Xu Hướng 11/2022 # Sunshine Travel :: Công Ty Tnhh Du Lịch Ánh Dương / 2023 # Top 12 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Sunshine Travel :: Công Ty Tnhh Du Lịch Ánh Dương / 2023 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Sunshine Travel :: Công Ty Tnhh Du Lịch Ánh Dương / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Câu chuyện của chúng tôi

365 Travel chính là một câu chuyện thành công mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. 365 Travel được thành lập vào năm 2006 bởi một cặp vợ chồng trẻ từ Hà Nôi. Tommy Nguyên phụ trách quản lý và sản phẩm, trong khi Cindy Nguyên nhận trách nhiệm mảng kinh doanh. Mặc dù có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại một công ty tour du lịch trước đó, họ vẫn còn nhiều e ngại khi tiếp cận các đối tác nước ngoài, vì nhiều người sẽ nghĩ rằng 27 tuổi là quá trẻ để làm chủ một doanh nghiệp.

Cũng giống như nhiều startup khác, những ngày đầu tiên chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Văn phòng thì nhỏ, các đơn đặt mua đến chậm chạp, chủ yếu từ bạn bè và người thân muốn đặt vé và phòng khách sạn.

Nhận diện thương hiệu

Giá trị của chúng tôi là giúp việc kinh doanh của công ty tiến hành một cách rất có nguyên tắc.Slogan của chúng tôi là: “Experience is true value” trải nghiệm tạo nên giá trị đích thực.

Tên 365 Travel xuất phát từ thực tế rằng chúng tôi sẵn sàng có mặt để phục vụ bạn 24/7, 365 ngày trong 1 năm và là một đối tác kinh doanh uy tín, đáng tin cậy với “Sự chăm sóc liên tục” và “khiêm tốn” để chuẩn bị cho tương lai và chúng tôi luôn luôn ghi nhớ rằng khách hàng và đối thủ cạnh tranh là yếu tố cần thiết để cải thiện bản thân doanh nghiệp. “Ngay thẳng” có nghĩa là tính minh bạch và trách nhiệm đi đôi với cảm hứng cũng như thách thức trong công việc. Sống và làm việc theo những giá trị đặc biệt, chia sẻ đam mê và cam kết tiếp tục phấn đấu, sẵn sàng cho những nấc thang cao hơn.

Chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong tương lai!

Công Ty Tnhh Pacific Travel Nguyễn Duy Dương Quận 5 / 2023

Nguyễn Thanh Tâm, thì đều mang lại giá trị tinh thần sâu sắc nhất. Đối với Tâm, công ty 

Ngày xưa, khi muốn vào làm việc tại Công Ty TNHH Pacific Travel , Nguyễn Duy Dương, phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh thì Tâm Pacific phải trầy trật học hỏi, và trao dồi kiến thức chuyên môn lâu năm mài gót trên ghế giảng đường của chuyên ngành du lịch. Sau đó, phải bị vướng vào nhiều sai phạm và lỗi lầm không đáng có, để có thể bổ sung vào chuyên môn kinh nghiệm du lịch của mình. Để từ đó, mình có thêm những kỹ năng sống đáng có, để phục vụ cho từng vị khách hàng chu đáo nhất. Mỗi khách hàng khi đi tour du lịch nước ngoài với mr, thì đều mang lại giá trị tinh thần sâu sắc nhất. Đối với Tâm, công ty Pacific Travel là nơi để Tâm trao dồi và học hỏi rất nhiều điều sâu sắc nhất hiện nay.

Công việc mỗi lúc một khó khăn, khách hàng ngày càng trở nên khó tính hơn xưa rất nhiều. Không phải khách hàng nào cũng hiểu và cảm thông cho những nỗi khổ tâm, của từng hướng dẫn viên hiện tại. Bạn đâu biết rằng, sau mỗi chặng đường giới thiệu chương trình tham quan, và các địa điểm văn hóa lịch sử trên đất nước Thái Lan, hay đất nước Campuchia, cũng như đất nước Singapore Malaysia, … đều phải được học tập từ ở lúc Việt Nam rồi. Sau đó, các kiến thức đó lại được kiểm chứng qua các bài thi, các bài kiểm tra tại công ty, và ngay cả ở trường lớp, để coi bạn đã thực sự hiểu rõ đất nước mà khách du lịch sẽ đi cùng bạn hay không ? Nếu bạn không thật sự hiểu rõ từng địa điểm thì rất khó …

Để giải thích cho từng câu chữ, từng chi tiết nhỏ nhất cho tất cả các khách du lịch hiện nay. Muốn kiến thức vững chãi về một nơi nào đó, thì bản thân nhân viên của công ty TNHH Pacific Travel phải tự trao dồi tại nhà trước, sau đó học hỏi thêm các đồng nghiệp xung quanh. Nếu như thiếu kiến thức và không hiểu biết điều gì, thì phải hỏi ngay, chứ không bao giờ im im trong lòng, để rồi một chân lên làm hướng dẫn viên, bạn sẽ bở ngỡ ngay từ lúc ban đầu. Nghề hướng dẫn viên mà Tâm Pacific đã từng trải nghiệm qua bao nhiêu năm, đã trở thành một hành trình gian khổ, để hướng dẫn và truyền đạt lại kinh nghiệm quý báu đó, cho tất cả các bạn hướng dẫn viên sau này, chuẩn bị hành nghề trên thương trường.

Công Ty TNHH Pacific Travel, Nguyễn Duy Dương, Quận 5, TPHCM

Đối với Tâm, khách hàng là niềm tin để nuôi sống, cũng như đánh giá sự thành công trong từng cử chỉ, giọng điệu, và thái độ làm việc của mình. Nếu như khách hàng không cho mình những lời khuyên sâu sắc nhất, những bài học giao tiếp cụ thể nhất, hay cả những hướng dẫn làm sao để làm điều nào đó. Thì không thể có mr Nguyễn Thanh Tâm ngày hôm nay. Mình đã từng thấy những sai lầm của mình, và mình đã từng thấy những khuyết điểm của mình. Đó là từ sự chỉ dẫn nhiệt tình của các khách hàng công ty TNHH Pacific Travel hiện nay. Vâng ! nhân bài viết này, Tâm xin gửi ngàn lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến với tất cả các khách hàng mới và khách hàng cũ của công ty đã tạo điều kiện cho Tâm.

Một hành trình trải dài suốt mấy năm trời, sẽ là nơi bắt đầu cho cả một tương lai dài phía trước. Một chặng đường chông gai đầy khó khăn, sẽ là bước đệm cho mọi thành công sắp tới của bạn. Hãy đến với công ty TNHH Pacific Travel để vững bước tiến thành công, và mang lại những giá trị cốt lỗi sau đó cho nghề nghiệp của bạn. Đừng bao giờ hạ thấp bản thân của mình, và đừng bao giờ chùn bước đi, nếu gặp phải mọi rào cản phía trước xãy đến với bạn. Hãy tựa vào bờ vai của mr Nguyễn Thanh Tâm, chúng ta sẽ cùng nhau chấp cánh nên bao nhiêu là giấc mơ đẹp sắp tới, và cùng với vòng tay và kinh nghiệm chinh chiến kinh doanh của Tâm, thì mình sẽ biến bạn thành những chiến binh xuất sắc.

Đội của Tâm Pacific hiện nay, đã từng tuyển mộ vào rất nhiều anh em mới ra trường, cũng như quy tụ rất nhiều cao thủ lão luyện trong thương trường, từ anh hướng dẫn viên còn non choẹt kinh nghiệm, cho tới những anh hướng dẫn viên xuất sắc lâu năm, hay từ anh nhân viên kinh doanh mới ra trường, cho tới những bậc thầy kinh doanh du lịch thành công khác. Mỗi thành viên gia nhập đội của Tâm Pacific đều được đào tạo bài bản, và có thể hoạt động độc lập trong mọi tình huống xãy ra. Tuy nhiên, mình xin nói trước, một khi bạn gia nhập vào làm thành viên của công ty TNHH Pacific Travel là bạn sẽ phải bỏ đi rất nhiều thứ, để toàn tâm toàn lực cùng đội ngũ cán sự cấp cao của công ty phát triển lên.

pacific travel quận 5 hồ chí minh

pacific travel tâm pacific

du lịch pacific – pacific travel

đánh giá pacific travel

cong ty tnhh pacific travel business

du lich thai lan gia re 5 ngay 4 dem

cty du lich pacific travel quận 5 hồ chí minh

pacific travels nguyễn duy dương

đánh giá cty pacific travel agency

https://congtytnhhpacifictravel.business.site

Itc Travel, Công Ty Tnhh Du Lịch Quốc Tế / 2023

CÂY CẦU GỖ DÀI NHẤT VIỆT NAM

Du khách đến Phú Yên đừng quên khám phá cây cầu Ông Cọp dài khoảng 800 m …

Thúc đẩy hợp tác phát triển du lịch giữa Iran và Việt Nam

 Đoàn Tổng cục Du lịch và 14 doanh nghiệp du lịch của Việt Nam đã có chuyến …

LỄ HỘI HOA TAM GIÁC MẠCH – BẢN TÌNH CA TỪ ĐÁ

Lễ hội “Hoa Tam giác mạch” là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh giá trị …

LÃNG MẠN MỘT MÙA THU HÀN QUỐC CÙNG ITC TRAVEL

Tự bao giờ ta có một Mùa Thu? Mãi cháy nồng những sắc …

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Sài Gòn Zoom Travel / 2023

86

Thông tin

Thông tin cơ bản

Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Sài Gòn Zoom Travel

Tên khác/English: SAI GON ZOOM TRAVEL TRADING SERVICE TRAVEL COMPANY LIMITED

Mã số thuế: 0310984000

Loại hình doanh nghiệp: Công Ty TNHH

Ngành nghề kinh doanh chính: Điều hành tua du lịch

Địa chỉ: 72 đường 232 Cao Lỗ – Phường 4 – Quận 8 – TP Hồ Chí Minh

Ngày cấp giấy phép: 12-07-2011

Ngày hoạt động: 12-07-2011

Đại diện pháp luật: Trần Văn Long

Liên hệ (Điện thoại / Fax): /

Thông tin tuyển dụng

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Sài Gòn Zoom Travel tuyển dụng

Đăng ký để cập nhật thông tin Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Sài Gòn Zoom Travel tuyển dụng 2021

Xem Reviews – Đánh giá

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Sài Gòn Zoom Travel có tốt không?

Review – Đánh giá Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Sài Gòn Zoom Travel

[site_reviews_form hide=”email,terms,name” assign_to=”post_id”]

Thông tin kinh doanh

Thông tin giao dịch

Tên chính thức: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Sài Gòn Zoom Travel

Tên giao dịch: SAI GON ZOOM TRAVEL TRADING SERVICE TRAVEL COMPANY LIMITED

Địa chỉ trụ sở: 72 đường 232 Cao Lỗ – Phường 4 – Quận 8 – TP Hồ Chí Minh

Ngày bắt đầu hoạt động: 12-07-2011

Ngành nghề chính: Điều hành tua du lịch

Vốn điều lệ: 3 tỷ đồng

Tổng số lao động: 3 người

Để hợp tác hoặc giao dịch với Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Sài Gòn Zoom Travel có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Sài Gòn Zoom Travel hoặc liên hệ số điện thoại Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Sài Gòn Zoom Travel /

Thông tin chủ sở hữu & nhân sự

Chủ sở hữu: Trần Văn Long

Địa chỉ chủ sở hữu: 21/3 khu Phước Thuận-Thị trấn Long Thành-Huyện Long Thành-Đồng Nai

Giám đốc: Trần Văn Long

Địa chỉ giám đốc:

Kế toán trưởng:

Địa chỉ Kế toán trưởng:

Thông tin quản lý & kê khai thuế

Nơi đăng ký quản lý thuế: Chi cục Thuế Quận 8

Nơi đăng ký nộp thuế:

Địa chỉ nhận thông báo thuế: /

Quyết định thành lập: /

Cơ quan ra quyết định thành lập: Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép kinh doanh và ngày cấp: 0310984000 / 12-07-2011

Năm tài chính: 01-01-2012

Mã số thuế hiện thời:

Ngày nhận tài khoản: 17-10-2011

Cấp Chương loại khoản: 3-754-430-441

Hình thức hạch toán: Độc lập

Phương pháp tính thuế GTGT: Khấu trừ

Loại thuế phải nộp: Giá trị gia tăng Thu nhập doanh nghiệp Thu nhập cá nhân Môn bài

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng loại hình

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng ngành nghề

Cập nhật thông tin chi tiết về Sunshine Travel :: Công Ty Tnhh Du Lịch Ánh Dương / 2023 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!