Xu Hướng 12/2022 # Thám Hiểm Sơn Đoòng 4 Ngày 3 Đêm / 2023 # Top 14 View | Tuyensinhtdnceovn.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Thám Hiểm Sơn Đoòng 4 Ngày 3 Đêm / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Thám Hiểm Sơn Đoòng 4 Ngày 3 Đêm / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn sẽ được tham gia tour thám hiểu độc đáo bậc nhất trong vòng 4 ngày 3 đêm: đi xuyên hang lớn nhất thế giới – Hang Sơn Đoòng bằng cách chinh phục Bức tường Việt Nam. Chuyến đi đưa bạn sâu vào Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng để thám hiểm những điều ẩn giấu đầy kì bí của thiên nhiên.

Chuyến tham quan bằng việc trekking vào sâu trong hang động lớn nhất thế giới sẽ là chuyến thám hiểm thật sự không giống bất cứ chuyến đi nào bạn đã trải nghiệm. Bạn đã bao giờ hình dung bên trong một hang động có thể chứa được chiếc Boeing 747 chưa? Đây thực sự là một kiệt tác tuyệt vời của thiên nhiên, ngoài sức tưởng tượng với những khối thạch nhũ, măng đá khổng lồ treo trên trần hang động hoặc mọc lên từ mặt đất, nhìn từ xa trông giống như những sinh vật ngoài hành tinh với những hình thù kỳ lạ.

Một khu rừng ngay bên trong hang cùng các đám mây mờ ảo bao phủ sẽ tạo nên một khung cảnh mê hoặc. Bạn cũng sẽ có cơ hội quý giá để hiểu thêm về các khối thạch nhũ có niên đại hằng trăm triệu năm trên hành lang hóa thạch cổ đại.

Chinh phục Bức tường Việt Nam

2 đêm cắm trại trong Hang Sơn Đoòng (Hang động lớn nhất thế giới)

1 đêm cắm trại trong Hang Én ( Hang động lớn thứ ba thế giới)

Cơ hội chụp ảnh tuyệt vời với sự hỗ trợ ánh sáng từ các thiết bị chiếu sáng công suất lớn, được vận chuyển theo đoàn.

25km đi bộ đường rừng và 9km đi bộ trong hang động

Thăm bản của người dân tộc thiểu số – Bản Đoòng

Đây chính là một chuyến hành trình mà từ khi bắt đầu đến khi kết thúc, bạn sẽ sử dụng dây an toàn để trèo vào cửa hang, leo lên bức tường thạch nhũ cao 90m được mệnh danh là Bức tường Việt Nam để ra khỏi hang. Bạn sẽ luôn được giám sát và hỗ trợ bởi đội ngũ an toàn của Oxalis trong suốt quá trình tham gia tour.

Chuyến thám hiểm được thiết kế với nhiều thời gian cho bạn để chụp hình và khám phá. Tuy nhiên, bạn cần phải có một sức khỏe tốt, và nhiều kinh nghiệm trekking (không cần thiết phải có các kĩ năng leo hoặc khám phá hang động).

Chính sách hoàn/ hủy: Ngay khi đơn đăng ký của quý khách được xác nhận và hoàn tất thanh toán toàn bộ chi phí, các chính sách hoàn/hủy được áp dụng như sau: nếu việc hủy tour được thông báo và xác nhận bằng văn bản trước ngày khởi hành ít nhất 90 ngày, Oxalis sẽ áp dụng mức VND 7,000,000/khách là phí hủy dịch vụ và hoàn trả toàn bộ giá trị đặt cọc còn lại. Trong vòng 90 ngày đến 45 ngày trước ngày khởi hành, bạn sẽ chịu mức phí 50% số tiền bạn đã thanh toán và được hoàn trả phần còn lại. Nếu việc hủy tour được thông báo dưới 45 ngày trước ngày khởi hành tour, bạn sẽ chịu hoàn toàn 100% giá trị tour đã thanh toán. Do đó, chúng tôi yêu cầu khách hàng mua bảo hiểm du lịch phù hợp để đền bù phí tour trong trường hợp bạn phải huỷ tour ít hơn 90 ngày trước ngày khởi hành.

NGÀY GIỚI THIỆU: ĐỒNG HỚI – PHỔ BIẾN THÔNG TIN AN TOÀN – PHONG NHA

Bạn nên có mặt Đồng Hới muộn nhất lúc 14:00 trong ngày này. Nhân viên Oxalis sẽ đón bạn tại ga hoặc sân bay và đưa về khách sạn Sơn Đoòng Bungalow tại Phong Nha. Bạn sẽ có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc tham quan 1 vòng xung quanh Phong Nha. (Lưu ý: Ăn sáng và ăn trưa ngày đầu tiên này do khách tự lo).

Khoảng 17:30-18:00, gặp mặt chuyên gia an toàn hướng dẫn viên và các thành viên khác trong đoàn tại văn phòng Oxalis để được phổ biến các thông tin an toàn cũng như nhận trang thiết bị cho hành trình. Buổi phổ biến thông tin an toàn là bắt buộc. Bất kể ai không tham gia buổi giới thiệu an toàn có thể bị từ chối tham gia tour và không được hoàn lại các chi phí đã thanh toán. Bạn nên thu xếp/phân chia hành lý sẵn sàng trước buổi gặp mặt. Mỗi người sẽ được phát 1 túi nylon để gói quần áo và các vật dụng cần thiết để mang theo tour. Chúng tôi sẽ thu gom túi hành lý này và chuyển đến đội mang vác hành lý ngay sau buổi họp đoàn để chuẩn bị cho ngày hôm sau. Bạn sẽ nhận lại tất cả các hành lý của mình vào mỗi tối tại điểm cắm trại trong hang. Vì vậy, những đồ dùng mà bạn thấy cần thiết sử dụng vào ban ngày, bạn nên giữ chúng ở một cái ba lô nhỏ riêng biệt và luôn mang theo bên mình (ví dụ như máy ảnh, điện thoại, kem chống nắng, chân máy ảnh..).  Xin lưu ý du khách sẽ phải ký Phiếu Miễn trừ trách nhiệm trong buổi giới thiệu và hướng dẫn an toàn. Sau đó, thành viên đoàn thám hiểm sẽ dùng bữa tối tại nhà hàng Expedition.

Hãy tận hưởng một đêm ngon giấc tại khách sạn trước khi bắt đầu hành trình Thám Hiểm Sơn Đoòng với 4 ngày 3 đêm đầy thử thách và hấp dẫn trong rừng sâu hang tối!

Lưu ý: lộ trình chỉ áp dụng với tour Thám hiểm Sơn Đoòng 2019

NGÀY 1: PHONG NHA – BẢN ĐOÒNG – HANG ÉN

Đoàn ăn sáng tại khách sạn lúc 8:00. Hướng dẫn viên và xe sẽ đón đoàn tại khách sạn lúc 9:00 và bắt đầu cho chuyến thám hiểm 4 ngày 3 đêm. Hành lý cá nhân và các đồ giá trị không mang theo trong tour sẽ được ký gửi tại Văn phòng Oxalis trước khi xuất phát.

Đoàn sẽ mất khoảng 45 phút dọc theo đường 20 Quyết Thắng – thuộc đường mòn Hồ Chí Minh đến điểm đi bộ. Từ đây, mọi người bắt đầu khoảng 1 giờ đi bộ xuống dốc núi. Thêm nửa giờ đi bộ dọc theo con suối dưới chân dốc núi, đoàn sẽ dừng chân tại Bản Đoòng – bản dân tộc thiểu số người Bru Vân Kiều sống tách biệt trong rừng sâu, một điểm nhấn không thể bỏ qua trong chuyến hành trình. Ở đây bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu và khám phá những nét đặc sắc, độc đáo trong đời sống văn hoá của họ trong thời gian nghỉ ngơi và thưởng thức bữa trưa ngay bên trong bản.

Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi, bạn sẽ tiếp tục đi bộ dọc theo con suối thêm khoảng 2 giờ đồng hồ dưới ánh nắng buổi trưa với rất ít bóng râm. Bạn sẽ có nhiều lần phải lội qua suối do đó hãy chuẩn bị tinh thần cho việc giày và quần bị ướt suốt cả ngày. Vào mùa hè, nước suối sẽ ngập đến đầu gối. Bạn không nên đi những loại giày chống thấm (ví dụ như các giày hiệu hiệu Goretex) vì nó sẽ giữ nước và ẩm bên trong giày gây cảm giác khó chịu.

Đi dọc theo hết con suối bạn sẽ đến cửa Hang Én, nơi cư trú của hàng vạn con chim én. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp đèn đội đầu, và tiếp tục đi bộ khoảng 20 – 30 phút vượt qua các khối đá để đến điểm cắm trại đầu tiên bên trong lòng Hang Én. Đoàn sẽ tập kết tại điểm cắm trại khoảng 3-4 giờ chiều và có thể bạn sẽ thích thú với việc tắm suối, bơi lội tại dòng sông ngầm chảy qua Hang Én. Sau bữa tối đầu tiên cùng với đoàn, bạn sẽ có cơ hội chụp lại những bức ảnh tuyệt vời tại khu cắm trại có một không hai trong lòng hang động này.

Bất cứ du khách nào không thể hoàn thành một trong các chặng trong ngày đầu tiên một cách dễ dàng sẽ phải quay lại Phong Nha và không được phép tiếp tục tham gia chuyến đi. Đội ngũ dẫn tour sẽ là người đưa ra quyết định để đảm bảo an toàn cho cá nhân bạn và cho đoàn. Mọi chi phí đã trả cho tour sẽ không được hoàn lại.

NGÀY 2: HANG ÉN – LỐI VÀO HANG SƠN ĐOÒNG – KHỐI BÀN CHÂN CHÓ – BÃI CẮM TRẠI SỐ 1 – HÀNH LANG HÓA THẠCH

Bạn sẽ bắt đầu ngày mới bằng một bữa sáng đầy đủ dưỡng chất được chuẩn bị bởi các đầu bếp lúc 8 giờ. Ngày hôm nay sẽ là một ngày nhiều thử thách và khó khăn nên bạn hãy cố gắng ăn thật no để có thể đảm bảo năng lượng cho bản thân mình.

Đoàn sẽ khởi hành vào khoảng 9 giờ sáng bằng việc đi bộ xuyên qua Hang Én trong khoảng 30 phút để đến cửa ra, địa điểm yêu thích của các nhiếp ảnh gia bởi cảnh tượng hùng vĩ tuyệt vời. Đoàn sẽ đổ dốc ra khỏi cửa hang và băng qua sông ngay sau đó. Hãy chuẩn bị tinh thần để cùng đôi giày của bạn băng qua nhiều sông suối trong ngày hôm nay và đây cũng chính là điều làm cuộc hành trình của bạn trở nên kì thú hơn!

Chuyến hành trình sẽ được tiếp tục bằng việc leo lên 1 con dốc trong khoảng 45 phút, bắt đầu với nhiều phần núi đá lởm chởm. Lên đến đỉnh đồi, bữa trưa đang chờ đợi bạn với nhiều món ăn hấp dẫn. Sau bữa trưa, đoàn sẽ được phổ biến quy tắc an toàn một lần nữa và được hỗ trợ mang các thiết bị an toàn, chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu thực sự vào lòng đất. Đoàn sẽ bắt đầu leo xuống dốc để tiến vào cửa hang Sơn Đoòng.

Xin lưu ý rằng sẽ không có chỗ tắm rửa tại điểm cắm trại này.

NGÀY 3: BÃI CẮM TRẠI THỨ NHẤT – VỌNG KHỦNG LONG – VƯỜN ĐỊA ĐÀNG – BÃI CẮM TRẠI THỨ HAI

Đoàn sẽ được tiếp đãi một bữa sáng đầy dưỡng chất trước khi lên đường vào khoảng 9 giờ sang, hành trình đến bãi cắm trại thứ hai trong Hang Sơn Đoòng. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc leo qua nhiều tảng đá với nhiều đoạn khá dốc để đến với khu rừng nguyên sinh đầu tiên trong hang được biết đến với tên gọi: Vọng Khủng Long. Bạn sẽ mất khoảng 1 giờ rưỡi để di chuyển từ Bãi cắm trại thứ nhất đến đây.

Đoàn sẽ dành thời gian để chụp hình trước khi di chuyển nhanh xuống những dốc đá, tiến đến những “vách bồn trũng” khổng lồ được tạo thành do canxi kết tủa, đây chính là một món quà tuyệt vời khác mà thiên nhiên ban tặng bạn trong chuyến đi này với khung cảnh đẹp đến kinh ngạc và cũng là nơi bạn sẽ dễ dàng chụp được nhiều tấm hình tuyệt đẹp. Còn gì thú vị hơn thưởng thức bữa trưa nhẹ trong một khung cảnh tuyệt vời từ giếng trời đầu tiên của hang Sơn Đoòng? Nếu may mắn, bạn có thể có cơ hội nhìn thấy những tia nắng (sunbeam) từ hố sụt một, tạo nên những bức hình thật sự ấn tượng.

Chuyến hành trình sẽ tiếp tục bằng việc băng qua những khối thạch nhũ khổng lồ và bãi ngọc trai hang động tuyệt đẹp, đi về hướng giếng trời thứ hai cùng khu rừng nguyên sinh chính của hang. Đi dọc theo con đường mòn là cả rừng dương xỉ xanh tươi hướng về không gian hố sụt thứ 2, khu rừng nguyên sinh dưới lòng đất. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể tìm ra được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này. Sau khi băng rừng trong khoảng 30 phút, bạn sẽ vượt qua các con dốc trơn trượt để vào đến được bãi cắm trại thứ hai trong hang Sơn Đoòng vào lúc 2 – 3 giờ chiều.

Đoàn sẽ quay trở lại bãi cắm trại vào khoảng 5 giờ chiều, nghỉ ngơi và tận hưởng một bữa tối thịnh soạn nhiều dinh dưỡng được chế biến bởi đội ngũ porter. Đừng quên tham gia giao lưu với mọi người, cùng tận hưởng cảnh sắc tuyệt đẹp của bãi cắm trại được mệnh danh là đẹp nhất thế giới.

Mẹo nhỏ: bạn có thể dùng một đôi giày khô ráo trong suốt ngày hôm nay. Ngoài phần đầm lầy chứa đầy bùn nhão thì không có đoạn lội suối nào. Ngoài ra, tại điểm cắm trại của ngày thứ 3 này không có chỗ để bạn tắm rửa.

NGÀY 4: BÃI CẮM TRẠI THỨ 2 – BỨC TƯỜNG VIỆT NAM – CỬA RA HANG SƠN ĐOÒNG – CHÀY LẬP FARMSTAY

Vui lòng thông báo nhân viên kinh doanh của chúng tôi giờ đi của các bạn sau tour để chúng tôi tiện chuẩn bị và sắp xếp xe đưa về sân bay hoặc ga tàu. Nếu bạn muốn ở lại thêm tại Phong Nha, vui lòng cho chúng tôi biết để tiện hỗ trợ bạn đặt phòng tại Chày Lập Farmstay.

NGÀY CUỐI: KẾT THÚC TOUR

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, tài xế sẽ đón bạn ra sân bay hoặc nhà ga theo thời gian bạn đã thông báo. Đừng quên tận dụng cơ hội này để kéo dài chuyến đi của bạn, khám phá Phong Nha một cách trọn vẹn nhất bên cạnh cuộc thám hiểm. Bạn sẽ thực sự bị chinh phục bởi cảnh quan bình dị nơi đây với những dãy núi đá vôi hùng vĩ, những con sông uốn lượn xanh mát với những người dân địa phương thân thiện. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn để tham quan như Trung tâm thể thao dưới nước Chày Lập, động Thiên Đường, Suối Nước Moọc,..hoặc các quán bar giải trí như Easy Tiger, Pub with Cold Beer.., các tour xe máy/xe đạp xuyên Vườn quốc gia, Thung lũng Bồng Lai.

Giờ check-out khách sạn sẽ là 12 giờ trưa trong ngày (trừ khi bạn muốn ở lại thêm một vài đêm tại Chày Lập Farmstay & Resort). Vui lòng thông báo cho chúng tôi biết trước để sắp xếp nếu bạn muốn ở lại thêm một vài đêm ở khách sạn để đảm bảo việc giữ phòng cho bạn.

Hướng Dẫn Đặt Chỗ Thám Hiểm Sơn Đoòng • Oxalis Adventure / 2023

HƯỚNG DẪN ĐẶT CHỖ

Đặt chỗ của bạn cho chuyến thám hiểm chỉ được đảm bảo khi bạn hoàn tất 5 bước sau:

Bước 1: Đặt chỗ trực tuyến

Hãy chọn cho mình ngày khởi hành tour thám hiểm hang Sơn Đoòng và hoàn tất bản đăng ký tour. Vui lòng điền các thông tin cá nhân, sức khỏe và thể lực thật chi tiết và trung thực.

Bước 2: Email gửi mã order tự động

Bạn sẽ nhận được một email thông báo tự động từ hệ thống rằng chúng tôi đã nhận được booking của bạn. Nếu bạn nhận được email này, có nghĩa là chỗ của bạn vẫn đang được giữ trong thời gian chúng tôi kiểm tra bản đăng ký của bạn.

Bước 3: Duyệt bản đăng ký

Đội ngũ tư vấn kỹ thuật sẽ kiểm tra bản đăng ký của bạn cẩn thận và sẽ liên hệ với bạn nếu cần thêm thông tin. Quá trình này có thể lên tới 5 ngày làm việc, do đó xin bạn vui lòng chờ đợi.

Bước 4: Email xác nhận đặt chỗ và hướng dẫn thanh toán

Ở bước này, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email thông báo xác nhận chỗ và yêu cầu thanh toán thông qua thẻ tín dụng. Đối với những ai đang ở Việt Nam, chúng tôi có thể chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Bước 5: Hoàn tất đặt chỗ

Chúng tôi sẽ xác nhận thanh toán của bạn và việc đặt chỗ của bạn coi như hoàn tất.

Bước 6: Hỗ trợ trước và sau tour

Nếu bạn có câu hỏi hoặc cần thông tin hỗ trợ trong suốt quá trình chuẩn bị cho chuyến đi, kể cả việc lên kế hoạch cho ngày đến, ngày đi hay đặt thêm phòng khách sạn ở Phong Nha, chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

LƯU Ý QUAN TRỌNG

• Đặt chỗ sẽ được nhận dựa trên nguyên tắc đến trước phục vụ trước thông qua hệ thống đặt chỗ trực tuyến. • Tour đã đặt không được phép bán lại hay thay đổi người tham gia. • Đặt chỗ tour ghép sẽ không được nhận qua email hoặc điện thoại với bất kỳ trường hợp nào. • Nếu bạn quan tâm đến tour riêng, xin lưu ý rằng các tour này sẽ có giá khác và bạn phải đăng ký dưới hình thức Tour Riêng và liên hệ qua email để đặt tour.

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY TOUR

LỊCH TRÌNH TOUR THÁM HIỂM SƠN ĐOÒNG

Xin vui lòng tải về toàn bộ nội dung Lịch trình Tour Thám hiểm Sơn Đoòng 4 ngày: Tải về

PHIẾU ĐIỀU TRA SỨC KHỎE/THỂ LỰC

Phiếu chỉ sử dụng để bạn tham khảo, hình dung trước những câu hỏi bạn sẽ gặp khi thực hiện đặt chỗ trực tuyến. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ phiếu cùng câu trả lời đầy đủ nếu đặt chỗ cho nhiều người, như vậy một thành viên có thể đặt chỗ cho cả đoàn. Xin vui lòng không gửi lại Phiếu điều tra sức khoẻ/thể lực cho chúng tôi.

Ghi chú: Các câu hỏi phải được trả lời bởi chính cá nhân tham gia tour để đảm bảo tính chính xác.

Vì lý do sức khỏe, sự an toàn cũng như để đảm bảo người tham gia có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, bạn cần phải có đủ sức khỏe tham gia các hoạt động trong tour của chúng tôi. Bản điều tra sức khỏe nhằm mục đích giúp chúng tôi đảm bảo được bạn có những trải nghiệm an toàn và vui vẻ. Không ai có thể tránh được bệnh tật kể cả bạn vì vậy bạn vui lòng thẳng thắn với chúng tôi bất kể tình trạng sức khỏe nào bạn đang gặp phải để chúng tôi có thể chuẩn bị tốt nhất để hỗ trợ bạn. Bạn sẽ phải đi bộ trong rừng, cách xa bệnh viện gần nhất cả ngày đi đường vì vậy chúng tôi cần biết chính xác tình trạng sức khỏe của bạn. Vui lòng điền vào bảng điều tra một cách trung thực. Chúng tôi sẽ làm tất cả có thể để giúp bạn tham gia tour. Nếu tình trạng sức khỏe của bạn có sự thay đổi trong khoảng thời gian từ khi bản đăng ký của bạn được duyệt đến ngày khởi hành tour, bạn cần phải thông báo cho chúng tôi để chúng tôi có thể xem xét lại bản đăng ký. Nếu chúng tôi tìm thấy điểm nào bạn không trung thực, chúng tôi có quyền hủy đặt chỗ của bạn mà không hoàn tiền.

Bạn cũng vui lòng lưu ý rằng tour Thám hiểm Sơn Đoòng không dành cho những ai ít kinh nghiệm đi trek hoặc các hoạt động ngoài trời, hoặc những ai có tình trạng sức khỏe không tốt, trẻ em hoặc phụ nữ mang thai. Nếu bạn trả lời có cho bất cứ câu hỏi nào ở trên, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ gửi email để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết. Đây là qui trình, do đó bạn không cần phải lo rằng mình sẽ không được tham gia tour.

Cuối cùng, bạn hãy trả lời cho chúng tôi thật chi tiết các câu hỏi trong bản đăng ký, nếu không muốn bị từ chối. “Đi bộ hàng ngày” hoặc “tập gym” sẽ không được coi là câu trả lời cụ thể. Bạn cũng phải bổ sung một số kinh nghiệm hoạt động ngoài trời như là trekking, leo núi (không chỉ leo núi trong nhà) và tham quan hang động,..

HƯỚNG DẪN LUYỆN TẬP THỂ DỤC

CÁC NGÀY KHỞI HÀNH

Tour Sầm Sơn 4 Ngày 3 Đêm Từ Hà Nội, Du Lịch Sầm Sơn 4 Ngày 3 Đêm / 2023

Điểm nổi bật

Vạn Chài Resort nằm trên bãi biển cát trắng với bãi tắm riêng Bạn được tận hưởng thiên nhiên ngay trong phòng nghỉ, các hoạt động giải trí cũng như dịch vụ. Hãy tận hưởng thiên đường này,thư giãn dưới những tán dừa và phi lao, thưởng thức những món ăn ngon và vô vàn các loại thức uống khác nhau. Bạn còn có thể tham gia các tour thú vị đi thăm đền Độc Cước, chùa Cô Tiên và núi Trường Lệ. Đến đây bạn sẽ khám phá những dịch vụ tuyệt hảo và lòng mến khách đặc trưng của người Việt Nam.

NGÀY 01:HÀ NỘI – VẠN CHÀI RESORT (ĂN TRƯA, TỐI)

Sáng: Xe và HDV của Công ty du lịch đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Thanh Hóa.

Trưa: Đến khu du lịch Vạn Chài Resort, đoàn thăm quan khu nghỉ dưỡng cao cấp, tự do dạo chơi ngắm cảnh, chụp ảnh lưu niệm. Ăn trưa và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều: Quý khách tự do thăm quan tắm khoáng nóng, xông hơi hay tham gia chơi các môn thể thao như: tennis, Bóng Chuyền, Spa (tự túc chi phí).

Tối: Ăn tối và tự do khám phá Vạn Chài về đêm.Nghỉ đêm tại Vạn Chài Resort.

NGÀY 02: VẠN CHÀI RESORT – TEAM BUIDING (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Ăn sáng, tận hưởng những ngày nghỉ yên bình bên người thân: tắm biển, bể bơi… tự do mua sắm hải sản bên những con thuyền vừa trở về bên bãi biển.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng resort thưởng thức hải sản tươi sống biển Thanh Hóa và nghỉ ngơi.

Chiều: Tham gia chương trình Team Building các trò chơi rèn luyện thể lực, phát uy khả năng gắn kết hoặt động nhóm và kỹ năng khéo léo của các thành viên viên đoàn, chương trình được dàn dựng và tổ chức chuyên nghiệp và theo kịch bản cụ thể do công ty tổ chức ( áp dụng cho các đoàn từ 40 khách trở lên).

Tắm biển và nghỉ ngơi

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng thưởng thức đặc sản hải sản biển Thanh Hóa.

NGÀY 03: VẠN CHÀI RESORT – GALA DINNER (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: quý khách dậy sớm đón bình minh, tận hưởng bầu không khí trong lành với những cơn gió dịu nhẹ từ biển thổi vào, tắm biển và điểm tâm sáng. Sau bữa sáng quý khách tự do nghỉ ngơi.

Trưa: Quý khách tập trung ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: quý khách tắm biển và thư giãn nghỉ ngơi trên bãi biển.

Tối: quý khách ăn tối và tham dự chương trình Gala Dinner ăn tối tiệc BBQ và kết hợp biểu diễn và giao lưu văn nghệ, các trò chơi trúng thưởng, Nghỉ đêm tại Vạn Chài Resort.

Sáng: quý khách dậy sớm đón bình minh và tắm biển, điểm tâm sáng tại resort, Sau bữa sáng quý khách tự do thăm quan, dạo chơi hay mua sắm, tắm khoáng, xông hơi và các dịch vụ khác tại Resort.

Trưa: Sau bữa trưa và trả phòng khách sạn, xe đón Đoàn khởi hành về Hà Nội, Dọc đường nghỉ ngơi mua sắm đặc sản Thanh Hoá. Đến Hà Nội trả khách tại điểm hẹn và chia tay Quý khách.

Dưới 05 tuổi miễn phí, bố mẹ tự chăm sóc, mỗi cặp vợ chồng được kèm theo 01 bé.

Từ 05 đến dưới 09 tuổi giá tour 50% giá tour người lớn, bố mẹ chăm sóc.

Từ 09 đến dưới 12 tuổi giá tour 75% giá tour người lớn, tiêu chuẩn riêng.

Từ 12 tuổi áp dụng giá tour người lớn, dịch vụ đầy đủ như người lớn.

Xe du lịch sang trọng, lái xe chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự phục vụ theo hành trình.

07 bữa chính (04 trưa, 03 tối ) tiêu chuẩn 252.000Đ/Khách/Bữa, 03 bữa sáng tại khách sạn.

Nghỉ đêm tại Resort tiêu chuẩn 02 người/phòng

Hướng dẫn viên chuyên nghiệp phục vụ nhiệt tình chu đáo suốt chuyến đi.

Vé thăm quan các điểm thăm quan theo hành trình.

Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa 20.000.000Đ/người/vụ.

Nước uống, khăn lạnh phục vụ trên xe tiêu chuẩn 02 chai nước suối/ngày thăm quan.

Mũ du lịch, quà tặng, voucher khuyến mại theo các chiến dịch chăm sóc khách hàng.

Đồ uống: rượu, bia, nước ngọt và các loại đồ uống cá nhân không đề cập.

Các chi phí cá nhân: mua sắm, điện thoại, thăm quan ngoài hành trình.

Thuế giá trị gia tăng VAT 10%.

Phí tổ chức Team Building (áp dụng cho đoàn từ 40 khách trở lên): 150.000Đ/Khách.

Phí tổ chức Gala Dinner (áp dụng cho đoàn từ 50 khách trở lên): 300.000Đ/Khách

Du Lịch Lý Sơn 4 Ngày 3 Đêm / 2023

✅ ✅ ✅ ✅ xe đưa quý khách ra sân bay Chu Lai bắt chuyến bay về Hà Nội/ Sài Gòn Kết thúc ✅ Ăn các bữa theo chương trình : 07 bữa chính và 03 bữa sáng ✅ Xe điện hoặc xe máy di chuyển tại đảo bé Phí tàu cao tốc KHÁM PHÁ BIỂN ĐẢO LÝ SƠN – VƯƠNG QUỐC TỎI Tour lý sơn tổ chức ghép đoàn từ 05 khách trở lên, khởi hành từ Hà Nội / Sài Gòn hoặc đón khách tại Sân bay Chu Lai – Quảng Ngãi , Ăn ngủ chất lượng cao, chương trình sắp xếp hợp lý, liên hệ ngay Antamtour để được tư vấn !

✅ Tour lý sơn 3 ngày

Tour Lý Sơn 4 ngày Được ví như “đảo tiên” giữa biển, bao la với làn nước xanh màu ngọc bích, đảo Lý Sơn nhất định sẽ là điểm đến khiến du khách luôn cảm thấy phấn khích. Lý Sơn là một huyện đảo của tỉnh Quảng Ngãi, nằm cách bờ khoảng 30km, với diện tích gần 10km2 và dân số hơn 20.000 người. Đảo Lý Sơn để lại ấn tượng khó quên trong lòng du khách với những ngày nắng ấm mênh mang, những bãi biển trong vắt và người dân vô cùng dễ mến. Antamtour liên tục nhận khách ghép lẻ vàtour đoàn từ Hà Nội đi Lý Sơn để tổ chức thăm quan hướng dẫn du khách hiểu hết giá trị văn hóa, giải trí của mảnh đất bạn đến thăm.NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN KHI THAM GIA TOUR LÝ SƠN: Sân bay chu lai. Cảng sa kỳ. Đảo lớn Lý Sơn. Cổng Tò Vò.

✅ Tour Lý Sơn Đà Nẵng 4 Ngày

✅ Và nhiều điểm thăm quan khác trong chương trình tour lý sơn 4 ngày.

Sáng: Qúy khách dậy sớn ngắm Bình Minh trên đảo, sau đóĐoàn ăn sáng điểm tâmĐón Bình Minh trên đảo Quý khách tham quan đảo Bé:

Chiều 15h00: Quý khách tiếp tục hành trình tham quan đảo Lớn: * Chinh phục đỉnh núi lửa Thới Lới và Cột cờ chủ quyền biển đảo * Thắng cảnh Hang Câu – Thắng cảnh có một không hai và cũng đặc trưng cho kiểu kiến trúc núi lửa hiếm hoi trên thế giới mà du khách không thể nào bỏ qua * Chùa Hang – ngôi chùa linh thiêng nhất trên đảo và đồng thời cũng là một di tích lịch sử cấp quốc gia chứa đựng nhiều giá trị về văn hóa – lịch sử, địa chất và tâm linh * Cây Bàng Vuông 400 tuổi * Thăm Nhà trưng bày Hải Đội Hoàng Sa Kiêm Quản Bắc Hải: Nghe HDV kể chuyện về những binh phu, về hải đội hung binh một thời đi cắm cột mốc chủ quyền đầu tiên của nước ta trên quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Sáng: Qúy khách dậy sớn ngắm Bình Minh trên đảo, sau đóĐoàn ăn sáng điểm tâm 08h00: Tự do tham quan, mua sắm đặc sản 09h30: Lên tàu về cảng

di chuyển đến điểm tham quan:Khu chứng tích Mỹ Lai – Vụ thảm sát kinh hoàng 504 người dân thường gồm phụ nữ, người già và trẻ em do đế quốc Mỹ gây ra ngày 16/03.196811h30: Di chuyển xuống Bãi Biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp nhất Quảng Ngãi, nơi được ví như ” Nàng tiên còn say ngủ“ * Ăn trưa tại Mỹ Khê

Sáng: Quý khách dậy sớm ngắm bình minh, dùng điểm tâm sáng.

Buổi chiều13h00: Di chuyển về thành phố Quảng Ngãi. Trên đường về, Quý khách tham quan * Chùa Thiên Ấn: một ngôi chùa tọa lạc trên đỉnh núi Thiên Ấn, danh sơn và cũng là một thắng cảnh, một thế đất thiêng trong tâm linh mỗi con người đất Quảng. * Viếng mộ Cụ Huỳnh Thúc Kháng: Nhà nho, Chí sỹ yêu nước được nhân dân yêu mến, kính trọng

Trưa: đoàn dùng cơm trưa, trả phòng khách sạn. tạm biện Quảng Ngãi.

KHÁCH SẠN TIÊU CHUẨN

2.950.000VNĐ

✅ Khách sạn tiêu chuẩn 2,3,4 sao (2 người/phòng, lẻ ghép 3) ✅ Xe ôtô máy lạnh tiện nghi theo hành trình

KHÁCH SẠN 3 SAO

3.450.000VNĐ

✅ Vé thắng cảnh các điểm du lịch có trong chương trình ✅ ❌ Thuế VAT.

⭐ Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí: Bố mẹ tự lo cho bé

⭐ Trẻ em từ 5 tuổi – 7 tuổi: 50% giá tour, ăn suất riêng, ngủ chung với bố mẹ (Phát sinh bố mẹ lo)

⭐ Trẻ em từ 8 tuổi – 10 tuổi: 75% giá Tour ăn suất riêng, ngủ chung với bố mẹ (Phát sinh bố mẹ lo).

⭐ Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: Tính như người lớn.

KHÁCH SẠN 4 SAO

3.990.000 VNĐ

KHÁCH ĐOÀN GIÁ TỐT

LIÊN HỆ

Tour du lịch Lý Sơn 4 ngày, tạm biệt Quý khách và hẹn gặp lại trong các chương trình du lịch cùng du lịch An Tâm

15h00: Về khách sạn, nhận phòng, nghỉ ngơi, chiều tự do tắm biển Mỹ Khê.Buổi tối19h00: Ăn tối tai nhà hàng. Tự do tham quan, mua sắm tại chợ đêm Sông Trà

Sa Kỳ chuyến tàu (10:30-10:05). Cập cảng Sa Kỳ

Quý khách tự do tắm biển

Buổi tối 19h00: Quý khách dùng cơm. Tự do vui chơi. Nghỉ đêm tại Lý Sơn.

* Đi cano cao tốc cảm giác mạnh * Đến đảo Bé, nơi được ví như Maldives thu nhỏ, đi xe điện, thăm bãi đá cổ, tắm biển bãi Tiên * Tham quan bãi Mom Tàu, Bãi Tây, Cây Phong Ba * Ghé thăm nhà máy sản xuất nước ngọt * Nhà máy điện Năng lượng mặt trời * Tự do lặn biển bằng thuyền thúng với ngư dân11h00: Về đảo Lý Sơn, dùng bữa trưa tại nhà hàng. 12h00: Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn

Sáng: Xe và Hướng dẫn viên công ty du lịch An Tâm đón Quý khách tại điểm hẹn ra sân bay Nội Bài/ Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Chu Lai

Đoàn tới sân bay Đến cáng Sa Kỳ, quý khách đi tàu cao tốc , sau 40 phút lên đênh trên biển, đến với Chú ý: Mang đầy đủ giấy tờ tùy thân ( Hộ chiếu, chứng minh thư (còn hạn) giấy khai sinh (đối với trẻ em)… ) để đàm bảo An Toàn và hỗ trợ quý khách về 1 số thủ tục An Tâm sẽ tạo nhóm trò chuyện nội bộ trước chuyến đi để hỗ trợ khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc. Chu Lai, ô tô đón đoàn về TP Quảng Ngãi, HDV cháo đón đoàn bằng những câu chuyện về lịch sử, về văn hóa… của người dân và mảnh đất bạn đang đặt chân đến. đảo Lý Sơn.

Trưa: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng. sau đó nhận phòng, nghỉ ngơi tại khách sạn Chiều15h00: Quý khách tham quan:

* Chùa Đục – Đỉnh Liêm Tự: Ngôi chùa nhỏ nằm ở lung chừng núi lửa Giếng Tiền, một ngọn núi lửa còn nguyên vẹn nhất về hình dáng và những dấu tích phun trào tự hàng triệu năm trước… * Ngắm hoàng hôn tại Cổng Tò Vò – Cổng Thiên Đường

Quý khách tắm biển, tại đảo Lý Sơn.19h00: Quý khách dùng cơm. sau đó, Tự do tham quan Lý Sơn về đêm. Nghỉ đêm tại Lý Sơn.

quý khách tự do khám phá TP Quảng Ngãi, đi mua sắm đồ lưu niệm. ✅ Ca nô đi đảo bé ✅ Nước uống

Quý khách có nhu cầu đổi lịch chuyển sang ngày khác vui lòng viên hệ

Quý Khách vui lòng đặt tour trước 07 ngày khởi hành, trưởng hợp Quý Khách muốn đăng ký gấp vui lòng liên hệ 0912.121.836.

Quý khách đặt tour Online trên trang chúng tôi điền đầy đủ thông tin Email, Họ Tên, Địa Chỉ, Số Điện Thoại, Chọn sản phẩm, số lượng, lịch đăng ký….chúng tôi sẽ xác nhận qua Email và điện thoại cho Quý Khách. ( Phần Thanh Toán Trực Tuyến)

Quý khách có thể đăng ký tư vấn qua cồng ( Đăng Ký Tư Vấn ) hoặc liên hệ hotline : 0912.121.836 Mr Tiến

Sau khi hoàn thành đăng ký tour, được nhân viên, bộ phận phụ trách của An Tâm xác nhận qua Email/ Điện Thoại/ Hợp Đồng/ Phiếu Đăt Tour/ Giấy Biên Lai thu tiền. Quý khách có thể đặt cọc/Thanh Toán theo sự tư vấn của nhân viên/ người phụ trách. thủ tục hoàn tất mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo.

Quý Khách chỉ chuyển khoản cho An Tâm trong các tài khoản sau :

Quý Khách được Hoàn Vé miễn phí trước 3 ngày trước khi khởi hành ( áp dụng với khách hàng đi tour ghép) tour đoàn riêng sẽ áp dụng điều khoản ký kết hợp đồng giữa 2 bên.

Quý khách được hủy/hoàn/đổi lịch trong trường hợp bất khả kháng về thời tiết, diễn biến chính trị, chiến tranh, thiên tai… miễn phí kể cả trong 24h và trước 12h khởi hành.

Hủy tour trước 02 ngày charge 50% giá trị tour/ hợp đồng ( áp dụng với khách hàng đi tour ghép) tour đoàn riêng sẽ áp dụng điều khoản ký kết hợp đồng giữa 2 bên.

Hủy tour trước 01 ngày charge 100% giá trị tour/ hợp đồng ( áp dụng với khách hàng đi tour ghép) tour đoàn riêng sẽ áp dụng điều khoản ký kết hợp đồng giữa 2 bên.

2. ĐỔI LỊCH KHỞI HÀNH0912.121.836 Mr. Tiến. chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ quý khách hết khả năng, trong trường hợp không thể đổi lịch vì thời gian gấp, lịch khởi hành tiếp theo không đủ chỗ, bên thứ 3 không cho phép…quý khách có thể lựa chọn tiếp tục hành trình hoặc hủy chuyến đi (theo điều kiện hoàn hủy)

Cập nhật thông tin chi tiết về Thám Hiểm Sơn Đoòng 4 Ngày 3 Đêm / 2023 trên website Tuyensinhtdnceovn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!