Nỗ lực ngày hôm nay, sẽ đem đến giá trị trong tương lai

Những nỗ lực của bạn ngày hôm nay, sẽ đem đến những giá trị lớn trong tương lai.

Bạn phải bỏ công trồng cây, phải nỗ lực chăm sóc, vun đắp, chờ đợi mới tới ngày có quả. Nhưng không phải ai cũng trồng được quả ngọt ngay trong lần đầu tiên. Có khi bạn phải trồng cây 2 năm, 3 năm, thậm chí 5 năm bởi những hạt mầm tốt bạn mới có thể đạt được trái ngọt như mong muốn. Thấu hiểu quy luật này, Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam (trực thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam Holding) được hình thành từ năm 2015 là đơn vị đào tạo chủ doanh nghiệp và những quản lý cấp cao cho doanh nghiệp đã tạo ra mạng lưới gần 10.000 doanh nhân. Những thế hệ doanh nhân của Học viện này có nguyện vọng muốn được chia sẻ và trao đi giá trị cho các bạn trẻ muốn trở thành doanh nhân tương lai.  Đó là cơ duyên để Học viện phát triển cơ sở đầu tiên của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tại Hà Nội, tập trung đào tạo doanh nhân trẻ.

Nếu muốn ăn quả ngọt chúng ta phải chăm chỉ gieo những hạt mầm tốt
Nếu muốn ăn quả ngọt chúng ta phải chăm chỉ gieo những hạt mầm tốt

 

“Dục tốc bất đạt” và quy luật chờ trái ngọt cũng chính là lý do cơ sở đầu tiên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam thành lập từ năm 2015 mà cho tới nay – năm 2020, Trường mới quyết định phát triển thêm cơ sở thứ 2 tại TP.HCM. Đây là thời điểm chín muồi vì sau 5 năm đào tạo, Học viện có hàng nghìn doanh nhân và tạo thành một cồng đồng doanh nhân lớn mạnh ở TP.HCM, những doanh nhân là những người đang làm kinh doanh thực tế, là những người đạt được thành công sau khi được huấn luyện tại học viện và giờ đây họ muốn lan tỏa, trao đi giá trị tới cộng đồng những người trẻ. Họ khao khát giúp những người trẻ ngay từ khi 18 tuổi không phải lăn lộn tìm lối đi và rồi phải trả giá bằng thời gian, xương máu như thế hệ họ đã phải trải qua trước đây.

Và việc nhân bản địa điểm, đi tìm cơ sở vật chất tạo ra 1 trường là câu chuyện đơn giản, nhưng để sở hữu được 1 hệ thống giảng viên đào tạo được thế hệ doanh nhân tương lai mà bản thân giảng viên là doanh nhân thành công, những doanh nhân đang làm kinh doanh thực tế thì thực sự phải cần có thời gian và để hội tụ được họ là điều vô cùng khó. Đó cũng chính là chiến lược phát triển, là sự kiên trì và nỗ lực hết mình của toàn bộ cán bộ, nhân viên Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam nói riêng và Tập đoàn CEO Việt Nam Holding nói chung trong suốt 5 năm qua. 

Những doanh nhân thành công khao khát trao giá trị tới thế hệ trẻ
Những doanh nhân thành công khao khát trao giá trị tới thế hệ trẻ

 

Cơ sở 2 của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam được liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, đã mở ra một cơ hội lớn, thuận lợi cho các bạn trẻ có khát vọng trở thành doanh nhân ở khu vực phía Nam. Như vây, các bạn trẻ đặc biệt là các bạn học sinh tốt nghiệp THPT phía Nam sẽ không phải lặn lội di chuyển ra Bắc, các em sẽ được học tập và được làm việc chính trên mảnh đất Sài Gòn tại công ty của chính những doanh nhân tham gia giảng dạy. 

Với cơ sở đào tạo thứ 2 tại Trường Cao đẳng Lý Trọng TP.HCM (390 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình), Trường Doanh nhân CEO Việt Nam kỳ vọng sẽ tạo nên một thế hệ doanh nhân trẻ chất lượng tại khu vực phía Nam. 

Box: Trường Doanh nhân CEO Việt Nam thành lập từ năm 2015 được sáng lập bởi Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, người sở hữu hệ thống 10 công ty thành viên hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực. Phương pháp huấn luyện đặc biệt sử dụng triết lý Thân – Tâm – Tuệ kết hợp với mô hình đào tạo quân đội của Trường đã thể hiện được hiệu quả tuyệt đối thông qua kết quả đào tạo của hàng trăm thế hệ sinh viên ra trường mỗi năm. 100% sinh viên ra trường có việc làm và giữ những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. 

 

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976 77 66 22

Thông tin tư vấn tuyển sinh: Bấm Đây ->>> TUYỂN SINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.