Xu Hướng 2/2023 # Phí Xin Visa Du Lịch Úc Bao Nhiêu? – Dịch Vụ Visa # Top 9 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Phí Xin Visa Du Lịch Úc Bao Nhiêu? – Dịch Vụ Visa # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Phí Xin Visa Du Lịch Úc Bao Nhiêu? – Dịch Vụ Visa được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phí xin visa du lịch Úc bao nhiêu?

Visa đi Úc được xét theo nhiều dạng khác nhau như:  Visa du lịch Úc,  visa công tác, visa thăm thân, visa du học… Tùy theo loại visa bạn xin mà có mức phí khác nhau. Trong bài viết này,  Dịch vụ visa uy tín  sẽ cập nhật chi phí   xin visa 600 Úc (visa du lịch, công tác, thăm thân ngắn hạn) tại trung tâm visa VFS Global và phí visa Úc khi đến. dịch vụ.

Lệ phí visa du lịch Úc tự túc cập nhật tại VFS Global năm 2018 – Ảnh: Internet

Phí visa Úc tự túc tại VFS Global

Kể từ tháng 7 năm 2017, Chính phủ Úc đã tăng  lệ phí visa Úc  đối với diện du lịch, công tác và thăm thân. Đặc biệt, để nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực toàn cầu VFS, đương đơn phải trả thêm phí photo và dấu vân tay (phí sinh trắc học).

Bảng lệ phí xin visa Úc tại VFS Global:

Loại thị thực Úc

Thời gian xử lý

Lệ phí thị thực

Ghi chú

Thị thực du lịch

Từ 2 đến 3 tuần

Khoảng 132 USD

Phí xin visa Úc có thể thay đổi tùy theo giá cả.

Thị thực công tác

Visa thăm thân

Ghi chú:

Phí này không bao gồm chi phí chuẩn bị hồ sơ tài chính, chứng minh công việc, lịch trình chuyến đi; dịch thuật trước, công chứng hồ sơ và đi làm việc với cơ quan lãnh sự.

Như vậy, ngoài phí nộp cho Lãnh sự quán, VFS Global sẽ thu thêm 503.000 đồng / 1 hồ sơ cho hồ sơ và sinh trắc học. Đặc biệt, nếu hồ sơ còn thiếu giấy tờ và được VFS yêu cầu bổ sung, bạn sẽ phải trả thêm 352.000 đồng / 1 lần cho phí xét duyệt hồ sơ tiếp theo.

Visa du lịch Úc trong tầm tay nếu bạn đăng ký làm visa tại dịch vụ làm visa uy tín của Vietnam Booking – Ảnh: Internet

Như vậy, trong quá trình chuẩn bị  hồ sơ xin visa du lịch Úc  tự túc   , nếu chưa tự tin, bạn nên tìm  đến dịch vụ làm visa uy tín  để được hỗ trợ, vừa tiết kiệm  chi phí xin visa Úc  , vừa tăng thêm tiền tỷ. Tỷ lệ đậu visa cao hơn.

Phí dịch vụ làm visa Úc trọn gói tại Vietnam Booking

So với các loại visa Úc dài hạn,  chi phí xin   visa Úc  có mức phí khá mềm. Đặc biệt khi bạn xin visa Úc tại  dịch vụ làm visa uy tín – Vietnam Booking  .

Bảng phí làm visa Úc trọn gói tại Vietnam Booking:

Loại thị thực Úc

Thời gian làm việc

Giá tham khảo

Ghi chú

Thị thực du lịch

Từ 2 đến 3 tuần

Từ 160 USD

Phí dịch vụ làm visa đi Úc có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Thị thực công tác

Visa thăm thân

Lưu ý:  Phí  dịch vụ xin visa Úc  trọn gói tại  Vietnam Booking  bao gồm:

Phí dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh công việc, lịch trình chuyến đi.

Phí dịch thuật và công chứng hồ sơ xin visa.

Phí đặt lịch hẹn visa Úc trực tuyến và làm việc tại Đại sứ quán.

Phí dịch vụ làm visa Úc.

Thông tin thêm về hồ sơ xin visa du lịch Úc

Một bộ hồ sơ xin visa du lịch Úc thuyết phục   bao gồm những giấy tờ sau. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ để tăng tỷ lệ đậu visa.

Không

Hồ sơ xin visa du lịch Úc tự túc

1 tờ khai xin visa du lịch Úc theo mẫu của Đại sứ quán Úc.

2 ảnh thẻ tiêu chuẩn quốc tế, kích thước 4x6cm, phông nền trắng. Phải là ảnh gần đây được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.

Hộ chiếu hợp lệ bản gốc và bản sao. Hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng.

Bản sao công chứng hộ chiếu của tất cả các trang, kể cả các trang trống.

CMND bản gốc và 1 bản photo công chứng.

1 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi cư trú.

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (kết hôn, ly hôn) có xác nhận của chính quyền địa phương.

Chứng minh công việc:

Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép kinh doanh, xác nhận nộp thuế doanh nghiệp 3 tháng gần nhất.

Đối với người lao động: Cung cấp hợp đồng lao động / giấy bổ nhiệm, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép đi du lịch Úc có xác nhận của công ty.

Chứng minh tài chính:

Sao kê tài khoản tiết kiệm gửi ngân hàng ít nhất 3 tháng, số dư tối thiểu 10.000 USD.

Hành trình du lịch Úc chi tiết (tham quan ở đâu, ngày mấy, nhập cảnh và ngày về dự kiến)?

Xác nhận vé máy bay khứ hồi đi Úc và đặt phòng khách sạn tại Úc.

Lưu ý  : Trước khi nộp đơn xin  visa du lịch Úc  , bạn phải đặt lịch hẹn trực tuyến tại  www.vfsglobal.com/australia  . Sau đó mang hồ sơ đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực toàn cầu VFS tại một trong 3 địa chỉ sau:

Visa Úc – một trong những thế mạnh của Vietnam Booking – Ảnh: VNBK

Hanoi : Gelex Building, 3rd floor, 52 Le Dai Hanh, Hai Ba Trung.

Da Nang : 6th floor, ABC building, 218 Bach Dang, Hai Chau.

Ho Chi Minh City : 5th Floor, Resco Building, 94-96 Nguyen Du, District 1.

Thông thường visa du lịch Úc có thời hạn từ 3-12 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Úc, tùy từng mục đích khác nhau.

Tại sao nên chọn dịch vụ của Vietnam Booking?

Xin visa du lịch Úc  sẽ dễ dàng nếu bạn có công việc ổn định và tài chính vững vàng. Ngược lại, nếu không đáp ứng được những điều kiện này, bạn sẽ khó có thể xin visa đi Úc thành công.

Chưa kể  chi phí làm visa Úc là bao nhiêu  ? Bởi chỉ cần chuẩn bị hồ sơ, đặt lịch hẹn qua mạng và đến làm việc với Đại sứ quán thôi cũng đủ khiến bạn hao tổn tâm trí và sức lực. Vì vậy, để không mất thời gian, công sức, tăng tỷ lệ đậu visa, ngay khi có ý định đi Úc, bạn nên tìm  đến dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói để được  hỗ trợ và giúp đỡ.

Vietnam Booking  – công ty cung cấp dịch vụ visa với hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý các hồ sơ xin visa khó. Đơn vị đã giúp hàng nghìn khách hàng xin visa đi Úc và visa đi các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ thành công. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đến với  Vietnam Booking  , bạn chắc chắn sẽ có trong tay visa nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần.

Phí Xin Visa Du Lịch Úc Là Bao Nhiêu

Bạn đang muốn du lịch Úc và sắp tới sẽ làm visa du lịch Úc để hiện thực hóa mong muốn này. Và hiện tại bạn đang thắc mắc phí xin visa du lịch Úc là bao nhiêu. Qua bài viết dưới đây, VietAir sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về vấn đề này.

Phí xin visa du lịch Úc là bao nhiêu

Lệ phí xin visa du lịch Úc là bao nhiêu?

Hiện tại tổng chi phí xin visa du lịch Úc là khoảng 3.5 triệu VND. Vậy cụ thể khoản phí trên bao gồm những loại phí dưới đây:

Phí thị thực: 135 AUD/người, tức là khoảng 2,390,000đ.

Phí cung cấp mẫu sinh trắc học (lấy dấu vân tay và chụ hình theo yêu cầu của Đại sứ quán/Lãnh sự quán): 435,000đ/người và nếu là người đi phục thuộc thì phí chỉ là 304,000đ.

Phí nộp hồ sơ: 435,000đ/người và 304,000 VND với người phụ thuộc.

Phí nộp bổ sung hồ sơ (nếu bạn cần bổ sung hồ sơ): 304,000đ/người.

Trên đây là tất cả những thông tin về lệ phí xin visa du lịch Úc. Vậy nếu như bạn còn muốn biết chi tiết hơn về thủ tục xin visa đi du lịch Úc thì tham khảo phần tiếp theo.

Thủ tục xin cấp visa du lịch Úc

Trong phần này, VietAir sẽ cung cấp thông tin về bộ hồ sơ xin cấp visa, địa chỉ nộp và thời gian nộp hồ sơ.

Bộ hồ sơ

Một bộ hồ sơ bao gồm khá nhiều loại giấy tờ và để bạn dễ nhớ, chúng tôi sẽ phân chia thành các nhóm dưới đây:

Giấy tờ xác minh nhân thân

Các loại giấy tờ ở phần này bao gồm: Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng), trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh, ảnh hồ sơ có kích thước 4*6cm, bản sao công chứng chứng minh nhân dân, bản sao công chứng sổ hộ khẩu, bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ dưới 14 tuổi đi cùng), bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng và tờ khai xin cấp visa.

Hồ sơ chứng minh công việc

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cần phải nộp bản sao công chứng đăng kí kinh doanh, bản gốc giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất cùng giấy xác nhận số dư tài khoản công ty.

Nếu bạn là nhân viên hoặc công chức nhà nước thì cần nộp hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ, bảng lương của 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương bằng tiền mặt) hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng), đơn xin nghỉ phép được lãnh đạo xác nhận.

Nếu bạn đã về hưu thì chỉ cần nộp sổ hưu trí.

Với những bạn là học sinh, sinh viên thì chắc chắn bạn cần nộp thẻ học sinh/sinh viên và đơn xin nghỉ học được nhà trường xác nhận.

Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính

Những giấy tờ có thể giúp bạn chứng minh năng lực tài chính là sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bản sao công chứng sổ tiết kiệm và xác nhận số dư của ngân hàng. Để có thể du lịch Úc, bạn cần số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VND.

Sổ tiết kiệm

Bên cạnh đó bạn có thể bổ sung một số giấy tờ không bắt buộc khác nhưng có khả năng tăng độ tin cậy về khả năng tài chính của bạn hơn như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy đăng kí ô tô, giấy sở hữu cổ phiếu, cổ phần,…

Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi

Những giấy tờ dùng để Đại sứ quán xác nhận mục đích của bạn có đúng là du lịch hay không, bao gồm lịch trình chi tiết của chuyến đi, xác nhận đặt vé máy bay đi Úc khứ hồi và xác nhận đặt phòng khách sạn.

Xác nhận đặt phòng khách sạn

Về lịch trình du lịch, bạn phải trình bày càng chi tiết càng tốt, như vậy khả năng đỗ visa của bạn mới cao hơn.

Địa điểm nộp hồ sơ

Bạn cần tới trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thức Úc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ xin cấp visa. Lưu ý rằng bạn không thể nộp hồ sơ tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Úc nhé.

Thời gian trả kết quả xin visa du lịch Úc

Sau khi hồ sơ của bạn được tiếp nhận và xác nhận đầy đủ giấy tờ, bạn sẽ phải chờ 2 tuần nữa để đơn vị này xác minh những thông tin bạn cung cấp. Sau khoảng thời gian 2 tuần, bạn có thể tới trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Úc để nhận kết quả. Phí xin visa du lịch Úc cũng sẽ được nộp cùng lúc với hồ sơ.

Một số lưu ý đặc biệt khi làm visa đi Úc

Đã có tình trạng du khách trốn lại Úc bất hợp pháp sau khi có được visa du lịch, do đó hiện nay các cơ quan thắt chặt việc cung cấp visa hơn rất nhiều. Tờ khai thông tin rất dài và dễ khai sai do nhầm lẫn. Chính vì vậy hãy đọc hiểu cẩn thận trước khi viết nhé.

VietAir đã trình bày cho bạn không chỉ về chi phí xin visa du lịch Úc mà những thông tin về thủ tục xin visa cũng được nói khá rõ ràng. Hãy tham khảo kĩ bài viết của chúng tôi và xin visa thuận lợi nhé.

Đọc thêm bài viết: Nên đi du lịch Úc vào tháng mấy

Lệ Phí Xin Làm Visa Đi Úc Mất Bao Nhiêu Tiền?

Loại thị thực Visitor Visa (subclass 600) là loại thị thực cho phép công dân Việt Nam được nhập cảnh Úc với mục đích du lịch, thăm thân và công tác. Trong quá trình xin visa này, đương đơn sẽ phải thanh toán những chi phí bắt buộc nhất định sau:

Xứ sở chuột túi là một mảnh đất rất phù hợp cho các bạn trẻ tự mình khám (Ảnh: Internet)

Để , đương đơn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận thị thực Úc VFS Global, hoặc nộp hồ sơ trực tuyến qua website của Bộ Nội Vụ Úc. Phí nộp hồ sơ là chi phí đương đơn phải chi trả nếu lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận thị thực. Mức phí này sẽ thay đổi cho đương đơn chính và đương đơn phụ thuộc.

Chi phí visa nộp cho Bộ Nội vụ Úc là một phần thiết yếu trong hồ sơ của đương đơn. Đối với đương đơn nộp hồ sơ trực tuyến, chi phí này sẽ phải được thanh toán bằng thẻ ở bước cuối cùng để hoàn thành hồ sơ xin visa. Đối với đương đơn nộp hồ sơ trực tiếp, chi phí có thể được thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt tại Trung tâm tiếp nhận thị thực.

Cả hai phương thức nộp hồ sơ xin visa Úc đều sẽ yêu cầu đương đơn tới Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global để nộp hồ sơ và lấy mẫu sinh trắc học. Xác nhận đã lấy mẫu sinh trắc học là một phần không thể thiếu trong hồ sơ xin visa đi Úc. Điều này đồng nghĩa với việc ngoài phí visa của Bộ Nội Vụ Úc, đương đơn sẽ phải thanh toán phí dịch vụ cho Trung tâm VFS Global.

Lấy mẫu sinh trắc học là một thao tác rất cần thiết cho hồ sơ xin visa Úc

Phí nộp hồ sơ (đương đơn chính)

435.000 VNĐ

Phí nộp hồ sơ (đương đơn phụ thuộc)

304.000 VNĐ

Phí thị thực

2.390.000 VNĐ

Phí dịch vụ lấy mẫu sinh trắc học (đương đơn chính)

435.000 VNĐ

Phí dịch vụ lấy mẫu sinh trắc học (đương đơn phụ thuộc)

304.000 VNĐ

Phí nộp hồ sơ bổ sung

304.000 VNĐ

Các chi phí trên chỉ là phí nộp hồ sơ. Một số các chi phí khác mà đương đơn cần phải tính tới bao gồm:

Phí dịch thuật công chứng (tuỳ theo số lượng giấy tờ của đương đơn)

Phí bảo hiểm du lịch

Phí trả kết quả visa

Phí đi lại trong quá trình nộp visa

Để tránh trường hợp phải mất nhiều thời gian, công sức và chi phí vào việc làm hồ sơ xin visa đi Úc, đương đơn cần lưu ý phải đảm bảo hồ sơ của mình đạt chất lượng cao, đặt lịch hẹn trước và mang theo hộ chiếu của mình khi tới Trung tâm tiếp nhận thị thực Úc làm thủ tục.

Để trả lời câu hỏi làm visa đi Úc hết bao nhiêu tiền, có thể đưa ra mức giới hạn là từ 2,825,000 VNĐ tới 4,172,000 VNĐ, chưa bao gồm các chi phí chuẩn bị hồ sơ (dịch thuật, công chứng…). Mức chênh lệch lớn giữa hai giới hạn này phụ thuộc vào việc đương đơn có hiểu rõ về thủ tục và chuẩn bị hồ sơ xin visa Úc đủ tốt hay không.

Vậy làm visa đi Úc hết bao nhiêu tiền khi đồng hành cùng Vietnam Booking? Chỉ với mức giá từ 160 USD, dịch vụ xin visa đi Úc trọn gói của Vietnam Booking sẽ giúp cho quý khách có thể tiết kiệm về cả thời gian và những chi phí ngoài ý muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường giây nóng để nghe tư vấn về cách làm visa đi Úc hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Dịch Vụ Xin Visa Úc Giá Rẻ 2022

Visa du lịch Úc: là loại visa cấp cho người có mục đích sang Úc du lịch, hay có 1 kỳ nghỉ tạm thời tại Úc.

Visa công tác Úc: là loại visa cấp cho người có mục đích sang công tác, kinh doanh như: doanh nghiệp, yêu cầu của chính phủ, tham gia hội thảo, hội nghị, phỏng vấn xin việc hay các bài thi chuyên nghiệp, thực hiện công việc cho các tổ chức hoặc cá nhân được thiết lập tại Úc.

Visa du học Úc: là loại visa cấp cho người có mục đích sang Úc để học tập, nghiên cứu trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Visa quá cảnh Úc: là loại visa cấp cho những người có chuyến bay quá cảnh tại Úc, có nhu cầu quá cảnh tại Úc khi di chuyển tới 1 đất nước khác, loại visa này chỉ có thời giạn 72h tại Úc.

Visa thăm thân Úc: Loại visa chỉ được cấp cho người có mục đích sang Úc thăm thân, loại visa này cần có thư mời của người thân bên Úc.

Hồ sơ xin visa Úc, visa du lịch Úc

01 ảnh 4cmx6cm

Sổ hộ chiếu gốc ( Còn ít nhất 6 tháng và còn trang trống để điền kết quả visa)

Hộ chiếu bản sao

Tờ khai nhân thân ( Đối với trường hợp có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng, Quý khách hàng sẽ được Etrip4u cung cấp khi liên hệ với chúng tôi).

Bản sao công chứng sổ hộ khẩu

Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân

Bản sao công trứng giấy khai sinh

Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn ( Nếu bạn đã kết hôn ).

Booking vé máy bay khứ hồi

Lịch trình du lịch chi tiết

Hồ sơ chứng minh tài chính khi xin visa Úc

Bản sao kê tài khoản ngân hàng (lưu ý chỉ sao kê 3 tháng gần nhất)

Bản sao sổ đỏ, giấy tờ có giá trị: Giấy mua bán nhà đất, giấy đăng ký ô tô, cổ phần,…

Bản sao Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ tiết kiệm (nếu không có thì bỏ qua)

Hồ sơ chứng minh công việc khi xin visa Úc

Nếu Quý khách hàng là Cán bộ công nhân viên cần có: Nếu Quý khách hàng là chủ doanh nghiệp cần có:

Bản sao công chứng giấy phép Đăng ký kinh doanh

Bản sao giấy tờ nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu Quý khách hàng là học sinh, sinh viên cần có:

Thẻ sinh viên/ thẻ học sinh.

Thẻ bảo hiểm y tế.

Xác nhận nghỉ phép của nhà trường.

Ngoài ra, nếu Quý khách hàng có thư mời bên Úc, cần ghi rõ thông tin người mời và thông tin người được mời.

Lệ phí Visa Úc tại Etrip4u

Theo quy định của Đại Sứ Quán Úc, thời gian xét duyệt visa thường là 25 ngày làm việc.

Lệ phí visa Úc: 220 USD.

Lưu ý:

Không xuất hóa đơn khi đóng lệ phí visa Úc

Không hoàn trả tiền trong trường hợp visa bị từ chối.

Etrip4u – Đơn vị làm visa Úc với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm visa, đã và đang xử lý hàng nghìn bộ hồ sơ xin visa đi nhiều nơi trên Thế Giới, đến với Etrip4u Quý khách hàng không chỉ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao hỗ trợ 24/7, mà còn được hỗ trợ nhận và trả visa ngay tại nhà miễn phí. Liên hệ ngay Mr.Hùng – 083 926 2650 để được tư vấn và hỗ trợ làm visa Úc nhanh chóng với giá tốt nhất. Lệ phí Visa Úc tại Etrip4u

Quy trình xin visa Úc bạn cần biết

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa Úc, những loại giấy tờ cần thiết

Bước 2: Đến văn phòng Úc nộp hồ sơ, lấy dấu vân tay

Quý khách hàng sau khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Úc xong thì sắp xếp và nộp phí xin thị thực bằng tiền Việt Nam theo quy định.

Việc đặt lịch hẹn trước để nộp hồ sơ là yêu cầu bắt buộc. Đặt lịch hẹn để đến Trung tâm tiếp nhận visa hồ sơ visa Úc (AVAC), nộp hồ sơ và lấy mẫu sinh trắc học.

Bước 3: Sau khi nộp hồ sơ

Sau khi đã nộp hồ sơ xin visa Úc tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực ở Đà Nẵng/Thành phố Hồ Chí Minh/Hà Nội, Quý khách cần chờ Đại Sứ Quán xét duyệt theo thời gian quy định.

Quý khách cũng có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa Úc của mình bằng cách cung cấp số VLN và ngày sinh trên hệ thống của Đại Sứ Quán.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ làm visa Úc của Etrip4u thì khi có thông tin, nhân viên visa Etrip4u sẽ kiểm tra và báo ngay kết quả cho bạn.

Lưu ý về thủ tục xin visa Úc

Lưu ý về thủ tục xin visa Úc

– Thời gian xét duyệt visa thường mất 2 tuần tính từ ngày bạn nộp hồ sơ.

– Khi nộp hồ sơ xin visa Úc, Quý khách hàng sẽ phải đến văn phòng tiếp nhận hồ sơ để nộp hồ sơ, lấy vân tay và chụp hình ( Chú ý: văn phòng tiếp nhận hồ sơ không phải Đại sứ quán Úc).

– Quý khách cần điền đầy đủ và chính xác thông tin trên tờ khai làm visa Úc, cấm tẩy xóa thông tin trên tờ khai.

– Khi đi nộp hồ sơ xin visa Úc, Quý khách hàng cần ăn mặc chỉnh tề, nghiêm túc.

– Hồ sơ phải được sắp xếp theo đúng thứ tự (Khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm visa Úc tại Etrip4u đều được chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc này)

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ làm visa du lịch Úc, vui lòng gọi đến Hotline: Mr.Hùng – 083 926 2650 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhanh nhất!

Cập nhật thông tin chi tiết về Phí Xin Visa Du Lịch Úc Bao Nhiêu? – Dịch Vụ Visa trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!