Xu Hướng 2/2024 # Sầm Sơn Khai Trương Hè 2024 # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sầm Sơn Khai Trương Hè 2024 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khai trương hè Sầm Sơn 2024 vào ngày 13/4

  Du lịch Sầm Sơn năm 2024 có nhiều đổi mới, khai trương hè Sầm Sơn 2024 cũng có nhiều điểm đáng để du khách tới tham quan du lịch và tận hưởng cuộc sống.

     Theo thông tin mới nhất từ bà Đàm Thị Thái- Trưởng phòng văn hóa và thông tin thành phố Sầm Sơn cho biết. Năm nay lễ hội khai trương hè Sầm Sơn 2024 sẽ được diễn ra sớm hơn so với mọi năm. Dự kiến lễ hội sẽ được tổ chức vào ngày 13/4.

      Cùng với đó, lễ hội tình yêu hòn Trống Mái Sầm Sơn nằm trong khuôn khổ khai trương hè Sầm Sơn cũng sẽ được diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi

      Đặc biệt chương trình năm nay còn có sự góp mặt của rất nhiều giọng ca nổi tiếng. Với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu và hoành tráng.

THÀNH PHỐ DU LỊCH SẦM SƠN

GIẤY MỜI ĐẠI BIỂU THAM DỰ KHAI TRƯƠNG HÈ CHÍNH THỨC VÀO 19H30 NGÀY 04/2024

     Chương trình sẽ được phát trên VTV1 đài truyền hình Việt Nam, trong suốt chương trình có các tiết mục nghệ thuật như:

Phần 1:  Huyền thoại một vùng đất

Phần 2: Khát vọng Sầm Sơn

Phần 3: Sầm Sơn chào ngày mới

Cũng trong dịp này Du Lịch Sầm Sơn chào mừng trở thành điểm du lịch trọng điểm của Thanh Hóa.

Du khách tới tham quan du lịch Sầm Sơn dịp này cũng có thể tham gia vào các chương trình hoạt động hè như: Giải Việt dã báo Thanh Hóa, Liên hoan Độc tấu và Hòa tấu nhạc cụ dân tộc 2024, Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợi, Giải bóng đá Fusal, Hội chợ thương mại…..

Khai Trương Du Lịch Sầm Sơn Hè 2014

Ông Trịnh Huy Triều, Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn cho biết, với vị thế là đô thị loại 3, Sầm Sơn là một trong 12 đô thị du lịch biển trọng điểm của cả nước. Đặc biệt trong những năm gần đây, du lịch Sầm Sơn đã có những bước phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Du lịch đã trở thành ngành kinh tế chủ lực trong sự phát triển của địa phương.

Trong những năm qua Sầm Sơn đóng góp 67% doanh thu, và thu hút 75% lượng du khách trong lĩnh vực du lịch của toàn tỉnh Thanh Hóa. Với mục tiêu nâng cao chất lượng du lịch, từng bước xây dựng Sầm Sơn trở thành trung tâm du lịch của tỉnh Thanh Hóa để chào đón năm “Du lịch quốc gia 2024” được tổ chức tại Thanh Hóa, dự kiến năm 2014 Sầm Sơn sẽ đón 2.750.000 lượt khách, tăng 10% so với cùng kỳ; Doanh thu đạt 1.500 tỷ đồng, tăng 20% so với năm 2013.

Vì thế, ngay từ đầu năm, thị xã Sầm Sơn đã chú trọng tuyên truyền nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa về chất lượng du lịch; tăng cường quản lý nhà nước về các hoạt động du lịch; tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường…

Bên cạnh đó, thị xã đã lên các phương án quản lý như: Phương án sắp xếp thương mại, quản lý giá, hoạt động xe xích lô, xe điện, nhiếp ảnh và cấm bán hàng rong.

Ông Phó Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn khẳng định: Năm 2014, địa điểm du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách chất lượng dịch vụ tốt hơn thông qua việc thể chế hóa các cơ chế hoạt động kinh doanh trên địa bàn, cải tạo nâng cấp cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị,…

Đặc biệt, dịp này Sầm Sơn cũng đưa vào sử dụng hệ thống 6 cụm nhà vệ sinh công cộng mang tiêu chuẩn quốc tế.

Được biết, trong những năm qua Sầm Sơn đóng góp 67% doanh thu và thu hút 75% lượng du khách trong lĩnh vực du lịch của toàn tỉnh Thanh Hóa.

Dịp hè năm nay Sầm Sơn cũng dự kiến sẽ đưa vào khai thác 3 khách sạn mới tiêu chuẩn 2 sao, hiện đang đầu tư mới thêm 6 khách sạn từ 2-3 sao.

Khai Trương Du Lịch Biển Sầm Sơn

Theo kế hoạch số 59 – KH/UBND ngày 14/4 của UBND tỉnh Thanh Hóa, Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn năm 2024 sẽ được khai mạc vào 20h00 ngày 23/4 tại sân khấu bãi B, phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn.

VietNamTeamBuilding [VNTB] – Theo kế hoạch số 59 – KH/UBND ngày 14/4 của UBND tỉnh Thanh Hóa, Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn năm 2024 sẽ được khai mạc vào 20h00 ngày 23/4 tại sân khấu bãi B, phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn.

Với chủ đề “Sầm Sơn – Bừng sáng tương lai”, lễ hội sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao như giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt hè Sầm Sơn năm 2024 (từ ngày 23 đến 25.4), tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao thị xã Sầm Sơn. Thông qua các chương trình văn hóa, thể thao trong khuôn khổ lễ hội nhằm quảng bá, khẳng định tiềm năng, thế mạnh về văn hóa, du lịch biển của thị xã Sầm Sơn; giới thiệu về những đổi thay, chuyển biến mạnh mẽ các hoạt động du lịch trong những năm qua. Đồng thời kêu gọi, thu hút khách và các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với Sầm Sơn… Khẳng định Sầm Sơn đang từng bước xây dựng thị xã trở thành đô thị du lịch biển trọng điểm của cả nước.

Tính đến ngày 20.4, mọi hoạt động đầu tư xây dựng, chỉnh trang bãi biển Sầm Sơn đã hoàn tất. Đặc biệt, sau khoảng thời gian rất ngắn, chỉ hơn 3 tháng, tỉnh Thanh Hoá đã đầu tư hoàn thiện, mở rộng toàn bộ tuyến ven biển phía đông đường Hồ Xuân Hương. Tất cả các ki ốt của các hộ kinh doanh trước kia được thay mới bằng các quầy bar, khu tắm… khang trang, sạch đẹp, văn minh. Diện mạo Sầm Sơn hè 2024 sẽ bừng sáng.

Đây sẽ là buổi lễ khai trương ghi đậm dấu ấn vì lần đầu tiên, bãi biển Sầm Sơn được thay đổi hoàn toàn, mọi hoạt động kinh doanh trên bãi biển đều do doanh nghiệp triển khai, hoạt động kinh doanh phục vụ của nhân dân mang tính cá nhân, tự phát trên bãi biển bị cấm tuyệt đối.

Để chuẩn bị cho lễ hội diễn ra an toàn và thành công, UBND tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Công an tỉnh và Công an thị xã Sầm Sơn chuẩn bị tích cực, chu đáo, phân luồng giao thông phù hợp, bố trí các bãi đậu, đỗ xe… để tránh xảy ra tình trạng ùn tắc và không để xảy ra các vụ việc nổi cộm, ảnh hưởng đến khai trương du lịch hè Sầm Sơn. Đồng thời giao các sở, ngành cấp tỉnh, thị xã Sầm Sơn chuẩn bị các nội dung cần thiết phục vụ lễ khai trương.

Hè 2024, đã có 445 khách sạn, với hơn 20.000 giường được đưa vào chuẩn bị phục vụ du khách. Đã có phương án chống ùn tắc giao thông, phòng ngừa đấu tranh với cò lơ, ép khách, ép giá. Công tác đảm bảo ANTT, đảm bảo vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác cứu hộ cứu nạn và tìm kiếm trẻ bị lạc trên biển được chú trọng triển khai. Những hoạt động như hàng rong, ăn xin… được dẹp bỏ hoàn toàn. Các hoạt động khác phục vụ nhu cầu của du khách như chụp ảnh, phao bơi, xe điện… được quy hoạch và quản lý chặt chẽ. Thị xã Sầm Sơn cũng kiên quyết và mạnh tay với nạn “chặt chém” trong mùa du lịch hè 2024.

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building là đơn vị chuyên tổ chức team building cho doanh nghiệp, chúng tôi chuyên xây dựng các chương trình kỹ năng làm việc nhóm, công ty tổ chức team building chuyên nghiệp và uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Việt Nam Team Building có trụ sở chính tại TPHCM và các đại diện tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức team building trọn gói hoặc từng phần cho doanh nghiệp (còn gọi là team building doanh nghiệp) tại tất cả các tỉnh thành. Nếu quý doanh nghiệp từ các tỉnh thành khác đến và có nhu cầu tìm một công ty team building chuyên nghiệp nhất, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi nhận booking 24/7, bất cứ lúc nào quý doanh nghiệp cần.

Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các dự án xây dựng đội ngũ đã thực hiện & những khách hàng đáng quý của chúng tôi tại đây: KHÁCH HÀNG ĐÁNG QUÝ CỦA VNTBD.

Các dịch vụ chi tiết được Việt Nam Team Building cung cấp (lưu ý: chúng tôi chỉ phục vụ cho doanh nghiệp):

– Tổ chức tour du lịch team building trọn gói chất lượng hàng đầu ( team building, nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa, xe du lịch).

– Tổ chức team building chuyên nghiệp (không bao gồm dịch vụ tour).

– Team building training: dành cho bộ phận sales, cho chăm sóc khách hàng, dành cho cấp quản lý, dành cho nhân viên mới,…

– Tổ chức ngày hội gia đình ( family day), tổ chức ngày hội thể thao ( sport day).

– Cho thuê mc chuyên nghiệp: mc team building, mc gala, mc lửa trại, mc tiệc tất niên, mc tiệc tân niên, mc sport day, mc family day, mc sự kiện khác.

– Cho thuê (với điều kiện có thuê mc team building kèm theo): cho thuê vật dụng game tools team building, loa đài tổ chức team building, thiết kế dàn dựng backdrop sân khấu.

Truy cập vào các đường link sau để xem trực tiếp các dịch vụ của chúng tôi:

Phương thức liên hệ làm việc và hợp tác:

– Đối tượng: Quý khách hàng là doanh nghiệp (chúng tôi không phục vụ cá nhân hoặc khách lẻ ghép đoàn).

– Quý khách cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch nhất để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ VNTBD. Thông tin bao gồm: Tên công ty, Số lượng tham gia, Ngày tổ chức & thời lượng, Địa điểm tổ chức team building mong muốn, Chương trình team building mong muốn, Hiệu quả mong muốn đạt được trong team building, Các yêu cầu đặc biệt khác, Số điện thoại người liên hệ để dễ dàng liên lạc khi hỗ trợ.

– Lưu ý: email giao dịch phải là email cấp doanh nghiệp có đuôi tên miền công ty. Để hạn chế sự mạo danh vì mục đích xấu, VNTBD không hỗ trợ email cá nhân như: gmail, yahoo mail, outlook, hotmail,…Rất mong nhận được sự thông cảm và thiện chí hợp tác từ quý doanh nghiệp.

Mọi nhu cầu tổ chức team building chuyên nghiệp, chất lượng, vui lòng liên hệ Việt Nam Team Building – công ty team building & công ty sự kiện hàng đầu tại Việt Nam theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING (VNTBD).

Head office: 56 Nguyễn Văn Công, Gò Vấp, TPHCM

Tel: (028) 3503 1866

Sales office: 214/60A Nguyễn Oanh, P17, Gò Vấp, TPHCM.

Tel: (028) 2247 3838 – (028) 2244 3737

Nhận booking 24/7 gọi ngay hotline: 0901391886

Hà Nội: 612A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ.

Tel: (024) 3520 2366

Đà Nẵng: 70 Phan Văn Trường, Liên Chiểu.

Tel: (0236) 6514 633

Ninh Thuận: 68 Minh Mạn, Đô Vinh, Phan Rang Tháp Chàm.

Tel: +84.919561886

Cần Thơ: 120 Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều

Tel: +84.901391886

Email: [email protected]

Website: vntbd.com | vietnamteambuilding.net

Xem các bài viết hữu ích khác:

– Team building là gì?

– Vì sao cần team building?

– Ý tưởng team building hay

– Chủ đề team building mới nhất

– Du lịch team building

– Trò chơi team building sáng tạo

– Chương trình team building

– Teambuilding: Hành trình chinh phục Tây Nguyên Đại Ngàn

– Teambuilding: Chinh phục núi Bạch Mã

– Công ty tổ chức sự kiện

– Tổ chức year end party

– Tổ chức tiệc tất niên

– Công ty tổ chức tiệc tất niên

– Công ty tổ chức year end party

– MC Team building

– Cho thuê dụng cụ tổ chức team building

Khai Trương Quần Thể Du Lịch Flc Sầm Sơn

Tối ngày 11/7/2024, một ngày trước khi Lễ khai trương Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn chính thức diễn ra, hàng nghìn người dân và khách du lịch đã đổ về đón sự kiện. Với họ, đây không chỉ là cơ hội được xem bắn pháo hoa bên bờ biển Sầm Sơn, mà còn là cơ hội để tận mắt chiêm ngưỡng một quần thể du lịch đẹp, hoành tráng chưa từng có ở miền Bắc.

Khai trương quần thể du lịch FLC Sầm Sơn

Ngày 12/7/2024, FLC Sầm Sơn chính thức đi vào hoạt động. Đây không chỉ là sự kiện quan trọng của Tập đoàn FLC trong việc đưa vào sử dụng một dự án đã được Tập đoàn đầu tư rất nhiều nguồn lực kinh tế mà còn là một cơ hội để thêm một lần nữa khẳng định tính cam kết của mình trong việc triển khai một đại dự án tầm cỡ, với tổng mức đầu tư đến thời điểm này đã lên tới con số 5.000 tỷ đồng.

Với người dân thị xã Sầm Sơn nói riêng, Thanh Hóa nói chung, đây là sự kiện được họ chờ đợi, gửi gắm nhiều kỳ vọng về một tương lai phát triển du lịch mới cho Thanh Hóa, đi kèm với đó là cơ hội cải thiện đời sống kinh tế, lao động, việc làm.

Bấm nút khai trương quần thể du lịch FLC Sầm Sơn

“Nhiều lãnh đạo đã cho con cháu đánh xe xuống dự án để xem Tập đoàn FLC làm đến đâu. Bà con nhân dân ban ngày đi làm, buổi tối lại ngồi bàn luận về dự án. FLC Sầm Sơn là một hiện tượng. Đây là dự án có quy mô lớn nhất, đẹp nhất, vượt quá xa dự án xếp thứ 2 tại tỉnh, với tiện ích cao cấp, đồng bộ cho phép Thanh Hóa có thể tiếp đón các du khách hạng sang, các đoàn khách lớn bốn mùa trong năm”, ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa tự hào nói về FLC Sầm Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Uông Chu Lưu, Phó Chủ tịch Quốc hội, nhấn mạnh: “Năm ngoái, tại Lễ động thổ dự án, cũng có không ít người lo ngại FLC sẽ làm gì trên dự án này, nhưng bây giờ, chỉ sau một năm, diện mạo toàn bộ khu vực đã hoàn toàn thay đổi. Dự án FLC Sầm Sơn là điểm nhấn cho diện mạo du lịch nghỉ dưỡng của không chỉ tỉnh Thanh Hóa mà cả một dải đất ven biển khu vực Bắc Trung Bộ”.

Dấu ấn Tập đoàn FLC tại Thanh Hóa

Với Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Tập đoàn FLC đã ghi tên mình vào danh sách những ông chủ sở hữu khu nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam. Cùng với hàng loạt dự án khác như khu nhà ở FLC Complex, khu công nghiệp Hoàng Long và dự án phát triển nông nghiệp ở Nông trường Lam Sơn, tổng mức đầu tư của các dự án của FLC tại Thanh Hóa hiện xấp xỉ 15.000 tỷ đồng. FLC trở thành doanh nghiệp đi tiên phong trong việc thu hút đầu tư vào vùng đất Thanh Hóa trong thời gian tới.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC giới thiệu về dự án

“Thực tế đã chứng minh quyết định đầu tư của FLC là đúng đắn, nhưng sự giúp đỡ của chính quyền địa phương Thanh Hóa nói chung, thị xã Sầm Sơn nói riêng là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi đẩy nhanh tiến độ đi đến kết quả đó”, ông Trịnh Văn Quyết nhấn mạnh trong bài phát biểu của mình tại buổi lễ khai trương.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn có quy mô 200 héc-ta, tổng mức đầu tư 5.500 tỷ đồng bao gồm các hạng mục: sân golf 18 lỗ, nhà câu lạc bộ golf rộng 8.000 m2, khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Fusion gần 100 phòng, khách sạn 5 sao và khu bungalow À La Carte gần 600 phòng, bể bơi nước mặn 5.100 m2, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ ngồi, các khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời cùng hơn 1.000 căn biệt thự. Tất cả các hạng mục đều đạt tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, với toàn bộ quá trình từ thiết kế, giám sát thi công đến quản lý vận hành được thực hiện bởi các đơn vị danh tiếng nước ngoài.

Khách tham quan xem mô hình dự án

Việc đưa vào hoạt động đúng tiến độ thần tốc đã cam kết, dự án đã lan tỏa sức nóng ngay từ ngày đầu, khi thu hút số lượng lớn khách đặt phòng, nhiều doanh nghiệp lữ hành, công ty tổ chức sự kiện đặt vấn đề hợp tác và hàng trăm khách hàng đặt mua biệt thự…

FLC Sầm Sơn đã và đang trực tiếp tạo ra hơn 2.000 việc làm và sẽ gián tiếp tạo ra hàng nghìn cơ hội việc làm khác. Ngoài giải quyết việc làm, tạo thu nhập ổn định cho người lao động, quần thể cũng sẽ giúp tăng nguồn thu cho ngân sách, góp phần đẩy nhanh quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế của Thanh Hóa theo hướng tăng tỷ trọng dịch vụ.

Mai Anh

Nguồn :

Thanh Hóa: Khai Trương Du Lịch Sầm Sơn 2024

Tham dự lễ khai mạc có Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính; đại diện một số Bộ, Ban, ngành Trung ương; lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, MTTQ, đại diện các Ban, ngành cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo các huyện, thị, thành phố trong tỉnh và đông đảo khách du lịch cùng các tầng lớp nhân dân địa phương.

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu trao Quyết định công nhận Sầm Sơn là TP trực thuộc tỉnh Thanh Hóa.

Đọc diễn văn khai mạc lễ hội, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã điểm lại quá trình hình thành và phát triển của Sầm Sơn. Nêu bật những đóng góp của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Sầm Sơn trong hai cuộc kháng chiến giành độc lập và thống nhất đất nước. Nhất là trong thời kỳ hội nhập và phát triển, Đảng bộ, chính quyền và các thế hệ nhân dân sầm Sơn đã nỗ lực phấn đấu, xây dựng thị xã ngày càng phát triển, đưa Sầm Sơn từng bước vươn lên, trở thành một thành phố du lịch biển hiện đại, văn minh, một trong những trọng điểm du lịch của cả nước.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Sầm Sơn trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội và xây dựng Sầm Sơn xứng tầm thành phố du lịch. Chúc mừng Sầm Sơn được nâng cấp lên thành phố, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ lưu ý lãnh đạo chính quyền và nhân dân Sầm Sơn tiếp tục phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, phấn đấu xây dựng Sầm Sơn ngày càng hiện đại, văn minh, thân thiện. Về du lịch, Sầm Sơn cần có những sản phẩm độc đáo, khác biệt mang đặc trưng riêng của quê hương Thanh Hóa. Cùng với đó, tỉnh cần tiếp tục mời gọi đầu tư, xây dựng kết cấu hạ tầng, đưa Sầm Sơn trơ thành trọng điểm du lịch của cả nước.

Thanh Tùng

Khai Trương Lễ Hội Du Lịch Sầm Sơn Năm 2013

Cập nhật lúc: 04:00 CH ngày 02/05/2013

Về dự lễ có các đồng chí: Mai Văn Ninh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Lâm, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Hoàng Văn Hoằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trịnh Văn Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Tiên Phong, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đại diện Tổng cục Du lịch Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Tổng cục Đường bộ (Bộ Giao thông – Vận tải); các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố, cùng đông đảo nhân dân địa phương và du khách thập phương.

Các đồng chí đại biểu của Đảng, Nhà nước, các bộ ngành Trung ương và tỉnh Thanh Hóa cùng đông đảo nhân dân và du khách thập phương tham dự đêm khai hội du lịch “Sầm Sơn điểm hẹn” 2013.

đánh trống khai hội du lịch”Sầm Sơn điểm hẹn” 2013.

Đồng chí Mai Văn Ninh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

Sau tiếng trống khai hội của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, là những tiết mục văn nghệ đặc sắc ngợi ca Đảng, Bác Hồ; tình đất và người xứ Thanh cũng như lòng mến khách của miền quê giàu truyền thống cách mạng.

Đêm khai hội “Sầm Sơn điểm hẹn” 2013 được kết thúc với màn bắn pháo hoa rực rỡ sắc màu.

Những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ mở màn cho chương trình văn nghệ khai hội “Sầm Sơn điểm hẹn” 2013,tiếp theo là những ca khúc dạt dào sâu lắng về Sầm Sơn thân yêu.

Chương trình nghệ thuật được khép lại với phần biểu diễn “Sầm Sơn chào mùa hè mới”.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sầm Sơn Khai Trương Hè 2024 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!