Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành – ngành có thu nhập khủng của trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Nằm trong top các ngành học “hot” nhất hiện nay với một mức lương đáng mơ ước và môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp trên toàn cầu, ngành Quản Trị Du Lịch và Lữ hành đang ngày càng trở nên vô cùng hấp dẫn đối với các bạn trẻ Việt nam.

Học ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành là học thực tế cùng chuyên gia

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của ngành Du lịch Việt Nam, kết hợp cùng xu hướng hội nhập quốc tế mạnh mẽ, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã liên kết với 2 trường CĐ hàng đầu là CĐ Kinh tế kỹ thuật công nghiệp – Hà Nội và CĐ Lý Tự Trọng TP – HCM để đào tạo ngành Quản trị du lịch và lữ hành (CEO Tourist)

Chương trình này được thiết kế nhằm đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch của Việt Nam, cụ thể là đào tạo các nhà quản lý, các giám đốc điều hành các công ty du lịch và lữ hành, được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ du lịch, có năng lực làm việc tại các công ty du lịch lữ hành của tư nhân và nhà nước.

nganh-quan-tri-dich-vu-du-lich-va-lu-hanh-truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam

Các môn học của chương trình sẽ bao quát tất cả các kiến thức và kỹ năng quan trọng có tính thực tiễn chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành, từ môn học phát triển các chiến lược marketing đến nguồn nhân lực, quan hệ khách hàng, đạo đức nghề nghiệp và đánh giá chất lượng.

Chương trình chuyên sâu, có tính mới mẻ được giảng dạy bởi các chuyên gia, các giám đốc điều hành có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dịch vụ Du lịch và Lữ hành giúp sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam chuẩn bị sẵn sàng kiến thức và tinh thần cho  nhiều chuyến đi thực hành, thực tế tại doanh nghiệp và các địa điểm du lịch. Ngoài ra, sinh viên sẽ được trang bị khối lượng kiến thức chuyên ngành về nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, kỹ năng hoạt náo, thiết kế và kinh doanh sản phẩm du lịch, điều hành tour…

Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành – Ngành học hot với thu nhập khủng

Dịch vụ ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong bất cứ nền kinh tế nào và là yếu tố đóng góp quyết định cho tăng trưởng kinh tế thế giới. Tại Việt Nam, các ngành dịch vụ cũng đang diễn ra mạnh mẽ. Điển hình như Quản trị du lịch khách sạn được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng.

quan-tri-dich-vu-du-lich-va-lu-hanh-nganh-hoc-hot

Người học ngành Quản trị du lịch và lữ hành (CEO Tourist)   khi ra trường sẽ làm công việc quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên; nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh, yêu cầu của khách do hướng dẫn viên báo về; xử lý các khiếu nại của khách; thiết kế tour du lịch…

Theo báo cáo của Viện Nghiên cứu Phát triển du lịch (ITDR), với tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch Việt Nam, giai đoạn 2016 – 2020 cần 870.000 lao động có chất lượng và con số này còn tiếp tục tăng cao trong giai đoạn tiếp theo. Có thể thấy rằng ngành du lịch Việt Nam là một ngành đang có nhu cầu về nhân lực cao gấp hai, ba lần so với nhiều ngành quan trọng khác, với thu nhập bình quân hiện nay khoảng từ 6 -10 triệu đồng/tháng và còn một số thu nhập khác như tiền thưởng, tiền phục vụ, hướng dẫn khách du lịch…

nganh-dich-vu-du-lich-va-lu-hanh-thu-nhap-khung

Nếu bạn là người năng động, tự tin, giỏi xử lý tình huống; thích đi đó đây, đam mê khám phá những điều mới lạ; có tư chất quản lý, khả năng giao tiếp tốt, nhiệt tình; mong muốn được làm việc và khẳng định bản thân trong lĩnh vực du lịch thì ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Thu nhập bình quân của hướng dẫn viên du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam dao động 10 triệu – 30 triệu đồng/tháng (chưa tính tiền hoa hồng).

Ngoài ra, trong quá trình học và thực hành, sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Anh, đây là một kỹ năng không thể thiếu ở thời kỳ hội nhập và trong ngành Quản trị du lịch và lữ hành (CEO Tourist)   cũng vậy. Nếu bạn có vốn tiếng Anh vững chắc khả năng giao tiếp chuyên nghiệp, tự tin, giỏi xử lý tình huống, không ngừng học hỏi và sử dụng thành thạo ít nhất hai ngoại ngữ trở lên thì mức thu nhập cơ bản cao nhất của ngành “công nghiệp không khói” tại Châu Âu với mức lương hấp dẫn 55 triệu đồng/ tháng.

Tìm hiểu chi tiết về ngành Quản trị Kinh doanh trường Doanh Nhân CEO Việt Nam, truy cập: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/trang-gg-ceo-tourist-2021.html

 

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976 77 66 22 

Thông tin tư vấn tuyển sinh: Bấm Đây ->>> TUYỂN SINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.