Những Lý Do Để Bạn Chọn Ngành Quản Trị Du Lịch Và Lữ Hành

Học Quản trị du lịch và lữ hành bạn sẽ có cơ hội được đi nhiều nơi, khám phá nhiều điều mới lạ về vùng đất và con người.

Bạn đã từng mơ ước tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời say đắm lòng người của Vịnh Hạ Long, được cảm nhận sâu sắc những giá trị nguyên vẹn của cung đình Huế….và còn rất nhiều địa danh khác trải dài trên khắp đất nước Việt Nam. Và tất nhiên, học Ngành Quản trị Du Lịch bạn sẽ còn có điều kiện đi xa hơn nữa với trải nghiệm về văn hóa và con người ở các nước trên thế giới.

ngành quản trị du lịch

 

Học Quản trị du lịch lữ hành bạn sẽ được thảo chí đam mê chinh phục, mở rộng không gian văn hóa từ đó bạn sẽ có kinh nghiệm và vốn sống vô cùng phong phú, như tục ngữ đã có câu “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Hơn nữa, bạn sẽ là cấu nối để giới thiệu cho khách du lịch biết về đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Làm quản trị du lịch, bạn sẽ kết nối với nhiều con người trên khắp vùng miền của đất nước

Dù công việc sau khi ra trường của bạn là người Quản lý du lịch hay là Hướng dẫn viên du lịch thì bạn cũng vẫn là người được trải nghiệm thực tế rất nhiều về đất nước và con người của các vùng miền. Chính vì thế, bạn sẽ thấu hiểu văn hóa và con người ở những vùng khác nhau, điều đó giúp bạn là nhân tố tuyệt vời để kết nối giữa con người và văn hóa ở những vùng miền khác nhau.
Sau quá trình học tập, bạn có thể lên kế hoạch các tour trong nước (tour inbound) và cả các tuor nước ngoài (tuor outbound)

Làm hướng dẫn du lịch nâng cao được khả năng giao tiếp

Đến với ngành Quản trị du lịch và lữ hành, chính là đến với một trong những ngành nghề giúp bạn rèn luyện được rất nhiều kỹ năng đặc biệt là “ Nghệ thuật trong giao tiếp”.

Những tố chất mà bạn sẵn có cùng với việc được rèn luyện thường xuyên giúp bạn nhanh chóng trở thành người xử lý linh hoạt và nhanh nhẹn trong nhiều tình huống.

Làm hướng dẫn du lịch , bạn mang lại kiến thức cho mình và cho người khác

Khi các bạn tốt nghiệp ngành Quản trị và du lịch lữ hành, thông qua những việc

Hướng dẫn viên du lịch, bạn sẽ phải học hỏi rất nhiều kiến thức những nơi bạn đến và cùng với đó là sự truyền đạt lại cho du khác và bạn sẽ là người đem lại hạnh phúc và nụ cười cho mọi người.

Có thể nói rằng du lịch là ngành kinh tế chiếm tỉ trọng lớn trong khối ngành kinh tế. Nước ta đang chú trọng và mở rộng ngành du lịch và xem du lịch như một ngành mũi nhọn của đất nước. Với Việt Nam ngành du lịch vẫn còn mới và thiếu đi rất nhiều nguồn nhân lực trong tương lai, vì vậy ngành du lịch sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập cao và ổn định hơn.

Xuất phát từ nhu cầu xã hội, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam xây dựng chương trình học Quản trị Du lịch và Lữ hành với mô hình rèn luyện áp dụng Top 20 trường Đại học trên toàn thế giới, với chương trình học thực tiễn cùng Doanh nhân, trải nghiệm 4 loại hình du lịch với các địa điểm HOT nhất cả nước, là một mô hình học tiên tiến xứng đáng để các em học sinh lựa chọn

Tìm hiểu ngành quản trị Du lịch & Lữ hành truy cập TẠI ĐÂY

Thông tin tuyển sinh và cách làm hồ sơ tuyển sinh liên hệ:

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976776622

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.