TRƯỜNG DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM CÔNG BỐ KẾ HOẠCH TUYỂN SINH NĂM 2021

Ngay sau khi Bộ GD&ĐT báo cáo Thủ tướng về phương án thi, tuyển sinh năm 2021 và định hướng đến năm 2025, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã công bố kế hoạch tuyển sinh năm 2021 với nhiều điểm mới có lợi cho sĩ tử.

Phương án xét tuyển giảm tải áp lực

Để giảm áp lực và giúp thí sinh có thời gian tập trung cho kỳ thi THPT Quốc gia, bắt đầu từ ngày 1/10/2020 đến 30/9/202, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã tổ chức tuyển sinh. Điểm lợi thế của trong phương thức tuyển sinh của trường là  không dựa vào kiến thức trên trường mà dựa vào hoàn toàn tố chất, tính cách, mục tiêu, khát vọng, sự phù hợp nghề nghiệp của thí sinh, phương thức tuyển sinh này sẽ giúp thí sinh tránh những lầm tưởng khi chọn sai ngành, đi sai hướng ngay từ đầu.

Theo đó, các sĩ tử có mong muốn dự tuyển vào Trường Doanh nhân CEo Việt Nam sẽ trải qua  2 vòng thi:   

–  Vòng 1: Thi trắc nghiệm và tự luận kiểm tra tố chất phù hợp với ngành nghề. Bài thi do trực tiếp Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam biên soạn.

–  Vòng 2:  Phỏng vấn trực tiếp cùng hội đồng doanh nhân.

–  Điểm trúng tuyển: Trung bình trên 80 điểm

–  Thời gian công bố kết quả: Ngay sau kết thúc bài thi.

Sau khi hoàn thành vòng tuyển sinh đầu vào của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam, các sĩ tử vẫn học tập bình thường để hoàn thành chương trình THPT và kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.

Trong  khi nhiều học sinh khác đang loay hoay chọn trường, chọn ngành và chịu áp lực từ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, thì các bạn lựa chọn phương án tuyển sinh vào Trường Doanh nhân CEO có cơ hội vào học Cao đẳng rất rõ ràng.  Tuyển sinh vào trường càng sớm, áp lực càng ít và thí sinh có cơ hội săn học bổng càng nhiều. 

 

Kiến tạo chủ doanh nghiệp tương lai theo mô hình quân đội 

Về hình thức đào tạo, với mục tiêu đào tạo thế hệ nguồn nhân lực chất lượng cao, mang tầm cỡ quốc tế, hội tụ đủ đức đủ tài, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam  đã hợp tác, liên kết với 2 trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam là Trường CĐ Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và Trường CĐ Lý Tự trọng TP.HCM. 

Tất cả sinh viên đăng ký học tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam sẽ được rèn luyện theo mô hình quân đội, được đào tạo đồng thời lý thuyết và kiến thức thực tiễn với giảng viên doanh nhân, trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện để phục vụ công việc và cuộc sống. 

Chương trình đào tạo của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam khơi gợi niềm yêu thích học hỏi, đam mê trải nghiệm của các em học sinh hơn là việc tạo áp lực học tập, đặt nặng kiến thức căn bản mà hổng kiến thức thực tế.

Sinh viên sau khi hoàn thành quá trình đào tạo tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy của Bộ GD&ĐT, được cam kết bố trí việc làm ngay, hoặc lựa chọn  học liên thông lên đại học nếu có nhu cầu.

Năm 2021, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam dành 540 chỉ tiêu tuyển sinh cho 5 chuyên ngành là: 

  • Quản trị Kinh doanh Business Boss: 40 chỉ tiêu
  • Quản Trị Kinh doanh Business One: 200 chỉ tiêu
  • Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành: 100 chỉ tiêu
  • Quản trị Nhân sự: 100 chỉ tiêu 

Đây đều là những ngành có cơ hội phát triển nghề nghiệp lớn. Trường  Doanh nhân CEO Việt Nam cam kết đầu ra cho sinh viên, sau khi tốt nghiệp, sinh viên được làm việc trong chính những công ty con của Tập đoàn CEO Holding, ngoài ra sinh viên sẽ được bố trí việc làm tại các công ty đối tác của Tập đoàn CEO Holding. 

 

Tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh về trường Doanh nhân CEO Việt Nam và các chuyên ngành học xem https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.