Xu Hướng 8/2022 ❤️ Phát Triển Du Lịch Mice Tại Tp. Hồ Chí Minh ❣️ Top View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Phát Triển Du Lịch Mice Tại Tp. Hồ Chí Minh ❣️ Top View

Xem 16,038

Bạn đang xem bài viết Phát Triển Du Lịch Mice Tại Tp. Hồ Chí Minh được cập nhật mới nhất ngày 18/08/2022 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 16,038 lượt xem.

7 Điểm Đến Hấp Dẫn Nhất Tết Âm Lịch Ở Miền Bắc

Du Lịch Đầu Năm, Du Lịch Đầu Năm Đi Đâu ?

Gợi Ý Lịch Trình 2 Tuần Du Lịch Miền Bắc Thái Lan

Tháng 1 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu? 10 Điểm Du Lịch Bắc

Gợi Ý Các Điểm Du Lịch Nên Đi Vào Tháng 1 Dương Lịch

TP. Hồ Chí Minh hội tụ đầy đủ tiềm năng để phát triển du lịch MICE

MICE  là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng, một trong những thế mạnh của TP. Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế lớn, phát triển nhanh và dẫn đầu về thu hút khách du lịch của cả nước. Năm 2022, tổng lượng khách quốc tế đến thành phố đạt 5,2 triệu lượt, tăng trưởng 13%; tổng thu từ du lịch đạt 103 nghìn tỷ đồng, tăng 9% so với năm trước.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, du lịch TP. Hồ Chí Minh tiếp tục đà tăng trưởng với tổng thu đạt hơn 53 nghìn tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ; khách quốc tế đến đạt 2,7 triệu lượt, tăng 14%.

Sự tăng trưởng tích cực của ngành du lịch TP. Hồ Chí Minh có đóng góp quan trọng của MICE. Số liệu báo cáo năm 2022 của Tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới McKinsey cho thấy có đến 17% du khách đến TP. Hồ Chí Minh vì mục đích công việc, cao hơn so với mức bình quân 14-15% của khu vực. Điều này khẳng định TP. Hồ Chí Minh đang có sức hút đặc biệt đối với thị trường khách MICE và điểm đến này hội tụ đầy đủ tiềm năng cũng như yếu tố để phát triển một cách toàn diện du lịch MICE.

Chính sách visa điện tử vừa ban hành đã góp phần kích cầu du lịch Việt Nam như thế nào trong thời gian qua? TP. Hồ Chí Minh nên tập trung phát triển thế mạnh nào để đáp ứng được xu hướng của thị trường du lịch MICE hiện nay? Giá trị văn hóa và hình ảnh của TP. Hồ Chí Minh được kết hợp quảng bá như thế nào trong các tour du lịch MICE?…

Ông Nguyễn Quý Phương, Vụ trưởng Vụ Lữ hành (Tổng cục Du lịch) cho biết, Chính phủ Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục có nhiều chính sách hỗ trợ, thúc đẩy phát triển du lịch MICE, trong đó tập trung vào các hoạt động quảng bá, xúc tiến, giới thiệu sản phẩm, giúp du khách quốc tế dễ dàng tiếp cận, hưởng thụ các tiện ích du lịch một cách tốt nhất. Những ý kiến tham luận sẽ là cơ sở để Chính phủ, ngành du lịch có thể tham chiếu và ra chính sách phù hợp để thúc đẩy du lịch MICE tại TP. Hồ Chí Minh.

Tour Du Lịch Hội Thảo M.i.c.e Tại Nha Trang Từ Đà Lạt 3N2Đ

Hướng Đi Triển Vọng Của Du Lịch Việt Nam

Cần Khôi Phục Du Lịch Mice

Tour Du Lịch Hội Thảo: Huế – 4 Ngày

Du Lịch Mice Là Gì? Du Lịch Mice Tại Hàn Quốc Và Việt Nam Có Gì Đặc Biệt?

Cập nhật thông tin chi tiết về Phát Triển Du Lịch Mice Tại Tp. Hồ Chí Minh trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1906 / Xu hướng 1986 / Tổng 2066 thumb

https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam-thong-bao-co-che-tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022-9LSs1nQMg.html

https://giaoducthoidai.vn/tuyen-sinh-du-hoc/truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam-thong-bao-co-che-tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022-9LSs1nQMg.html

https://tuyensinh.tvu.edu.vn/vi/news/tin-giao-duc/truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam-thong-bao-co-che-tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022-20851.html

https://kenhtuyensinh.vn/bi-quyet-nao-giup-nguoi-tre-som-dat-thanh-tuu-trong-su-nghiep

https://doanhnhansaigon.vn/giao-duc/giam-ap-luc-chon-nganh-nghe-cho-si-tu-truoc-ky-thi-thpt-quoc-gia-1103669.html

https://thanhnien.vn/suc-hut-cua-ky-thi-tuyen-sinh-dau-vao-truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam-post1044131.html

https://tienphong.vn/lieu-gioi-tre-co-dang-ao-tuong-ve-gia-tri-cua-bang-cap-post1324636.tpo