Xu Hướng 12/2023 # Mẫu Thư Mời Đi Du Lịch Canada, Mỹ, Úc Hay Những Nước Nói Tiếng Anh Khác # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mẫu Thư Mời Đi Du Lịch Canada, Mỹ, Úc Hay Những Nước Nói Tiếng Anh Khác được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mẫu thư mời đi du lịch Canada, Mỹ, Úc hay những nước nói tiếng Anh khác

Thư mời du lịch này có thể dùnh cho Canada, Mỹ, Úc hay những nước nói tiếng Anh khác. Bạn chỉ sửa đổi lại tên nước, tên tỉnh, tên thành phố và danh xưng của người có thẩm quyền công chứng.

THE UNITED STATES OF AMERICA

[Tên tiểu bang]

[Tên thành phố] )

AFFIDAVIT OF INVITATION

I, [Tên họ người bảo lãnh du lịch], of legal age, a U.S. citizen, married [or single] and a resident of [Địa chỉ] and with telephone number [Số điện thoại] after having duly sworn in accordance with law do hereby depose and say:

1. That I employed in [Tên cơ quan làm việc] with office and business address at [Địa chỉ cơ quan làm việc];

2. That Mr. [or Ms.] [Tên họ của người được mời du lịch] who is my [Quan hệ với người bảo lãnh du lịch], a resident of [Địa chỉ] and with contact number [Số điện thoại để lien lạc] in Vietnam will travel to the United States of America to visit me and for tourism;

3. That the said person and will stay in [địa chỉ bên Mỹ] for a period of three (3) months and the expenses for his/her stay in the United States of America will be shouldered by me;

4. That for the duration of his/her stay in the United States of America, he/she will be under my responsibility and I attest that he/she will not be a charge to the U.S. Government or the Vietnamese Government;

5. That this affidavit was executed for the purpose of attesting to the truth of the facts stated above and for whatever legal purpose it may serve.

Tên họ người bảo lãnh du lịch

Notary Public

 

 

 

 

 

 

Các nước làm visa trọn gói: visa Mỹ, visa Canada, visa Pháp, visa Schengen, visa Đức, visa Thụy Điển, visa Trung Quốc, visa Hongkong, visa Macao, visa Angola, visa Nga, visa Ấn Độ, visa Dubai, visa Qatar, visa Ghana, visa Congo, gia hạn visa Việt Nam, làm mới visa Việt Nam…, và visa các nước khác

Chúng tôi sẵn sàng mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất thông qua hotline 091 367 4412 vào tất cả các ngày trong tuần.

Head Office in HO CHI MINH: 210 Dien Bien Phu, Ward 8, Dist 3, HCM City, Viet Nam, Tel: (848) 35 268 266 – (848) 35 268 112, Fax: (848) 35 268 107

Office in NHA TRANG: 78B Tue Tinh, Ward Loc Tho, Nha Trang City, Viet Nam, Tel: (84) 058 352 3698 – (84) 058 352 3699, Fax: (84) 058 352 3478

Office in FRANCE: 06 AlleGustaves Courbet, 94230 Cachan – Paris, Tel: (+33) 14 90 892 387

Office in SWISS: 21A Essilweg, 3123 Belp, Tel: (+41) 795 479 418

Mẫu thư mời đi du lịch Canada, Mỹ, Úc hay những nước nói tiếng Anh khác

Hướng dẫn làm visa Canada, Mỹ, Úc, Thủ tục xin visa du lịch Canada, Mỹ, Úc, Tư vấn làm visa vào Canada, Mỹ, Úc, du lịch tự túc Canada, Mỹ, Úc.

Làm visa du lịch Canada, Mỹ, Úc không cần theo tour, Dịch thuật hồ sơ xin visa du lịch Canada, Mỹ, Úc, Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Canada, Mỹ, Úc, Canada, Mỹ, Úc không cần theo tour du lịch, Vé máy bay giá rẻ đến Canada, Mỹ, Úc, vé máy bay khứ hồi đi Canada, Mỹ, Úc, Đại sứ quán Canada, Mỹ, Úc.

Dịch vụ tư vấn visa Canada, Mỹ, Úc nhanh, khẩn, Làm visa du lịch Canada, Mỹ, Úc không cần thư mời. Tư vấn visa Canada, Mỹ, Úc theo diện du lịch, Du lịch Canada, Mỹ, Úc thăm bạn bè, Xin visa du lịch Canada, Mỹ, Úc để thăm người thân, Xin visa Canada, Mỹ, Úc đi tuần trăng mật, xin visa Canada, Mỹ, Úc đi chữa bệnh.

Mẫu Thư Mời Đi Du Lịch Mỹ

Một bức thư mời thăm người thân hiện du học hoặc định cư ở Mỹ có vai trò khá quan trọng trong bộ hồ sơ xin cấp Visa Mỹ theo diện B1/B2. Nếu bạn đang mong muốn mời người thân sang Mỹ để đoàn tụ và có cơ hội trải nghiệm một chuyến du lịch đáng nhớ thì việc chuẩn bị một lá thư mời sẽ giúp ích cho việc này đấy.

Visa Liên Lục Bảo với kinh nghiệm lâu năm trong việc chuẩn bị bộ hồ sơ xin cấp Visa Mỹ theo diện thăm thân, sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để bạn có thể viết được Một bức thư mời đi du lịch Mỹ đầy đủ và chính xác nhất!

Thông tin chi tiết người được mời và người mời (Tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, Địa chỉ, Số điện thoại liên lạc)

Mục đích của chuyến đi là gì? Cụ thể, những nơi người thân/bạn bè của bạn sẽ tham quan du lịch là ở những đâu?

Thời gian ở lại là bao lâu? Và trong khoảng thời gian này, người thân/bạn bè của bạn sẽ cư trú ở đâu?

Bạn có chi trả các chi phí đón và tiễn người thân/bạn bè ở sân bay không?

Nếu bạn dự định chi trả cho chuyến đi thì tổng phí dự trù sinh hoạt của người thân/bạn bè bạn là bao nhiêu?

VAI TRÒ VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA “THƯ MỜI” CÓ TRONG HỒ SƠ XIN CẤP VISA MỸ

Mục đích của chuyến đi du lịch luôn là điều mà các đương đơn xin Visa Mỹ sẽ phải chứng minh cho các Viên chức lãnh sự Mỹ thấy. Và Thư mời sang thăm người thân là một trong những yếu tố giúp làm rõ điều này. Trong nội dung thư mời bao giờ cũng sẽ có những thông tin người mời và người được mời, mối quan hệ, thông tin về địa chỉ lưu trú, thời gian du lịch và kế hoạch chi tiết tham quan. Dựa vào đó, các Lãnh sự viên sẽ đánh giá được hồ sơ thông tin đương đơn có mục đích chuyến đi rõ ràng và giúp tăng tỷ lệ đậu Visa.

Cụ thể, trong trường hợp lý do mời là sang dự tiệc đám cưới người thân nhưng khi phỏng vấn, đương đơn lại không biết thông tin gì về cô dâu chú rễ cũng như thông tin tổ chức sự kiện này, liệu rằng Viên chức lãnh sự có cấp cho bạn Visa không?

Hoặc một trường hợp khác khi bạn có hồ sơ công việc trong lĩnh vực nông nghiệp, tuy nhiên nội dung thư mời sang dự hội thảo lại chuyên về đồ công nghệ, Viên chức lãnh sự chắc chắn sẽ không cấp Visa cho những trường hợp gian dối như vậy.

Chính vì vậy, có thể kết luận một điều rằng: Thư mời có giúp ích cho hồ sơ đương đơn hay không là tùy thuộc vào sự hợp lý của nội dung thư mời và những thông tin bạn nắm rõ xung quanh.

MẪU THƯ MỜI – HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH VIẾT THƯ MỜI

Để hướng dẫn chi tiết cách viết thư mời đầy đủ và chính xác nhất, chúng ta cùng tham khảo Mẫu thư mời sau đây:

(1) Sau khi đã mở đầu giới thiệu địa chỉ cư trú và số điện thoại liên lạc, người mời cũng cần giới thiệu đôi nét về công việc của bản thân. Ví dụ: I am currently a Software Engineer in ABC Corporation.

(2) Khi mời người thân sang Mỹ bạn cần phải chỉ rõ thời điểm ngày đi và ngày về, thời gian lưu trú cụ thể để các Viên chức lãnh sự thấy rằng mình có chuẩn bị kế hoạch chuyến đi rõ ràng và chi tiết. Ví dụ: …on October 27, 2023 and leaving on November 26, 2023.

Bạn có cần phải lo lắng về thư mời khi được Liên Lục Bảo hỗ trợ?

Ngoài việc hỗ trợ 100% cho khách hàng có được một lá thư mời du lịch Mỹ theo tiêu chuẩn của Lãnh sự quán Mỹ, Visa Liên Lục Bảo còn mang đến cho quý vị những lợi ích sau:

✅ Tư vấn Miễn phí và đánh giá chính xác hồ sơ.

✅ Phát triển hồ sơ theo hướng tích cực nhất giúp giảm thiểu tối đa chi phí.

✅ Hỗ trợ chứng minh tài chính.

✅ Giúp cải thiện các điểm yếu khác của hồ sơ.

✅ Viết tường trình về chuyến đi, tường tường trình về những điểm yếu tới lãnh sự.

✅ Hỗ trợ Combo lịch trình, booking khách sạn, vé máy bay.

✅ Hỗ trợ tư vấn những điều KHÔNG nên khi du lịch sang nước bạn để tránh những phiền phức không đáng có.

✅ Hỗ trợ tư vấn thời gian ở lại hợp lý để dễ dàng xin Visa trong lần tiếp theo.

“Visa Liên Lục Bảo cam kết mang lại giá trị cao nhất cho sự trải nghiệm của từng khách hàng.Với chúng tôi, việc đặt tâm trí trong từng bộ hồ sơ là cốt lõi của sự thành công lâu dài.”

Mẫu Thư Mời Đi Du Lịch.

Tại các cơ quan kiểm soát xuất nhập cảnh,không quan trọng bạn thuộc đối tượng nào. Nhưng, nhập cảnh vào nước khác bạn cần có đầy đủ visa. Song xin visa du lịch các nước phát triển không hề đơn giản. Tuy nhiên, Visa Bảo Ngọc sẽ mách bạn cách xin visa du lịch dễ dàng hơn với ” mẫu thư mời đi du lịch “

Trước khi chuẩn bị hành lí cho chuyến du lịch, hãy tìm hiểu dịch vụ cung cấp visa nước bạn muốn đến vào thời gian trước đó.

Thông thường với đối tượng đi du lịch, hồ sơ xin visa bao gồm:

Tờ khai xin visa du lịch chuẩn mẫu.

Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng

2 ảnh 4×6 (chuẩn hộ chiếu)

CMT và hộ khẩu photo công chứng

Lịch trình chuyến đi rõ ràng( địa điểm, thời gian cả hành trình)

Giấy chứng nhận nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân

Xác nhận vé máy bay, vé khứ hồi.

Với dịch vụ xin visa du lịch tại Bảo Ngọc, bạn có thể yên tâm xin visa với một bộ hồ sơ đầy đủ nhất. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm xin visa du lich hơn 10 năm, Bảo Ngọc khuyên bạn nên bổ sung thư mời đi du lịch. Bảo Ngọc sẽ cung cấp cho bạn thông tin về “mẫu thư mời di du lịch”.

Thư mời đi du lịch là giấy tòe quan trọng trong bộ hồ sơ xin visa du lịch đến nhiều quốc gia. Tùy từng yêu cầu của đại sứ quán mỗi quốc gia mà mẫu thư đi mời du lịch có những khác biệt. Tuy nhiên, về cơ bản, mẫu thư mời đi du lịch cần có những thông tin cơ bản sau:

Mục đích chuyến đi, lịch trình cụ thể ( thời gian, địa điểm dự định đến)

Người thân tại đất nước muốn đến( nếu có)

Thông tin chi phí đầy đủ về vé máy bay, chi phí sinh hoạt ( ai chi trả)

Nếu bạn được người thân bảo lãnh tài chính cho chuyến đi, thư mời đi du lịch phải theo mẫu đơn I-134. Hãy nhắc nhở người thân của bạn tại đất nước bạn cần đến để họ cung cấp thư mời và đơn bảo lãnh tài chính. Thư mời đó mang theo hồ sơ xin visa đi du lịch sẽ giúp bạn tại buổi phỏng vấn tại lãnh sứ quán Mỹ.

Mẫu thư mời đi du lịch là yếu tố quan trọng quyết định việc bạn có được đến quốc gia đó hay không.

Thư mời đi du lịch là yếu tố được xét trong visa chứng minh mục đích sử dụng visa của bạn.

Là tài liệu không thể thiếu trong hồ sơ xin visa.

Visa Bảo Ngọc hỗ trợ dịch vụ xin visa du lịch

Visa Bảo Ngọc là công ty chuyên cung cấp dịch vụ visa du lịch chuyên nghiệp, uy tín. Trước sự xuất hiện của hàng loạt cơ sở thiếu uy tín hiện nay , Visa Bảo Ngọc vẫn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn làm dịch vụ xin visa.

Với đội ngũ tư vấn viên thức thời, luôn cập nhật thông tin mới nhất về các loại dịch vụ visa, giấy tờ, mẫu thư mời đi du lịch,… Visa Bảo Ngọc tự tin giải quyết mọi vấn đề khó khăn của khách hàng.

Liên hệ để tư vấn:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC 88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang Email: [email protected] Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

Mẫu Thư Mời Du Lịch Canada Và Những Điều Bạn Cần Biết

Ngoài ra, cũng dễ nhận ra rằng, “thư mời du lịch Canada” không phải loại giấy tờ bắt buộc khi làm hồ sơ xin visa đi Canada. Thư mời du lịch cũng không đảm bảo được 100% việc bạn được cấp visa. Tuy nhiên nó sẽ giúp nhân viên lãnh sự đánh giá hồ sơ của bạn kỹ hơn, xem xét xem bạn có đủ điều kiện được nhập cảnh vào Canada theo luật di trú hay không, cũng như gia tăng yếu tố tin cậy & tỷ lệ đậu cho hồ sơ của bạn.

Thông tin của người được mời

Ngày tháng năm sinh

Địa chỉ, số điện thoại, cho biết quan hệ với người mời

Mục đích của chuyến đi, Thời gian dự định ở lại Canada

Nơi ăn ở, Chi phí sinh hoạt ai sẽ trả

Ngày rời khỏi Canada

Bảng thu nhập tối thiểu của năm 2023

Thông tin của người mời

Ngày tháng năm sinh

Địa chỉ, Số điện thoại

Có quốc tịch Canada hay PR (Permanent Resident – Định cư), gửi kèm theo bản sao của thẻ công dân hay thẻ xanh.

Cho biết tình trạng gia đình như: Tên & tuổi của vợ/chồng và con cái; nhà bao nhiêu phòng, diện tích căn nhà, tổng số người đang sinh sống trong nhà, …

Một số yêu cầu khác đối với những thư mời để mời cha mẹ/ông bà du lịch dạng Super Visa (visa du lịch, thăm thân đặc biệt dài hạn của Chính phủ Canada chỉ dành riêng cho người lớn tuổi tại Việt Nam có con cái hoặc cháu hiện đang thường trú tại Canada):

Trong thư mời phải bao gồm hứa chu cấp mọi chi phí sinh hoạt cho cha mẹ/ ông bà trong thời gian họ ở tại Canada.

Chứng minh tài chính và thu nhập theo yêu cầu riêng.

Trong thư mời nên cho biết kế hoạch cho chuyến đi, như sẽ đi địa điểm du lịch nào, trong bao nhiêu ngày, sau đó sẽ đi đâu … “Thư mời” là 1 lá thư đầy đủ câu chữ chứ không phải 1 “tờ đơn” có mẫu sẵn rồi chỉ “điền vào chỗ trống” .

Lưu ý thêm, thư mời phải được ký tên và phải công chứng (notarized) để văn phòng xét duyệt Hồ sơ biết chắc chắn rằng thư mời này là do chính người viết đã viết. Khi viết thư mời thì đừng ký tên trước mà phải ra dịch vụ công chứng (Notarize Public) để ký trước mặt họ và họ sẽ đóng dấu.

Letter of Invitation

(Ngày tháng viết thư)

Citizenship and Immigration Canada

Visa Application Centre

(Địa chỉ cụ thể của người viết thư mời)

I. [Tên họ người bảo lãnh du lịch], of legal age, a Canadian citizen, married [or single] and a resident of [Địa chỉ] and with telephone number [Số điện thoại] after having duly sworn in accordance with law do hereby depose and say:

That I employed in [Tên cơ quan làm việc] with office and business address at [Địa chỉ cơ quan làm việc];

That Mr. [or Ms.] [Tên họ của người được mời du lịch] who is my [Quan hệ với người bảo lãnh du lịch], a resident of [Địa chỉ] and with contact number [Số điện thoại để lien lạc] in Vietnam will travel to Canada to visit me and for tourism;

That the said person and will stay in [địa chỉ tại Canada] for a period of three (3) months and the expenses for his/her stay in Canada will be shouldered by me;

That for the duration of his/her stay in Canada, he/she will be under my responsibility and I attest that he/she will not be a charge to the Canadian Government or the Vietnamese Government;

That this affidavit was executed for the purpose of attesting to the truth of the facts stated above and for whatever legal purpose it may serve.

Tên họ người bảo lãnh du lịch

Notary Public

Những thông tin khác cần biết:

Thủ tục xin Visa thăm thân nhân Canada

Giá vé máy bay tham khảo du lịch Canada tiết kiệm

Mẫu Thư Mời Đi Du Lịch

– Thư mời được xem là yếu tố được xét đến trong visa là để chứng minh mục đích sử dụng của visa. Vì thông qua thư mời, viên chức, lãnh sự có thể nắm được phần nào mục đích xin visa du lịch của cá nhân người làm thủ tục.

– Sự hợp lí của thư mời là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hồ sơ và quyết định bạn có thể đến được quốc gia mà mình đến hay không.

– Ví dụ thực tế đó là: Bạn có thư mời, và trong thư mời có ghi mời bạn đến với lễ hội Hoa Anh Đào ở Nhạt Bản. Tuy nhiên, khi được hỏi bạn lại không biết mình sẽ ở đâu, đến địa chỉ cụ thể nào… thì tất nhiên dù có mẫu thư thì bạn vẫn thể được đi đến nơi mình muốn.

– Tuy nhiên, phải khẳng định lại một điều rằng không phải cứ có thư mời là bạn có thể đi du lịch như mình dự định mà còn phụ thuộc rất nhiều tài liệu trong bộ visa.

Loại visa du lịch có thư mời

– 1 năm nhiều lần

– Thời gian làm 18 ngày

– Thời gian lưu trú 30 ngày

– Áp dụng với khách hàng có thư mời

– Hộ chiếu còn trên 6 tháng

– Thư mời

– Hộ chiếu

– Ảnh thẻ

– Giấy hẹn phỏng vấn

– Biên lai phỏng vấn

– Giấy CMND

– Hộ khẩu

– Giấy hôn thú

– Đơn xin làm visa

Chứng minh tài chính, chủ quyền nhà đất, sổ tiết kiệm + xác nhận số dư tài khoản, Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế.

– Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ.

– Không xuất hóa đơn VAT.

– Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp

Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

– Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Do mỗi đương đơn mỗi hoàn cảnh khác nhau nên sẽ không có bất kỳ câu trả lời mẫu nào về những hồ sơ cụ thể cần thiết. Những giấy tờ sau đây, trong thời gian qua, đã được kiểm chứng có thể hữu ích cho đương đơn trong việc chứng minh đương đơn hội đủ điều kiện để được cấp visa.

Mẫu Thư Mời Đi Du Lịch Canada, Chỉ Dẫn Chi Tiết Nhất

Ở một số các quốc gia việc viết thư mời là một trong những giấy tờ bắt buộc phải có trong hồ sơ xin cấp visa. Riêng đối với Canada thì không phải vậy tuy nhiên thì nếu trong hồ sơ nộp xin visa du lịch Canada của bạn có giấy thư mời thì trở nên đáng tin cậy và tỉ lệ đỗ visa thành công cao hơn. Vậy mẫu thư mời đi du lịch Canada như thế nào ?

Bạn có thể mua sim 4G ở Canada để thuận tiện liên lạc cho người thân, bạn bè đang sống ở Canada đón khi đã tới sân bay Canada

Thông tin người mời

Họ và tên đầy đủ của người mời

Ngày tháng năm sinh

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Công việc hiện tại

Quốc tịch Canada hay PR (Permanent Resident – Định cư), kèm bản sao thẻ công dân, thẻ xanh.

Tình trạng gia đình cụ thể: vợ/chồng, con cái, thông tin về nơi ở

Họ và tên đầy đủ của người mời

Ngày tháng năm sinh

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Mối quan hệ với người mời

Mục đích của chuyến du lịch

Thời gian dự định sẽ ở tại Canada trong bao lâu

Ở đâu trong thời gian lưu trú tại Canada

Thời gian rời khỏi Canada

Một số lưu ý:

Trong thư mời phải nói rõ việc chu cấp chỗ ăn, ở, chi phí sinh hoạt cho người được mời trong thời gian ở Canada

Yêu cầu chứng minh về thu nhập, tài chính của bảo lãnh

giải trình cụ thể kế hoạch, lịch trình, địa điểm sẽ đi trong chuyến du lịch, đi bao nhiêu ngày,..

Hãy nhớ rằng các thông tin trên được viết giống như một bức thư giải trình, tránh trình bày như một tờ đơn xin dấu. Thêm yếu tố tình cảm với người bảo lãnh và mối ràng buộc để thể hiện việc sẽ quay về lại Việt Nam.

Trải nghiệm khám phá du lịch Canada với tốc độ lướt web nhanh khi bạn thuê bộ phát wifi Canada sẵn sàng cho suốt hành trình đi du lịch của bạn

MẪU THƯ MỜI ĐI DU LỊCH CANADA (Letter of Invitation)

Citizenship and Immigration Canada

Visa Application Centre

Tên người bảo lãnh/ legal age/ a Canadian citizen/ married (or single) and a resident and telephone number after having duly sworn in accordance with law do hereby depose and say:

That I employed in (Tên công ty) with office and business address at (Địa chỉ công ty)

That Mr or Mrs (Tên người được bảo lãnh) who is my (relationship with ones), a resident of (address) and with a contact number in Vietnam will travel to Canada to visit me and for tourism

That the said person and will stay in (address in Canada) for a period of three months and the expenses for his/her in Canada will be shouldered by me

That for the duration of his/her stay in Canada, he/she will be under my responsibility and I attest that he/she will not be a charge to the Canadian Government or the Vietnamese Government

That this affidavit was executed for the purpose of attesting to the truth of the facts stated above and for whatever legal purpose it may serve.

In witness whereof, I have here outset my hands this (Ngày ký tên) day of (tháng) in (địa điểm)

Tên họ người bảo lãnh du lịch

Subscribed and sworn to before me this… day of…in…

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Thư Mời Đi Du Lịch Canada, Mỹ, Úc Hay Những Nước Nói Tiếng Anh Khác trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!