêu đó, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia đã trở thành nhân tố quan trọng trong bức tranh du lịch quốc tế. Năm 2022, Malaysia cán mốc 25,8 triệu lượt khách du lịch, doanh thu du lịch đạt 84.1 tỷ Ringgit Malaysia, trở thành một trong những điểm đến du lịch hàng đầu thế giới.

Công Ty Cổ Phần Du Lịch

Khu Du Lịch Sinh Thái Đẹp Nhất Nha Trang Khánh Hòa

Thác Yangbay – Công Viên Du Lịch Yangbay

Dịch Vụ Xin Công Văn Nhập Cảnh Trọn Gói – Chỉ 1 Đến 3 Ngày Làm Việc

Xin Công Văn Nhập Cảnh Du Lịch Cho Người Nước Ngoài

Cập nhật thông tin chi tiết về Malaysia Đẩy Mạnh Quảng Bá Du Lịch trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1986 / Xu hướng 2066 / Tổng 2146 thumb

https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam-thong-bao-co-che-tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022-9LSs1nQMg.html

https://giaoducthoidai.vn/tuyen-sinh-du-hoc/truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam-thong-bao-co-che-tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022-9LSs1nQMg.html

https://tuyensinh.tvu.edu.vn/vi/news/tin-giao-duc/truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam-thong-bao-co-che-tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022-20851.html

https://kenhtuyensinh.vn/bi-quyet-nao-giup-nguoi-tre-som-dat-thanh-tuu-trong-su-nghiep

https://doanhnhansaigon.vn/giao-duc/giam-ap-luc-chon-nganh-nghe-cho-si-tu-truoc-ky-thi-thpt-quoc-gia-1103669.html

https://thanhnien.vn/suc-hut-cua-ky-thi-tuyen-sinh-dau-vao-truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam-post1044131.html

https://tienphong.vn/lieu-gioi-tre-co-dang-ao-tuong-ve-gia-tri-cua-bang-cap-post1324636.tpo