Xu Hướng 12/2022 # Sở Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Hà Nam Công Bố Quyết Định Điều Động Và Bổ Nhiệm Chức Danh Phó Giám Đốc Thư Viện Tỉnh. / 2023 # Top 16 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Sở Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Hà Nam Công Bố Quyết Định Điều Động Và Bổ Nhiệm Chức Danh Phó Giám Đốc Thư Viện Tỉnh. / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Sở Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Hà Nam Công Bố Quyết Định Điều Động Và Bổ Nhiệm Chức Danh Phó Giám Đốc Thư Viện Tỉnh. / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sáng ngày 11 tháng 3 năm 2020, tại phòng họp Thư viện tỉnh. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Thư viện tỉnh.

            Đến dự Hội nghị có ông Tạ Đình Quyền – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Đỗ Tiến Quảng – Trưởng phòng Tổ chức Pháp chế, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Thư viện tỉnh.

            Tại Hội nghị, ông Đỗ Tiến Quảng – Trưởng phòng Tổ chức Pháp chế thừa uỷ quyền của lãnh đạo sở đã công bố Quyết định số 38/QĐ-SVHTTDL ngày 09 tháng 3 năm 2020 của Giám đóc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nam về việc điều động và bổ nhiệm bà Trần Thị Thúy Hòa – Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh, giữ chức vụ Phó giám đốc Thư viện tỉnh, kể từ ngày 10 tháng 3 năm 2020.

            Phát biểu tại Hội nghị, ông Tạ Đình Quyền – Phó Giám đốc Sở VHTTDL đã giao nhiệm vụ cho bà Trần Thị Thúy Hòa trong cương vị mới tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện, phát huy hết khả năng của mình, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức, người lao động Thư viện tỉnh hoàn thành tốt  nhiệm vụ được giao.

            Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Trần Thị Thúy Hòa đã cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng thời với nhiệm vụ mới được giao sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức, người lao động Thư viện tỉnh làm tốt chức năng tham mưu cho Sở VHTTDL trong công tác phát triển sự nghiệp thư viện.

            Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tin và ảnh: Thu Hằng

Bắt Nguyên Phó Giám Đốc Sở Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Thanh Hoá / 2023

Bắt nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá

Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt tạm giam đối với ông Lê Văn Nam, nguyên Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL Thanh Hóa

Trưa nay 30.6, tin từ Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết cơ quan này vừa tiến hành lệnh bắt tạm giam đối với ông Lê Văn Nam (SN 1959), Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa, nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) tỉnh Thanh Hóa kiêm Giám đốc Trung tâm huấn luyện thi đấu thể dục thể thao (HL-TĐTDTT) tỉnh Thanh Hóa; ông Phạm Hồng Minh (SN 1974), Phó giám đốc Trung tâm và ông Hoàng Trung Thắng, Trưởng bộ môn đấu kiếm, HL-TĐTDTT tỉnh Thanh Hóa.

Trung tâm HL-TĐTDTT tỉnh Thanh Hóa nơi 3 lãnh đạo và nguyên lãnh đạo bị bắt giam

3 lãnh đạo trên bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”, gây thất thoát ngân sách của Nhà nước.

Trước đó, nhiều cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa nhận đơn thư của công dân tố cáo những sai phạm diễn ra trong thời gian dài ở Trung tâm HL-TĐTDTT tỉnh Thanh Hóa. Trên cương vị là giám đốc, ông Nam đã có nhiều sai phạm như: ăn chặn tiền công, tiền chế độ tập luyện, khai khống số lượng vận động viên… để rút tiền ngân sách Nhà nước.

Ngoài vi phạm tài chính giống ông Nam, ông Phạm Hồng Minh còn bị tố cáo đưa 2 con của mình vào danh sách đi tập luyện đội hình cấp tỉnh để hưởng chế độ tập luyện, chế độ ăn nghỉ. Mặc dù con đầu của ông Minh đang theo học đại học, con thứ hai đang học bậc trung học cơ sở.

Được biết, ông Lê Văn Nam vừa nghỉ hưu hôm 1.6 vừa qua. Hiện vụ án đang được Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ./.

TheoNLĐ/VOV

Đồng Chí Nguyễn Viết Vân Được Điều Động Làm Giám Đốc Sở Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch / 2023

(LĐ online) – Sáng 18/11, tại Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Lâm Đồng đã công bố quyết định điều động đồng chí Nguyễn Viết Vân – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông sang giữ chức vụ Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng. Đồng chí Đoàn Văn Việt – Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi lễ với sự tham dự của lãnh đạo Sở Nội vụ, cán bộ chủ chốt của hai Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Đoàn Văn Việt – Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định điều động cho đồng chí Nguyễn Viết Vân

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Đoàn Văn Việt nhấn mạnh: Quá trình công tác trải qua nhiều cương vị đã khẳng định uy tín và năng lực công tác của đồng chí Nguyễn Viết Vân. Tại Đại hội Đảng bộ tỉnh vừa qua, đồng chí Nguyễn Viết Vân đã được tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2020 – 2025. Chức danh Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch có vị trị và vai trò rất quan trọng, là người đứng đầu lãnh đạo một ngành nhiều lĩnh vực rất sâu rộng, gắn bó với đời sống tinh thần của Nhân dân; là ngành tạo nên sức mạnh nội sinh thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Đồng chí Nguyễn Viết Vân từng có nhiều năm lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; trong đó, có một bộ phận tách ra từ Sở Văn hóa Thông tin trước đây. Cùng với sự tương đồng, sự gắn bó mật thiết và kinh nghiệm công tác, đồng chí sẽ xây dựng ngành Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng thành một tập thể đoàn kết, gắn bó, quyết liệt hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tân Giám đốc Sở cùng cán bộ, công chức, viên chức ngành văn hóa thể thao và du lịch tại lễ công bố quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Viết Vân trân trọng cảm ơn đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tín nhiệm giao giữ trọng trách Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng. Nhiệm vụ mới vừa là vinh dự to lớn, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề mà Tỉnh ủy, HĐND, UBND đã tin tưởng giao cho. Tân Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch khẳng định: “Ngày hôm nay là một dấu mốc mới trong quá trình công tác của tôi. Trong suốt những năm qua, tôi đã có may mắn khi được trực tiếp làm việc với tất cả lãnh đạo tỉnh, được tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp từ Trung ương đến địa phương. Những tri thức tôi học được rất nhiều từ mọi người đã giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian qua và tiếp tục vững tin hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. Để xứng đáng với sự tín nhiệm, niềm tin của lãnh đạo tỉnh, tôi sẽ cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đem hết sức mình, gương mẫu, tiên phong, tận tụy với công việc, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, phấn đấu xây dựng tập thể đoàn kết, dân chủ, sáng tạo và đồng tâm hiệp lực để tiếp tục đưa ngành văn hóa, thể thao và du lịch của tỉnh có những bước phát triển mới, vững chắc”.

Đồng chí Nguyễn Viết Vân chia tay đội ngũ cán bô, công chức Sở Thông tin và Truyền thông tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Viết Vân hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, sâu sát cơ sở, nắm chắc tình hình, nhanh chóng cùng tập thể lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch xác định và triển khai những công việc trọng tâm, trọng điểm. Đồng chí hứa sẽ đặt ra những mục tiêu cao hơn nữa cho lĩnh vực của mình bởi văn hóa, thể thao, du lịch sẽ góp phần làm tăng tốc độ phát triển của tỉnh. Đồng thời, kế thừa, phát huy những thành tích, kết quả, kinh nghiệm của các thế hệ lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tiền nhiệm và truyền thống vẻ vang của đơn vị để phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Sở Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch / 2023

Vị trí, chức năng của Phòng Tổ chức – Pháp chế

1. Phòng Tổ chức – Pháp chế là phòng chuyên môn trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang, có chức năng tham mưu, giúp Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch thực hiện chức năng quản lý về tổ chức bộ máy, biên chế, chế độ chính sách đối với công chức, viên chức và người lao động trong Sở; thực hiện chức năng quản lý nhà nước bằng pháp luật trong phạm vi lĩnh vực Sở quản lý.

2. Phòng Tổ chức – Pháp chế chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; chịu sự kiểm tra, hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Nội vụ và Sở Tư pháp; chịu sự hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ về công tác tổ chức cán bộ của Vụ Tổ chức và công tác pháp chế của Vụ Pháp chế thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Nhiệm vụ, quyền hạn của Phòng Tổ chức – Pháp chế

1. Lĩnh vực tổ chức:

a) Tham mưu giới thiệu, đề xuất nhân sự để bổ nhiệm, điều động, luân chuyển…Thực hiện quy trình bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo, quản lý thuộc thẩm quyền bổ nhiệm của Giám đốc Sở. Giám sát việc bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo, quản lý thuộc thẩm quyền của thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở;

b) Tham mưu thực hiện công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý; quy hoạch công tác đào tạo, bồi dưỡng; xây dựng kế hoạch luân chuyển, chuyển đổi vị trí việc làm theo quy định và phân cấp quản lý;

c) Hướng dẫn quy trình tiếp nhận, điều động, luân chuyển, bổ nhiệm, miễn nhiệm, nghỉ hưu, thôi việc… đối với công chức, viên chức và người lao động thuộc thẩm quyền của Giám đốc Sở theo quy định của pháp luật;

d) Tham mưu và trình Giám đốc Sở quyết định cử công chức, viên chức đi học tập, bồi dưỡng, đào tạo ngắn hạn, dài hạn về chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị. Tham mưu thực hiện các thủ tục cử cán bộ, công chức, viên chức đi công tác, tham gia thi đấu các giải thể thao, hội thi, hội diễn ở trong nước và nước ngoài;

đ) Tham mưu phân bổ chỉ tiêu biên chế sự nghiệp và biên chế hành chính cho các phòng chuyên môn và đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở. Giám sát việc quản lý và sử dụng biên chế ở các phòng chuyên môn và đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở;

e) Xây dựng đề án thành lập, chia tách, giải thể các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở trình cấp có thẩm quyền quyết định. Thực hiện các quy định về thành lập, chia tách, giải thể các phòng chuyên môn thuộc các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở;

g) Tổ chức thực hiện việc đánh giá công chức hàng năm; quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và thực hiện chế độ báo cáo hàng năm về đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức với cấp có thẩm quyền;

h) Thực hiện các quy định việc nâng lương thường xuyên, nâng lương trước thời hạn, phụ cấp, bổ nhiệm ngạch lương, thi nâng ngạch lương, chuyển xếp ngạch lương… đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động theo thẩm quyền. Thực hiện nhiệm vụ Thường trực Hội đồng xét nâng bậc lương của Sở;

i) Tham mưu xây dựng kế hoạch tuyển dụng viên chức, tổ chức xét tuyển hoặc thi tuyển viên chức, tuyển dụng viên chức theo phân cấp quản lý;

k) Tham mưu thực hiện công tác thi đua, khen thưởng của Sở. Thực hiện nhiệm vụ Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng của Sở;

l) Tổ chức thực hiện việc kê khai tài sản, công khai tài sản và báo cáo với cấp có thẩm quyền theo quy định;

m) Tham mưu Giám đốc Sở thành lập Hội đồng kỷ luật theo thẩm quyền phân cấp khi có yêu cầu.

2. Lĩnh vực pháp chế:

c) Chủ trì hoặc tham gia soạn thảo các văn bản quy phạm pháp luật theo sự phân công của Giám đốc Sở. Giúp Giám đốc Sở góp ý dự thảo văn bản quy phạm pháp luật do các cơ quan khác gửi lấy ý kiến;

d) Tham gia ý kiến đối với dự thảo văn bản quy phạm pháp luật do các đơn vị khác soạn thảo trước khi trình Giám đốc Sở xem xét, quyết định ban hành hoặc đề nghị Sở Tư pháp thẩm định;

g) Tham mưu Giám đốc Sở thực hiện công tác kiểm tra theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong phạm vi ngành, lĩnh vực quản lý nhà nước theo quy định của pháp luật.

3. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở phân công theo quy định.

Cơ cấu tổ chức và biên chế của Phòng Tổ chức – Pháp chế

1. Cơ cấu tổ chức:

a) Phòng Tổ chức – Pháp chế có Trưởng phòng, các Phó Trưởng phòng và các chuyên viên;

b) Trưởng phòng là người chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở và trước pháp luật về toàn bộ hoạt động của phòng, đồng thời thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao. Trưởng phòng có trách nhiệm bố trí công chức thuộc biên chế của Phòng theo cơ cấu chức danh và tiêu chuẩn nghiệp vụ;

c) Phó Trưởng phòng là người tham mưu, giúp Trưởng phòng phụ trách một số lĩnh vực công tác được Trưởng phòng phân công. Chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng và trước pháp luật về thực hiện nhiệm vụ được phân công;

d) Chuyên viên là người tham mưu, đề xuất những biện pháp thực hiện nhiệm vụ của phòng, thực hiện các nhiệm vụ do lãnh đạo phòng phân công. Chịu trách nhiệm trước Trưởng phòng và trước pháp luật về thực hiện nhiệm vụ được phân công.

2. Biên chế

Biên chế Phòng Tổ chức – Pháp chế là biên chế hành chính của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch do Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phân bổ trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ, khối lượng công việc của Phòng.

Danh sách công chức Phòng Tổ chức Cán bộ

STT

Họ Tên

Chức vụ

Ghi chú

1

Nguyễn Thế An

Trưởng phòng

0988633343 

2

Nguyễn Thị Phiêu

Phó Trưởng phòng

3

Cao Mộng Tuyền

Chuyên viên

4

Nguyễn Thị Luyến

Chuyên viên

Cập nhật thông tin chi tiết về Sở Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Hà Nam Công Bố Quyết Định Điều Động Và Bổ Nhiệm Chức Danh Phó Giám Đốc Thư Viện Tỉnh. / 2023 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!