Xu Hướng 2/2024 # Một Số Mẫu Thư Mời Xin Visa Du Lịch Úc Và Thăm Thân # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Một Số Mẫu Thư Mời Xin Visa Du Lịch Úc Và Thăm Thân được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với mẫu thư mời đi du lịch Úc như thế này cần được điền chính xác thông tin của bạn và người được mời, sau đó công chứng ở nơi có thẩm quyền. Hồ sơ xin visa du lịch Úc có thư mời giúp tăng khả năng được cấp visa hơn.

Mẫu thư mời xin visa Úc diện du lịch cần những thông tin gì?

– Với mẫu thư mời đi du lịch Úc như thế này cần được điền chính xác thông tin của bạn và người được mời, sau đó công chứng ở nơi có thẩm quyền. Hồ sơ xin visa du lịch Úc có thư mời giúp tăng khả năng được cấp visa hơn.

Một mẫu thư mời thăm thân nhân ở Úc nên có những thông tin cơ bản như sau:

– Thông tin người mời bao gồm tên tuổi, địa chỉ, công việc,… và ghi cụ thể có bảo trợ tài chính trong quá trình người được mời đến du lịch hay không

– Thông tin người được mời sang Úc du lịch, gồm tên tuổi, địa chỉ, có quan hệ gì với người mời

– Nêu lý do sang Úc, không nên diễn đạt quá ngắn gọn chỉ để du lịch, hãy diễn đạt thật hợp lý

– Trình bày kế hoạch khi người được mời sang Úc: thời gian đi, nơi ở, những nơi sẽ đi tham quan, thời gian du lịch, thời gian trở về Việt Nam

– Nêu những mối quan h.ệ ràng buộc của người được mời tại Việt Nam như gia đình, công việc để chắc chắn người đó sẽ trở về.

Không có quy định chuẩn tắc nào cho mẫu thư mời thăm thân nhân Úc, tuy nhiên bạn nên tránh sơ sài hay thay đổi thông tin, cần trình bày rõ ràng, đầy đủ và phù hợp những thông tin đã nêu trong bài sẽ giúp ích cho đương đơn nộp hồ sơ xin visa du lịch. Mỗi trường hợp sẽ có cách viết khác nhau một chút, cần linh hoạt trong văn phong.

Xin visa du lịch Úc theo lời mời của người bản xứ

Trường hợp này bạn có thể xin thị thực đi thăm Úc theo diện thị thực 600, diện dành cho những đương đơn muốn đi Úc với mục đích du lịch hoặc công tác ngắn hạn. Mục đích du lịch bao gồm đi nghỉ, đi thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia các hoạt động giải trí khác. Các hoạt động công tác ngắn hạn có thể bao gồm đi dự hội thảo, tham gia đàm phán hay khảo sát thị trường.

Tuy nhiên, việc ở lại Úc bao lâu là do lịch trình chuyến thăm Úc cụ thể của bạn, theo tôi bạn không nên đưa ra mức thời gian rộng quá, chỉ nên đưa ra thời gian phù hợp cho lịch trình du lịch của bạn.

Trong trường hợp bạn xin thị thực Úc theo diện thăm người thân có người nhà bảo lãnh (loại thị thực 679) phải do người bảo lãnh nộp hồ sơ tại Úc. Bạn phải điền đầy đủ đơn xin thị thực mẫu 48S và gửi đơn xin thị thực cùng tất cả giấy tờ cần thiết khác cho người bảo lãnh ở Úc.

Trường hợp bạn xin thị thực Úc theo diện thăm người thân có người nhà bảo lãnh (loại thị thực 679) phải do người bảo lãnh nộp hồ sơ tại Úc. Bạn phải điền đầy đủ đơn xin thị thực mẫu 48S và gửi đơn xin thị thực cùng tất cả giấy tờ cần thiết khác cho người bảo lãnh ở Úc.

Người bảo lãnh cần điền mẫu đơn 1149 – đơn xin bảo lãnh thân nhân theo diện thăm người thân có người nhà bảo lãnh và nộp cả hai đơn 48S và 1149 cùng các giấy tờ cần thiết khác tại các văn phòng của Bộ Nhập cư và quốc tịch (DIAC) ở tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ của mình.

Hồ sơ hoàn chỉnh có thể được nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Trường hợp bạn xin thị thực du lịch Úc theo diện thăm người nhân cũng không ảnh hưởng gì tới hồ sơ của người bảo lãnh bạn qua Úc định cư theo diện vợ chồng.

Thủ Tục Xin Visa Đi Mỹ Thăm Thân Nhân Có Phức Tạp Không? Mẫu Thư Mời Thăm Thân

Muốn tới Hoa Kỳ thăm thân, bạn sẽ phải làm thủ tục xin Visa đi Mỹ thăm thân nhân, đây là loại thị thực du lịch loại B2. Mặc dù loại Visa này có thời hạn tối đa 1 năm song thời gian được lưu trú ở lại Hoa Kỳ sẽ do Viên chức Sở Di trú Hoa Kỳ quyết định. Hồ sơ Visa thăm thân Mỹ

Loại Visa sang Mỹ thăm thân nhân là loại Visa B2, hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

Hộ chiếu bản gốc, còn ít nhất 6 tháng hạn, có chữ ký.

01 hình 5×5 cm chụp nền trắng trong không quá 6 tháng.

Sổ hộ khẩu (bản chính).

CMND (bản chính).

Giấy đăng kí kết hôn hoặc ly hôn (bản chính).

Chứng minh tài chính.

Với trường hợp bạn là người chi trả chi phí cho chuyến đi, cần chứng minh tài chính bằng Giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm, số dư tài khoản trên 100.000.000 vnd… có xác nhận.

Giấy tờ người bảo lãnh

Gồm thư mời, bản sao hộ chiếu, giấy tờ và bằng chứng chứng minh mối quan hệ của người xin Visa, người mời gồm: Giấy khai sinh, thư từ, hình ảnh, mail…

Nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi thì cần cung cấp thêm thông tin về nguồn tài chính người mời như xác nhận công việc, chứng minh thân nhân, sao kê tài khoản ngân hàng…

Chứng minh công việc

Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản chính) nếu có. Nếu là Nhân viên: hợp đồng lao động, đơn xin phép nghỉ đi du lịch, bảng lương 3 tháng gần nhất. (bản chính). Ngoài những thông tin giấy tờ yêu cầu chung này, bên Lãnh Sự Quán có thể yêu cầu cung cấp thêm giấy tờ nếu cần xác nhận thêm.

Đặc biệt, người thân mời bên Mỹ cần có các giấy tờ sau vào hồ sơ xin Visa thăm thân:

Thư mời được viết theo mẫu, với mục đích mời người thân (người làm Visa) sang thăm viếng, nên phải nêu rõ mục đích, thời gian thăm viếng và cam kết về tài chính.

Thư cam kết bảo lãnh tài chính

Với trường hợp người mời chi trả chi phí, cần có Thư cam kết bảo lãnh tài chính có công chứng (Notarized Affidavit of Support), cần nêu rõ chuyến đi được đài thọ toàn bộ chi phí từ người nhà bên Mỹ.

Thêm vào đó, người mời cần công chứng văn bản tại ngân hàng hoặc Văn phòng dịch vụ pháp lý, với vai trò như bản cam kết tài sản, quan hệ cá nhân và trách nhiệm với người nhà khi mời sang thăm nước Mỹ.

Số dư tài khoản (Account Statement) của người mời phải khớp với số khai trong I-134, nên đảm bảo người bảo lãnh tài chính có số dư tương đối cao, mở tài khoản trên 6 tháng.

Bản khai thuế

Người đứng ra bảo trợ tài chính cần gửi Bản Khai Thuế năm vừa qua (Copy of Income Tax Return Form): nếu người nhà mới đến Mỹ và chưa có văn bản này thì phải đợi có văn bản này bởi đây là bằng chứng quan trọng chứng tỏ người bảo lãnh có đủ tài chính và thu nhập hợp pháp tại Mỹ.

Biên lai nhận lương gần nhất

Biên lai nhận lương gần nhất nên đủ ít nhất là 2 lần nhận lương gần nhất ( Two Latest Payment).

Giấy chứng nhận làm việc (Letter Job)

Giấy tờ này chứng minh tình trạng làm việc của người mời, phải có chứng nhận của cá nhân có chức năng và sử dụng mẫu thư chính thức của công ty. Trong thư cần ghi số đăng ký của công ty, SQ sex kiểm tra sự tồn tại hợp pháp của công ty.

I-20, I-129 & I-94 bản sao (Copy of I-20.I-129 and I-94)

Đây là bằng chứng quan trọng thể hiện tình trạng cư trú hợp pháp của người mời, và thời gian được mời không được lâu hơn thời hạn ghi ở I-94. Do đó nếu I-94 sắp hết hạn thì cần khớp hạn đó trên giấy mời và lịch trình thăm viếng.

Hộ chiếu người mời bản sao

Cần photocopy Hộ chiếu của người mời.

Lịch trình chi tiết chuyến thăm viếng

Cần ghi rõ các điểm đến, thời gian chi tiết, người liên hệ tại địa chỉ đó, số điện thoại.

Thư đảm bảo của người mời bên Mỹ gửi đến nhân viên phỏng vấn để khẳng định tình trạng hợp pháp của họ ở Mỹ cũng như khẳng định thu nhập, mối quan hệ thân nhân và đảm bảo bạn sẽ trở về sau chuyến thăm.

Bằng chứng quan hệ

Bằng chứng chứng minh mối quan hệ giữa người xin Visa và người mời có thể là: Giấy khai sinh, thư từ, hình ảnh, email…

Một số lưu ý quan trọng khi xin Visa đi Mỹ thăm thân

Nếu bạn còn trẻ, việc xin visa thăm thân đi Mỹ sẽ khó được chấp nhận nên cần có bảo lãnh của thân nhân bên Mỹ kể cả người xin Visa có thể chứng minh tài chính đủ lo cho chuyến đi.

Không nên nói thế mạnh bản thân khi phỏng vấn là ngoại ngữ, chuyên môn vì họ nghĩ bạn có thể ở lại làm việc với khả năng này, nên dễ đánh rớt.

Có bằng chứng về sự ràng buộc ở Việt Nam, đảm bảo sẽ trở lại Việt Nam sau chuyến thăm như giấy kết hôn, thu nhập tốt, công việc tốt, sở hữu tài sản lớn…

Ăn mặc lịch sự, trả lời trung thực, tỏ ra khiêm nhường khi phỏng vấn với nhân viên Lãnh Sự quán.

Điều kiện để đi du lịch Mỹ

Khi xin Visa du lịch Mỹ, nhân viên Lãnh Sứ Quán thường dựa vào những yếu tố và điều kiện sau để quyết định có cấp Visa hay không:

Mục đích xin Visa Du Lịch Mỹ

Khả năng về tài chính

Sự ràng buộc tại Việt Nam đảm bảo sẽ quay về nước khi thời gian Du lịch hết hạn.

Cụ thể hơn:

Mục đích xin Visa Du Lịch Mỹ

Hầu hết Mục đích xin Visa Du Lịch Mỹ là:

Thăm thân nhân, Cha Mẹ, Bạn Bè, Con cái…

Tham quan và khám phá địa danh, nền tiên tiến của quốc gia hùng mạnh.

Giao lưu, học hỏi và đầu tư ở đất nước Mỹ.

Qua Mỹ để chữa bệnh tại nền y học phát triển.

Thường Độ tuổi càng cao thì càng dễ xin Visa Du Lịch Mỹ.

Với mục đích xin Visa Du Lịch Mỹ, cần nêu chi tiết về hành trình như: thời gian đi và về, địa điểm ăn ở khi du lịch tại Mỹ, Lý do muốn đi du lịch qua Mỹ, du lịch sang đó thì ở đâu? Gặp ai… Bên cạnh đó, nếu có Visa từng đi du lịch các nước Châu Á hay Châu Âu là lợi thế.

Khả năng tài chính

Người xin Visa đi Du Lịch Mỹ cần chứng minh khả năng tài chính bản thân qua 1 số yếu tố sau:

Chứng minh về công việc

Đang làm việc ở đâu và Vị trí đang làm việc.

Địa vị trong xã hội.

Trình độ học vấn

Tài sản hiện có tại Việt Nam

Chứng minh về tài sản

Giấy sở hữu nhà đất, bất động sản.

Sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng.

Giấy tờ chứng minh nộp thuế cá nhân.

Sự ràng buộc tại Việt Nam đảm bảo sẽ quay về nước khi thời gian Du lịch hết hạn

Người đi Du lịch Mỹ hiện có vợ/chồng và con cái ở Việt Nam, có nhà cửa, tài sản, đất đai cố định ở Việt Nam, Tiền gửi trong ngân hàng ở Việt Nam, là Vai trò lãnh đạo xã hội ở Việt Nam, Có công ty đang hoạt động ở Việt Nam…

Mẫu thư mời thăm thân nhân ở Mỹ

Nhìn chung để xin Visa cho người thân sang thăm không phải là dễ dàng, và thư mời thăm thân nhân là giấy tờ cần làm để giúp người thân của bạn dễ dàng hoàn thành thủ tục để có visa.

[Tên họ người bảo lãnh sang thăm]

[Địa chỉ]

Phone: [Số điện thoại]

Work: [Số điện thoại nơi công tác]

E-mail:

Letter of Invitation

Dear Officer,

I am a U.S citizen and resident at… [Địa chỉ]. I would like to invite my… [Quan hệ với người xin Visa], who now is living in Viet Nam come to the United States for visiting me/my family.

I assure to provide my… [Quan hệ với người xin Visa] room, board, round trip tickets from Viet Nam to come to the United States and all the accommodations and expenses that my incur during her stay in the US.

I also make certain that we comply with all the laws and regulations that impose on visitor to the US.

Please process my application accordingly and notify me if there any other documents needed to complete the process.

Thank you very much and sincerely yours,

[Tên họ người bảo lãnh]

[Tiểu bang]

[Thành phố]

Subscribed and sworn me before this

day of

20__

Include:

Birthday Certificate

ID: Copy of Driver License, Certificate of Naturalization

Supporting Evidence: Statement form financial institution, Earning Statement and Employer Statement.

Sau khi hoàn thành mẫu thư mời thăm thân nhân, bạn mang tới nơi công chứng có thẩm quyền, như vậy bộ hồ sơ cho người thân sang thăm sẽ đầy đủ, rõ ràng và sẽ dễ dàng được chấp nhận cấp Visa cao hơn.

Nhìn chung, thư mời thăm thân nhân sang Mỹ văn phòng không cần quá quy tắc giống những loại giấy tờ Pháp luật khác song vẫn phải nêu rõ các thông tin cần thiết như: mục đích chuyến đi, thời gian người thân ở lại Mỹ, các điểm đến dự định, Chi phí chuyến đi do ai Chi trả…

Mời bạn tham khảo thông tin bổ ích về các thủ tục làm visa đi Mỹ: Visa Thiên Hà I Cùng bạn đi khắp thế gian

Các Mẫu Thư Mời Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân Và Cách Viết Chi Tiết

Một thư mời đi du lịch Úc sẽ giúp người thân của bạn hoàn thành thủ tục và dễ dàng được nhận visa sang Úc hơn. Nếu bạn chưa biết cách viết thư mời thăm thân nhân Úc như thế nào, hãy cùng tham khảo các mẫu thư mời du lịch Úc được chia sẻ ngay dưới đây:

Với mẫu thư mời đi du lịch Úc như thế này cần được điền chính xác thông tin của bạn và người được mời, sau đó công chứng ở nơi có thẩm quyền. Hồ sơ xin visa du lịch Úc có thư mời giúp tăng khả năng được cấp visa hơn.

Một mẫu thư mời thăm thân nhân ở Úc nên có những thông tin cơ bản như sau:

Thông tin người mời bao gồm tên tuổi, địa chỉ, công việc,… và ghi cụ thể có bảo trợ tài chính trong quá trình người được mời đến du lịch hay không.

Thông tin người được mời sang Úc du lịch, gồm tên tuổi, địa chỉ, có quan hệ gì với người mời.

Nêu lý do sang Úc, không nên diễn đạt quá ngắn gọn chỉ để du lịch, hãy diễn đạt thật hợp lý.

Trình bày kế hoạch khi người được mời sang Úc: thời gian đi, nơi ở, những nơi sẽ đi tham quan, thời gian du lịch, thời gian trở về Việt Nam.

Nêu những mối quan hệ ràng buộc của người được mời tại Việt Nam như gia đình, công việc để chắc chắn người đó sẽ trở về.

Các mẫu thư mời du lịch Úc thăm thân nhân và cách viết chi tiết

Các mẫu thư mời thăm thân nhân Úc

Một số mẫu thư mời visa du lịch Úc (invitation letter for australian tourist visa) cụ thể để bạn tham khảo:

(insert your complete Address in Australia)

AFFIDAVIT OF INVITATION

To Whom it may concern,

My name is Nguyen, Minh Chau. I am a Australian citizen and live at …….. . My phone number is ……. I am writing this letter to invite Mr. Nguyen, Phuong Nam – my nephew to come to Australia. He resides in ….., Vietnam.

I have been in Australia for over 15 years and I have not met my nephew for long time. Therefore, I would like to invite Nam to visit Australia and see my family there. This meeting will help my family get to know him better.

My nephew will stay with my family in Australia for 2 weeks. After the scheduled trip, he will return to Vietnam and continue his business.

I make certain that we comply with all the laws and regulations that impose on visitor to the US.

If you have any questions about my request, please contact to me via my phone number: +61…..

Thank you very much for your assistance.

Signed

Nguyen Minh Chau

Subscribed and sworn to before me this 28th day of June 2024.

(insert your complete Address in Australia)

Invitation letter for Australian tourist visa for my parents

To Whom it may concern,

My name is Nguyen, Anh Thu and I am an Australian Permanent resident. Together with my partner Amelia, we have moved to Australia 5 years ago.

We’d like to show my parents a beauty of Australia – a land we call our home now. They are looking forward visiting us for a Christmas period when we’d spent some time together.

We are Catholics and Christmas is a very important time of the year for us. We are also going to travel around Australia with parents. My parents would like to visit us for about 2 months as that’s maximum period of time for a holiday. Although they have enough money to support themselves while in Australia I’ll provide with board and accommodation.

I have enclosed following documents:

– Copy of my PR visa

– My parent’s bank account statement

– Proposed itinerary for a travel

Should you require further information please do not hesitate to contact me.

Thank you very much for your assistance.

Nguyen Anh Thu

Subscribed and sworn to before me this this 28th day of June 2024.

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về các trường du học Úc, kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức úc châu hôm nay.

(insert your complete Address in Australia)

Invitation letter

To Whom It May Concern,

My name is Tran, Thanh Phong. I have been studying at James Cook University where I recently completed a degree course in Electrical Engineering and have leave to remain in Australia indefinitely.

I am writing to confirm that I wish to invite Mrs. Tran, Thanh Le – my mother to visit me in Australia for 4 weeks in order to have a short holiday. The date she would like to come is July 15, 2024 I would like her to stay with me for the 3 weeks.

I am able to accommodate her for the whole duration of her stay in Australia and I will also pay for her living expenses. Please find attached evidence of my accommodation and also evidence of my financial status which shows that I am able to meet Melissa Roe’s living costs during the time she will be staying with me.

I have enclosed the following documents for your consideration as required:

– Copy of passport and the page with Australian Visa

– Rental Documents as proof of accommodation

– 6 months bank statements

Should you require any additional information please do not hesitate to contact me on +61…….

Thank you very much for your assistance.

Signature

Tran Thanh Phong

Subscribed and sworn to before me this this 28th day of June 2024.

(insert your complete Address in Australia)

Invitation letter

To Whom it may concern,

This is to confirm that I, William Thanh, Australian Passport 0002….. have been living at ….., Sydney, Australia since August 2008. I am a permanent resident of Australia working with widget Manufacturing Company as a Sales Executive for last 8 years.

Mr. Nam William (DOB: 5th August 1960; Passport Number: ……) and his wife Mrs.Jane William (DOB: 15th August 1965; Passport Number: 252525) are my uncle and aunt (my father’s brother and his wife). Mr. & Mrs. William are planning to visit Sydney in October 2024 on my invitation. I can confirm that I will be more than happy to show them around during their time here. During their stay, we plan to visit most of the famous tourist attractions in Sydney, including Darling harbor, Bondi beach, Sydney opera house, museum, St Mary’s Cathedral Sydney etc

Please find attached my employment letter as proof of my employment with Widget Manufacturing Company and a copy of my passport as proof of my status in Australia.

I request you to assist Mr. & Mrs. Hue William in granting them the appropriate visa for their visit.

Thank you very much for your assistance.

William Thanh

Subscribed and sworn to before me this this 28th day of June 2024.

Không có quy định chuẩn tắc nào cho mẫu thư mời thăm thân nhân Úc, tuy nhiên bạn nên tránh sơ sài hay thay đổi thông tin, cần trình bày rõ ràng, đầy đủ và phù hợp những thông tin đã nêu trong bài sẽ giúp ích cho đương đơn nộp hồ sơ xin visa du lịch. Mỗi trường hợp sẽ có cách viết khác nhau một chút, cần linh hoạt trong văn phong.

Trên đây là hướng dẫn cách viết thư mời du lịch Úc để bạn tham khảo giúp người thân tăng cơ hội nhận được visa sang Úc. Tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác cùng xin visa đi úc và những thay đổi trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học, mua nhà ở Úc: Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011 Điện thoại: +61 433686879 Email: [email protected]

Các Mẫu Thư Mời Du Lịch Úc Thăm Thân Nhân Và Hướng Dẫn Cách Viết Chi Tiết

Với mẫu thư mời đi du lịch Úc như thế này cần được điền chính xác thông tin của bạn và người được mời, sau đó công chứng ở nơi có thẩm quyền. Hồ sơ xin visa du lịch Úc có thư mời giúp tăng khả năng được cấp visa hơn.

Một mẫu thư mời thăm thân nhân ở Úc nên có những thông tin cơ bản như sau:

Thông tin người mời bao gồm tên tuổi, địa chỉ, công việc,… và ghi cụ thể có bảo trợ tài chính trong quá trình người được mời đến du lịch hay không.

Thông tin người được mời sang Úc du lịch, gồm tên tuổi, địa chỉ, có quan hệ gì với người mời.

Nêu lý do sang Úc, không nên diễn đạt quá ngắn gọn chỉ để du lịch, hãy diễn đạt thật hợp lý.

Trình bày kế hoạch khi người được mời sang Úc: thời gian đi, nơi ở, những nơi sẽ đi tham quan, thời gian du lịch, thời gian trở về Việt Nam.

Nêu những mối quan hệ ràng buộc của người được mời tại Việt Nam như gia đình, công việc để chắc chắn người đó sẽ trở về.

(insert your complete Address in Australia)

AFFIDAVIT OF INVITATION

To Whom it may concern,

My name is Nguyen, Minh Chau. I am a Australian citizen and live at …….. . My phone number is ……. I am writing this letter to invite Mr. Nguyen, Phuong Nam – my nephew to come to Australia. He resides in ….., Vietnam.

I have been in Australia for over 15 years and I have not met my nephew for long time. Therefore, I would like to invite Nam to visit Australia and see my family there. This meeting will help my family get to know him better.

My nephew will stay with my family in Australia for 2 weeks. After the scheduled trip, he will return to Vietnam and continue his business.

I make certain that we comply with all the laws and regulations that impose on visitor to the US.

If you have any questions about my request, please contact to me via my phone number: +61…..

Thank you very much for your assistance.

Signed

Nguyen Minh Chau

Invitation letter for Australian tourist visa for my parents

To Whom it may concern,

My name is Nguyen, Anh Thu and I am an Australian Permanent resident. Together with my partner Amelia, we have moved to Australia 5 years ago.

We’d like to show my parents a beauty of Australia – a land we call our home now. They are looking forward visiting us for a Christmas period when we’d spent some time together.

We are Catholics and Christmas is a very important time of the year for us. We are also going to travel around Australia with parents. My parents would like to visit us for about 2 months as that’s maximum period of time for a holiday. Although they have enough money to support themselves while in Australia I’ll provide with board and accommodation.

I have enclosed following documents:

– Copy of my PR visa

– My parent’s bank account statement

– Proposed itinerary for a travel

Should you require further information please do not hesitate to contact me.

Thank you very much for your assistance.

Nguyen Anh Thu

Invitation letter

To Whom It May Concern,

My name is Tran, Thanh Phong. I have been studying at James Cook University where I recently completed a degree course in Electrical Engineering and have leave to remain in Australia indefinitely.

I am writing to confirm that I wish to invite Mrs. Tran, Thanh Le – my mother to visit me in Australia for 4 weeks in order to have a short holiday. The date she would like to come is July 15, 2024 I would like her to stay with me for the 3 weeks.

I am able to accommodate her for the whole duration of her stay in Australia and I will also pay for her living expenses. Please find attached evidence of my accommodation and also evidence of my financial status which shows that I am able to meet Melissa Roe’s living costs during the time she will be staying with me.

I have enclosed the following documents for your consideration as required:

– Copy of passport and the page with Australian Visa

– Rental Documents as proof of accommodation

– 6 months bank statements

Should you require any additional information please do not hesitate to contact me on +61…….

Thank you very much for your assistance.

Signature

Tran Thanh Phong

Invitation letter

To Whom it may concern,

This is to confirm that I, William Thanh, Australian Passport 0002….. have been living at ….., Sydney, Australia since August 2008. I am a permanent resident of Australia working with widget Manufacturing Company as a Sales Executive for last 8 years.

Mr. Nam William (DOB: 5th August 1960; Passport Number: ……) and his wife chúng tôi William (DOB: 15th August 1965; Passport Number: 252525) are my uncle and aunt (my father’s brother and his wife). Mr. & Mrs. William are planning to visit Sydney in October 2024 on my invitation. I can confirm that I will be more than happy to show them around during their time here. During their stay, we plan to visit most of the famous tourist attractions in Sydney, including Darling harbor, Bondi beach, Sydney opera house, museum, St Mary’s Cathedral Sydney etc

Please find attached my employment letter as proof of my employment with Widget Manufacturing Company and a copy of my passport as proof of my status in Australia.

I request you to assist Mr. & Mrs. Hue William in granting them the appropriate visa for their visit.

Thank you very much for your assistance.

William Thanh

Không có quy định chuẩn tắc nào cho mẫu thư mời thăm thân nhân Úc, tuy nhiên bạn nên tránh sơ sài hay thay đổi thông tin, cần trình bày rõ ràng, đầy đủ và phù hợp những thông tin đã nêu trong bài sẽ giúp ích cho đương đơn nộp hồ sơ xin visa du lịch. Mỗi trường hợp sẽ có cách viết khác nhau một chút, cần linh hoạt trong văn phong.

Theo Giacmouc.

Hướng Dẫn Cách Viết Thư Mời Để Xin Visa Canada Thăm Thân

Hướng dẫn cách viết thư mời

“CANADA

[Tên tiểu bang]

[Tên thành phố]

AFFIDAVIT OF INVITATION

1. [Tên họ người bảo lãnh du lịch], of legal age, a Canada citizen, married [or single] and a resident of [Địa chỉ] and with telephone number [Số điện thoại] after having duly sworn in accordance with law do hereby depose and say:

2. That I employed in [Tên cơ quan làm việc] with office and business address at [Địa chỉ cơ quan làm việc].

3. That Mr. [or Ms.] [Tên họ của người được mời du lịch] who is my [Quan hệ với người bảo lãnh du lịch], a resident of [Địa chỉ] and with contact number [Số điện thoại để liên lạc] in Vietnam will travel to Canada to visit me and for tourism.

4. That the said person and will stay in [địa chỉ ở Canada] for a period of three (3) months and the expenses for his/her stay in Canada will be shouldered by me;

5. That for the duration of his/her stay in Canada, he/she will be under my responsibility and I attest that he/she will not be a charge to the Canada Government or the Vietnamese Government;

6. That this affidavit was executed for the purpose of attesting to the truth of the facts stated above and for whatever legal purpose it may serve.

7. Đừng quên nói cám ơn: Please process my application accordingly and notify me if there any other documents needed to complete the process.

Thank you very much and sincerely yours,

Tên họ người bảo lãnh du lịch

Notary Public”

Với mẫu thư mời thăm thân nhân này, người thân của bạn chỉ cần điền chính xác thông tin cần thiết của bản thân cũng như người thân muốn mời sang thăm rồi mang đi công chứng ở những nơi có thẩm quyền.

Bộ hồ sơ xin visa của bạn sẽ đầy đủ, rõ ràng và khả năng được chấp thuận cao hơn.

Kinh nghiệm xin visa thăm thân Canada

Thủ tục chi tiết về quá trình xin visa Canada diện thăm thân các bạn có thể tham khảo chi tiết thêm TẠI ĐÂY.

Bên cạnh việc chuẩn bị hồ sơ thật chỉnh chu thì các thông tin sau bạn cũng cần lưu ý thêm:

Thời hạn giải quyết hồ sơ: Theo kinh nghiệm xin visa thăm thân nếu cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ hợp lệ, thời hạn giải quyết là 21 ngày. Trong trường hợp hồ sơ của bạn thiếu sót thì thời gian giải quyết sẽ kéo dài hơn dự tính. Thời gian để bạn nhận được kết quả là từ 2 – 3 tháng kể từ ngày nhận thông báo về hồ sơ của bạn được thông qua. Một điểm lưu ý là bạn hãy chắc chắn rằng thời gian chuyến đi của bạn đúng với lời khai trong hồ sơ.

Chi phí xin visa thăm thân: Mức chi phí xin visa sẽ phụ thuộc vào loại visa mà bạn cần được cung cấp. Đối với loại visa sử dụng 1 lần mức chi phí sẽ rơi vào khoảng 75 USD. Còn đối với loại visa có hiệu lực nhiều hơn 1 lần thì mức phí cao hơn, rơi vào khoảng 150 USD. Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn nên xem xét kỹ trước khi nộp hồ sơ.

Hình thức nộp hồ sơ: Bạn có thể nộp hồ sơ và lệ phí tại văn phòng cấp thị thực Canada tại Việt Nam. Hoặc bạn cũng có thể nộp cho văn phòng IOM. Tuy nhiên, nếu hồ sơ tại IOM, bạn sẽ mất thêm 15 USD cho mỗi hồ sơ.

Thư mời và thư bảo lãnh từ Canada không phải là điều kiện tiên quyết để bạn có được visa mà các yếu tố về công việc, tài chính, lịch sử du lịch mới là những điểm mấu chốt để Cục di trú Canada quyết định cấp visa hay không. Thông thường họ sẽ không phỏng vấn bạn v cấp luôn visa sau 2-5 tuần xét duyệt, hoặc từ chối cũng sau khoảng thời gian này. Tuy nhiên có những trường hợp lại về tận nhà để kiểm tra xác thực thông tin (chỉ trường hợp đặc biệt và ít khi xảy ra). Nhiều người khi bị từ chối thường vứt visa cũ để làm lại visa mới vớ mục đích xóa vết bị từ chối, nhưng điều ấy là hoàn toàn sai lầm vì dấu bị từ chối ấy của bạn đã được lưu lại trên danh sách của Canada. Chúng tôi luôn làm việc với mong muốn visa của khách đạt kết quả cao nhất, với thời gian nhanh nhất để khách hàng hài lòng nhất.

Date:

Dịch Vụ Làm Thư Mời Xin Visa Úc, Xin Thư Mời Du Lịch Công Tác Đi Úc

Dịch vụ làm thư mời xin visa Úc, xin thư mời du lịch công tác đi Úc

Bạn đang rất khó khăn để tư xin visa Úc vì thiếu thư mời du lịch Úc, chưa có thư mời công tác Úc và hoàn toàn không lấy được bất kỳ thư mời nào để đến Úc? Khi thiếu thư mời đi Úc, Quý khách sẽ không thể tự tin xin Đại sứ quán Úc cấp visa cho mình hoặc nộp hồ sơ xin đi Úc chắc chắn bị trượt visa 100%. Đặc biệt khi không có đối tác cấp thư mời đi du lịch hay công tác Úc thì bạn sẽ hoàn toàn không thể tự điền form khai xin visa Úc cũng như đặt lịch hẹn phỏng vấn đi Úc

Giờ Quý khách sẽ không còn băn khoăn, lo lắng khi tìm đến công ty Viet Green Visa – Phòng visa Du Lịch Xanh để được tư vấn hướng dẫn bạn cách đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa Úc NHANH, KHẨN CẤP hãy nhấc máy lên gọi theo số: 19006920 hoặc 04.36285414 / 01235 333331 / 0988262616

1/ Hướng dẫn xin dịch vụ làm thư mời du lịch Úc, thư mời công tác Úc tại 0989313339 / 01235 333 331:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ gồm

Thư mời đi du lịch Úc hồ sơ gồm: Hộ chiếu, 1 ảnh 4 x 6 cm nền trắng, Photo hộ khẩu, Hợp đồng lao động, Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

Thư mời đi công tác Úc hồ sơ gồm: Hộ chiếu, 1 ảnh 4 x 6 cm nền trắng, Photo hộ khẩu, Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác, Đăng ký kinh doanh

: Gửi tất cả hồ sơ đã chuẩn bị ở Bước 1 rồi gửi vào email: [email protected] hoặc [email protected] hoặc Mobile/Zalo/Viber số +84989313339 / +84.1247533333. Sau 3 – 7 ngày sẽ có thư mời cho chuyến đi của Quý khách

Bước 3: Đợi xác nhận lịch và thanh toán chi phí dịch vụ tư vấn và lấy thư mời du lịch Úc / thư mời công tác Úc

2/ Bảng giá dịch vụ:

Giá dịch vụ xin thư mời du lịch Úc hoặc tương đương với lịch trình du lịch, xác nhận khách sạn, vé máy bay, tàu hỏa tại Úc: 2.250.000 – 2.900.000 đồng/người

Giá dịch vụ xin thư mời công tác Úc: 2.250.000 – 2.900.000 đồng/người (không bao gồm phí chuyển phát nhanh hoặc phí đóng cho hội chợ hoặc công ty tại Úc nếu có

3/ Bảng giá dịch vụ làm visa trọn gói – chúng tôi không thu cao hơn nếu chưa có sự thay đổi từ hotline: 19006920 hoặc 012475 33333 – tỷ giá USD thu VNĐ – Phát hiện gian dối, lừa đảo gọi 0989313339 hoặc lưu ý phí chỉ thu tiền chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của công ty quy định: 4/ Form mẫu xin lịch hẹn phỏng vấn HỌ VÀ TÊN: NGÀY THÁNG NĂM SINH: SỐ HỘ CHIẾU: ĐỊA CHỈ HIỆN TẠI: ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG: EMAIL: LOẠI VISA ĐĂNG KÝ: vDU LỊCH vDU HỌC v HỌC NGHỀ v KẾT HÔN v ĐOÀN TỤ vCÔNG TÁC NGÀY MONG MUỐN CÓ LỊCH HẸN PHỎNG VẤN: xin visa ÚcTHÔNG TIN HỮU ÍCH CHO NGƯỜI NGƯỚC NGOÀI: đi công tác Úc, học nghề Úc, du học Úc, visa đoàn tụ gia đình Úc, visa du lịch Úc, visa lao động Úc

(Vui lòng điền form này và gửi đến email: [email protected] + hồ sơ đã chuẩn bị)

– Dịch vụ tư vấn kết hôn với quốc tịch Việt Nam cho người Úc

– Dịch thuật hồ sơ đăng ký kết hôn với quốc tịch Úc

– Hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ kết hôn với người Úc

– Làm visa du lịch Úc thăm người yêu, bạn bè hoặc vợ/chồng tương lại nhanh gọi 0989313339

– Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Úc tại Việt Nam gọi 01235 333331

– Làm thẻ thường trú cho công dân Úc lấy vợ/chồng Việt Nam

– Thủ tục xin giấy phép lao động cho người Úc tại Việt Nam

3/ Phí dịch vụ lấy hẹn phỏng vấn nhanh gọi 01235 333 331: HỒ SƠ THỦ TỤC NỘP XIN VISA Úc NHANH GỌN:

– Tư vấn định cư Mỹ, Úc, Châu Âu nhận thẻ xanh, đoàn tụ gia đình, định cư dài hạn nhanh chóng

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Tel: 0989 3133339 / 012475 33333 / 01235 333331 / 0988262616 / 04.6888684 VIET GREEN VISA / EMBASSY

– Tư vấn làm thẻ Apec cho người Úc tại Việt Nam giá tư vấn chỉ 500.000 đồng/doanh nhân

– Dịch vụ làm visa Úc giá dịch vụ chỉ từ 80 – 150 USD/người gọi đặt visa số 0989313339

– Đặt tour du lịch Úc khởi hành hàng tháng giá tiết kiệm đến 15% – 20% hoặc giảm giá từ 1 – 2 triệu đồng vui lòng gửi email: [email protected]

Cá nhân: Hộ chiếu cũ + mới, 2 Ảnh 3.5×4.5 nền trắng, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn (nếu có), Sổ hưu (nếu nghỉ hưu), Giấy khai sinh & Chứng minh thư của các con (nếu có); Thẻ học sinh (nếu là học sinh)

Công việc: Hợp đồng lao động hoặc quyết định cử đi công tác, Đơn xin nghỉ phép đi công tác/ du lịch, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đăng ký kinh doanh của công ty (nếu là giám đốc)

Tài chính: Sổ đỏ nhà đất hoặc hợp đồng mua bán nhà đất, Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư sổ tiết kiệm

Người thân tại nước ngoài: Mặt hộ chiếu, mặt visa của con/người thân

Lưu ý ảnh: Nhật Bản (4,5cmx4,5cm); Mỹ (5cmx5cm); Châu Âu (3,5cmx4,5cm); Trung Quốc, Úc … (4cmx6cm)

Cập nhật thông tin chi tiết về Một Số Mẫu Thư Mời Xin Visa Du Lịch Úc Và Thăm Thân trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!